สมัคร UFABET สมัครจีคลับ เกมส์คาสิโนออนไลน์ GOAL889 เว็บพนัน

สมัคร UFABET สมัครจีคลับ Life Time Fitness ประกาศผลทางการเงินเบื้องต้นสำหรับไตรมาสที่สี่และทั้งปี 2555บริษัทยังให้แนวทางเบื้องต้นในปี 255631 มกราคม 2556 17:05 น. เวลามาตรฐานตะวันออกชานฮัสเซน, มินนิโซตา–( บิสิเนส ไวร์ )–21 ก.ค. 2555 Life Time Fitness, Inc. (NYSE: LTM) บริษัท Healthy Way of Life ประกาศผลเบื้องต้นสำหรับไตรมาสที่สี่และทั้งปีสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2555

บริษัทคาดว่าจะรายงานรายได้ในช่วง 273.0-275.0 ล้านดอลลาร์ กำไรสุทธิ 22.0-23.5 ล้านดอลลาร์ และกำไรต่อหุ้นปรับลด 0.53-0.56 ดอลลาร์สำหรับไตรมาส 4 ปี 2555 สำหรับปีนี้ คาดการณ์ว่าจะมีรายรับอยู่ที่ 1.125-1.127 พันล้านดอลลาร์ รายได้สุทธิ ที่ 110.0-111.5 ล้านดอลลาร์ และกำไรต่อหุ้นปรับลดที่ 2.63-2.66 ดอลลาร์ ก่อนหน้านี้บริษัทได้ให้คำแนะนำที่ 1.127-1.137 พันล้านดอลลาร์ในรายได้ กำไรสุทธิ 114.5-116.0 ล้านดอลลาร์ และกำไรต่อหุ้นปรับลดที่ 2.73-2.76 ดอลลาร์สำหรับปี 2555

รวมในผลลัพธ์เบื้องต้นคือประมาณ 0.07 ดอลลาร์ของกำไรต่อหุ้นปรับลดในไตรมาสที่สี่จากการสูญเสียที่เกี่ยวข้องกับผลกระทบของพายุเฮอริเคนแซนดี้ต่อการดำเนินงาน ค่าใช้จ่ายประกันตนเองอื่น ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้อง และค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการเปิดตัวครั้งแรกของ Commitment Day Commitment Day เป็นการเคลื่อนไหวตลอดทั้งปีที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมและกิจกรรมต่างๆ ที่เริ่มต้นในวันที่ 1 มกราคม และต่อเนื่องตลอดทั้งปี โดยกระตุ้นให้ผู้คนมุ่งมั่นที่จะรับประทาน

อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย รับผิดชอบส่วนตัว ให้ และโลกที่มีสุขภาพดี นอกจากนี้ ในช่วงไตรมาสที่สี่ บริษัทประสบกับการเติบโตของสมาชิกรายปีที่ต่ำกว่าที่วางแผนไว้เล็กน้อย ประกอบกับต้นทุนการจัดหาสมาชิกที่สูงขึ้น สำหรับปีสิ้นสุดปี 2555 บริษัทคาดว่าค่าธรรมเนียมจะเติบโตเกือบ 10% และสมาชิกภาพจะเพิ่มขึ้นประมาณ 1% สุดท้าย ในช่วงไตรมาสที่สี่ บริษัทยังได้ลงทุนเพิ่มขึ้นในเทคโนโลยีที่ต้องเผชิญกับผู้บริโภค ซึ่งรวมถึงระบบการตั้งเวลาและแอปพลิเคชันมือถือ

นอกจากนี้ บริษัทยังได้ประกาศแนวทางเบื้องต้นในปี 2556 มีการวางแผนการเปิดศูนย์ใหม่สามแห่งในระหว่างปี โดยรวมถึงหนึ่งแห่งในครึ่งปีแรกและอีกสองแห่งในช่วงครึ่งหลังของปี 2556 ความคาดหวังรวมถึงรายรับ 1,200-1.220 พันล้านดอลลาร์ กำไรสุทธิ 120.0-124.0 ล้านดอลลาร์ และกำไรต่อหุ้นปรับลด 2.85-2.95 ดอลลาร์ สำหรับปี. รายได้และรายได้ในปี 2556 คาดว่าจะได้รับแรงหนุนหลักจากการเพิ่มประสิทธิภาพราคาและส่วนประสม และการเติบโตของรายได้จากธุรกิจศูนย์กลางและธุรกิจเสริม คำแนะนำเบื้องต้นของบริษัทรวมถึงผลกระทบที่คาดว่าจะเกิดขึ้นจากจังหวะการเปิดศูนย์ใหม่ในปี 2556 ค่าใช้จ่ายก่อนการขายสำหรับการเปิดศูนย์ในต้นปี 2557 และการลงทุนในโครงการริเริ่มเพื่อการเติบโต

Bahram Akradi สมัคร UFABET ประธาน ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Michael Robinson รองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน และ John Heller ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์ และเหรัญญิก ได้ส่งข้อความทางเว็บในวันนี้เกี่ยวกับผลเบื้องต้นเหล่านี้ เว็บคาสต์สามารถเข้าถึงได้ผ่านทางส่วนกิจกรรมนักลงทุนสัมพันธ์ของบริษัทบนเว็บไซต์ที่ lifefitness.com หรือผ่านทางลิงค์นี้

ผลประกอบการไตรมาสที่สี่และทั้งปีของ Life Time Fitness ยังคงอยู่ภายใต้กระบวนการปิดบัญชีสิ้นปีตามปกติ ซึ่งรวมถึงบทสรุปของการตรวจสอบทางการเงินของบริษัทในปี 2555 บริษัทมีแผนจะประกาศผลประกอบการไตรมาสที่สี่และทั้งปีในวันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ รายละเอียดเกี่ยวกับการประชุมทางโทรศัพท์จะประกาศในภายหลัง

เกี่ยวกับ Life Time Fitness, Inc.ในฐานะบริษัท Healthy Way of Life Life Time Fitness (NYSE: LTM) ช่วยให้องค์กร ชุมชน และบุคคลบรรลุวัตถุประสงค์ด้านสุขภาพ แรงบันดาลใจด้านกีฬา และเป้าหมายด้านการออกกำลังกายโดยมีส่วนร่วมในพื้นที่ที่พวกเขาสนใจ หรือค้นพบความหลงใหล

ใหม่ๆ ทั้งภายในและภายนอก กีฬาที่โดดเด่นและมีขนาดใหญ่ของ Life Time ฟิตเนสระดับมืออาชีพ กิจกรรมนันทนาการสำหรับครอบครัว และสปา ซึ่งส่วนใหญ่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ แนวทางการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพของบริษัทช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายนี้ด้วยการจัดหาโปรแกรมที่ดี

ที่สุด บุคลากร และสถานที่ที่มีคุณภาพและคุณค่าที่แน่วแน่ ณ วันที่ 31 มกราคม 2013 บริษัทดำเนินการศูนย์ 105 แห่งภายใต้แบรนด์ LIFE TIME FITNESS® และ LIFE TIME ATHLETIC(SM) ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา

แถลงการณ์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้าข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าตามความหมายของกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 แถลงการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้ามักระบุได้โดยใช้คำศัพท์ต่างๆ เช่น “คาดการณ์” “เชื่อ” “ดำเนินการต่อ” “อาจ “,” “ประมาณการ”

“พัฒนา” “คาดหวัง” “คาดการณ์” “ตั้งใจ” “มองไปข้างหน้า” “อาจ” “ความคิดเห็น” “วางแผน” “เป็นไปได้” “มีศักยภาพ” “โครงการ ” “ควร” “จะ” และคำหรือสำนวนที่คล้ายกัน ข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้ามีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนบางประการที่อาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงของบริษัทใน

อนาคตแตกต่างไปอย่างมากจากผลลัพธ์ในอดีตและที่คาดการณ์หรือคาดการณ์ไว้ในปัจจุบัน ท่ามกลางปัจจัยเหล่านี้คือการดึงดูดและรักษาสมาชิก

บริษัทขอเตือนนักลงทุนอย่าวางใจเกินควรกับข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าใดๆ ดังกล่าว ซึ่งพูดเฉพาะในวันที่ที่มีการทำข้อความดังกล่าวเท่านั้น บริษัทไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงข้อความดังกล่าวเพื่อให้สะท้อนถึงเหตุการณ์หรือสถานการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากวันที่ดังกล่าว ข้อสังเกตทั้งหมดที่เกิดขึ้นระหว่างการออกอากาศทางเว็บเกี่ยวกับผลลัพธ์ทางการเงินเบื้องต้นของบริษัทจะเป็นปัจจุบันในขณะที่ออกอากาศทางเว็บ และบริษัทไม่มีภาระผูกพันในการอัปเดตการบันทึก

Kaiser Permanente Rock ‘n’ Roll Pasadena Half Marathon คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 7,000 คนในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ Rose Bowl
ในฐานะผู้สนับสนุนการแข่งขัน Kaiser Permanente ส่งเสริมวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีและกระฉับกระเฉง ประโยชน์ของกิจกรรม CureMito! เพื่อสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับโรคไมโตคอนเดรีย Far East Movement ขึ้นพาดหัวหลังคอนเสิร์ตหลังการแข่งขัน

31 มกราคม 2556 16:55 น. เวลามาตรฐานตะวันออก
พาซาดีนา, แคลิฟอร์เนีย–( บิสิเนส ไวร์ )– 17 ก.พ. Competitor Group, Inc. (CGI) บริษัทสื่อกีฬาไลฟ์สไตล์แอคทีฟชั้นนำและบริษัทบันเทิงชั้นนำ ประกาศในวันนี้ว่าKaiser Permanente Rock ‘n’ Roll Pasadena Half Marathon จะจัดขึ้นในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ นักวิ่งมากกว่า 7,000 คน ที่อาจก้าวย่างอย่างดีที่สุดและเป็นส่วนตัว เพราะพวกเขาเพลิดเพลินกับดนตรีสดจากวงดนตรีท้องถิ่นที่บรรเลงตามเส้นทาง 13.1 ไมล์ ผ่านถนนในพาซาดีนา

“ไม่ว่าผู้เข้าร่วมจะวิ่งเพื่อบันทึกส่วนตัวหรือเพียงเพื่อไปให้ถึงเส้นชัย เป้าหมายสุดท้ายของทั้ง Rock ‘n’ Roll Marathon Series และ Kaiser Permanente ก็คือการทำให้ชุมชนของเราเคลื่อนไหวและสนุกสนานไปกับกระบวนการ”

ทวีตนี้ในปีนี้พนักงานKaiser Permanenteหลายคนที่เข้าร่วมจะสวมชุด Elvis เพื่อเพิ่มความสนุกสนานและความตื่นเต้นเล็กน้อยขณะวิ่งและฟังวงดนตรีร็อคท้องถิ่นที่พวกเขาชื่นชอบ งานนี้มีการวิ่งมาราธอน ‘มินิ’ ระยะ 5k ใหม่และให้ประโยชน์ CureMito! ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่อุทิศให้กับการรักษาและวิจัยโรคไมโตคอนเดรีย

Benjamin Chu, MD, MPH กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักของ Kaiser Permanente Rock ‘n’ Roll Pasadena Half Marathon เพราะมันสอดคล้องกับความมุ่งมั่นอันยาวนานของ Kaiser Permanente ในการสนับสนุนสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีในชุมชนท้องถิ่น”

MACPประธานกลุ่ม Kaiser Permanente Southern California และ Kaiser Permanente Hawaii “เราสนับสนุนให้สมาชิก พนักงาน และทุกคนมีวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีเพื่อให้มีสุขภาพสมบูรณ์ทั้งจิตใจ ร่างกาย และจิตวิญญาณ ไม่ว่าทางเลือกส่วนตัวของคุณคือการเดิน เต้นรำ หรือวิ่งแข่งอย่าง Rock ‘n’

Roll Pasadena Half Marathon สิ่งสำคัญคือการคงความกระฉับกระเฉงอยู่เสมอและหาวิธีที่จะทำให้การออกกำลังกายเป็นประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจ”

Kaiser Permanente Rock ‘n’ Roll Pasadena Half Marathon เริ่มต้นและสิ้นสุดที่Rose Bowl Stadiumอันโด่งดังซึ่งมีเส้นทางที่สวยงามซึ่งข้ามสะพานโคโลราโด้ วิ่งผ่าน Old Town Pasadena และรอบ ๆ สนามกอล์ฟ Brookside นักวิ่งจะได้เพลิดเพลินกับสถานที่สำคัญมากมายตลอดเส้นทาง เช่น

Tournament House, Norton Simon Museum และอื่นๆ หลังจากเข้าเส้นชัยแล้ว นักวิ่งจะร่วมครอบครัวและเพื่อนฝูงเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จในงานเทศกาลเข้าเส้นชัยและคอนเสิร์ตเฮดไลน์เนอร์ นักวิ่งทุกคนสามารถเข้าชมคอนเสิร์ตได้ฟรี โดยมีกลุ่ม Far East Movement เข้าเส้นชัยในเวลาประมาณ 10.00 น.

“ไม่ว่าผู้เข้าร่วมจะวิ่งเพื่อบันทึกส่วนตัวหรือเพียงเพื่อไปถึงเส้นชัย เป้าหมายสุดท้ายของทั้ง Rock ‘n’ Roll Marathon Series และ Kaiser Permanente ก็บรรลุผลสำเร็จ – เพื่อให้ชุมชนของเราเคลื่อนไหวและสนุกสนานไปกับกระบวนการนี้” กล่าว Bruce Revman รองประธานอาวุโสฝ่ายการ

ตลาดที่ CGI “ตั้งแต่การฝึกอบรมที่นำไปสู่งานไปจนถึงงาน Health & Fitness Expo เราสนับสนุนผู้เข้าร่วมอย่างต่อเนื่องและมอบเครื่องมือที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้พวกเขาประสบความสำเร็จในวันแข่งขันและต่อๆ ไป การเป็นพันธมิตรที่น่าตื่นเต้นกับ Kaiser Permanente จะช่วยให้เราปรับปรุงและเพิ่มความพยายามของเราต่อไป”

Rock ‘n’ Roll Marathon Series จัดโดย CGI เริ่มต้นจากแนวคิดง่ายๆ ในปี 1998 ซึ่งเป็นแนวคิดในการทำให้การวิ่งเป็นเรื่องสนุก และในไม่ช้าก็เปลี่ยนแนวการวิ่งของสหรัฐฯ ด้วยการผสมผสานหลักสูตรการแข่งขันด้วยวงดนตรีสด ทีมเชียร์ สถานีน้ำตามธีม และ จากนั้นปิดท้ายด้วยการเฉลิมฉลอง

คอนเสิร์ตเข้าเส้นชัยสำหรับผู้เข้าร่วมทุกคน วันนี้ ชุดของการวิ่งมาราธอนในธีมความบันเทิงและฮาล์ฟมาราธอนได้แพร่กระจายไปยัง 32 เมืองทั่วโลก และยังคงได้รับความสนใจอย่างมากสำหรับนักวิ่งที่เดินทาง การสนับสนุนในท้องถิ่นอย่างมากมาย และได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์แอคทีฟที่ไม่หยุดนิ่ง

วันหยุดสุดสัปดาห์เหตุการณ์ในพาซาดีน่าจะเริ่มต้นศุกร์ 15 กุมภาพันธ์ด้วยสองวัน Health & Fitness Expo ที่ศูนย์การประชุมแห่งพาซาดีนา งานเอ็กซ์โปซึ่งเปิดให้สาธารณชนเข้าชมฟรี จะจัดแสดงผลิตภัณฑ์และบริการล่าสุดพร้อมคลินิกแบบอินเทอร์แอคทีฟโดยผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนส

งานนี้จะเป็นประโยชน์ต่อ CureMito! ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลที่อุทิศตนเพื่อสนับสนุนการวิจัย การรักษา และการศึกษาเกี่ยวกับโรคไมโตคอนเดรียและความผิดปกติในการทำงาน ด้วยความช่วยเหลือของ Grey’s Anatomy star และ CureMito! เอกอัครราชทูต Chandra Wilson ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไร

ที่ค่อนข้างใหม่จะปลุกจิตสำนึกและเงินทุนสำหรับการวิจัยและรักษาโรคไมโตคอนเดรีย เมื่อคิดว่าเป็นโรคที่หาได้ยากและรุนแรง ปัจจุบันเชื่อว่าโรคไมโตคอนเดรียส่งผลกระทบต่อเด็กมากกว่ามะเร็งในวัยเด็กทั้งหมดรวมกัน ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเคียวมิโตะ! สามารถพบได้ที่curemito.org

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือลงทะเบียนสำหรับ Kaiser Permanente Rock ‘n’ Roll Pasadena Half Marathon ที่เป็นประโยชน์ต่อ CureMito! โปรดเยี่ยมชม: RunRocknRoll.com หรือติดตาม@RunRocknRoll บน Twitterเกี่ยวกับ เคียวมิโตะ!

CureMito เป็นองค์กรการกุศล 501c3 ที่ไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งประกอบด้วยความร่วมมือระหว่างครอบครัวของเด็กที่มีความผิดปกติของการทำงานของยลและชุมชนธุรกิจ แม้ว่าจะเป็นองค์กรอิสระ แต่เราก็มีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับ Children’s Hospital Los Angeles ภารกิจของเราคือการสร้างและ

สนับสนุนศูนย์ความเป็นเลิศในท้องถิ่นสำหรับการวิจัย การรักษา และการศึกษาที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในโรคไมโตคอนเดรียและความผิดปกติของการทำงาน วิสัยทัศน์ของมูลนิธิคือการช่วยให้ครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากความผิดปกติของไมโตคอนเดรียและความผิดปกติของการทำงานได้รับประโยชน์จากการรักษาทาง

คลินิกและการวิจัยในห้องปฏิบัติการโดย Dr. Boles และเพื่อนร่วมงานของเขาและเพื่อหาเงินบริจาคสำหรับการวิจัยที่จำเป็นในการปรับปรุงการรักษาที่มีอยู่เหล่านี้http://curemito.org/contact/ .

เกี่ยวกับกลุ่มคู่แข่งสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย บริษัท Competitor Group, Inc. (CGI) เป็นบริษัทสื่อและงานอีเวนต์ชั้นนำของอุตสาหกรรมไลฟ์สไตล์แอคทีฟ พอร์ตโฟลิโอสื่อและสินทรัพย์งานอีเวนต์ของ CGI ครอบคลุมอุตสาหกรรมความอดทนที่กำลังขยายตัวอย่างเต็มรูปแบบ และรวมถึงชุมชนดิจิทัล

ที่แข็งแกร่งบนเว็บและบนมือถือทั่วทั้งเครือข่ายการแข่งขันกีฬาความอดทนของเว็บไซต์ นอกจากนี้ Raceit.com ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการลงทะเบียนดิจิทัลชั้นนำ เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับข้อเสนอบริการการแข่งขันของบริษัทที่ตอบสนองความต้องการไม่เฉพาะสำหรับกิจกรรมที่บริษัทเป็นเจ้าของและดำเนินการเท่านั้น แต่ยังสำหรับกิจกรรมความทนทานทุกขนาดในนามของทุกคน อุตสาหกรรม.

ด้วยส่วนแบ่งการตลาดชั้นนำของผู้ที่ชื่นชอบความอดทน CGI เป็นเจ้าของและดำเนินการ 83 งานทั่วโลก รวมถึงรายการเรือธง Rock ‘n’ Roll Marathon Series, TriRock Triathlon Series ที่นำเสนอโดย REI, NFL Run Series และ REI Muddy Buddy Series ร่วมกัน ผู้เข้าร่วมทั้งมือสมัครเล่น

และมือสมัครเล่นมากกว่า 600,000 คนในปี 2013 การยึดบริษัทด้วยเนื้อหาที่หลากหลายและการใช้ประโยชน์จากการตลาดเป็นคุณสมบัติการเผยแพร่ห้าแห่งที่อุทิศให้กับการวิ่ง การปั่นจักรยาน ไตรกีฬา และโลกแห่งกีฬาหลายประเภท ได้แก่ Velo, Inside Triathlon, Triathlete, Women’s Running

และ Competitor ยอดหมุนเวียนต่อเดือนกว่า 700,000. สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CGI และคุณสมบัติด้านดิจิทัล สิ่งพิมพ์ และงานด้านความบันเทิงได้ที่CompetitorMediaKit.com

เกี่ยวกับ Kaiser Permanente Southern CaliforniaVersa Capital Management ประกาศจัดตั้ง Vestis Retail Group
แพลตฟอร์มค้าปลีกใหม่วางตำแหน่งร้านของ Bob และ Eastern Mountain Sports เพื่อการเติบโตและแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด

ประกาศการเปลี่ยนแปลงความเป็นผู้นำและการสนับสนุน Back-Office ที่ Eastern Mountain Sportsสิ่งที่น่าจดจำสำหรับวันวาเลนไทน์
ประสบการณ์กีฬาและบรอดเวย์จาก Thuzio

31 มกราคม 2556 15:49 น. เวลามาตรฐานตะวันออกนิวยอร์ก–( บิสิเนส ไวร์ )–27 ม.ค. วันวาเลนไทน์นี้ มอบของขวัญเป็นกีฬาหรือประสบการณ์บรอดเวย์ที่จะคงอยู่ตลอดไป จองประสบการณ์พิเศษให้คนพิเศษของคุณกับนักกีฬามืออาชีพหรือผู้นำบรอดเวย์ผ่านThuzioซึ่งเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์สำหรับสาธารณะในการเข้าถึงผู้มีความสามารถระดับสูงโดยตรง

“เราสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและน่าจดจำให้กับลูกค้าของเรา โดยทำให้การจองผู้มีความสามารถและรวบรวมของขวัญที่สมบูรณ์แบบเป็นเรื่องง่าย”

ทวีตนี้
แฟนกีฬา? เลือกจากตัวเลือกต่างๆ เช่น นักกีฬาฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฮ็อกกี้ เล่นฟุตบอลธงกี้ตัดผม , ดูเกมนิกส์กับจอห์นสตาร์ค , เกมฮ็อกกี้กับไมค์บงการและรถกระบะเล่นกับแกรี่เพย์ตัน , ทิม Hardawayหรือเคนนีเดอร์สัน การวางแผนล่วงหน้า? รับ ESPN NFL Insider Adam Schefterสำหรับดราฟท์ฟุตบอลแฟนตาซี

หากคุณชอบโรงละคร โปรดจองการแสดงนำของ Phantom of the Opera, Marni Raabหรือนักแสดง Wicked Tom Flynn เพื่อรับเครื่องดื่มหลังชมการแสดงหรืออาหารค่ำเพื่อสัมผัสประสบการณ์บรอดเวย์สุดพิเศษ ยังไม่แน่ใจเกี่ยวกับประสบการณ์? ซื้อบัตรของขวัญ Thuzioหรือส่งคำขอที่กำหนดเอง

Glenn Laumeister ซีอีโอของ Thuzio กล่าวว่า “เราสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและน่าจดจำให้กับลูกค้าของเราโดยทำให้การจองผู้มีความสามารถเป็นเรื่องง่ายและรวบรวมของขวัญที่สมบูรณ์แบบไว้ด้วยกัน “ทุกคนมีความหลงใหลในชีวิต และเราช่วยให้ผู้คนได้สัมผัสกับความสนใจเหล่านั้นในแบบที่เป็นส่วนตัวและน่าจดจำอย่างยิ่ง”

หากต้องการค้นหาของขวัญวันวาเลนไทน์ที่สมบูรณ์แบบ โปรดไปที่ Thuzio.com หรือโทร 1-800-656-0930 เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกของ Thuzioพร้อมสัมภาษณ์

Tiki Barber และ Marni Raab พร้อมให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับของขวัญวันวาเลนไทน์ที่สมบูรณ์แบบ คำขอสัมภาษณ์ผู้มีความสามารถเพิ่มเติมจะได้รับการพิจารณาด้วยเกี่ยวกับ ทูซิโอ

Thuzio ให้บริการแพลตฟอร์มออนไลน์สำหรับสาธารณะในการเชื่อมต่อกับนักกีฬามืออาชีพสำหรับประสบการณ์ที่หลากหลาย เช่น การฝึกสอน งานเลี้ยงอาหารค่ำ/อาหารกลางวัน การดูเกม การพูดในองค์กรและกิจกรรมต่างๆ การให้ความบันเทิงแก่ลูกค้า งานเฉลิมฉลอง ฟุตบอลธง บาสเก็ตบอล กอล์ฟ และ

กิจกรรมการกุศล Thuzio คือ ยังขยายตัวในหมวดหมู่ใหม่รวมทั้งศิลปะและความบันเทิงไลฟ์สไตล์และธุรกิจ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมhttp://www.Thuzio.com

31 มกราคม 2556 16:46 น. เวลามาตรฐานตะวันออกฟิลาเดลเฟีย–( BUSINESS WIRE )–19 ส.ค. Versa Capital Management, LLC (Versa) บริษัทด้านการลงทุนภาคเอกชน ประกาศจัดตั้ง Vestis Retail Group, LLC (Vestis) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มค้าปลีกใหม่ที่ประกอบด้วยผู้ค้า

ปลีกสองรายที่ Versa เป็นเจ้าของ: Bob’s Stores (Bob’s) และ Eastern Mountain Sports (EMS) EMS เป็นผู้ค้าปลีกเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬากลางแจ้งแบบหลายช่องทางรายใหญ่เป็นอันดับสองของสหรัฐอเมริกา Bob’s จำหน่ายรองเท้า เสื้อผ้า ชุดทำงาน และเครื่องประดับที่เน้นคุณค่า ในฐานะส่วน

หนึ่งของ Vestis Bob’s และ EMS จะแบ่งปันฟังก์ชันการปฏิบัติงานและระบบการวางแผนทรัพยากรขององค์กร (ERP) แต่จะยังคงแบรนด์ค้าปลีกที่แยกจากกันและแตกต่างออกไปในร้านค้า สินค้า และทางออนไลน์

“ฉันมีความสุขกับเวลาในฐานะผู้นำของบริษัทที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้ และฉันพร้อมที่จะช่วยให้ Mark ขับเคลื่อน EMS ไปข้างหน้า”ทวีตนี้ข้อกำหนดด้านเงินทุนและเงินทุนหมุนเวียนของ Vestis จะได้รับการสนับสนุนจากวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนใหม่มูลค่า 95 ล้านดอลลาร์จาก Wells Fargo Bank ใน NA แพลตฟอร์ม

Vestis มีพนักงานมากกว่า 3,200 คนและมีรายได้เกือบ 500 ล้านดอลลาร์ทั้งทางออนไลน์และผ่านร้านค้ากว่า 100 แห่งใน 12 รัฐทางตะวันออก .

Mark Walsh ซีอีโอของ Bob’s และ Versa Principal ได้รับการแต่งตั้งเป็น CEO ของ Vestis ซึ่งรวมถึง EMS Will Manzer ลาออกจากตำแหน่ง CEO ของ EMS แล้ว โดยมีผลทันที เขาจะทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาให้กับนายวอลช์ในช่วงเปลี่ยนผ่าน NH จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Mr. Walsh เพื่อดูแลการ

ดำเนินงานประจำวันของ EMS ใน Peterborough NH จะเป็น Garry P. Herdler, CFO ชั่วคราวของ Vestis รวมถึง EMS นอกจากนี้ EMS ซึ่งเป็นร้านค้าปลีกกลางแจ้ง 68 แห่งใน 12 รัฐทางตะวันออก กำลังปิดสถานที่จำหน่ายและหน่วยงานสนับสนุนอื่นๆ อีกหลายแห่งในเมืองปีเตอร์โบโรห์ รัฐ

นิวแฮมป์เชียร์ ปัจจุบัน EMS มีแผนที่จะรักษาการจำหน่ายสินค้า การออกแบบผลิตภัณฑ์ คอลเซ็นเตอร์และการดำเนินงานเว็บไซต์ในปีเตอร์โบโรห์ รัฐนิวแฮมป์เชียร์ และโรงเรียนปีนเขา พายเรือ และกลางแจ้งในนิวอิงแลนด์

การเคลื่อนไหวเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานของ EMS การจัดการสินค้าคงคลัง และความสามารถในการลงทุนในการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและความสำเร็จของแบรนด์ ฟังก์ชันการจัดจำหน่ายของบริษัทจะถูกรวมไว้ในศูนย์กระจายสินค้าที่มีอยู่ของ Bob ในเมือง Meriden รัฐ

คอนเนตทิคัต การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะเริ่มทันทีและจะสิ้นสุดในอีกห้าเดือนข้างหน้า พนักงาน EMS ประมาณ 110 คนจะได้รับผลกระทบ Bob’s และ EMS จะยังคงดำเนินตามกลยุทธ์ส่วนบุคคลโดยมุ่งเน้นที่การเพิ่มศักยภาพสูงสุดของทั้งสองธุรกิจแยกจากกัน Vestis พร้อมที่จะสนับสนุนพนักงานที่ได้รับผลกระทบ

ด้วยงานแฟร์และโอกาสในการหางาน เช่น การสำรวจตัวเลือกการจ้างงานในท้องถิ่นและโอกาสภายในสิ่งอำนวยความสะดวกของ Bob’s และ EMS ที่มีอยู่

“ขั้นตอนที่เราดำเนินการที่ EMS นั้นยาก แต่เราเชื่อว่าขั้นตอนเหล่านี้เป็นประโยชน์สูงสุดในระยะยาวของธุรกิจ” นายวอลช์กล่าว “เราขอขอบคุณพนักงาน EMS ทุกคนที่ทำงานหนักและทุ่มเท และเรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนพนักงานที่ได้รับผลกระทบในการแสวงหาโอกาสใหม่ ๆ ทั้งในและนอกบริษัท ความรู้ด้านผลิตภัณฑ์

และอุตสาหกรรมของ Will นั้นเหนือกว่า และเขาจะช่วยเหลือฉันได้มากในขณะที่ฉันทำงานร่วมกับทีม EMS เพื่อรับรองความแข็งแกร่งของแบรนด์ EMS กับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง แพลตฟอร์ม Vestis จะช่วยให้เราสามารถปรับปรุงการดำเนินงานของ Bob’s และ EMS ในขณะที่แต่ละธุรกิจเติบโตอย่างอิสระด้วยกลยุทธ์ลูกค้าและแบรนด์ที่แยกจากกัน”

การพัฒนาในวันนี้ที่ EMS จะไม่มีผลกระทบต่อร้านค้าที่มีอยู่ของบริษัท ซึ่งยังคงเปิดดำเนินการอย่างเต็มที่ EMS ยังคงจ้างพนักงานประมาณ 130 คนในร้านค้าในมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์ และอีกกว่า 1,000 คนในร้านค้านอกมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์ และ EMS จะยังคงจ้างพนักงานประมาณ 110 คนในปีเตอร์โบโรห์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ทำงานในลูกค้าของผู้ค้าปลีก- เผชิญกับการดำเนินงาน

“การลงทุนและการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันของ Versa ทำให้ EMS สามารถดำเนินการต่อในฐานะผู้ค้าปลีกอิสระที่มีโอกาสเติบโตในอนาคต โดยสร้างจากประเพณีอันยาวนานของความสำเร็จในหมวดสินค้ากลางแจ้ง” นาย Manzer กล่าว “ฉันมีความสุขกับเวลาในฐานะผู้นำของบริษัทที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้ และฉันพร้อมที่จะช่วยให้ Mark ขับเคลื่อน EMS ไปข้างหน้า”

Greg Segall ซีอีโอของ Versa Capital ผู้ถือหุ้นที่มีอำนาจควบคุมของ Vestis กล่าวว่า “เราเชื่อว่าอุตสาหกรรมค้าปลีกสำหรับเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์สำหรับใช้กลางแจ้งถือเป็นสัญญาที่ดี “เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่าแต่ละบริษัทของเราในพื้นที่ รวมถึง Bob’s และ EMS มีทรัพยากรและโครงสร้างพื้นฐานเพื่อให้ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืนในภาคส่วนแบบไดนามิกนี้ในระยะยาว”

Bob’s ก่อตั้งขึ้นในปี 1954 และตั้งอยู่ในเมืองเมริเดน รัฐคอนเนตทิคัต เป็นร้านค้าปลีกที่เน้นคุณค่า โดยมีสถานที่ตั้งอยู่ทั่วภาคตะวันออกเฉียงเหนือของสหรัฐฯ โดยนำเสนอแบรนด์ที่หลากหลายในราคาที่เหมาะสมแก่ทุกคนในครอบครัว ทั้งแฟชั่นลำลอง ผ้าเดนิม ชุดออกกำลังกาย ชุดทีม และรองเท้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมwww.bobstores.com

EMS เริ่มต้นในปี 1967 เมื่อบุคคลสองคนในแมสซาชูเซตส์เปิดร้านที่ตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง จากร้านแรกใน Wellesley รัฐแมสซาชูเซตส์ ร้านค้าปลีกใน Peterborough ในรัฐนิวแฮมป์เชียร์ ปัจจุบันมีร้านค้า 68 แห่งใน 12 รัฐทางตะวันออก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมwww.ems.com

Versa ซึ่งมีฐานอยู่ในฟิลาเดลเฟียเป็นบริษัทการลงทุนด้านไพรเวทอิควิตี้ที่มีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารมูลค่ากว่า 1.2 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งมุ่งเน้นการควบคุมการลงทุนในสถานการณ์พิเศษที่เกี่ยวข้องกับบริษัทในตลาดระดับกลาง ซึ่งสามารถเพิ่มมูลค่าและประสิทธิภาพได้ด้วยการจัดการด้านการดำเนินงานและการเงินที่

เพิ่มขึ้น ผลงานของ Versa ประกอบด้วย Bob’s Stores ซึ่งเป็นร้านค้าปลีกเครื่องแต่งกายในภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่ได้รับการยอมรับในฐานะผู้ค้าปลีก

แห่งปีของคอนเนตทิคัต, Avenue Stores เครือข่ายร้านค้าที่นำเทรนด์และหลากหลายช่องทางที่จำหน่ายสินค้าแฟชั่นราคาไม่แพงสำหรับผู้หญิงขนาดจริง และร้าน Black Angus Steakhouse ซึ่งเป็นเครือของ ร้านสเต็กสำหรับครอบครัวในรัฐทางตะวันตก ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถพบได้ที่www.versa.com

Kaiser Permanente มุ่งมั่นที่จะช่วยสร้างอนาคตของการดูแลสุขภาพ เราได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการด้านสุขภาพชั้นนำของอเมริกาและแผนสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไร ก่อตั้งขึ้นในปี 2488 พันธกิจของเราคือการให้บริการด้านการดูแลสุขภาพที่มีคุณภาพและราคาไม่แพง เพื่อปรับปรุงสุขภาพของ

สมาชิกและชุมชนที่เราให้บริการ ขณะนี้เราให้บริการสมาชิกมากกว่า 3.5 ล้านคนในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ การดูแลสมาชิกและผู้ป่วยมุ่งเน้นไปที่สุขภาพโดยรวมและได้รับคำแนะนำจากแพทย์เฉพาะบุคคล ผู้เชี่ยวชาญ และทีมผู้ดูแล ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและผู้ดูแลของเราได้รับพลังและการสนับสนุนจากความก้าวหน้า

ทางเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมและเครื่องมือสำหรับการส่งเสริมสุขภาพ การป้องกันโรค การส่งมอบการดูแลที่ล้ำสมัย และการจัดการโรคเรื้อรังระดับโลก Kaiser Permanente ทุ่มเทให้กับนวัตกรรมการดูแล การวิจัยทางคลินิก การให้ความรู้ด้านสุขภาพ และการสนับสนุนด้านสุขภาพของชุมชน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ไปที่:www.kp.org/newscenter

รีสอร์ทฟูลเฮาส์จะโอนรายชื่อตลาดหลักทรัพย์ไปยัง NASDAQ31 มกราคม 2556 15:15 น. เวลามาตรฐานตะวันออกลาสเวกัส–( บิสิเนส ไวร์ )–21 ก.ค. 2562 Full House Resorts (NYSE MKT: FLL) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทจะโอนรายชื่อตลาดหลักทรัพย์จากตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก MKT ไปยัง

ตลาดทุน NASDAQ หุ้นสามัญของบริษัทจะเริ่มซื้อขายใน NASDAQ ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2556 ภายใต้สัญลักษณ์ปัจจุบัน “FLL”

“เราเชื่อว่าการโอนรายชื่อของเราไปยัง NASDAQ จะช่วยเพิ่มการมองเห็นโดยรวมและการสร้างแบรนด์ของเรา ในขณะที่เพิ่มสภาพคล่องของหุ้นสามัญของเรา”

ทวีตนี้Andre Hilliou ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Full House Resorts กล่าวว่า “เรายินดีที่จะประกาศว่าหุ้นสามัญของเราจะซื้อขายใน NASDAQ และหวังว่าจะมีความสัมพันธ์ที่ยาวนานและมีประสิทธิผล” Andre Hilliou ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Full House Resorts

กล่าว “เราเชื่อว่าการโอนรายชื่อของเราไปยัง NASDAQ จะช่วยเพิ่มการมองเห็นโดยรวมและการสร้างแบรนด์ของเรา ในขณะที่เพิ่มสภาพคล่องของหุ้นสามัญของเรา”

“เราภูมิใจที่ได้ต้อนรับ Full House Resorts ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดในอุตสาหกรรมคาสิโนและเกมสู่ NASDAQ” Bob McCooey รองประธานอาวุโสของ NASDAQ OMX กล่าว “เราตั้งตารอที่จะสนับสนุน Full House Resorts และผู้ถือหุ้น”เกี่ยวกับ Full House Resorts, Inc.

Full House เป็นเจ้าของ พัฒนา และจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเล่นเกมทั่วประเทศ คาสิโน Rising Star Riverboat ใน Rising Sun รัฐอินเดียนามีพื้นที่เล่นเกม 40,000 ตารางฟุตพร้อมเครื่องสล็อตและวิดีโอโป๊กเกอร์เกือบ 1,300 เครื่องและเกมบนโต๊ะ 37 เกม ที่พักประกอบด้วยโรงแรม

190 ห้อง ศาลาที่มีร้านอาหารและเครื่องดื่ม 5 ร้าน สนามกอล์ฟ 18 หลุม Scottish link และโรงละครแกรนด์เธียเตอร์ขนาดใหญ่อเนกประสงค์สำหรับคอนเสิร์ตและกิจกรรมการแสดงตลอดจนการประชุมและการประชุม Silver Slipper Casino ใน Hancock County, Mississippi มีพื้นที่เล่นเกม

37,000 ตารางฟุตพร้อมเครื่องสล็อตและวิดีโอโป๊กเกอร์เกือบ 1,000 เครื่อง เกมบนโต๊ะ 26 เกม ห้องโป๊กเกอร์ และเกมคีโนสดเพียงเกมเดียวบนคาบสมุทรกัลฟ์ ที่พักมีร้านอาหารรสเลิศ บุฟเฟ่ต์ ร้านอาหารบริการด่วนและบาร์คาสิโนสองแห่ง Stockman’s Casino ในฟอลลอน รัฐเนวาดา มีพื้นที่เล่นเกม 8,400

ตารางฟุต พร้อมเครื่องเล่นเกมประมาณ 260 เครื่อง เกมบนโต๊ะสี่เกม และเกมคีโนหนึ่งเกม บริษัทยังดำเนินการ Grand Lodge Casino ที่ Hyatt Regency Lake Tahoe Resort, Spa and Casino ใน Incline Village, Nevada บนชายฝั่งทางเหนือของ Lake Tahoe ภายใต้สัญญาเช่ากับ

องค์กร Hyatt และมีข้อตกลงการจัดการกับ Pueblo of Pojoaque สำหรับ การดำเนินงานของคาสิโนและรีสอร์ทบัฟฟาโล ธันเดอร์ในซานตาเฟ รัฐนิวเม็กซิโก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกคาสิโนเมืองทองคำและสปอร์ตบาร์ของปวยโบล เกมบนโต๊ะสี่เกมและเกมคีโน บริษัทยังดำเนินการ Grand

Lodge Casino ที่ Hyatt Regency Lake Tahoe Resort, Spa and Casino ใน Incline Village, Nevada บนชายฝั่งทางเหนือของ Lake Tahoe ภายใต้สัญญาเช่ากับองค์กร Hyatt และมีข้อตกลงการจัดการกับ Pueblo of Pojoaque สำหรับ การดำเนินงานของคาสิโนและรีสอร์ทบัฟฟาโล

ธันเดอร์ในซานตาเฟ รัฐนิวเม็กซิโก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกคาสิโนเมืองทองคำและสปอร์ตบาร์ของปวยโบล เกมบนโต๊ะสี่เกมและเกมคีโน บริษัทยังดำเนินการ Grand Lodge Casino ที่ Hyatt Regency Lake Tahoe Resort, Spa and Casino ใน Incline Village, Nevada บนชายฝั่งทาง

เหนือของ Lake Tahoe ภายใต้สัญญาเช่ากับองค์กร Hyatt และมีข้อตกลงการจัดการกับ Pueblo of Pojoaque สำหรับ การดำเนินงานของคาสิโนและรีสอร์ทบัฟฟาโล ธันเดอร์ในซานตาเฟ รัฐนิวเม็กซิโก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกคาสิโนเมืองทองคำและสปอร์ตบาร์ของปวยโบล

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟูลเฮ้าส์รีสอร์ทสามารถดูได้ในเว็บไซต์ของ บริษัท ที่www.fullhouseresorts.comแถลงการณ์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้าประกาศกำหนดการ Life Time Tri Pro Series ปี 2013
Life Time Tri Oceanside เป็นเจ้าภาพการแข่งขันชิงแชมป์ซีรีส์ เปิดให้ลงทะเบียนแล้วที่lifetri.com

31 มกราคม 2556 14:37 น. เวลามาตรฐานตะวันออกชานฮัสเซน, มินนิโซตา–( บิสิเนส ไวร์ )– 19 ส.ค. 2556 Life Time ( NYSE: LTM ) บริษัท Healthy Way of Life และโปรดิวเซอร์งานกีฬามากกว่า 100 รายการต่อปี ได้เปิดเผยกำหนดการ2013 Life Time Tri pro series ซีรีส์ที่

สร้างขึ้นใหม่ซึ่งประกอบด้วยการแข่งขันไตรกีฬาที่โดดเด่นที่สุดในสหรัฐอเมริกา จะรวมถึงวันทีเหตุการณ์กระเป๋าเงิ7 เมษายนไตรกีฬา Nautica South Beach (ไมอามี$40,0027 พฤษภาคม อายุการใช้งาน Tri CapTex (ออสติน, เท็กซัส$30,013 กรกฎาคม Life Time Tri มินนิอาโป

ลิ$40,0025 สิงหาคมLife Time Tri Chicag$40,00กันยายน 22Life Time Tri Tempe (เทมพี, แอริโซนา$30,006 ตุลาคมLife Time Tri Dall$30,0020 ตุลาคมLife Time Tri Oceanside (โอเชียนไซด์ แคลิฟอร์เนีย$40,020 ตุลาคม Life Time Tri Championship (โอเชียนไซด์ แคลิฟอร์เนี$200,000

กระเป๋าเงินชุด 2013 Life Time Tri pro โดยรวมรวม $250,000 สำหรับรางวัลการแข่งขันแต่ละรายการ แชมเปี้ยน Life Time Tri Series จะครองตำแหน่งในตอนจบของซีรีส์ Life Time Tri Oceanside ซึ่งจะมอบเงินรางวัลเพิ่มอีก 200,000 เหรียญสหรัฐ เพื่อให้มีสิทธิ์ได้รับกระเป๋าเงินสด ผู้

เชี่ยวชาญต้องเริ่มอย่างน้อยสามเหตุการณ์รวมถึง Life Time Tri Oceanside โดยห้ากิจกรรมแรกจะนับรวมในอันดับโดยรวม เวลาเข้าเส้นชัยอย่างเป็นทางการที่ Life Time Tri Oceanside จะทำหน้าที่เป็นไทเบรก

ร่วมกับนักกีฬามืออาชีพจากทั่วโลก กิจกรรม Life Time Tri ดึงดูดนักกีฬาชั้นนำและกลุ่มอายุหลายพันคนในแต่ละฤดูกาล นักไตรมืออาชีพและนักไตรระดับแนวหน้าจะแข่งขันในการแข่งขันทางไกลระหว่างประเทศและทีมผลัดในหลักสูตรที่มีการว่ายน้ำ 1.5 กิโลเมตร จักรยาน 40 กิโลเมตร และการวิ่ง 10 กิโลเมตร พร้อมกับตัวเลือกหลักสูตรระยะสั้น และในบางกิจกรรม ระยะสปรินต์ สำหรับเด็ก.

ในขณะที่ 2013 Life Time Tri Pro Series ดำเนินไป ผลลัพธ์ของผู้เข้าร่วมและอันดับคะแนนปัจจุบันจะอยู่ที่lifetri.comซึ่งเป็นเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของซีรีส์ การปรับปรุงนี้ยังจะมีการจัดใน Twitter โดยต่อไปนี้@LifeTimeTri และความชอบหน้า Time Life Tri Facebook

เกี่ยวกับ Life Time Fitness, Inc.
ในฐานะบริษัท Healthy Way of Life Life Time Fitness (NYSE:LTM) ช่วยให้องค์กร ชุมชน และบุคคลบรรลุวัตถุประสงค์ด้านสุขภาพ แรงบันดาล

ใจด้านกีฬา และเป้าหมายด้านการออกกำลังกายโดยมีส่วนร่วมในพื้นที่ที่พวกเขาสนใจ หรือค้นพบความหลงใหลใหม่ๆ ทั้งภายในและภายนอก กีฬาที่โดดเด่น

และมีขนาดใหญ่ของ Life Time ฟิตเนสระดับมืออาชีพ กิจกรรมนันทนาการสำหรับครอบครัว และสปา ซึ่งส่วนใหญ่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ แนวทางการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพของบริษัทช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายนี้ด้วยการจัดหาโปรแกรมที่ดีที่สุด บุคลากร และสถานที่ที่มีคุณภาพและ

คุณค่าที่แน่วแน่ ณ วันที่ 31 มกราคม 2013 บริษัทดำเนินการศูนย์ 105 แห่งภายใต้แบรนด์ LIFE TIME FITNESS® และ LIFE TIME ATHLETIC(SM) ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา

แถลงการณ์บางส่วนในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้อิงตามความคาดหวังในปัจจุบันของฟูลเฮาส์และการคาดการณ์เกี่ยวกับเหตุการณ์ในอนาคต และโดยทั่วไปเกี่ยวข้องกับแผน วัตถุประสงค์ และความคาดหวังของฟูลเฮาส์สำหรับธุรกิจของฟูลเฮาส์

แม้ว่าผู้บริหารของ Full House จะเชื่อว่าแผนและวัตถุประสงค์ที่แสดงไว้ในแถลงการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้มีความสมเหตุสมผล แต่ผลลัพธ์ของแผน วัตถุประสงค์และความคาดหวังดังกล่าวมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอน รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง การอนุมัติด้านกฎระเบียบ รวมถึงความสามารถใน

การรักษาใบอนุญาตการเล่นเกมในรัฐอินเดียนา , เนวาดาและมิสซิสซิปปี้, แหล่งเงินทุนและเงื่อนไข, การรวมกิจการ, การแข่งขันและเงื่อนไขทางธุรกิจในอุตสาหกรรมเกม, รวมถึงการแข่งขันจากคาสิโนโอไฮโอและการอนุญาตให้เล่นเกมในรัฐเคนตักกี้ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัจจัยที่อาจส่งผลกระทบต่อฐานะการ

เงินและผลการดำเนินงานของ Full House รวมอยู่ในรายงานของ Full House file กับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง Form 10-K สำหรับปีงบการเงินที่สิ้นสุดล่าสุด .เอ็นเอฟแอนาวิกอนาคตพ่ายแพ้ในลีกเด็กปืนที่ 19 TH ประจำปี Madden ชาม
พาดหัวข่าวงานสัปดาห์ซูเปอร์โบวล์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับแฟรนไชส์กีฬาชื่อดัง

02 กุมภาพันธ์ 2556 22:03 น. เวลามาตรฐานตะวันออกเร้ดวูดซิตี้, แคลิฟอร์เนีย .– ( บิสิเนสไว ) – นอร์ทอเมริกายาวนานที่สุดแฟรนไชส์วิดีโอเกมกีฬาการเฉลิมฉลอง 25 ของวันครบรอบในรูปแบบเป็นElectronic Arts Inc. (NASDAQ: EA) เป็นเจ้าภาพใน 19 วันMadden Bowl ประจำปีในนิวออร์ลีนส์เป็นบทนำของ Super Bowl XLVII อีเจ มานูเอล อดีตควอเตอร์แบ็คของมลรัฐฟลอริดา ที่เคยรอคอยมากที่สุดของสัปดาห์ รวมถึงอดีตควอเตอร์แบ็ค

ของโอเรกอน เคนจอน บาร์เนอร์ และอดีตควอเตอร์แบ็คจากมิชิแกน เดนาร์ด โรบินสัน กลายเป็นทีมหน้าใหม่ทีมแรกที่ชนะแมดเดน โบวล์ ในประวัติศาสตร์ 19 ปี งานนี้ซึ่งมีการแสดงของบิ๊ก บอยและลิล เวย์น ทำให้ทีมหน้าใหม่คว้าตำแหน่งแชมป์ด้วยชัยชนะ 21-7 ที่ Bud Light Hotel เพื่อชมไฮไลท์คลิกที่นี่

เมื่อต้นสัปดาห์Madden NFL 13 Super Bowl Prediction ที่ขับเคลื่อนโดย Xbox 360® ทำนายว่า Baltimore Ravens เป็นแชมป์ Super Bowl XLVII โดยเอาชนะ San Francisco 49ers 27-24 ด้วยชัยชนะ ทีม Ravens จะคว้ารางวัล Lombardi Trophy ครั้งที่สอง และยอมให้ Ray Lewis บร็องโกแล็ตบร็องโก จบอาชีพ NFL อันโด่งดังของเขาในฐานะแชมป์ Super Bowl เพื่อดูวิดีโอทำนายเต็มคลิกที่นี่

สัปดาห์ Super Bowl ได้เห็นแฟรนไชส์ประกาศอย่างเป็นทางการว่าMadden NFL 25 จะเปิดตัวในวันที่ 27 สิงหาคม เกมในปีนี้จะมีชื่อMadden NFL 25เมื่อเปิดตัวในเดือนสิงหาคม บวกกับแฟนใหม่ Cover Vote จะนำตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ NFL มาสู้กับดาราดังสุด ๆ ในปัจจุบัน อดีตและอนาคตจะปะทะกันในแพลตฟอร์ม ESPN และSportsNationโดยมีตำนาน 32 คนเผชิญหน้ากัน เช่นเดียวกับซูเปอร์สตาร์ NFL 32 คนในปัจจุบัน โดยผู้ชนะของแต่ละสายจะเผชิญหน้ากันในรอบสุดท้าย

กอดจากแฟน ๆ และได้รับเกียรติจากนักวิจารณ์ 25 ปี, Madden NFLเป็นที่รู้จักกันเอ็นเอฟแอ“33 ถแฟรนไชส์” เพราะเกมเพลย์ที่แท้จริงของการเข้าถึงที่ไร้คู่แข่งทีมพัฒนาของทรัพยากร NFL และสถานที่สำคัญในวัฒนธรรมของเอ็นเอฟแอ

Madden NFL 25ได้รับการพัฒนาในออร์แลนโด รัฐฟลอริดา โดย EA Tiburon และจะพร้อมใช้งานสำหรับวิดีโอเกม Xbox 360® และระบบความบันเทิง และระบบความบันเทิงสำหรับคอมพิวเตอร์ PlayStation®3 ในราคา 59.99 ดอลลาร์ ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม Madden NFL 25เยี่ยมชมhttp://www.easports.com/madden-nfl แฟนคลับยังได้รับเชิญให้เป็นภายใน Maddenสำหรับข้อมูลพิเศษบน Facebook รวมถึงข่าวล่าสุดเนื้อหาต้นฉบับและอื่น ๆ สำหรับเกม Madden NFL 25

การมีส่วนร่วมของผู้เล่นทุกคนได้รับการอำนวยความสะดวกโดย National Football League Players Incorporated ซึ่งเป็นบริษัทในเครือด้านใบอนุญาตและการตลาดของ NFL Players Association (NFLPA)

EA SPORTS เป็นหนึ่งในแบรนด์ความบันเทิงด้านกีฬาชั้นนำของโลก ด้วยแฟรนไชส์วิดีโอเกมที่มียอดขายสูงสุด เทคโนโลยีอินเทอร์แอคทีฟที่ได้รับรางวัล โปรแกรมสำหรับแฟนๆ และประสบการณ์ดิจิทัลข้ามแพลตฟอร์ม EA SPORTS สร้างประสบการณ์เชื่อมต่อที่จุดประกายอารมณ์ของกีฬาผ่านวิดีโอเกมกีฬาชั้นนำของอุตสาหกรรม รวมถึงMadden NFL football, FIFA Soccer , NHL® hockey, NBA LIVE basketball, NCAA® Football , Tiger Woods PGA TOUR® golf, SSX™ และFight Nightมวย.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ EA SPORTS รวมถึงข่าวสาร วิดีโอ บล็อก ฟอรัม และแอปเกม โปรดไปที่www.easports.com เพื่อเชื่อมต่อ แบ่งปัน และแข่งขันเกี่ยวกับ Electronic Arts

Electronic Arts (NASDAQ: EA) เป็นผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงเชิงโต้ตอบแบบดิจิทัล บริษัทให้บริการเกม เนื้อหา และบริการออนไลน์สำหรับคอนโซลที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และเครือข่ายสังคมออนไลน์ EA มีผู้เล่นที่ลงทะเบียนแล้วมากกว่า 275 ล้านคนและดำเนินงานใน 75 ประเทศ

ในปีงบประมาณ 2555 EA ประกาศรายรับสุทธิ GAAP ที่ 4.1 พันล้านดอลลาร์ EA มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เรดวูดซิตี้ รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยเป็นที่รู้จักจากผลงานแบรนด์ดังที่โด่งดังและมีคุณภาพสูง เช่น The Sims™, Madden NFL, FIFA Soccer, Need for Speed™, Battlefield™ และ Mass Effect™ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอีเอที่มีอยู่ในhttp://info.ea.com

The Sims และ Need for Speed ​​เป็นเครื่องหมายการค้าของ Electronic Arts Inc. Mass Effect เป็นเครื่องหมายการค้าของ EA International (Studio and Publishing) Ltd. Battlefield เป็นเครื่องหมายการค้าของ EA Digital Illusions CE AB John Madden, NFL และ FIFA เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้องและใช้โดยได้รับอนุญาต เครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

การแก้ไขและแทนที่ Colin Kaepernick เป็นผู้นำแบรนด์ Affinity Technologies’ (BAT) รายชื่อซูเปอร์โบวล์ดาวรุ่งด้านกีฬา
ผู้เล่นอายุน้อยที่มีแนวโน้ม 49ers และ Ravens ติดอันดับท็อปเท็นสำหรับความนิยมสูงสุด

การแก้ไข…โดย Brand Affinity Technologies01 กุมภาพันธ์ 2556 17:36 น. เวลามาตรฐานตะวันออกเออร์ไวน์, แคลิฟอร์เนีย .– ( บิสิเนสไว ) – ในรายการของดาวรุ่งกีฬา , ทีมไมเคิล Crabtree ควรอ่าน: ซานฟราน 49ers (sted บัลติมอร์เรเวน)

ฉบับแก้ไขอ่านว่า:COLIN KAEPERNICK TOPS แบรนด์ AFFINITY TECHNOLOGIES’ (BAT) รายชื่อซูเปอร์โบว์ลของRISING SPORTS STARSผู้เล่นอายุน้อยที่มีแนวโน้ม 49ers และ Ravens ติดอันดับท็อปเท็นสำหรับความนิยมสูงสุด

Colin Kaepernick กองหลังของทีมซานฟรานซิสโก 49ers บุกเข้าสู่วงการกีฬาระดับชาติระหว่างการแข่งขันรอบตัดเชือก NFL ปี 2013 ทำให้เขาได้รับตำแหน่งสูงสุดในรายการ Rising Sports Stars ของ BAT สถิติการวิ่ง 181 หลาของเขาเหนือกรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส ในรอบแบ่งกลุ่ม NFC และชัยชนะคัมแบ็กเหนือแอตแลนตา ฟอลคอนส์ ในการแข่งขัน NFC Championship ทำให้คะแนน BAT แห่งชาติของเขาเพิ่มขึ้น 204% ตั้งแต่เดือนมกราคมปีที่แล้ว

5 อันดับสูงสุดในรายการคือ Mike Iupati เพื่อนร่วมทีมของ Kaepernick และดาราหนุ่ม Baltimore Ravens สามคน ความนิยมของ Dannell Ellerbe เพิ่มขึ้นด้วยการเข้าสกัด 23 ครั้งในฤดูกาลและการสกัดกั้นของเขากับ Tom Brady เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Marshal Yanda ได้รับการเสนอชื่อให้เล่น Pro Bowl เป็นครั้งที่สองในฤดูกาลนี้ คอรีย์ เกรแฮมโจมตีเรดาร์ระดับประเทศด้วยการสกัดกั้นครั้งใหญ่สองครั้งกับเพย์ตัน แมนนิ่งและเดนเวอร์ บรองโกส์เพื่อผนึกตำแหน่งแชมป์เอเอฟซีของเรเวนส์

Brand Affinity Technologies (BAT) คำนวณความสัมพันธ์ของผู้บริโภครายวันโดยพิจารณาจากการผสมผสานที่เป็นกรรมสิทธิ์ของสื่อที่เปิดเผย ประสิทธิภาพ รางวัล ความนิยม การมีส่วนร่วม และฐานแฟนๆ รวมถึงตัวชี้วัดอื่นๆ สำหรับนักกีฬาและคนดังมากกว่า 45,000 ราย รายการ Super Bowl Rising Sports Stars ระบุว่าผู้เล่นจากสองทีม Super Bowl ที่ได้รับความนิยมอย่างก้าวกระโดดที่สำคัญที่สุดในปีที่ผ่านมา ผู้เล่นที่โดดเด่นพร้อมที่จะสร้างแฟนใหม่และผู้ติดตามโฆษณารอบ Super Bowl

ซูเปอร์โบวล์ไรซิ่ง สปอร์ต สตาร์(ดูรายละเอียดได้ที่: http://www.brandaffinity.net/rising-stars/february-2013 )โคลิน เคเปอร์นิค (ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตีไนเนอร์สไมค์ อูปาติ (ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตีไนเนอร์สแดนเนลล์ เอลเลอร์บี (บัลติมอร์ เรเวนส์จอมพล ยานดา (บัลติมอร์ เรเวนส์คอรีย์

เกรแฮม (บัลติมอร์ เรเวนส์จัสติน สมิธ (ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตีไนเนอร์สอัลดอน สมิธ (ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตีไนเนอร์สไมเคิล โอเฮอร์ (บัลติมอร์ เรเวนส์ไมเคิล แครบทรี (ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตีไนเนอร์สวอนตา ลีช (บัลติมอร์ เรเวนส์)เกี่ยวกับ Brand Affinity TechnologiesBrand Affinity

Technologies (BAT) ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 เป็นบริษัที่ให้บริการด้านเทคโนโลยีและการตลาดที่เน้นการเปิดใช้งาน การมีส่วนร่วม และการสร้างรายได้จากแฟนๆ ข้อเสนอของ BAT มอบประสบการณ์และการส่งเสริมการขายที่เน้นแฟนๆ เป็นศูนย์กลางและโต้ตอบได้ 360° พันธมิตรของบริษัทประกอบด้วยคนดัง นักกีฬา ทีมกีฬาอาชีพและลีก และผู้ส่งเสริมงานอีเวนต์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมhttp://www.brandaffinity.net

และhttp://www.fantapper.comTime Warner Cable SportsNet และ Time Warner Cable Deportes ความสามารถในการเดินทางขณะเดินทางพร้อมใช้งานสำหรับทั้ง Time Warner Cable และผู้สมัครสมาชิก DIRECTV
มีเครือข่ายทั้งในและนอกบ้าน รวมถึงเกมสดและการเขียนโปรแกรมเชิงลึกทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

เอล เซกุนโด, แคลิฟอร์เนีย–( บิสิเนส ไวร์ )–21 ก.ค. 2561 Time Warner Cable SportsNet และ Time Warner Cable Deportes’s ความสามารถที่เปิดใช้งานโดยสมบูรณ์และพร้อมเดินทางพร้อมให้ใช้งานแล้วสำหรับทั้งสมาชิก Time Warner Cable และ DIRECTV ลูกค้า Time Warner Cable สามารถเข้าถึงคุณลักษณะเหล่านี้ได้ตั้งแต่เปิดตัวเครือข่ายเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม และตอนนี้พวกเขาได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการบน DIRECTV แล้ว รายการเครือข่ายทั้งหมด รวมถึงเกมสดของ Los Angeles Lakers, LA Galaxy และ Los Angeles Sparks สามารถดูได้ทั้งในบ้านและระหว่างเดินทาง ทำให้เป็นประสบการณ์ทีวีทุกที่อย่างแท้จริง

“Time Warner Cable SportsNet และ Time Warner Cable Deportes กำลังใช้เทคโนโลยีล่าสุดสำหรับการรับชมในขณะเดินทาง เพราะเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่แฟนกีฬาจะต้องเชื่อมต่อกับทีมของพวกเขา 24/7”

ทวีตนี้
“Time Warner Cable SportsNet และ Time Warner Cable Deportes กำลังใช้เทคโนโลยีล่าสุดสำหรับการรับชมในขณะเดินทาง เพราะเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่แฟนกีฬาจะต้องเชื่อมต่อกับทีมของพวกเขา 24/7” Mark Shuken รองประธานอาวุโสและทั่วไปกล่าว ผู้จัดการ TWC Sports Regional Networks “ประสบการณ์การรับชมบนมือถือของเราช่วยให้สมาชิก Time Warner Cable และ DIRECTV ได้ใกล้ชิดกับทีมของพวกเขาไม่ว่าจะไปที่ไหน”

สมาชิก Time Warner Cable และ DIRECTV ในประเทศบ้านเกิดของเครือข่ายสามารถรับชม Time Warner Cable SportsNet และ Time Warner Cable Deportes ได้ ไม่เพียงแต่ทางโทรทัศน์เท่านั้น แต่ยังสามารถดูได้จากเว็บไซต์ของเครือข่าย ( www.twcsportsnet.com และwww.twcdeportes.com ) และบน แท็บเล็ต iOS และ Android และอุปกรณ์มือถือผ่านแอปพลิเคชันมือถือชื่อ “TWC SportsNet” และ “TWC Deportes” แอพมีอยู่ใน iTunes Store และ Google Play และนำเสนอการเขียนโปรแกรมเครือข่ายสดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงและกำหนดการตั้งโปรแกรมแบบเต็ม

แฟน ๆ สามารถเข้าร่วมการแชทสดของ Lakers ได้ที่www.twcsportsnet.com และwww.twcdeportes.com ระหว่างการแข่งขันสดของ Lakers โดยไปที่หน้า “LIVE” หรือ “EN VIVO” บนเว็บไซต์และคลิกปุ่ม ‘เปิดแชท’ หรือ ‘chatea ahora’ แฟน ๆ ทุกคนสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันแชทได้

ลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจ Time Warner Cable หรือ DIRECTV ที่มี Time Warner Cable SportsNet และ Time Warner Cable Deportes สามารถดูเครือข่ายบนคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือได้หลังจากที่เข้าสู่ระบบด้วยรหัสผ่านเพื่อยืนยันการสมัคร เมื่อได้รับการยืนยันแล้วว่าการสมัครสมาชิกของลูกค้ารวม

ถึง Time Warner Cable SportsNet และ Time Warner Cable Deportes พวกเขาจะเชื่อมต่อกับ Lakers, Galaxy และ Sparks ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใดในดินแดนบ้านเกิดของเครือข่าย การเข้าถึงการรับชมขณะเดินทางนั้นกำหนดโดยผู้ให้บริการโทรทัศน์และถูกจำกัดโดยที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ตามเขตการออกอากาศของสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ (NBA) และเมเจอร์ลีกซอกเกอร์ (MLS) และกฎเกณฑ์อื่นๆ

ลูกค้า Time สมัครจีคลับ Warner Cable สามารถลงชื่อเข้าใช้และตรวจสอบการสมัครสมาชิกวิดีโอด้วยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน Time Warner Cable พวกเขายังสามารถดูเครือข่ายบนพอร์ทัล TWC TV บนคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้หรือผ่านแอพ TWC TV บนแท็บเล็ต iOS หรือ Android หรืออุปกรณ์มือถือในบ้านหรือนอกบ้าน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเข้าสู่ระบบเข้าชมwww.timewarnercable.com/myservices

ลูกค้า DIRECTV สามารถเข้าสู่ระบบwww.twcsportsnet.com หรือwww.twcdeportes.com และคลิกที่แท็บ “Live” หรือ “En Vivo” เพื่อเข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน DIRECTV

หากต้องการทราบช่องที่คุณสามารถรับชม Time Warner Cable SportsNet และ Time Warner Cable Deportes บนทีวีของคุณได้ที่www.twcsportsnet.com หรือwww.twcdeportes.com และป้อนข้อมูลของคุณที่ด้านบนของหน้าหรือโทร 855-4- MY-LAKERS หรือ 1-800-700-2827 (ภาษาสเปน)เกี่ยวกับ Time Warner Cable Sports

Time Warner Cable Sports ดำเนินการสองเครือข่ายกีฬาระดับภูมิภาคใหม่ล่าสุดของแคลิฟอร์เนียตอนใต้ – Time Warner Cable SportsNet และ Time Warner Cable Deportes – ซึ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2555 ผ่านความร่วมมือพิเศษกับ Los Angeles Lakers, LA Galaxy, Los

Angeles Sparks และ California Interscholastic Federation (CIF) ซึ่งเป็นเครือข่ายความละเอียดสูงทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง มีการถ่ายทอดสดมากกว่า 180 รายการต่อปี รวมถึงการรายงานข่าวของทีมที่กว้างขวางและการเข้าถึงเบื้องหลังซึ่งแตกต่างจากที่แฟนๆ เคยเห็นมาก่อน Time

Warner Cable Deportes เป็นเครือข่ายกีฬาระดับภูมิภาคที่มีภาษาสเปนเป็นแห่งแรกของประเทศ โดยมีการบรรยาย โปรแกรม และมุมมองที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับแฟนกีฬาที่พูดภาษาสเปนทุกเชื้อชาติ สมัคร UFABET สมัครจีคลับ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.twcsportsnet.com และ www.twcdeportes.com ติดตามเครือข่ายบน Twitter @TWCSportsNet และ@TWCDeportes และบน Facebook ที่www.facebook.com/TWCSportsNet และ www.facebook.com/TWCDeportes

สมัคร UFABET เดิมพันออนไลน์ ส่งเสริมวิชาชีพกีฬาสมัครเล่น

สมัคร UFABET กฎหมายที่เสนอซึ่งอาจทำให้รัฐนิวเจอร์ซีย์ ออกกฎหมายการพนันกีฬาที่คาสิโนและสนามแข่งมีแนวโน้ม ที่จะได้รับการแก้ไขเพื่อให้มีบทบัญญัติที่อนุญาตให้มีกิจกรรมผ่านอินเทอร์เน็ตและลบโทรศัพท์มือถือออก ผลิตผลของวุฒิสมาชิกรัฐเรย์มอนด์เลสเนียกกฎหมาย ที่เสนอได้เคลียร์คณะกรรมการวุฒิสภาและสภาแล้ว และจะมีการลงคะแนนเต็มในวันพรุ่งนี้ด้วยความหวังว่า จะได้รับตำแหน่งผู้ว่าการคริสคริสตี้ในระหว่างการประชุม เป็ดง่อยของสภานิติบัญญัติในเดือนหน้า

“ เราไม่ต้องการความล่าช้าในเรื่องนี้ ฉันยินดีที่จะไม่รวมไว้ในใบเรียกเก็บเงินเพียงเพราะ ฉันต้องการขึ้นศาลโดยเร็วที่สุด เพื่อให้กฎหมายของรัฐบาลกลางประกาศว่าไม่ชอบด้วยรัฐธรรมนูญ” บอกกับการออกกฎหมายที่เสนอเป็นขั้นตอนล่าสุด ในกระบวนการที่ยาวนานในการอนุมัติการพนันกีฬา ที่มีผู้ลงคะแนนผ่านการลงประชามติแบบไม่มีข้อผูกมัดในวันที่ 8 พฤศจิกายนเพื่ออนุญาตให้ทำกิจกรรมที่คาสิโนสนามแข่งรถและสถานที่สนามแข่งเดิม

อย่างไรก็ตามแม้ว่ามาตรการที่เสนอจะได้รับการอนุมัติ สมัคร UFABET และลงนามโดยผู้ว่าการรัฐในภายหลังรัฐนิวเจอร์ซีย์ ก็ยังคงต้องชนะคดีในศาลเพื่อที่จะคว่ำ พระราชบัญญัติส่งเสริมวิชาชีพและกีฬาสมัครเล่น ของรัฐบาลกลางในปี 1992 ก่อนที่การเดิมพันกีฬาจะถูกทำให้ถูกต้องตามกฎหมาย รัฐนิวเจอร์ซีย์ล้มเหลวในความพยายามครั้งก่อนที่จะคว่ำ หลังจากที่ผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางได้สั่งฟ้องโดย วุฒิสมาชิกรัฐเพื่อนร่วมชาติโดยอ้างว่า รัฐควรส่งฟ้องผ่านสำนักงานอัยการสูงสุด

หลังจากผ่านร่างกฎหมายที่เสนอแล้ว วางแผนที่จะยื่นฟ้องรัฐบาลกลางของเขาอีกครั้งหลังจากปรึกษากับ สำนักงานอัยการสูงสุดและต่อมาระบุว่า เขาคาดว่าจะมีการต่อสู้ในศาลเป็นเวลานานหนึ่งปีก่อนที่ปัญหาจะได้รับการแก้ไข สิงคโปร์ตั้งเป้าสกัดกั้นการพนันระยะไกล 29 พฤศจิกายน 2556 รัฐบาลสิงคโปร์กำหนดให้ใช้กฎหมายใหม่ที่จะปิดกั้นการเข้าถึงเว็บไซต์การพนันออนไลน์ ป้องกันการจ่ายเงินให้กับผู้ให้บริการการพนันระยะไกล และการโฆษณานอกกฎหมายที่ส่งเสริมการพนันออนไลน์ในประเทศ

เว็บไซต์รายงานว่ารัฐมนตรีว่าการกระทรวงกิจการภายในประเทศสิงคโปร์ ประกาศมาตรการที่เป็นไปได้ในการประชุมสัมมนา เกี่ยวกับกฎระเบียบคาสิโนและอาชญากรรมเมื่อวันพฤหัสบดี เขากล่าวว่าเนื่องจากการพนันระยะไกลได้รับความนิยมมากขึ้น ในประเทศดังนั้นจงมีความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องด้วย สภาแห่งชาติว่าด้วยการพนันที่มีปัญหาเผยแพร่ผลสำรวจในปี 2554 ซึ่งระบุว่ามีเพียง 1% ของผู้ตอบแบบสอบถามในสิงคโปร์ที่เล่นการพนันออนไลน์

การศึกษาล่าสุดพบว่า 30% ของผู้ตอบแบบสอบถาม 1,000 คนเคยเล่นการพนันทางไกลอย่างน้อยหนึ่งครั้งในปีที่ผ่านมา ขณะนี้นักวิเคราะห์ให้ความสำคัญกับตลาดการพนันออนไลน์ในสิงคโปร์ที่ 376 ล้านดอลลาร์สิงคโปร์ (220.1 ล้านยูโร / 299.4 ล้านดอลลาร์) และคาดว่าจะเติบโตระหว่าง 6% ถึง 7% ต่อปี “ แม้ว่ามาตรการดังกล่าวอาจไม่สามารถป้องกันความผิดพลาดได้ แต่ก็จะขัดขวางการเข้าถึงแพลตฟอร์มการพนันระยะไกล และส่งสัญญาณที่ชัดเจนถึงจุดยืนด้านกฎระเบียบในสิงคโปร์” กล่าว

“ มันสามารถเข้าถึงได้อย่างแพร่หลาย และง่ายดายผ่านทางอินเทอร์เน็ตและแอปพลิเคชันมือถือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความเชี่ยวชาญ ด้านเทคโนโลยีมากขึ้น ยังกล่าวอีกว่าการพนันออนไลน์อาจกลายเป็นแหล่งที่มาของกิจกรรมที่ผิดกฎหมายอื่น ๆ และอาชญากรรมที่รวมกันและเรียกร้องให้ มีความร่วมมือระหว่างประเทศที่เพิ่มขึ้น ระหว่างหน่วยงานกำกับดูแลและหน่วยงานบังคับใช้ในระดับชาติ

“ แนวโน้มเหล่านี้ในการพนันระยะไกลแสดงให้เห็นถึง ธรรมชาติที่ไม่หยุดนิ่งของอุตสาหกรรมเกมซึ่งจะพัฒนาต่อไป และนำเสนอความท้าทายใหม่ ๆ สำหรับหน่วยงานกำกับดูแลและผู้บังคับใช้กฎหมาย” เขากล่าว การเดินทางรอบโลกของ การวางสายทางการทูตของยิบรอลตาร์, ฟุตบอลสหราชอาณาจักรในท่าเรือ, งานบล็อกทางภูมิศาสตร์ของ (โดยรวม, ประเภทของ) และความไม่แน่นอนของ reg ของเยอรมัน

29 พฤศจิกายน 2556 กระเป๋ามากขึ้น รัฐบาลอังกฤษถูกทิ้งไว้เมื่อต้นสัปดาห์นี้เมื่อ บางส่วนที่ชายแดนระหว่างสเปนและยิบรอลตาร์ตัดสินใจว่า ควรเปิดกระเป๋าทางการทูตที่ส่งจากแผ่นดินใหญ่ไปยังเดอะร็อค กระเป๋าทางการทูตใช้สำหรับพกพาเอกสารและสิ่งของอื่น ๆ ระหว่างรัฐบาลและคณะทูตในต่างประเทศและได้รับการคุ้มครองตามอนุสัญญาเวียนนาว่าด้วยความสัมพันธ์ทางการทูต พ.ศ. 2504

สิ่งนี้เคยเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวมาก่อนกับซิมบับเวที่ก่อให้เกิด เหตุการณ์ระหว่างประเทศในเดือนมีนาคม 2543 เมื่อมีการเปิดเครื่องรูดกระสอบที่บรรจุเอกสารลับโดยไม่เจตนา ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองประเทศได้รับความเสียหายนับ แต่นั้นมา เราแค่สงสัยว่ามีอะไรอยู่ในกระเป๋า? นี่คือทฤษฎีบางส่วน การ์ดคริสต์มาสสำหรับสมาชิกของทุกคนที่ได้รับความอนุเคราะห์จาก พร้อมด้วยหมายเหตุว่าจะยังคงอยู่ที่ 15% และการ์ตูนที่เขียนด้วยลายมือของเด็กชายตัวเล็ก ๆ ที่ดึงดวงจันทร์ เสื้อยืดขนาดลิงที่สนับสนุนโดย จำนวน 300 ตัวสำหรับชาวลิงบาร์บารีที่มีชื่อเสียงของคาบสมุทร ตั้งเป้าที่จะย้ายไปที่ และอาศัยอยู่ในตู้โทรศัพท์สีแดงบนถนนสายหลัก

หลังจากผ่านไปหลายทศวรรษกับโรงแรมที่ทำให้ดูเหมือนเขา สถานที่ให้บริการที่ดีกำลังจะเปิดขึ้นและสัญญาว่าจะไม่เสิร์ฟกล้วยห่อ ด้วยเบคอนอีกต่อไป การจับกุมการจับคู่ในสหราชอาณาจักรควรกดกริ่งสัญญาณเตือน ข่าวการจับกุมคน 7 คนในข้อหาจับคู่จับคู่ในสหราชอาณาจักรเป็นการย้ำเตือนอย่างจริงจังว่าปัญหาการพนันและการติดสินบนแพร่หลาย ในกีฬายอดนิยมของโลกได้กลายเป็นอย่างไร การตรวจสอบปัญหาของแสดงให้เห็นว่า สามารถซื้อผู้ตัดสินได้ในราคาเพียง 20K ปอนด์และแก้ไขผลการแข่งขันได้ เช่นเดียวกับการอ้างสิทธิ์ดังกล่าวมีความกล้าหาญจากผู้ให้บริการ

แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าบางส่วนก็เป็นความจริงเช่นกัน นิ้วชี้ไปที่“ ตลาดการพนันที่ผิดกฎหมายมูลค่า 500,000 ล้านดอลลาร์ในเอเชีย” ซึ่งได้รับประโยชน์จากการขาดการบังคับใช้กฎระเบียบความกระตือรือร้นอย่างมากจากนักพนัน และสภาพคล่องจำนวนมากทฤษฎีที่กล่าวว่าสภาพคล่องช่วยให้ สามารถวางเดิมพันหลบหลีกได้เมื่อพวกเขาสูญเสียปริมาณ เป็นการยากที่จะตรวจสอบว่าทั้งหมดนี้แม่นยำมากเพียงใด แต่เหตุการณ์ในสัปดาห์นี้ได้นำข้อความที่ชัดเจน มาสู่บ้านประตูของฟุตบอล ในฐานะที่เป็นอุตสาหกรรมที่มีความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับผู้สนับสนุนฟุตบอล

จึงควรถามตัวเองว่าเราทำเพียงพอหรือไม่ ที่จะให้ความรู้แก่ผู้เล่นผู้บริหารและผู้ดูแลระบบกีฬา ท้ายที่สุดสื่อกระแสหลักมักจะตำหนิเจ้ามือรับแทงบอลอย่างรวดเร็ว เมื่อใดก็ตามที่เรื่องราวเหล่านี้ปรากฏขึ้น และหากเรื่องราวการเดิมพันแบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ ยังคงปรากฏอยู่อย่างสม่ำเสมอในที่สุด ก็จะส่งผลกระทบต่อผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียม ซึ่งได้รับความนิยมไปทั่วโลก และหากแฟน ๆ ทั่วโลกเลิกเชื่อในสิ่งที่เห็น

ครึ่งหนึ่งของสหรัฐอเมริกาพยายามเล่นการพนันใน เรื่องราวในนิวเจอร์ซีย์ที่เราชื่นชอบในสัปดาห์นี้ ต้องเป็นข้อเท็จจริงที่ว่าพลเมืองสหรัฐหลายพันคน จากครึ่งประเทศใน 23 รัฐพยายามเข้าถึงไซต์คาสิโนออนไลน์ใหม่ของ NJ แต่ถูกขัดขวางไม่ให้ทำเช่นนั้นเพราะ ของซอฟต์แวร์ระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ ข่าวดีก็คือนี่เป็นข้อพิสูจน์ว่าเทคโนโลยีใช้งานได้ข่าวดีก็คือ บางคนห่างจากคาสิโนอิฐและปูนที่ตั้งอุปกรณ์เล่นเกมเพียงไม่กี่หลา ถูกบล็อกไม่ให้เข้าร่วมในบางครั้ง เราได้ยินมาว่าปัญหาเหล่านี้ถูกรีดออกไปอย่างรวดเร็ว และเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะเกิดความผิดพลาด

เมื่อการออกกำลังกายประเภทนี้เกิดขึ้น เดิมพันออนไลน์ แต่ความจริงที่ว่ามีความกระหายในการเล่นเกม ที่มีการควบคุมนั้นเป็นข่าวดีอย่างแน่นอน ขอให้ทุกคนประสบความสำเร็จ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เข้าร่วมการประชุม iGaming อเมริกาเหนือในปีหน้าซึ่งเราจะพูดคุยกันว่าตลาดภายในรัฐสามแห่งแรก มีอาการอย่างไรนับตั้งแต่เปิดตัว ความไม่แน่นอนของเยอรมันได้ผล ดีสำหรับผู้ประกอบการที่ได้รับอนุญาตในอย่างน้อย กระบวนการออกใบอนุญาตการพนันของรัฐบาลกลาง ที่ไม่เหมือนเยอรมันส่วนใหญ่ที่จัดการ โดยกระทรวงมหาดไทยของรัฐเฮสเซนั้นไม่เป็นไปอย่างราบรื่น

แต่ก็ไม่เป็นไรอย่างมีประสิทธิภาพ เกือบหนึ่งปีในช่วงปลายปีการสมัครใบอนุญาตมีการสมัครสมาชิกมากเกินไปและ คาดว่าจะมีการฟ้องร้องมากมายจากผู้ประกอบการที่ไม่ได้รับการอนุมัติ แน่นอนว่านี่เป็นใบอนุญาตของรัฐบาลกลางที่จะอนุญาต ให้มีการพนันกีฬาเท่านั้นในขณะที่ห้ามเว็บไซต์คาสิโน และโป๊กเกอร์ออนไลน์ และแน่นอนว่าผู้ที่ชื่นชอบคาสิโนและโป๊กเกอร์ของเยอรมัน จะหยุดเล่นออนไลน์ใช่หรือไม่? พูดคุยเกี่ยวกับการถ่ายภาพตัวเองในขณะที่ผู้ประกอบการที่มีใบอนุญาต

กำลังเตรียมที่จะไปอยู่ในเยอรมนี มองไปที่ตลาดผู้ประกอบการจะยังคงทำงานในตลาดที่สร้าง 10.7bn ในรายได้จากเกมขั้นต้นในปี 2012 และสำหรับตลาดเยอรมันที่มีการควบคุมในระดับรัฐบาลกลาง เดิมพันออนไลน์ ผู้ประกอบการหลายรายอาจไม่รีบร้อนมากนักชาวฝรั่งเศสอาจบอกพวกเขาเกี่ยวกับ“ ประโยชน์” ของกฎระเบียบใหม่เพื่อรวมผลิตภัณฑ์ใหม่ 20 ตุลาคม 2551 22 ตุลาคม 2551 (ลอนดอน, สหราชอาณาจักร) เพิ่งเปิดตัวแดชบอร์ด ใหม่ล่าสุดที่รวมคาสิโน 3 มิติใหม่เข้ากับสล็อตดั้งเดิมและเว็บไซต์วิดีโอโป๊กเกอร์ ซึ่งมีให้บริการในภาษาอังกฤษแล้ว

และภาษาสเปนสิ่งหนึ่งที่ไม่ใช่เรื่องใหม่คือโครงสร้าง“ ค่าคอมมิชชั่นขั้นต้น” ที่ไม่เหมือนใครของ ซึ่งทำให้เงินในบัญชีของพันธมิตรมากกว่าส่วนใหญ่ โดยการจ่ายค่าคอมมิชชั่นสำหรับเงินทั้งหมดที่ฝาก โดยผู้เล่นที่อ้างถึงไม่ใช่แค่การขาดทุนเท่านั้น “ เรามีผู้เล่นที่ภักดีและยาวนานจำนวนมาก” ผู้จัดการพันธมิตรกล่าว “ เรามีผู้เล่นบางคนที่อยู่กับเรามาตั้งแต่เราเริ่มต้นเมื่อสิบปีก่อน! เรามี บริษัท ในเครือที่ยังคงได้รับรายได้ทุกเดือนจากผู้เล่นที่พวกเขาอ้างถึง เราเมื่อหลายปีก่อน”

ผู้ให้บริการเดิมพันออนไลน์ mybet ได้ปรับลดประมาณการรายได้ทั้งปีลงหลังจากประสบกับ“ แนวโน้มเชิงลบ” อย่างต่อเนื่องในไตรมาสที่สาม บริษัท กล่าวว่าการคาดการณ์รายได้ก่อนหน้านี้ระหว่าง 59 ล้านยูโร (64.4 ล้านดอลลาร์) และ 62 ล้านยูโรนั้น“ ไม่เหมือนจริงอีกต่อไป” และกล่าวว่ารายได้ตอนนี้จะอยู่ระหว่าง 43 ล้านยูโรถึง 46 ล้านยูโร

การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นหลังจาก mybet กล่าวในผลการดำเนินการเบื้องต้นสำหรับไตรมาสที่สามว่ารายได้ ในช่วงเก้าเดือนแรกของปีจะอยู่ที่ประมาณ 35 ล้านยูโร อย่างไรก็ตามผู้ประกอบการระบุว่า การคาดการณ์กำไรก่อนหักดอกเบี้ยและภาษีเป็น “ตัวเลขที่ต่ำเป็นบวก” ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงเนื่องจากส่วนหนึ่งมาจากการขาย บริษัท ย่อยในเดือนมิถุนายนในราคา 9.9 ล้านยูโร คณะกรรมการการพนันแห่งสหราชอาณาจักร (UKGC) จะดำเนินการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้น กับมาตรฐานทางเทคนิคของการพนันและซอฟต์แวร์ระยะไกล (RTS)

การประเมินซึ่งเป็นบทวิจารณ์ฉบับสมบูรณ์ครั้งแรกของ RTS นับตั้งแต่มีการเผยแพร่ในเดือนกรกฎาคม 2550 เกิดขึ้นหลังจากการเผยแพร่กลยุทธ์การทดสอบที่อัปเดตเพื่อให้สอดคล้องกับ มาตรฐานทางเทคนิคของการพนันทางไกล และซอฟต์แวร์ในเดือนพฤษภาคมปีนี้ ในแถลงการณ์ของ UKGC กล่าวว่าการให้คำปรึกษา“ พยายามที่จะให้แน่ใจว่าผู้บริโภคได้รับข้อมูลที่เพียงพอในการเล่นการพนัน อย่างมีความรับผิดชอบในขณะที่นำเสนอกรอบการกำกับดูแล ที่มีประสิทธิผลและได้สัดส่วน”

UKGC กล่าวว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นได้จากการนำเสนอมาตรฐานใหม่ ๆ เช่นการใช้ซอฟต์แวร์ของบุคคลที่สามมาตรฐานของตัวแทนจำหน่ายสด และการเดิมพันกีฬาเสมือนจริงรวมถึงการสนับสนุนข้อกำหนดที่มีอยู่เช่นการแสดงธุรกรรมและข้อ จำกัด ทางการเงิน สมาชิกในอุตสาหกรรมได้รับเชิญให้ร่วมให้คำปรึกษากับ UKGC เพื่อจัดการประชุมทางไกลและการประชุมเชิงปฏิบัติการ ในช่วงต้นเดือนธันวาคมเพื่อตอบคำถามเฉพาะเกี่ยวกับร่างข้อเสนอ

ลุ้นรับตั๋วสุดพิเศษในงานในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ เปิดโอกาสให้ผู้บริหารของ igaming ได้รับตั๋วพิเศษสำหรับงาน ในวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ใจกลางกรุงลอนดอน งานนี้จัดขึ้นโดย Erlang Solutions ซึ่งจะนำเสนอผู้บริหารชั้นนำจากโลกแห่งเทคโนโลยีและจะมีคำปราศรัยจาก Geoffrey Moore ผู้เขียนหนังสือขายดี และหนึ่งในผู้มีอิทธิพลสูงสุด ที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีในโลกปัจจุบัน ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม

งานใหม่ในลอนดอนได้รับการเปิดตัว เพื่อกระตุ้นความคิดของผู้นำทางธุรกิจและจัดทำกรอบ เพื่อช่วยให้พวกเขาตระหนักถึงศักยภาพในการเติบโต ที่ข้อมูลและเทคโนโลยีสามารถช่วยปลดล็อกได้ ผู้นำทางธุรกิจนักกลยุทธ์ด้านไอทีและผู้มีอำนาจตัดสินใจจากภาคเกมออนไลน์และการเดิมพันกำลังเสนอชุดคำเชิญสุดพิเศษสำหรับ (ส่วนหนึ่งของ Trifork Group) ร่วมกับ iGaming Business

คุณสามารถลงทะเบียนได้ที่นี่เพื่อเข้าร่วมการจับฉลากหมดเขตวันที่ 1 พฤศจิกายนโดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันถัดไป เหตุการณ์: เส้นทางความเร็วสู่การเติบโตของ บริษัท ผ่านเทคโนโลยีและข้อมูล ที่ไหน เมื่อ:วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน 2559 ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ Trifork ให้ความเห็นว่า“ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ ตกลงที่จะเข้าร่วมกลุ่มวิทยากรที่เป็นตัวเอก ฉันไม่คิดว่าจะมีใครมีคุณสมบัติมากกว่าที่จะแสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับความท้าทายและโอกาสในการเติบโต ซึ่งความเร็วของนวัตกรรมมอบให้กับผู้ที่พร้อมจะโลดแล่นไปตามคลื่น”

เนื้อหาสั้น ๆ ระบุว่าพระราชบัญญัติคุ้มครองกีฬามืออาชีพและมือสมัครเล่น (PASPA) ไม่ชอบด้วยรัฐธรรมนูญและควรยกเลิกเพื่อสนับสนุนกฎระเบียบทั่วทั้งรัฐว่าจะทำให้การพนันกีฬาถูกกฎหมายหรือไม่ รัฐนิวเจอร์ซีย์ยื่นอุทธรณ์ต่อศาลฎีกาเมื่อเดือนที่แล้วซึ่งท้าทายความถูกต้องตามกฎหมายของ PASPA ซึ่งปัจจุบัน จำกัด การพนันกีฬาตามกฎหมายไว้ที่สี่รัฐ

สหรัฐฯควรปฏิบัติตามผู้นำของสหราชอาณาจักร AGA เปิดเผยรายงานสองฉบับเกี่ยวกับการพนันกีฬาในเดือนกันยายน กุญแจสำคัญในการกีฬาซื่อสัตย์ในสหรัฐอเมริกา: legalized, กีฬาที่มีการควบคุมการพนัน รายละเอียดวิธีการที่สหรัฐฯจะได้รับประโยชน์จากการใช้วิธีการคล้ายกับที่ในสหราชอาณาจักรที่จะอนุญาตตามกฎหมายการกีฬาที่มีการควบคุมการพนันในตลาดที่เปิดกว้างและโปร่งใสในการปกป้องความสมบูรณ์ ของกีฬา

รายงานฉบับที่สองการประชุมสุดยอดด้านการบังคับใช้กฎหมายเกี่ยวกับการเดิมพันกีฬาที่ผิดกฎหมาย: รายงานหลังการกระทำซึ่งเขียนโดยอดีตเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายเช่นอดีตรองผู้อำนวยการเอฟบีไอทิมเมอร์ฟีและอดีตผู้บัญชาการตำรวจบอสตันเอ็ดเดวิสพบว่า PASPA กำลังเติมเชื้อเพลิงให้กับการพนันใต้ดินครั้งใหญ่ ตลาดและควรยกเลิก

คำสั่งห้ามของรัฐบาลกลางที่ล้มเหลวในวัย 24 ปีซึ่งกำลังหายใจเข้าสู่ตลาดการพนันกีฬาที่ผิดกฎหมายมูลค่า 150 พันล้านดอลลาร์คุกคามความสมบูรณ์ของเกมนำเสนอคำถามพื้นฐานเกี่ยวกับอำนาจอธิปไตยของรัฐเพื่อกำหนดกฎหมายของตนเองและต่อสู้กับอาชญากรรมภายในเขตแดนของพวกเขาและป้องกัน แฟน ๆ ไม่ให้มีส่วนร่วมกับกีฬาที่พวกเขาชื่นชอบอย่างปลอดภัยและถูกกฎหมาย

นับตั้งแต่ประธานาธิบดีจอร์จเอชดับเบิลยูบุชลงนามในกฎหมาย PASPA ในปี 2535 มีการเดิมพันกีฬาอย่างผิดกฎหมายหลายล้านล้านดอลลาร์ AGA ประเมินว่าแฟน ๆ ทั่วประเทศจะเดิมพัน $ 90 พันล้านใน NFL และเกมฟุตบอลระดับวิทยาลัยในฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตามการเดิมพันทั้งหมด 88 พันล้านดอลลาร์สหรัฐหรือ 98% ของการเดิมพันทั้งหมดจะผิดกฎหมายด้วยการสั่งห้ามของรัฐบาลกลาง

แฟน ๆ ยังยอมรับว่าถึงเวลาแล้วสำหรับแนวทางใหม่ การสำรวจล่าสุดโดย Mark Mellman นักวิจัยความคิดเห็นสาธารณะชั้นนำพบว่า 80% ของแฟน ๆ NFL ต้องการเปลี่ยนแปลงกฎหมายปัจจุบัน นอกจากนี้การเปลี่ยนแปลงกฎหมายจะกระตุ้นลีกกีฬาและ บริษัท สื่อที่จ่ายเงินหลายพันล้านสำหรับสิทธิ์ในการออกอากาศเกม

จากการวิจัยของ AGA ที่เผยแพร่ในเดือนกันยายนพบว่า 70% ของแฟน ๆ มีแนวโน้มที่จะดูเกมมากขึ้นหากพวกเขาได้เดิมพัน เกือบสองในสามกล่าวว่าพวกเขาติดตามทีมอย่างใกล้ชิดมากขึ้นหากพวกเขาวางเดิมพัน ฉันทามติที่เพิ่มขึ้นแม้จะมาจากพันธมิตรที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ บางทีที่สำคัญที่สุดคือลีกกีฬาอาชีพกำลังใช้แนวทางที่แตกต่างในการเดิมพันกีฬา ตำนานที่ล้าสมัยมานานคือการพนันกีฬาจะคุกคามความสมบูรณ์ของเกมอย่างไรก็ตามมันเป็นตลาดที่ผิดกฎหมายที่คุกคามเกม

ในงาน Global Gaming Expo (G2E) 2016 ในเดือนกันยายนเดวิดสเติร์นอดีตผู้บัญชาการ NBA กล่าวว่า“ เมื่อเวลาผ่านไปฉันยอมรับความคิดที่ว่าการดำเนินการพนันอย่างถูกต้อง…เป็นการป้องกันและไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของกีฬา” อดัมซิลเวอร์ผู้บัญชาการ NBA คนปัจจุบันเสนอการสนับสนุนของเขาในปี 2014 เมื่อเขากล่าวว่า:“ ฉันเชื่อว่าการพนันกีฬาควรถูกนำออกมาจากใต้ดินและอยู่ในแสงแดดซึ่งสามารถตรวจสอบและควบคุมได้อย่างเหมาะสม”

AGA จะยังคงขับเคลื่อนการสนทนาระดับชาติเกี่ยวกับการพนันกีฬาในปี 2560 โดยมีส่วนร่วมกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่สำคัญและส่งเสริมให้แฟนกีฬาแจ้งให้ผู้มีอำนาจตัดสินใจทราบว่าถึงเวลาเปลี่ยนแปลง PASPA แล้ว องค์กรที่มีอิทธิพลเช่นการประชุมแห่งชาติของสภานิติบัญญัติแห่งรัฐและการประชุมนายกเทศมนตรีแห่งสหรัฐอเมริกาได้ระบุถึงความเต็มใจที่จะตรวจสอบว่าแนวทางใหม่ในการพนันกีฬานั้นได้รับการรับรองหรือไม่

AGA วางแผนที่จะสร้างแรงผลักดันและสร้างแนวร่วมในวงกว้างของผู้สนใจเพื่อให้การศึกษาแก่สมาชิกสภาคองเกรสและประชาชนทั่วไปอย่างมีประสิทธิภาพในปีหน้า อุตสาหกรรมของเรามีความสอดคล้องกันตั้งแต่คาสิโนในเนวาดาไปจนถึงผู้ให้บริการระดับภูมิภาคและ AGA จะพยายามเปลี่ยนแปลงกฎหมายที่ล้าสมัยนี้ต่อไป สุขสันต์วันศุกร์ igamers! วันศุกร์เป็นวันคริสต์มาสเราปิดจนถึงวันที่ 3 มกราคม! เพลิดเพลินไปกับ iGB Diary รอบสุดท้ายของปี 2559: เราคุยโวถึงหน่วยงานกำกับดูแลและ บริษัท ร่วมเชียร์ตามเทศกาลสำหรับการ์ด Daily Sport Xmas และ Bumbet

สุขสันต์วันศุกร์ เรามาถึงคริสต์มาสแล้ว! เรารอคอยที่จะหยุดพักจนถึงวันอังคารที่ 3 มกราคม ในไดอารี่สุดท้ายของปี 2016 เรามีเรื่องคุยโวเกี่ยวกับการควบคุมตลาดการเผชิญหน้าของสหราชอาณาจักรเราตอบแทนผู้หญิงของเราด้วยการเลียนแบบการ์ดคริสต์มาสแบบคลาสสิกที่เราได้รับจาก Daily Sport และปิดท้ายปีอย่างมีสไตล์ด้วย … Bumbet . ถูกต้อง Bumbet

ผู้ผูกขาดควรระมัดระวังสิ่งที่พวกเขาต้องการ เราพยายามคิดวิธีที่ชาญฉลาดในการอธิบายรายการนี้ นี่เป็นเพราะมันอ้างถึงข้อร้องเรียนที่ผู้ประกอบการ igaming ที่คุ้นเคยเกิดขึ้นเมื่อตลาดในยุโรปใกล้จะควบคุมหรือแก้ไขกรอบการกำกับดูแล แน่นอนว่าเรากำลังพูดถึงโปแลนด์และฮอลแลนด์และเสียงบ่นอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับอัตราภาษีที่เสนอ 29% ของกำไรขั้นต้นสำหรับฮอลแลนด์ (เพย์วอลล์) และ 12% ของมูลค่าการซื้อขายสำหรับโปแลนด์. ‘เสียงครวญครางของกองพลแห่งแสง’, ‘ยิ่งพวกเขามายากเท่าไหร่พวกเขาก็ยิ่งร่วงหนักเท่านั้น’,

‘ความภาคภูมิใจก่อนการล่มสลาย’ … โอเคมันเป็นช่วงปลายปีและน้ำผลไม้สร้างสรรค์ของเราใกล้หมดแล้ว ประเด็นก็คือระบบการจัดเก็บภาษีอาจแตกต่างกัน แต่การร้องเรียนยังคงเหมือนเดิมจากภาค igaming และด้วยเหตุผลที่ดีเราอาจเพิ่ม การละทิ้งข้อโต้แย้ง (ที่ถูกต้องมาก) ทั้งหมดเกี่ยวกับปัญหาการพนันความรับผิดชอบต่อสังคมการระดมทุนสำหรับกีฬาระดับรากหญ้าและหน่วยงานแข่งม้าประเด็นของตลาดเหล่านี้คืออะไรที่ควบคุมหากพวกเขาสร้างสภาพแวดล้อมที่ผู้ประกอบการไม่สามารถทำกำไรหรือ (อย่างดีที่สุด) แค่ให้หัวอยู่เหนือน้ำ?

หลังจากทำผิดพลาดเล็กน้อยในการออกสตาร์ทสองครั้งแรกของเขาเกรแฮมเมิร์ตซ์กองหลังวิสคอนซินไม่สามารถทำอะไรได้มากนักในการปรากฏตัวครั้งสุดท้ายของเขา

นั่นทำให้น้องใหม่ของเสื้อแดงอยู่ในตำแหน่งที่ไม่คุ้นเคยในขณะที่เขาพยายามที่จะกลับมาจากการสูญเสียเป็นครั้งแรกในอาชีพการงานของเขาเมื่อวันเสาร์เมื่อBadgers อันดับที่ 18 (2-1, หมายเลข 16 College Football Playoff ) เป็นเจ้าภาพหมายเลข 10 Indiana ( 5-1, ฉบับที่ 12 CFP)

เมิร์ตซ์ขว้างการสกัดกั้นสามครั้งและเสียประตูในการแพ้ 17-7ที่นอร์ ธ เวสเทิร์น ตอนนี้เขาต้องเผชิญกับการป้องกันรัฐอินเดียนาที่คัดบอลได้ 16 ครั้งซึ่งเป็นทีมที่แบ่งส่วนย่อยฟุตบอลโบวล์มากที่สุด

“ ฉันคิดว่าพวกเขากินอาหารจากกันและกัน” Mertz กล่าว “ ผมคิดว่าพวกเขาทำได้ดีมากในการขึ้นสู่ตำแหน่งกองหลัง เราต้องมีแผนการที่ดีสำหรับสิ่งนั้น พวกเขาทำได้ดีมากในการซ่อน blitzes แล้วนำมาโพสต์สแนป สำหรับเราเราพยายามค้นหาสิ่งเล็กน้อยเหล่านั้นเพื่อระบุตัวตน”

นั่นหมายถึงการศึกษาภาพยนตร์มากมายสำหรับผู้ชายที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องนั้นอยู่แล้ว Mertz เลิกคิ้วมากในสัปดาห์นี้พร้อมกับคำพูดของเขาที่ว่าเขาใช้เวลา“ เกือบห้าหรือหกชั่วโมงทุกวันในการดูภาพยนตร์” Mertz กล่าวว่าสิ่งนี้ทำให้เขาได้เปรียบเทียบเท่ากับการมีรหัสโกงสำหรับวิดีโอเกม

“ มันอาจจะดูบ้าไปหน่อยที่พูดตัวเลขนั้นตอนนี้ที่ฉันคิดเกี่ยวกับมัน แต่นั่นคือความจริงของมัน” Mertz กล่าว ตัวเลขดังกล่าวอาจดูยากที่จะเชื่อ แต่ผู้ประสานงานฝ่ายรุกโจรูดอล์ฟตั้งข้อสังเกตว่าเวลาจะเพิ่มขึ้นหากผู้เล่นทำการศึกษาภาพยนตร์ของตนเองเพื่อไปพร้อมกับการประชุมทั้งทีมหรือทั้งตำแหน่ง

รูดอล์ฟกล่าวว่าเขาคาดหวังว่า Mertz จะได้รับประโยชน์จากการแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาดที่ Northwestern “ เขาจะกลับมาอย่างยอดเยี่ยมอย่างที่ทุกคนต้องการ” รูดอล์ฟกล่าว “ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราไปที่นั่นและไม่ได้ทำงานที่ยอดเยี่ยมในการดูแลบอลและเราก็ตีกลับ นั่นเป็นส่วนหนึ่งของเหตุผลว่าทำไมนี่คือโปรแกรมที่เป็นอยู่ความยืดหยุ่นของกลุ่มและความคิดที่จะตีกลับและโจมตีโอกาสต่อไปที่ล้านเปอร์เซ็นต์”

Hoosiers เฉลี่ย 3.33 กระสอบต่อเกมเพื่อนำไปสู่ ​​Big Tenและอยู่ในอันดับที่ 15 ของประเทศ Mertz กล่าวว่าดูเหมือนว่าการสกัดกั้นส่วนใหญ่ของอินเดียนาเป็นผลมาจากแรงกดดันที่บังคับให้กองหลังทำการขว้างที่ไม่ดี รองของอินเดียนาได้ใช้ประโยชน์สูงสุดจากโอกาสเหล่านั้น

“ การครอบคลุมการมองเห็นเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเรา” Jaylin Williams นักแสดงนำจากอินเดียน่ากล่าว “ วิสัยทัศน์ที่ครอบคลุมทำให้เรามีโอกาสอ่านกองหลังและดูว่าเขากำลังจะไปที่ไหน เราเล่นกองหลังตัวต่อตัวได้มากมายในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาและเราสามารถอ่านค่าตามการเคลื่อนไหวของไหล่ของพวกเขาได้”

อินเดียนาจะต้องพึ่งพาการป้องกันนั้นมากขึ้นในตอนนี้ที่เอ็นไขว้หน้า ฉีกขาดทำให้ไมเคิลเพนิกซ์จูเนียร์กองหลังดาวรุ่งกีดกันในช่วงที่เหลือของฤดูกาล Mertz ต้องการให้แน่ใจว่าการป้องกันของอินเดียนาไม่ได้เพิ่มการสกัดกั้นทั้งหมด เขาจะพยายามยึดคืนรูปแบบที่เขาแสดงให้เห็นในขณะที่ไม่ทำผลประกอบการแม้แต่ครั้งเดียวในชัยชนะเหนืออิลลินอยส์และมิชิแกน

เขาควรจะทำงานร่วมกับกลุ่มรับที่แข็งแกร่งกว่าในครั้งนี้ วิสคอนซินหายไปจากวงกว้าง Kendric Pryor และ Danny Davis สำหรับเกม Northwestern คาดว่าไพรเออร์จะลงเล่นในวันเสาร์นี้แม้ว่าสถานะของเดวิสจะยังไม่แน่นอน เพื่อนร่วมทีมของ Martz ชอบวิธีการตอบสนองของเขาในตอนนี้ ไพรเออร์ตั้งข้อสังเกตว่า Mertz กำลังมองหาวิธีที่จะทำให้ดีขึ้นแม้ว่าจะผ่านไป 20 จาก 21 และขว้างทัชดาวน์ห้าครั้งในเกมอิลลินอยส์

“ ความคิดแบบนั้นคือสิ่งที่ทำให้เขาดีมาก” ไพรเออร์กล่าว Jack Tuttle จาก Indiana กล่าวว่าการเปลี่ยนบทบาทอย่างกะทันหันของเขาจะไม่เปลี่ยนแนวทางของเขาในขณะที่เขาพยายามทำให้แน่ใจว่า Hoosiers ทนต่อการสูญเสีย Michael Penix Jr. กองหลังดาวรุ่ง

Tuttle จะเริ่มต้นอาชีพครั้งแรกในวันเสาร์ (14:30 น.) เมื่อHoosiers อันดับ 10 (5-1, No. 12 College Football Playoff ) ไปเยือน No. 18 Wisconsin (2-1, No. 16 CFP) ชัยชนะจะช่วยให้รัฐอินเดียนาสามารถสร้างสถิติของโปรแกรมได้ด้วยการคว้าชัยชนะในรายการ Big Ten ครั้งที่หกของฤดูกาลซึ่งตรงกับความสำเร็จของทีมในปี 1967 และ 1987

“ มันเหมือนกันสำหรับฉัน” ทัตเทิลรถรับส่งจากยูทาห์กล่าว “ ทุกสัปดาห์ฉันพยายามเตรียมตัวเหมือนเป็นฝ่ายเริ่มต้นและทุกสัปดาห์เราใส่ที่ปิดหูกันหนาวและผ้าปิดตาและพยายามเตรียมพร้อมสำหรับคู่ต่อสู้คนต่อไป” อินเดียนาแพ้การประชุม 10 ครั้งล่าสุดกับวิสคอนซินและไม่ชนะแบดเจอร์สตั้งแต่ปี 2545 โอกาสของ Hoosiers ในการยุติสตรีคนั้นยากขึ้นมากเมื่อมีข่าวในสัปดาห์นี้ว่าPenix จะพลาดช่วงที่เหลือของฤดูกาลหลังจากเอ็นไขว้หน้าฉีกขาด

Penix ได้รับบาดเจ็บเมื่อวันเสาร์ระหว่างชัยชนะ 27-11 ของ Hoosiers ที่ Maryland Tuttle เข้ามาแทนที่ Penix และไป 5 จาก 5 เป็นระยะ 31 หลาด้วยการแปลงสองจุด ในขณะที่อินเดียนารับมือกับอาการบาดเจ็บของเพนิกซ์อินเดียนาก็เต็มกำลังในตำแหน่งกองหลัง Graham Mertz จากวิสคอนซินทำผลงานได้ดีในฐานะผู้เริ่มต้นของแบดเจอร์สหลังจากได้รับบาดเจ็บที่เท้าในช่วงอุ่นเครื่องของแจ็คโคอันซึ่งต้องได้รับการผ่าตัด Paul Chryst โค้ชวิสคอนซินกล่าวว่า Coan ผู้เริ่มต้นของ Badgers เมื่อปีที่แล้วฟื้นตัวได้ดีพอที่จะพร้อมใช้งานสำหรับเกมวันเสาร์

“ ในแต่ละสัปดาห์แจ็คสามารถก้าวหน้าได้” Chryst กล่าว “ มันเป็นเส้นทางที่ยาวนานสำหรับเขา แต่ในแต่ละสัปดาห์เขาสามารถทำอะไรได้มากกว่านี้ ฉันคาดว่าเขาจะแต่งตัวได้ในสัปดาห์นี้”

ตอนนี้คอลัมน์นี้ทราบดีอยู่แล้วว่าการตรวจสอบคำพูดจากข่าวประชาสัมพันธ์ของ Paddy Power นั้นเสี่ยงต่อแรงโน้มถ่วงมากกว่าที่พวกเขาจะทนได้

แต่ก็เสี่ยงต่อการปรากฏตัวเมื่อคนอื่น ๆ ในห้องยังคงมองเห็นด้านตลก ๆ เป็นเรื่องที่ถูกต้องเท่านั้นที่วิคเตอร์คอร์โคแรนกรรมการผู้จัดการของ Paddy Power ควรได้รับการเสนอแนะว่า .”

คุณพอตฉันขอแนะนำให้คุณรู้จักกับ Mr Kettle ได้ไหม

มีการถกเถียงกันเกี่ยวกับความแพร่หลายของแบรนด์การพนันรอบ ๆ ฟุตบอล – บนเสื้อเชิ้ตและในรูปแบบอื่น ๆ ของการตลาดและการโฆษณา – แต่นี่ไม่ใช่การอภิปรายนั้น

อุตสาหกรรมนี้มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมากในการโต้แย้งเกี่ยวกับการโฆษณาการพนันในสหราชอาณาจักร

ตัวอย่างเช่น GVC เมื่อต้นปีนี้ได้เรียกร้องให้ยุติการออกอากาศโฆษณาการพนันและการสนับสนุนเสื้อเชิ้ตและก่อนหน้านี้ บริษัท ได้ลงทะเบียนร่วมกับ William Hill, bet365 และแน่นอนว่า Paddy Power ถึงการห้ามโฆษณาแบบ ‘whistle-to-whistle’

การเดิมพันคือความถูกต้องตามกฎหมายของการโฆษณาการพนันสถานที่และมูลค่าของมัน การแสดงผาดโผนที่ดึงโดย Paddy Power และ บริษัท โฆษณา Octagon ไม่ได้เพิ่มเข้ามาในการอภิปรายนั้น แต่เน้นการแบ่งแยกระหว่างตัวละครเอกมากกว่า

จะไม่แปลกใจเลยถ้าหน่วยงานเหล่านั้นถูกฝ่ายตรงข้ามของอุตสาหกรรมเอาเปรียบในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า Sander Dekker รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคุ้มครองทางกฎหมายของเนเธอร์แลนด์ได้เผยแพร่ข้อบังคับรองสำหรับตลาด igaming ของประเทศโดยผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในอุตสาหกรรมสามารถส่งความคิดเห็นเกี่ยวกับกฎที่เสนอได้จนถึงวันที่ 18 กันยายน

ร่างข้อบังคับยืนยันว่าค่าธรรมเนียมใบอนุญาตสำหรับผู้ประกอบการจะกำหนดไว้ที่ 45,000 ยูโร (40,994 ดอลลาร์ / 50,135 ดอลลาร์) โดยมีการเรียกเก็บเงินเพิ่มเติม 8,000 ยูโรสำหรับการแก้ไขใบอนุญาตที่มีอยู่ ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของใบอนุญาตแต่ละรายการหน่วยงานกำกับดูแลการพนันของประเทศ Kansspelautoriteit (KSA) จะพิจารณาการละเมิดกฎหมายการพนันก่อนหน้านี้ในทุกเขตอำนาจศาลไม่ใช่เฉพาะเนเธอร์แลนด์

เพื่อปกป้องผู้เล่นจะมีการกำหนดการควบคุมจำนวนหนึ่งโดยที่ลูกค้าไม่สามารถเสียเงินก้อนที่มากกว่าเงินเดิมพันเดิมได้ ผู้เล่นจะต้องเล่นเกมได้ทีละเกมเท่านั้นหมายความว่าพวกเขาไม่สามารถเล่นเกมมากกว่าหนึ่งเกมบนไซต์ของผู้รับใบอนุญาตหรือเล่นผลิตภัณฑ์ในแนวตั้งมากกว่าหนึ่งประเภทพร้อมกัน

ผู้ถือใบอนุญาตจะต้องแจ้งให้ผู้เล่น “ทราบในลักษณะที่เหมาะสมชัดเจนและเข้าใจได้” เกี่ยวกับเนื้อหาของโบนัส ไม่สามารถเสนอโบนัสได้ในขณะที่ผู้เล่นกำลังเล่นการพนันและลูกค้าจะต้องได้รับตัวเลือกในการเลือกไม่รับโบนัส

นอกจากนี้ผู้ประกอบการต้องตรวจสอบกิจกรรมของผู้เล่นและมีเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการฝึกอบรมเพื่อตรวจจับสัญญาณของปัญหาการพนัน ผู้ได้รับอนุญาตจะมีอำนาจในการระงับผู้เล่นเป็นเวลาถึงหกเดือนไม่ว่าจะเป็นผลมาจากพฤติกรรมที่อาจก่ออาชญากรรมหรือสัญญาณของปัญหาการพนันและต้องตอบสนองต่อข้อร้องเรียนของผู้เล่นทั้งหมดภายใน 72 ชั่วโมง

การโฆษณาการพนันทั้งหมดต้องมีข้อมูลเกี่ยวกับการพนันอย่างมีความรับผิดชอบในขณะที่ห้ามใช้นักกีฬาแต่ละคนในแคมเปญการตลาด

เพื่อรักษาความสมบูรณ์ของเกมที่พวกเขานำเสนอผู้ดำเนินการจะต้องกำหนดนโยบายความซื่อสัตย์โดยมีผู้ดำเนินการหนังสือกีฬาจ้างพนักงานที่สามารถรับรู้ตัวบ่งชี้ของการจับคู่การจับคู่หรือการจัดการการแข่งขันกีฬา การเดิมพันบางประเภทเช่นตลาดชนะ / แพ้สำหรับแต่ละเกมและเซ็ตในเทนนิสและตลาดที่ฟาล์วโยนเข้าลูกแรกเตะมุมหรือไพ่สำหรับการแข่งขันฟุตบอล

นอกจากนี้ 10% ของรายได้ที่เกิดจากการเดิมพันการแข่งม้าจะต้องนำไปลงทุนใหม่ในกีฬา ผู้ที่สนใจสามารถส่งความคิดเห็นหรือเสนอแนะการเปลี่ยนแปลงกฎข้อบังคับได้จนถึงวันที่ 18 กันยายน 2562

การเผยแพร่กฎระเบียบดังกล่าวเกิดขึ้น ในขณะที่เนเธอร์แลนด์เตรียมที่จะใช้พระราชบัญญัติการเล่นเกมระยะไกล ซึ่งผ่านวุฒิสภาของประเทศในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ พระราชบัญญัติดังกล่าวกำหนดภาษีรายได้รวม 29.1% สำหรับผู้ได้รับใบอนุญาตโดย KSA ยังเผยแพร่กฎข้อบังคับด้านการป้องกันผู้เล่นเพิ่มเติมและการต่อต้านการฟอกเงิน ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา หน่วยงานกำกับดูแลยังได้เสนอระยะเวลาการระบายความร้อนสองปีซึ่งผู้ประกอบการ igaming จะต้องไม่ดำเนินธุรกิจในประเทศเพื่อให้มีสิทธิ์ได้รับใบอนุญาต

KSA คาดว่าตลาด igaming ของประเทศจะเปิดสำหรับธุรกิจตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2564 หลังจากที่วุฒิสภาให้สัตยาบันในเดือนกุมภาพันธ์พระราชบัญญัติการเล่นเกมระยะไกลจะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2020หลังจากนั้น KSA จะเริ่มดำเนินการกับใบอนุญาต . จนถึงปัจจุบัน 183 บริษัท ได้ลงทะเบียนความสนใจในการขอใบอนุญาตแม้ว่า KSA คาดว่าจำนวนผู้ได้รับใบอนุญาตสุดท้ายจะต่ำกว่ามาก

Jockey Club ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการสนามแข่งม้าที่สำคัญของสหราชอาณาจักร 15 แห่งได้เสนอชื่อ Delia Bushell อดีตผู้บริหาร BT Sport และ Sky เป็นหัวหน้าผู้บริหารกลุ่มใหม่

Bushell จะเข้าร่วมในต้นเดือนกันยายนและหลังจากระยะเวลาการส่งมอบ Simon Bazalgette จะประสบความสำเร็จเมื่อเขาล้มลงในเดือนตุลาคม เธอใช้เวลากว่า 20 ปีในการทำงานในภาคสื่อและกีฬารวมถึงสามปีในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท สื่อและโทรคมนาคมยักษ์ใหญ่ BT Sport ของ BT Group และ BT TV

ก่อนหน้านี้เธอมีคาถาที่ Sky Italia เป็นเวลาสองปีโดยดำรงตำแหน่งหัวหน้าเจ้าหน้าที่ กลยุทธ์ก่อนที่จะรับบทบาทหัวหน้าเจ้าหน้าที่การพาณิชย์ นอกจากนี้ Bushell ยังใช้เวลากว่า 11 ปีกับ Sky ในสหราชอาณาจักรโดยดำรงตำแหน่งระดับสูง หลายตำแหน่งเช่นผู้อำนวยการฝ่ายการค้าของ Sky Networks และผู้อำนวยการบรอดแบนด์และโทรศัพท์

นอกจากนี้เธอยังทำหน้าที่เป็นกรรมการที่ไม่ใช่ผู้บริหารของคณะกรรมการคริกเก็ตอังกฤษ และเวลส์และเครือจักรภพเกมอังกฤษและยังดำรงตำแหน่งคณะกรรมการที่ปรึกษาของ The Telegraph Media Group “ การแข่งรถเป็นส่วนสำคัญของชีวิตคนในชาติอังกฤษและฉันรอคอย ที่จะได้ร่วมงานกับทีมที่มีความสามารถที่ The Jockey Club และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในอุตสาหกรรมที่กว้างขึ้นเพื่อผลักดันความสำเร็จในอนาคต” Bushell กล่าว

“ ปีต่อ ๆ ไปจะมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อวงการกีฬา ในขณะที่เรายอมรับโอกาสและความท้าทายในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ สำหรับแฟน ๆ และผู้ที่ชื่นชอบการแข่งขันดึงดูดผู้ชมใหม่ ๆ และหลากหลายมากขึ้นการขยายช่องทางรายได้และการผลักดันการลงทุนภายใน

Sandy Dudgeon ซึ่งได้รับการเสนอชื่อให้เป็นสจ๊วตอาวุโสของ The Jockey Club เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมากล่าวเพิ่มเติมว่า“ ด้วยประสบการณ์ของ Delia ในด้านสื่อกีฬาเทคโนโลยีและการจัดการธุรกิจเรารู้สึกยินดีที่ได้เข้าร่วมเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มคนใหม่ของเรา

“ จ็อคกี้คลับมีทีมที่มีความสามารถดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องทำการนัดหมาย ระดับเฟิร์สคลาสเพื่อเป็นผู้นำกลุ่ม ในช่วงหลายเดือนและหลายปีข้างหน้าภายใต้การนำของเดเลียฉันมั่นใจว่า The Jockey Club จะเปลี่ยนจากจุดแข็งสู่ความแข็งแกร่งเพื่อเป็นประโยชน์ต่อกีฬาของเรา”

Robert Chvatal CEO ของ Sazka พูดคุยกับ Joanne Christie เกี่ยวกับกลยุทธ์ของ บริษัท ในการผลักดันยอดขายออนไลน์เพื่อเอาชนะผลกระทบที่เลวร้ายที่สุดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

แม้ว่าการปิดลอตเตอรีอย่างสมบูรณ์เนื่องจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19) มีอยู่ไม่กี่แห่งในยุโรป แต่การพึ่งพาช่องทางการค้าปลีกในแนวดิ่งหมายถึงการปิดตัวลงอย่างมากยังคงส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อยอดขาย

อย่างไรก็ตามการอัปเดตโดยละเอียดเกี่ยวกับผลกระทบของ Covid-19 ที่จัดทำโดย Sazka ควบคู่ไปกับผลประกอบการประจำปี 2019เมื่อสัปดาห์ที่แล้วแสดงให้เห็นถึงการแบ่งแนวเหนือ – ใต้ในยุโรป

“ ในกลุ่มของเราเราเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนระหว่างทางเหนือและทางใต้” หัวหน้าผู้บริหาร Robert Chvatal (ในภาพ) กล่าว “ ถ้าคุณมองไปที่ตลาดเช็กหรือตลาดออสเตรียลอตเตอรี่ได้รับความนิยมอย่าง จำกัด มีการลดลงประมาณสองหรือสามสัปดาห์ที่ผู้คนมีความอ่อนไหวเล็กน้อยเกี่ยวกับการซื้อบัตรขูดในร้านค้าปลีก

“ แต่โดยพื้นฐานแล้วธุรกิจของเช็กยังคงส่งมอบสิ่งที่ส่งมอบเมื่อปีที่แล้วซึ่งฉันคิดว่าเป็นความสำเร็จที่น่าอัศจรรย์”

จนถึงจุดหนึ่งมีเพียง 70% ของเครือข่ายค้าปลีกในเช็กของ Sazka เท่านั้นที่ขายสินค้าและมีแนวโน้มว่าผู้เล่นหลายคนจะไม่อยู่แม้จะสามารถเข้าถึงร้านค้าปลีกได้ ถึงปัจจุบัน GGR ของเช็กยังคงเป็นไปตามงบประมาณของ บริษัท ในความเป็นจริงในเดือนเมษายน บริษัท กล่าวว่ามันเหนือความคาดหมายเล็กน้อยโดยมีผลการดำเนินงานออนไลน์ที่แข็งแกร่งซึ่งชดเชยความสูญเสียจากการค้าปลีก

และในขณะที่ปีที่แล้ว 11% ของการเล่นลอตเตอรี่แห่งชาติของเช็ก Sportka ออนไลน์ แต่ก็เพิ่มขึ้นเป็นมากกว่า 20% ในปีนี้ Chvatal กล่าว ใน Eurojackpot ตัวเลขดังกล่าวเพิ่มขึ้นเป็น 30% ในปีนี้เพิ่มขึ้นจาก 20% ในช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว

“ เราติดตาม KPI ซึ่งเพิ่งลงทะเบียน [ลูกค้า] และตัวเลขเหล่านี้ตั้งแต่เดือนมีนาคมเพิ่มขึ้นสองเท่า” เขากล่าวเสริม “ และที่น่าสนใจกว่านั้นคือเราเห็นได้ชัดว่าผู้ชมที่มีอายุมากขึ้นกลายเป็นลูกค้าออนไลน์ในขณะนี้ซึ่งแน่นอนว่าเป็นลูกค้ารายย่อยเป็นประจำ”

ความไม่เต็มใจของกลุ่มประชากรที่มีอายุมากกว่าในการเล่นลอตเตอรีออนไลน์ได้รับการยอมรับมานานแล้วว่าเป็นอุปสรรคที่ยากจะเอาชนะในหลาย ๆ ประเทศและสาธารณรัฐเช็กก็ไม่มีข้อยกเว้น เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ Sazka ได้ดำเนินการหลายขั้นตอนโดยมุ่งเป้าไปที่ผู้ชมที่มีอายุมากกว่าในช่วงวิกฤตเช่นการจัดทำบทเรียนออนไลน์เกี่ยวกับวิธีสร้างบัญชีและวิธีฝากเงิน

การต่อสู้ทางใต้
เช่นเดียวกับสาธารณรัฐเช็กในออสเตรีย Sazka รายงานผลกระทบที่ จำกัด จาก Covid-19 ในล็อตเตอรี่ของออสเตรียซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของคาสิโนออสเตรียซึ่งจะเป็นเจ้าของส่วนแบ่งส่วนใหญ่ แขนลอตเตอรีรายงานยอดขายออนไลน์เพิ่มขึ้นสองหลักเมื่อเทียบกับสัปดาห์ก่อนหน้าในช่วงล็อกดาวน์

อย่างไรก็ตามการมุ่งหน้าไปทางใต้ได้พิสูจน์แล้วว่ายากกว่ามากที่จะย้ายผู้เล่นจากแพลตฟอร์มหนึ่งไปยังอีกแพลตฟอร์มหนึ่ง Chvatal กล่าว

แน่นอนว่าอิตาลีได้รับผลกระทบในระดับที่สูงกว่าประเทศอื่น ๆ เนื่องจากการระงับการขายเกมจับฉลากของพันธมิตร Sazka LottoItalia ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคมอย่างไรก็ตามเมื่อกลับมาเล่นต่อแล้ว Chvatal คาดการณ์ว่ายอดขายจะ “กลับมาพร้อมกับการแก้แค้น” .

กรีซยังได้รับความเดือดร้อนจากการปิดเครือข่ายค้าปลีกที่ยาวนานและกว้างขวาง แต่สิ่งเหล่านี้เลวร้ายลงเนื่องจากข้อเท็จจริงทางออนไลน์ยังไม่ได้มีส่วนช่วยอย่างมีนัยสำคัญต่อรายได้ของ OPAP

“ ภาคใต้ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงมากขึ้นเนื่องจากพวกเขายังได้พัฒนาตัวตนทางออนไลน์ที่แข็งแกร่งซึ่งมีคนลงทะเบียนหลายแสนคน นั่นไม่ใช่กรณีในกรีซและไม่ใช่กรณีในอิตาลี” Chvatal กล่าว

เขาเชื่อว่าส่วนใหญ่เกิดจากความแตกต่างทางวัฒนธรรม “ การแบ่งแนวเหนือ – ใต้นี้เป็นที่รู้จักกันดีมานานหลายทศวรรษและยังอยู่ในอุตสาหกรรมอื่น ๆ ด้วย

“ มันเป็นกิจกรรมทางสังคมสำหรับผู้คนในภาคใต้ที่จะออกไปข้างนอกและใช้เวลากับเพื่อน ๆ ดูเกมฟุตบอลหรือลีกกรีกด้วยกันในร้านค้า OPAP และเล่นคีโนในร้านด้วย

“ ดังนั้นมันจึงเป็นเกมโซเชียลมากกว่าในออสเตรียหรือสาธารณรัฐเช็กซึ่งมีการทำธุรกรรมมากกว่า มีคนมาซื้อตั๋วและบัตรขูดและใน 30 วินาทีก็ออกไป”

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ Chvatal เชื่อว่าการระบาดจะเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ แม้ในประเทศแถบเมดิเตอร์เรเนียน “ ในกรีซสถานการณ์ทั้งหมดเพียงแค่เร่งการผลักดันครั้งใหญ่เพื่อให้ความสำคัญกับออนไลน์อย่างจริงจัง”

OPAP ซึ่ง Sazka เป็นเจ้าของ 41.7% ได้เปิดตัวคาสิโนออนไลน์เมื่อเร็ว ๆ นี้และยังเพิ่มการจับรางวัลรายสัปดาห์ที่สามในเกมลอตเตอรีโจ๊กเกอร์ ในช่วงหลัง Chvatal กล่าวว่า OPAP มีคนเล่นมากกว่าสามเท่า

หากมองในระยะยาว
ในหัวข้อที่ว่าผู้เล่นที่ย้ายออนไลน์ระหว่างการปิดล็อกจะเล่นออนไลน์ต่อไปหรือไม่ Chvatal มองโลกในแง่ดี “ ฉันเกือบจะมั่นใจได้ว่าทุกคนที่ลงทะเบียนมีประสบการณ์ที่ดี – และเราแน่ใจว่าพวกเขามีประสบการณ์ที่ดี – พวกเขาไม่เพียงแค่ยกเลิกการลงทะเบียน

“ คำถามคือพวกเขาจะกลับไปใช้นิสัยเดิม ๆ และซื้อตั๋วกระดาษที่มุมถนนที่พวกเขาอาศัยอยู่หรือจะเล่นออนไลน์ต่อไป? ฉันเดาว่าบ่อยกว่าที่พวกเขาจะออนไลน์ บางทีพวกเขาอาจจะกลายเป็นผู้เล่นทุกช่องทาง”

เขากล่าวว่า บริษัท จะยังคงดำเนินตามความทะเยอทะยานด้านดิจิทัลในตลาดทั้งห้าแห่ง “ ธุรกิจลอตเตอรีมีสองอย่างคือก) ต้องมีแบรนด์เป็นศูนย์กลางและไม่หมกมุ่นอยู่กับผลิตภัณฑ์ และ b) รูปแบบธุรกิจควรเป็นแบบดิจิทัลได้อย่างไร้ความปราณี และนี่คือสิ่งที่เราใฝ่หาและผลักดันไปข้างหน้า”

นอกจากนี้ยังมีการจับตาดูการขยายตัวทางภูมิศาสตร์เพิ่มเติมโดยมีการพูดคุยกันมากเกี่ยวกับการเสนอราคาสำหรับลอตเตอรีแห่งชาติของสหราชอาณาจักรบนการ์ด

“ สำหรับพวกเราเรายังคงเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าเราเหมาะสมที่จะท้าทาย Camelot และเรามีประสบการณ์จากตลาดลอตเตอรี่อื่น ๆ เราเป็นผู้ให้บริการลอตเตอรี่เราไม่ใช่ผู้จัดหาเทคโนโลยีสำหรับลอตเตอรี่

“ เราได้ดูตลาดสหราชอาณาจักรและวิธีการนำเสนอลอตเตอรีแห่งชาติ – สิ่งที่เป็นจุดแข็งจุดอ่อนของมันสิ่งที่ผิดพลาดเกิดขึ้นในอดีต และมีข้อผิดพลาดบางอย่างชัดเจนดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญกับมัน ”

อย่างไรก็ตามตำแหน่งที่เกี่ยวข้องกับการเสนอราคาได้รับผลกระทบจาก Covid-19 ด้วยเช่นกัน Chvatal ยอมรับ “ เราไม่ได้สมัครอย่างเป็นทางการกับคำเชิญเพื่อสมัครเนื่องจากยังไม่ได้รับการเผยแพร่ เป็นไปไม่ได้ที่จะเดินทางไปสหราชอาณาจักรในขณะนี้ เป็นไปไม่ได้ที่จะมีส่วนร่วมกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่สำคัญดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากอย่างยิ่งที่ใครก็ตามที่อยู่นอกสหราชอาณาจักรจะดำเนินการอย่างจริงจังต่อไป

“ แม้ว่าเราจะให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาก แต่เราก็ถูกกีดกันจากสนามแข่งขันระดับถ้ามันยังคงดำเนินต่อไป ฉันคิดว่าเราต้องดูว่าวิกฤตโคโรนาครั้งนี้จะส่งผลกระทบต่อระยะเวลาของการประกวดราคาลอตเตอรี่แห่งชาติ ของสหราชอาณาจักรครั้งที่สี่หรือไม่”

ไม่ว่าการเสนอราคาของสหราชอาณาจักรจะหลุดออกมาหรือไม่ก็ตาม Chvatal เป็นลอตเตอรีที่ชัดเจนยังคงเป็นไม้กระดานสำคัญในแผนการขยายตัวของ บริษัท “ เรายังคงเชื่อว่าเราเป็น บริษัท ลอตเตอรีตั้งแต่แรก ปรัชญาทั้งหมดที่อยู่เบื้องหลังการขยายตัวไปยังต่างประเทศของเรา ได้รับแรงหนุนจากข้อเท็จจริงที่ว่าเราพยายามระบุลอตเตอรี่ซึ่งในอดีตอาจมีการจัดการไม่ดี”

ในขณะที่มีการลงทุนในแนวดิ่งอื่น ๆ ทั้งผ่านแบรนด์ Sazka ของตัวเองและการเข้าซื้อกิจการในอดีต Chvatal ชัดเจนว่านี่ไม่ได้หมายถึงการเปลี่ยนแปลงขนาดใหญ่ในรูปแบบธุรกิจ

“ ความจริงที่ว่าเรามีสายธุรกิจอื่นทำให้น่าสนใจ แต่ก็ไม่ได้เปลี่ยนความจริงที่ว่า 80% ของ EBIT เกิดจากลอตเตอรี่”

อันที่จริงเขากล่าวว่านี่เป็นปัจจัยหนึ่งที่ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดผลกระทบที่เลวร้ายที่สุดของการระบาด

“ เนื่องจากเราเป็น บริษัท ลอตเตอรีส่วนใหญ่ฉันเชื่อว่าเราจะได้รับผลกระทบน้อยกว่า ตัวอย่างเช่นโลกการพนันกีฬาที่เนื้อหาหายไป เนื้อหาของเราไม่ได้หายไปเนื้อหาของเรายังคงถูกต้องและมีชีวิตและน่าสนใจเหมือนเดิม คุณเสนอเงินจำนวนเล็กน้อยเพื่อความเป็นไปได้ของความฝันในการเสี่ยงโชค”

7. Chris Moneymaker
ชัยชนะของ Moneymaker ปี 2003ในงาน Main Event ปี 2003 ช่วยเปิดตัวการเติบโตของโป๊กเกอร์ตั้งแต่ปี 2003-2006 Moneymaker เป็นผู้เล่นมือสมัครเล่นในขณะนั้นได้รับการซื้อผ่านจากการได้รับดาวเทียมมูลค่า 39 เหรียญจาก PokerStars จากนั้นเขาก็โยนแซมฟาร์ฮาโปรโป๊กเกอร์ที่มีชื่อเสียงออกมาจากเงินกองกลางจำนวนมากในระหว่างการเล่นแบบตัวต่อตัวเพื่อรับชัยชนะอันน่าทึ่งพร้อมเงิน 2.5 ล้านเหรียญสหรัฐ อันเป็นผลมาจากการชนะครั้งใหญ่ของ Moneymaker การเล่นที่เว็บไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์และ WSOP ก็พุ่งสูงขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

6. Phil Hellmuth
ชัยชนะในปี 1989 Phil Hellmuth ในกิจกรรมหลักปี 1989 หยุดยั้ง Johnny Chan จากการชนะในกิจกรรมหลักสามครั้งที่ไม่เคยมีมาก่อนทำให้ Hellmuth เป็นผู้ชนะ Main Event ที่อายุน้อยที่สุดและเปิดตัวอาชีพที่ทำให้เขาได้รับรางวัลกำไล WSOP ถึง 11 รายการจนถึงปัจจุบัน .

5. Amarillo Slim Preston, 1972
ก่อน Mike Sexton, Amarillo Slim เป็นทูตอย่างเป็นทางการของโป๊กเกอร์ ตามที่ Nolan Dalla ผู้อำนวยการสื่อของ WSOP กล่าวว่าเพรสตันปรากฏตัวในรายการ Tonight Show 11 ครั้งและทำทุกวิถีทางเพื่อดึงดูดความสนใจของสื่อมวลชนให้มาที่ WSOP และมันเป็นชัยชนะที่ไม่คาดคิดของเขาในปีพ. ศ. 2515 ซึ่งทำให้เขาได้รับตำแหน่งเป็นหัวหน้าผู้ก่อการของโป๊กเกอร์

4. Doyle Brunson , 1976, 1977
Brunson เป็นเพียงตำนาน เขาชนะการแข่งขัน Main Event Championship ในปี 1976 และ 1977 และได้รับรางวัลกำไลทั้งหมด 10 ชิ้น เขายังเป็นผู้เขียน Super System และ Super System 2 ซึ่งเป็นหนังสือขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับวิธีการเล่นโป๊กเกอร์

3. Johnny Chan
Chan เป็นทัวร์โป๊กเกอร์ de Force เขาได้รับชัยชนะในการแข่งขัน Main Event ในรอบสามปีติดต่อกัน (Hellmuth จบการแข่งขันในปี 1989) และเขาได้รับรางวัล 10 กำไลและมากกว่า 4 ล้านเหรียญใน WSOP เพียงอย่างเดียว ชัยชนะของเขาในเหตุการณ์หลักปี 1988 ยังมีบทบาทสำคัญในภาพยนตร์เรื่อง Rounders ซึ่งเป็นภาพยนตร์โป๊กเกอร์ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

2. Johnny Moss 1970, 1971, 1974
Moss เป็นหนึ่งในสองแชมป์กิจกรรมหลักสามสมัยและเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล แต่เนื่องจากชัยชนะครั้งหนึ่งของเขามาจากการโหวตของเพื่อนร่วมงาน (1970) เขาจึงไปไม่ถึงจุดสูงสุด มอสจบลงด้วยการชนะเก้ากำไลในอาชีพของเขากับสนามโป๊กเกอร์ที่ยากที่สุดที่เกมเคยเห็น นอกจากนี้เขายังจบอันดับสองในกิจกรรมหลักปี 1973

1. Stu Ungar 1980, 1981, 1997
Ungar เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีความสามารถและมีจิตใจที่ดีที่สุดเท่าที่เกมนี้เคยเห็นมา เขาสามารถนับไพ่ในรองเท้าหกชั้นเอาชนะใครก็ได้ในโลกด้วยรัมมี่และมีความทรงจำภาพถ่ายและไอคิวอัจฉริยะ Ungar เอาชนะ Doyle Brunson และ Johnny Moss ในตารางสุดท้ายเพื่อชนะ Main Event ครั้งแรกของเขา และเขาก็ล้มเพอร์รีกรีนเพื่อคว้าแชมป์ที่สอง เขาได้รับรางวัลกำไลทั้งหมดห้าชิ้นและมากกว่า 2 ล้านเหรียญที่ WSOP ก่อนที่จะเสียชีวิตในปี 2541

ในที่สุด David “The Magnificent” Wooก็มีสร้อยข้อมือ World Series of Poker เพื่อช่วยสำรองชื่อเล่นของเขาหลังจากชาวเกาหลีใต้วัย 30 ปีคว้าแชมป์ No-Limit Hold’em ยอดนิยมมูลค่า 1,500 เหรียญใน คืนวันจันทร์.

David Woo ได้รับสร้อยข้อมือWSOPเป็นครั้งแรกโดยอยู่ได้นานกว่า 2,720 รายการ (ภาพโดย IMPDI สำหรับ WSOP ปี 2008)

Woo ซึ่งอาศัยอยู่ในแอตแลนตาได้รับฉายาจากผู้ชนะสร้อยข้อมือทองคำ WSOP สองสมัยJosh Ariehซึ่งมาจากแอตแลนตาและเล่นเกมในบ้านกับ Woo เป็นประจำ Woo เล่นโป๊กเกอร์เต็มเวลามาประมาณห้าปีแล้ว เขาเคยเป็นเจ้าของร้านกาแฟที่เขาจะทำงานทั้งวันแล้วเล่นโป๊กเกอร์ตอนกลางคืน แต่เมื่อประมาณห้าปีที่แล้วเขารู้ว่าเขาทำเงินได้มากกว่าด้วยโป๊กเกอร์เขาจึงตัดสินใจปิดร้านกาแฟและเล่นอย่างมืออาชีพ ตอนนี้เขาเป็นแชมป์โลก

Woo ได้รับรางวัล $ 631,656 ในกรณีที่เป็นหนึ่งในห้าของเจ็ดการแข่งขัน No-Limit Hold’em $ 1,500 ในตารางงาน WSOP ปี 2008 งานนี้มีผู้เข้าร่วมงานถึง 2,720 รายการซึ่งเป็นผลงานสูงสุดอันดับสองของปี ตอนนี้ Woo มีเงินสด WSOP สี่อาชีพรวมถึงการจบอันดับที่ 132 ในงาน Main Event ปี 2006 ซึ่งเขาเป็นหนึ่งในผู้นำชิปหลังจากวันที่สี่

“ทุกครั้งที่ฉันเล่นโป๊กเกอร์คือประสบการณ์การเรียนรู้” Woo ซึ่งกลายเป็นกำไล WSOP ครั้งที่ 32 ในปีนี้จาก 39 กิจกรรมกล่าว “ฉันคงป่วยกับอะไรที่น้อยกว่าที่หนึ่งฉันคาดหวังว่าจะชนะจริงๆ”

Woo เข้ามาอยู่ในอันดับที่สี่ในกระดานผู้นำชิปด้วย 1,090,000 ตามหลังThom Werthmann ที่หนึ่งซึ่งเป็นอดีตผู้ชนะสร้อยข้อมือคนเดียวที่โต๊ะ – มากกว่า 500,000 คน แต่อยู่ภายใน 255,000 ชิปของอันดับสองThanh Dat Tranและอันดับสาม -place เคอร์ติในช่วงต้น แต่เมื่อตอนจบสัตย์ซื่อวูได้อย่างรวดเร็วเอาการควบคุมและจบลงด้วยการดึงดูด 5,000,000-3,165,000 ชิปนำในขณะที่เขาเดินเข้าไปในหัวขึ้นเล่นกับแมทธิวไม้

อดีตผู้ชนะสร้อยข้อมือทองคำ WSOP ที่ขึ้นเงินในงานนี้ ได้แก่Mike สำหรับ Brenes มันเป็นอาชีพ WSOP ในอาชีพที่ 52 ของเขาด้วยเงิน ตอนนี้คอสตาริกาอยู่ในอันดับที่ห้าในรายการเงินสดตลอดกาล

หากมีข้อแม้เพียงข้อเดียวเกี่ยวกับการศึกษาของ Martz ก็ไม่มีใครอื่นนอกจาก Davis ที่มีพรสวรรค์ด้านกีฬาที่สามารถป้องกันได้อย่างสม่ำเสมอในกลางสนาม อีกอย่าง ถ้ามาร์ทซ์อยากจะมีคนแบบนั้นจริงๆ ในความผิดของเขาปีแล้วปีเล่า เขาคงจะเปิดโปงใครซักคน ปลายแคบนั้นไม่ใช่ส่วนสำคัญในการจ่ายบอลและย้ายโซ่ในระบบของ Martz และนี่คือข้อพิสูจน์

อยู่ในการติดต่อกับเจ้าหน้าที่แฟนตาซีหลงใหลมากที่สุดในธุรกิจโดยต่อไปนี้เราผ่านทางทวิตเตอร์ นอกจากนี้คุณยังสามารถทำตามที่เดฟ@daverichard คุณมีคำถามหรือความคิดเห็นสำหรับทีมงาน Fantasy ของเราหรือไม่? เราวางสายที่dmfantasyfootball@cbs.com

เราถือว่า McCluster คุ้มกับการดราฟท์รอบสุดท้ายในทุกลีก ค่าของเขาจะสูงขึ้นเล็กน้อยในลีกที่แผนกต้อนรับนับเพราะหัวหน้าต้องการได้บอลให้เขาบ่อยที่สุด

วิลเลียมส์ควรได้รับการพิจารณาว่าเป็นผู้นอนหลับในทุกลีก เขาคาดว่าจะเริ่มต้นสำหรับบัคส์และเขาก็มองหาที่จะพิสูจน์ว่าเขาควรจะได้รับการคัดเลือกให้สูงกว่าคัดเลือกรอบที่สี่ในเอ็นเอฟแอ วิลเลียมส์มีปัญหานอกสนามที่ซีราคิวส์ แต่เขามีความสามารถรอบแรก เขากล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ CBSSports.com ว่าเขามีชิปอยู่บนไหล่ของเขาเพื่อพิสูจน์ว่าเขาไม่ใช่คนเลว

“ชิปตัวใหญ่” วิลเลียมส์กล่าว “พวกมันคือโดริโทสด้วย”

เพื่อนร่วมทีมของเขาในแทมปาเบย์ประทับใจกับการเล่นของเขามาก

“ ฉันตื่นเต้นมากเกี่ยวกับผู้ชายคนนี้” บัคส์วิ่งกลับคาดิลแลควิลเลียมส์กล่าวในการสัมภาษณ์เมื่อเร็ว ๆ นี้ “เขาเร็วและใหญ่ เขาไม่เดินเหมือนเป็นมือใหม่ เขามีตัวตน เขาแค่ดื่มด่ำ เขาต้องการที่จะยิ่งใหญ่”

เพิ่มJosh Freemanกองหลังของ Bucs : “เขาเป็นคนร่างใหญ่คล่องแคล่ว คล่องแคล่วเขาเป็นคนขยัน คุณไม่สามารถขออะไรมากไปกว่านี้ในฐานะกองหลังได้ เขาเป็นคนเรียนรู้ไว เขารับความผิดได้เร็วมาก ความสามารถตามธรรมชาติของไมค์ทำให้เขาสามารถก้าวไปข้างหน้าสำหรับงานเริ่มต้นได้”

คุณไม่จำเป็นต้องเป็นคนเก่งเหมือนโทมัสหรือไบรอันท์เสมอไปจึงจะประสบความสำเร็จในฐานะมือใหม่ แค่ถามMarques Colstonซึ่งเป็นตัวเลือกร่างรอบที่เจ็ดในปี 2006 แต่เหนือกว่าในฐานะมือใหม่ด้วยการจับ 70 ครั้งในระยะ 1,038 หลาและแปดทัชดาวน์

วิลเลียมส์อาจเป็นเหมือน Colston ในปีนี้ซึ่งเหมาะสำหรับเจ้าของแฟนตาซี

“ฉันเพิ่งอยู่ในสถานการณ์ที่ดีกับทีมงานผู้ฝึกสอนที่ยอดเยี่ยมที่เชื่อในสิ่งที่ฉันจะทำได้” โคลสตันบอกเราในเดือนกุมภาพันธ์ “แน่นอนว่ากองหลังที่ยอดเยี่ยม ผมเพิ่งอยู่ในสถานการณ์ที่ยอดเยี่ยมและสามารถใช้ประโยชน์จากมันได้ … ณ จุดนั้นขึ้นอยู่กับคุณที่จะใช้ประโยชน์จากโอกาสที่คุณได้รับ”

เป้าหมายในการร่างผู้รับช่วงกว้างมือใหม่สำหรับทีมแฟนตาซีของคุณคือการเป็นจริง ต่างจากนักวิ่งหน้าใหม่ซึ่งมักจะประสบความสำเร็จในปีแรก โดยปกติแล้วจะใช้เวลาสามปีในการพัฒนา มีผู้รับจำนวนมากที่จะเรียนรู้ว่าคุณสามารถเห็นความก้าวหน้าจากหนึ่งปีไปอีกปี

ในการทำวิจัยเกี่ยวกับผู้รับข้อมูลมือใหม่ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา เราได้พูดคุยกับAnquan Boldin , Larry Fitzgeraldและ Hall of Famer Michael Irvin และอื่นๆ อีกมากมาย ฟิตซ์เจอรัลด์ซึ่งจับได้ 58 ครั้งในระยะ 780 หลาและแปดทัชดาวน์ในฐานะมือใหม่ในปี 2547 กล่าวว่าการปรับตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับเขาคือ

การเห็นกองหลังระดับแนวหน้าทุกสัปดาห์และ cornerback ส่วนใหญ่มุ่งสู่การเผชิญหน้าเขาตั้งแต่เขาได้รับร่างสูงจากพิตต์สเบิร์ก . เออร์วินซึ่งจับได้ 32 ครั้งในระยะ 564 หลาและห้าทัชดาวน์ในฐานะมือใหม่ในปี 1988 กล่าวว่าผู้รับหน้าที่ไวด์มือใหม่ไม่รู้ว่ากองหลังในเอ็นเอฟแอลดีแค่ไหน

โบลดินซึ่งมีสถิติมือใหม่ 101 จับได้ 1,377 หลาและแปดทัชดาวน์ในฐานะมือใหม่ในปี 2546 กล่าวว่า playbook และการอ่านพื้นที่เป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา คอลลี่เห็นด้วยกับเรื่องทั้งหมด และเขาต้องเรียนรู้การกระทำผิดกฎหมายที่เพย์ตัน แมนนิ่ง เปลี่ยนการเล่นที่แนวการแย่งชิงอยู่ตลอดเวลา

ผู้รับมือใหม่ที่โดดเด่น
ต่อไปนี้คือรายชื่อผู้เล่นรับหน้ากว้างหน้าใหม่ที่โดดเด่นตั้งแต่ปี 1998 Anquan Boldinถือสถิติมือใหม่สำหรับการจับมากที่สุดในฤดูกาลที่ 101 และRandy Mossถือสถิติมือใหม่สำหรับการทำทัชดาวน์ส่วนใหญ่ด้วย 17 ครั้ง Boldin และ Moss เป็นอันดับสองและสามตามลำดับ สำหรับระยะส่วนใหญ่ที่ได้รับจากมือใหม่หลัง Bill Groman ของฮุสตันในปี 1960 (1,473)

ปี ผู้เล่น สถิติ 2008 เอ็ดดี้ รอยัล , DEN 91 ปี, 980 หลา, 5 TDs 2008 ดีฌอน แจ็คสัน , PHI 62 ปี, 912 หลา, 2 TDs 2550 Dwayne Bowe , เคซี 70 ปี, 995 หลา, 5 TDs ปี 2549 Marques Colston , NO 90 บันทึก 1,038 หลา 8 TDs

2004 แลร์รี ฟิตซ์เจอรัลด์ , ARI 58 บันทึก, 780 หลา, 8 TDs 2004 รอย วิลเลียมส์ , DET 54 ปี, 817 หลา, 8 TDs
2004 ไมเคิล เคลย์ตัน TB 80 ปี, 1,193 หลา, 7 TDs พ.ศ. 2546 อังเดร จอห์นสัน HOU 66 ปี, 976 หลา, 4 TDs
พ.ศ. 2546 Anquan Boldin , ARI 101 ปี, 1,377 หลา, 8 TDs 1998 แรนดี้ มอสมิน 69 ปี, 1,313 หลา, 17 TDs

“ มันยากในตอนแรกและยากที่จะรู้สึกสบายในสนาม” คอลลี่กล่าวที่ซูเปอร์โบวล์หลังจากที่เขาจับได้ 60 ครั้งสำหรับ 676 หลาและเจ็ดทัชดาวน์ในช่วงฤดูกาลปกติ “เป็นเวลานานแล้วที่ฉันไม่ได้เล่นด้วยความสามารถตามธรรมชาติ ฉันกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่ฉันทำ และฉันคิดว่ามือใหม่ทุกคนต้องผ่านมันไปได้”

ผู้รับมือใหม่จะต้องดิ้นรนเพราะนั่นคือสิ่งที่มักจะเกิดขึ้น แต่บางคนจะเล่นในระดับสูง และหวังว่าบางคนจะสร้างผลกระทบให้กับเจ้าของแฟนตาซีในปีนี้ และถ้าเราโชคดี เราจะได้รับอีกปีหนึ่งเช่นปี 2009 ที่ตัวรับไวด์มือใหม่เป็นหนึ่งในตัวรับไวด์ที่ดีที่สุดในเอ็นเอฟแอล

จัดอันดับน้องใหม่
น่าร่าง…

เดซ ไบรอันท์
วิทยาลัยดัลลาส:
สถิติของรัฐโอคลาโฮมาปี 2552 (วิทยาลัย):จับได้ 17 ครั้ง, 323 หลา, สี่ทัชดาวน์

เลือกร่าง NFL:ลำดับที่ 24 โดยรวม (รอบที่ 1)
การคาดการณ์ของ Jamey ในปี 2010: 38 แต้ม, 634 หลา, หกทัชดาวน์
Dave’s 2010 ประมาณการ: จับได้ 47 ครั้ง, 652 หลา, ห้าทัชดาวน์

ไบรอันท์มีโอกาสที่จะเป็นผู้นำผู้รับไวด์มือใหม่ทั้งหมดในทัชดาวน์ แต่เขาอาจไม่สร้างผลกระทบที่เจ้าของแฟนตาซีหลายคนคาดหวังในปี 2010 โปรดจำไว้ว่าเคาบอยมีความสามารถมากมายในการรับกองทหารด้วยไมล์ส ออสติน ,เจสัน วิทเทน ,รอย อี. วิลเลียมส์และแพทริค เครย์ตัน. ไบรอันท์อาจยังไม่พร้อมสำหรับสัปดาห์ที่ 1 หลังจากได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าในแคมป์ฝึกซ้อม

และเขาต้องรับมือกับอาการสะโพกชี้และปัญหาเอ็นร้อยหวายในช่วงยุ เขาน่าจะลงเอยด้วยการเป็นผู้รับหน้าที่กว้างขวางที่มีความสามารถมากที่สุดในชั้นเรียนนี้ แต่เขาสามารถดิ้นรนในฤดูกาลหน้าใหม่ของเขา ในลีกประจำฤดูกาล เขาควรถูกดราฟท์ด้วยการเลือกรอบสุดท้าย แต่เขายังคงเป็นตัวเลือกในรอบแรกในลีกมือใหม่เท่านั้น

Dexter McCluster , Kansas City
College: Mississippi
2009 สถิติ (วิทยาลัย): 44 catches, 520 หลา, สามทัชดาวน์

NFL Draft Pick: No. 36 โดยรวม (รอบ 2)
Jamey’s 2010 ประมาณการ: 48 จับ, 708 หลา, สี่ทัชดาวน์

Dave’s 2010 ประมาณการ: จับได้ 47 ครั้ง, 622 หลา, สี่ทัชดาวน์
McCluster ถือเป็นการวิ่งกลับในวิทยาลัย และเขาวิ่งไป 1,169 หลาและทำทัชดาวน์แปดครั้งในปีที่แล้ว ความสามารถของเขาในการเล่นทั้งสองจุดจะทำงานได้ดีสำหรับชีฟส์ ซึ่งสามารถจัดแนวเขาในแบ็คฟิลด์กับจามาล ชาร์ลส์และโธมัส

โจนส์และทรงแยกเขาออกให้กว้างด้วย เราเห็น McCluster เป็นผู้เล่นแนวรับหมายเลข 3 ในแคนซัสซิตี้หลังDwayne BoweและChris Chambersแต่ McCluster เกือบจะเล่นบทบาทแบบ Wes Welker โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาจับคู่กับทีมบร็องโก คงไม่แปลกใจที่เห็นเขาจ่ายบอลได้ 50 ครั้งในฤดูกาลนี้ แต่เขาอาจทำทัชดาวน์ได้ไม่มาก นั่นเป็นเหตุผลที่เราให้ความสำคัญกับเขามากขึ้นในลีกที่มีการนับการต้อนรับ แต่ McCluster นั้นคุ้มค่าที่จะเลือกเล่นในช่วงท้ายของลีกทุกฤดูกาล ในการร่างมือใหม่เท่านั้น ใช้ McCluster ในรอบที่ 1

Golden Tate , Seattle
College: Notre Dame
2009 สถิติ (วิทยาลัย): 93 จับ, 1,496 หลา, 15 ทัชดาวน์

NFL Draft Pick: No. 60 โดยรวม (รอบ 2)
Jamey’s 2010 ประมาณการ: 39 จับ, 475 หลา, ห้าทัชดาวน์
Dave’s 2010 ประมาณการ: 42 จับ 541 หลา สามทัชดาวน์

Tate เล่นในแนวรุกแบบมืออาชีพที่ Notre Dame ภายใต้ Charlie Weis ดังนั้นเขาควรเตรียมพร้อมสำหรับ NFL นอกจากนี้เขายังมีโอกาสที่จะเริ่มต้นในฐานะมือใหม่เนื่องจาก Seahawks ต้องการความช่วยเหลือจากผู้รับช่วงกว้าง ซีแอตเทิลเป็นผู้นำของเอ็นเอฟแอลในการพยายามส่งบอลในปี 2552 และถึงแม้จะมีการอัพเกรดในสต๊าฟฟ์โค้ชกับพีท แคร์โรลล์

ทีมซีฮอว์กก็ยังคงขว้างลูกบอลอีกครั้งในปีนี้ นั่นน่าจะเปิดโอกาสให้ Tate ลงเล่น และเขายังได้ประโยชน์จากการเล่นใน NFC West ที่อ่อนแออีกด้วย เราให้ความสำคัญกับ Tate ว่าเป็นผู้บินรอบท้ายในลีกประจำฤดูกาล และเขาควรได้รับการพิจารณาให้มีสิทธิ์เลือกรอบสองเป็นอย่างน้อยในลีกมือใหม่เท่านั้น หลายคนคิดว่า Tate ควรได้รับการเกณฑ์ทหารในรอบแรกของ NFL Draft ดังนั้นซีแอตเทิลอาจได้รับการขโมยในรอบที่ 2

Demaryius Thomas
วิทยาลัยเดนเวอร์: 46 จับ 1,154 หลาแปดทัชดาวน์
2009 สถิติ (วิทยาลัย): Georgia Tech

NFL Draft Pick:อันดับ 22 โดยรวม (รอบ 1)
การคาดการณ์ของ Jamey ในปี 2010: 38 จับ 605 หลาห้าทัชดาวน์
Dave’s 2010 ประมาณการ: 47 จับ, 639 หลา, สามทัชดาวน์

Thomas มีโอกาสที่จะเป็นผู้รับตำแหน่งกว้างอันดับ 1 สำหรับ Broncos ในปีนี้กับ Brandon Marshallตอนนี้ในไมอามี่ ปัญหาสำหรับโธมัสคือเขาต้องรักษาสุขภาพให้แข็งแรง อาการบาดเจ็บที่เท้าก่อนดราฟได้ปรากฏขึ้นอีกครั้งในแคมป์ฝึกซ้อม และสถานะของเขาในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลยังมีข้อสงสัย เราคาดว่าโธมัสจะลงเล่นให้กับบรองโกส์ในฤดูกาลนี้

แต่เขาน่าจะได้รับการเกณฑ์ทหารในลีกแฟนตาซีต่อจากจาบาร์ แกฟฟ์นีย์และบางทีอาจจะเป็นเอ็ดดี้ รอยัล ด้วย โธมัสเป็นส่วนหนึ่งของขบวนการเยาวชนในเดนเวอร์อย่างแน่นอน และเราจะได้เห็นความสัมพันธ์ระหว่างทิม ทีโบว์-โธมัสในอีกหลายปีข้างหน้า แต่ในลีกมาตรฐานในปี 2010 โธมัสควรถูกดราฟท์ด้วยการเลือกรอบสุดท้ายเท่านั้น คุณค่าของเขานั้นสูงกว่ามากในลีกมือใหม่เท่านั้น

ไมค์ วิลเลียมส์ ,
วิทยาลัยแทมปาเบย์:
สถิติซีราคิวส์ 2009 (วิทยาลัย): 49 จับ, 746 หลา, หกทัชดาวน์

เลือก NFL Draft:อันดับ 101 โดยรวม (รอบ 4)
การคาดการณ์ของ Jamey ในปี 2010: 43 จับ, 629 หลา, ห้าทัชดาวน์
Dave’s 2010 ประมาณการ: จับ 45, 559 หลา, ห้าทัชดาวน์

วิลเลียมส์ควรเป็นผู้รับร่างไวด์มือใหม่คนแรกหรือคนที่สอง ความสามารถในการสร้างเกมของเขาได้แสดงออกมาในระหว่างแคมป์ฝึกซ้อมและในช่วงพรีซีซัน และเป็นที่แน่ชัดว่ากองหลังปีที่สอง Josh Freeman ชอบสิ่งที่เขาเห็น Bucs มีความสามารถจำกัดในการรับกองกำลังนอก Kellen Winslowและวิลเลียมส์ควรได้เป้าหมายมากมายพร้อมโอกาสในการสร้างผลงานในระดับสูง

เราถือว่าวิลเลียมส์เป็นผู้เล่นแนวรับแนวแฟนตาซีหมายเลข 4 ใน Draft Day ในรูปแบบตามฤดูกาล และเขามีค่าควรแก่การเลือกรอบแรกในลีกมือใหม่เท่านั้น เขาเป็นหนึ่งในคนนอนดึกที่เราโปรดปราน และเราสามารถเห็นเขาทำผลงานได้ดีกว่าคลาสร่างของเขา Bucs รับตัวรับกว้างสองตัวใน NFL Draft แต่ Williams นั้นดีที่สุดก่อนหน้าArrelious Bennอย่างง่ายดาย

THE ROOKIE CLASS OF 2009
รายการต่อไปนี้เป็นรายละเอียดของกลุ่มตัวรับกว้างจากปี 2009 อย่างที่คุณเห็นPercy Harvin , Austin CollieและJeremy Maclinเข้าร่วมรายการที่น่าประทับใจของผู้รับช่วงกว้างมือใหม่ที่มีอย่างน้อย 50 จับในฤดูกาล

ผู้เล่น สถิติ
เพอร์ซี ฮาร์วินมินนี่ 60 รอบ 790 หลา 6 TDs
เจเรมี แมคลิน , PHI 56 ปี, 773 หลา, 4 TDs
ฮาคีม นิคส์นิวยอร์ก 47 ปี, 790 หลา, 6 TDs

ไมค์ วอลเลซ , PIT 39 ปี, 756 หลา, 6 TDs
ออสติน คอลลี่ , อินเดีย 60 ปี, 676 หลา, 7 TDs

เคนนี่ บริตต์ , TEN 42 ปี, 701 หลา, 3 TDs
ไมเคิล แครบทรี , SF 48 ปี, 625 ม., 2 TDs
โมฮัมเหม็ด มาสซาคอย , CLE 34 ปี, 624 หลา, 3 TDs

จอห์นนี่ น็อกซ์ , CHI 45 ปี, 527 หลา, 5 TDs
หลุยส์ เมอร์ฟีย์ , โอ๊ค 34 ปี, 521 หลา, 4 TDs
น่าจับตามอง…

Arrelious Benn
วิทยาลัยแทมปาเบย์:อิลลินอยส์
2009 สถิติ (วิทยาลัย): 38 จับ, 490 หลา, สองทัชดาวน์
NFL Draft Pick: No. 39 โดยรวม (รอบ 2)

Jamey’s 2010 ประมาณการ: 36 จับ, 444 หลา, สี่ทัชดาวน์
Dave’s 2010 ประมาณการ: จับได้ 35 ครั้ง, 447 หลา, สองทัชดาวน์

เบ็นน์ยังมีหนทางอีกยาวไกลในการเรียนรู้การบุก และพัฒนาเป็นตัวเลือกแฟนตาซีที่มีศักยภาพในปีนี้ แต่เขาสามารถปรับปรุงได้ในปีที่ผ่านไป ดังนั้นเขาจึงควรจับตาดูและวางทีมแมวมองของคุณ ดังที่เราพูดกับวิลเลียมส์ Bucs ต้องการความช่วยเหลือจากผู้รับที่กว้างขวาง เบนน์จะเปิดฤดูกาลที่อยู่เบื้องหลังวิลเลียมส์,แซมมี่สโตรเตอร์ ,Reggie BrownและMaurice Stovall

แต่จะใช้เวลาไม่นานในการเลื่อนแผนภูมิความลึกหากเขาเล่นตามที่คาดไว้ เราจะไม่เลือกเบนน์ในลีกฤดูกาลส่วนใหญ่ แต่เขาคู่ควรกับการเลือกรอบสามในรูปแบบมือใหม่เท่านั้น Bucs น่าจะมีวิลเลียมส์และเบ็นน์เป็นผู้รับช่วงเริ่มต้นของพวกเขาในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

Eric Decker
วิทยาลัยเดนเวอร์:
สถิติมินนิโซตา 2009 (วิทยาลัย): 50 จับ, 758 หลา, ห้าทัชดาวน์

NFL Draft Pick: No. 87 โดยรวม (รอบ 3)
การคาดการณ์ของ Jamey ในปี 2010: 32 จับ, 384 หลา, สองทัชดาวน์

Dave’s 2010 ประมาณการ: 36 จับ 449 หลา สองทัชดาวน์
Broncos เลือกตัวรับหน้ากว้างสองตัวที่มีปัญหาเท้าใน NFL Draft กับ Thomas และ Decker และทั้งคู่ถูก จำกัด ระหว่างการเข้าค่ายฝึกซ้อม Decker เป็นคนที่มีศักยภาพมาก แต่เขาต้องรักษาสุขภาพให้ดีและลงสนาม Broncos

กำลังมองหาความช่วยเหลือจากผู้รับ แต่ Decker มีแนวโน้มที่จะเปิดฤดูกาลหลัง Gaffney, Royal และ Thomas เราจะไม่ดราฟเด็คเกอร์ในลีกประจำฤดูกาลส่วนใหญ่ แต่เขาคู่ควรกับการเลือกรอบสามในรูปแบบมือใหม่เท่านั้น บรองโกส์ เช่นเดียวกับบัคส์ อาจพบตัวรับหน้าที่เปิดกว้างมาหลายปีแล้วที่จะมาถึงในโธมัสและเด็คเกอร์

Brandon LaFell , Carolina
College : LSU
2009 สถิติ (วิทยาลัย): 57 catches, 792 หลา, 11 ทัชดาวน์

NFL Draft Pick: No. 78 โดยรวม (รอบ 3)
Jamey’s 2010 ประมาณการ: 40 จับ, 482 หลา, สี่ทัชดาวน์

Dave’s 2010 ประมาณการ: 24 ระยะ 335 หลา สองทัชดาวน์
เสือดำต้องการความช่วยเหลือจากตัวรับที่กว้างและกำลังมองหาตัวเลือกเสริมสำหรับสตีฟ สมิธเป็นเวลาหลายปี LaFell อาจเป็นผู้รับที่กว้างขวางและเขาอาจเป็นทายาทที่ชัดเจนของ Smith เมื่อเขาเกษียณ มูลค่าของ LaFell

จะสูงขึ้นหากทีม Panthers มีกองหลังที่ดีกว่าพร้อมเกมจ่ายบอลที่เป็นที่ยอมรับมากขึ้น แต่Matt Mooreน่าจะสามารถหา LaFell ได้มากพอที่จะทำให้เขามีค่าตัวในช่วงท้ายเกมในลีกฤดูกาลลึกๆ เราถือว่า LaFell เป็นตัวเลือกดราฟต์รอบสองในลีกมือใหม่เท่านั้น และเขาอาจเป็นมือใหม่ที่น่าประหลาดใจเพราะทั้งหมดที่เขาต้องทำคือเอาชนะดเวย์น จาร์เรตต์ผู้ซึ่งพ่ายแพ้

เรามักจะมองหาผู้เล่นที่ได้รับโอกาสในการได้รับเป้าหมาย และ LaFell ก็มีสิ่งนั้น ถ้าเขาสามารถรักษาความปลอดภัยในการเริ่มต้นงานตรงข้ามกับ Smith

Mardy Gilyard
วิทยาลัยเซนต์หลุยส์:
สถิติ Cincinnati 2009 (วิทยาลัย): 87 catches, 1,191 หลา, 11 ทัชดาวน์

NFL Draft Pick: No. 99 โดยรวม (รอบ 4)
Jamey’s 2010 ประมาณการ: 33 จับ, 488 หลา, สามทัชดาวน์
Dave’s 2010 ประมาณการ : จับ 27 ครั้ง, 426 หลา, สองทัชดาวน์ กิล

ยาร์ดเป็นเพลย์เมคเกอร์ในวิทยาลัยในด้านเกมรุกและทีมพิเศษ และเขาน่าจะสร้างผลกระทบให้กับแรมส์ในปีนี้ ปัญหาอาจเป็นกองหลังของเขากับเพื่อนมือใหม่แซม แบรดฟอร์ด ที่อาจต้องใช้เวลาในการพัฒนา

แต่กิลยาร์ดอาจกลายเป็นผู้รับสายกว้างหมายเลข 3 สำหรับแรมส์หลังดอนนี่ เอเวอรี่และโลร็องต์ โรบินสันและเรามองว่ากิลยาร์ดเป็นภัยคุกคามที่ลึกล้ำ เขาอาจจะไม่แสดงทักษะของเขาในปีนี้กับเซนต์หลุยส์ที่ยังคงอยู่ในโหมดสร้างใหม่เมื่อเล่นผิด ดังนั้นอย่าวางแผนจะร่างกิลยาร์ดในลีกส่วนใหญ่ตามฤดูกาล แต่เราชอบศักยภาพของเขาในอนาคต เขาควรค่าแก่การเลือกรอบสามในลีกมือใหม่เท่านั้น

Emmanuel Sanders , Pittsburgh
College: Southern Methodist
2009 สถิติ (วิทยาลัย): 98 จับ, 1,339 หลา, เจ็ดทัชดาวน์

NFL Draft Pick: No. 82 โดยรวม (รอบ 3)
Jamey’s 2010 ประมาณการ: 31 จับ, 511 หลา, สองทัชดาวน์
Dave’s 2010 ประมาณการ: 30 จับ, 359 หลา, สองทัชดาวน์

The Steelers ทำให้วอลเลซเป็นตัวเลือกแฟนตาซีที่มีศักยภาพในฐานะมือใหม่เมื่อปีที่แล้วในฐานะผู้รับหมายเลข 3 ที่กว้างหลัง Hines Ward และ Santonio Holmesและแซนเดอร์สสามารถเติมเต็มบทบาทนั้นในปี 2010 หลังวอร์ดและวอลเลซ แซนเดอร์สจะต้องต่อสู้กับ Antwaan Randle Elซึ่งอาจส่งผลเสียต่อการผลิตของเขา แต่แซนเดอร์สอาจคุ้มค่าที่จะเพิ่มการสละสิทธิ์ระหว่างฤดูกาล

เมื่อBen Roethlisbergerกลับมาจากการหยุดชั่วคราว เกมส่งของ Steelers จะเริ่มขึ้น และ Sanders ก็สามารถเห็นเป้าหมายมากมาย เราไม่แนะนำให้ดราฟท์แซนเดอร์สในลีกฤดูกาลส่วนใหญ่ แต่เขาควรดราฟในรอบที่สามในรูปแบบมือใหม่เท่านั้น

Jordan Shipley , Cincinnati
College: Texas
2009 สถิติ (วิทยาลัย): 116 catches, 1,485 หลา, 13 ทัชดาวน์

NFL Draft Pick: No. 84 โดยรวม (รอบ 3)
Jamey’s 2010 ประมาณการ: 31 จับ, 465 หลา, หนึ่งทัชดาวน์
Dave’s 2010 ประมาณการ: 17 จับได้ 195 หลา หนึ่งทัชดาวน์

สมัคร UFABET ไฮโล GClub บริษัทในเครือ ZIIBET

สมัคร UFABET ไฮโล GClub Amazon Web Services ประกาศตัวเลือกพื้นที่เก็บข้อมูลที่ถูกกว่าและเร็วกว่าสำหรับ Amazon RedshiftFender, Financial Times และ Pinterest เป็นหนึ่งในลูกค้าหลายพันรายที่ใช้ Amazon Redshif24 มกราคม 2557 03:01 น. เวลามาตรฐตะวันอซีแอตเทิล–( BUSINESS WIRE )–19 ส.ค.

2559 Amazon Web Services, Inc. (AWS) Amazon.com (NASDAQ: AMZN) ประกาศเปิดตัว Dense Compute nodes ซึ่งเป็นโหนดประเภท SSD แบบใหม่ ที่ช่วยให้ลูกค้า เพื่อสร้างคลังข้อมูลที่รวดเร็วและราคาถูกลงด้วย Amazon Redshift ตอนนี้ลูกค้าสามารถเริ่มต้นที่เล็กลงได้ด้วยชุด

ข้อมูล 160GB ในราคาเพียง $0.10/ชั่วโมง จากนั้นปรับขนาดไปยังคลัสเตอร์ที่มีคอร์หลายพันคอร์, เทราไบต์ของ RAM และพื้นที่จัดเก็บ SSD หลายร้อยเทราไบต์ได้อย่างง่ายดายเมื่อความต้องการของพวกเขาเติบโตขึ้น การเริ่มต้นกับโหนดหนาแน่น Compute สำหรับ Amazon Redshift เยี่ยม

ชมhttp://aws.amazon.com/redshi“Amazon Redshift ได้กลายเป็นบริการที่เติบโตเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของ AWS โดยให้บริการคลังข้อมูลขนาดเพตะไบต์ที่รวดเร็วและมีการจัดการเต็มรูปแบบแก่ลูกค้าในราคาหนึ่งในสิบของโซลูชันแบบดั้งเดิมทวีตนี“Amazon Redshift ได้กลายเป็นบริการที่เติบโตเร็ว

ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ AWS โดยการให้บริการคลังข้อมูลขนาดเพตะไบต์ที่รวดเร็วและมีการจัดการเต็มรูปแบบแก่ลูกค้าในราคาหนึ่งในสิบของโซลูชันแบบดั้งเดิม” Raju Gulabani รองประธานฝ่ายบริการฐานข้อมูลกล่าว , อ.ส. “เรามีส่วนร่วมกับลูกค้าอย่างแข็งขันโดยใช้ Amazon Redshift และดูพวกเขา

ใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกที่ก่อนหน้านี้เข้าถึงไม่ได้เพื่อช่วยให้ธุรกิจของพวกเขาเติบโต วันนี้ เรากำลังทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึง Amazon Redshift ได้มากขึ้น โดยลดต้นทุนของโหนดเดียวได้มากถึง 56 เปอร์เซ็นต์ ในขณะที่เพิ่มอัตราส่วนของ CPU, RAM และ I/O ให้กับพื้นที่จัดเก็บเพื่อมอบประสิทธิภาพที่

สูงขึ้น”ตอนนี้ลูกค้า Amazon Redshift มีตัวเลือกโหนดสองตัวเลือก: โหนด Dense Compute และโหนด Dense Storage โหนดการประมวลผลหนาแน่นสำหรับ สมัคร UFABET Amazon Redshift เหมาะอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าที่มีข้อมูลน้อยกว่า 500GB ในคลังข้อมูลของตน หรือสำหรับลูกค้าที่มีข้อมูลมากกว่า 500GB ซึ่ง

เน้นประสิทธิภาพเป็นหลัก ด้วยโหนด Dense Compute ลูกค้าสามารถขยายได้ถึงหลายร้อยเทราไบต์ ทำให้พวกเขามีอัตราส่วน CPU, หน่วยความจำ และ I/O สูงสุดต่อพื้นที่จัดเก็บ หากประสิทธิภาพไม่สำคัญเท่ากับกรณีการใช้งานของลูกค้า หรือหากลูกค้าต้องการจัดลำดับความสำคัญของการลดค่าใช้จ่ายเพิ่ม

เติม พวกเขาสามารถใช้โหนด Dense Storage ที่ใหญ่ขึ้นและขยายขนาดข้อมูลผู้ใช้ที่บีบอัดได้ไม่เกินหนึ่งเพทาไบต์Amazon Redshift ลดต้นทุนการผลิตและการพัฒนาลงอย่างมาก โดยทำให้ลูกค้าสามารถจัดเตรียมคลัสเตอร์ได้ในเวลาไม่กี่นาที ปิดตัวลงเมื่อไม่ได้ใช้งาน และสร้างใหม่ได้อย่างง่ายดายเมื่อ

ต้องการอีกครั้ง นับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2013 ลูกค้าของ Amazon Redshift ได้สร้างคลังข้อมูลการพัฒนา ทดสอบ และการผลิตนับหมื่นแห่ง และบริการนี้ได้รับการยอมรับจากลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการโฆษณา บริการทางการเงิน การผลิต สื่อ การดูแลสุขภาพ , โซเชียลมีเดีย,

แอปพลิเคชั่นมือถือ และเกม วันนี้ ลูกค้าเช่น Fender, Financial Times, MediaMath, Nasdaq OMX, Nokia และ Pinterest กำลังใช้ Amazon Redshift สำหรับกรณีการใช้งานการวิเคราะห์ที่หลากหลาย รวมถึงคลังข้อมูลองค์กร

Pinterest เป็นเครื่องมือค้นพบภาพที่ผู้คนปักหมุดไอเดียและแผนที่ดีที่สุดไว้บนพินบอร์ดของตนเอง “ที่ Pinterest เราวิเคราะห์อ็อบเจ็กต์หลายหมื่นล้านรายการ รวมถึงพิน บอร์ด และสถานที่ ทั่วทั้งเว็บและอุปกรณ์เคลื่อนที่ของเรา เพื่อทำความเข้าใจและเพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์พินเนอร์สำหรับผู้คนหลาย

สิบล้านคนทั่วโลก Amazon Redshift ได้รับชัยชนะครั้งใหญ่ ทำให้ข้อมูลขนาดใหญ่รู้สึกว่ามีขนาดเล็ก และช่วยให้ทีมวิทยาศาสตร์ข้อมูลของเราสามารถเรียกใช้การสืบค้นที่พวกเขาต้องการในชุดข้อมูลขนาดใหญ่ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว Amazon Redshift นั้นจัดการได้ง่ายและด้วยทั้งประเภทโหนด Dense Storage

และ Dense Compute เราทราบดีว่าไม่ว่าค่าใช้จ่าย พื้นที่จัดเก็บ และประสิทธิภาพจะเป็นอย่างไร Amazon Redshift ก็พร้อมรับมือ” Mohammad Shahangian นักวิทยาศาสตร์ข้อมูลของ Pinterest กล่าว

Fender Musical Instruments Corporation (FMIC) เป็นผู้ผลิตกีตาร์ชั้นนำของโลก “เราจำเป็นต้องขยายการวิเคราะห์เพื่อรองรับธุรกิจ การผลิตที่ซับซ้อน และช่องทางการจัดจำหน่ายของเรา เราต้องการโซลูชันที่สามารถนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็วและปรับขนาดด้วยข้อมูลและผู้ใช้ปลายทางของเรา ด้วยการ

ลงทุนล่วงหน้าเพียงเล็กน้อย Amazon Redshift ช่วยให้เราสามารถเริ่มต้นด้วยความจุที่เราต้องการ โดยไม่ต้องคาดเดาจากการวางแผนความจุของฮาร์ดแวร์

ในขณะที่ลดค่าใช้จ่ายล่วงหน้าด้วยรูปแบบการจ่ายตามการใช้งานจริง คลัสเตอร์ Amazon Redshift Dense Storage ของเราจัดการกับสคีมาและการสืบค้นที่มีความต้องการสูงของเราด้วยประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม” Michael Spandau, CIO, Fender Musical Instruments Corporation กล่าว

ลูกค้าสามารถเปิดใช้คลัสเตอร์ Amazon Redshift ได้โดยใช้ AWS Management Console หรือ AWS Command Line Interface (CLI) Dense Compute และ Dense Storage nodes สำหรับ Amazon Redshift มีให้บริการในสหรัฐอเมริกาฝั่งตะวันออก (เวอร์จิเนียเหนือ) สหรัฐอเมริกาฝั่งตะวัน

ตก (ออริกอน) สหภาพยุโรป (ไอร์แลนด์) เอเชียแปซิฟิก (สิงคโปร์) เอเชียแปซิฟิก (ซิดนีย์) และเอเชียแปซิฟิก (โตเกียว) ภูมิภาค สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอเมซอน Redshift เข้าชม: http://aws.amazon.com/redshiftเกี่ยวกับ Amazon Web Services

Amazon Web Services, Inc. ซึ่งเปิดตัวในปี 2549 เริ่มให้บริการโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญแก่ธุรกิจต่างๆ ในรูปแบบของบริการเว็บ ซึ่งปัจจุบันเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในชื่อการประมวลผลแบบคลาวด์ ประโยชน์สูงสุดของการประมวลผลแบบคลาวด์และ AWS คือความสามารถในการใช้ประโยชน์จากรูปแบบธุรกิจ

ใหม่และเปลี่ยนค่าใช้จ่ายด้านโครงสร้างพื้นฐานเป็นต้นทุนผันแปร ธุรกิจไม่จำเป็นต้องวางแผนและจัดหาเซิร์ฟเวอร์และทรัพยากรไอทีอื่นๆ ล่วงหน้าเป็นสัปดาห์หรือเป็นเดือนอีกต่อไป เมื่อใช้ AWS ธุรกิจต่างๆ สามารถใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญและการประหยัดจากขนาดของ Amazon เพื่อเข้าถึงทรัพยากรเมื่อ

ธุรกิจต้องการ ให้ผลลัพธ์เร็วขึ้นและมีค่าใช้จ่ายน้อยลง วันนี้ Amazon Web Services นำเสนอบริการที่น่าเชื่อถือ ปรับขนาดได้ แพลตฟอร์มโครงสร้างพื้นฐานราคาประหยัดในระบบคลาวด์ที่ขับเคลื่อนธุรกิจองค์กร ภาครัฐ และลูกค้าสตาร์ทอัพหลายแสนรายใน 190 ประเทศทั่วโลก Amazon Web Services มี

บริการต่างๆ มากกว่า 30 รายการ รวมถึง Amazon Elastic Compute Cloud (Amazon EC2), Amazon Simple Storage Service (Amazon S3) และ Amazon Relational Database Service (Amazon RDS) บริการ AWS Cloud พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าจากที่ตั้งศูนย์ข้อมูลในสหรัฐอเมริกา

บราซิล ยุโรป ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ออสเตรเลีย และจีน Amazon Simple Storage Service (Amazon S3) และ Amazon Relational Database Service (Amazon RDS) บริการ AWS Cloud พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าจากที่ตั้งศูนย์ข้อมูลในสหรัฐอเมริกา บราซิล ยุโรป ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ออสเตรเลีย

และจีน Amazon Simple Storage Service (Amazon S3) และ Amazon Relational Database Service (Amazon RDS) บริการ AWS Cloud พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าจากที่ตั้งศูนย์ข้อมูลในสหรัฐอเมริกา บราซิล ยุโรป ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ออสเตรเลีย และจีนเกี่ยวกับ Amazon.com

Amazon.com, Inc. (NASDAQ: AMZN) ซึ่งเป็นบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 ซึ่งตั้งอยู่ในซีแอตเทิล เปิดทำการบนเวิลด์ไวด์เว็บในเดือนกรกฎาคม 2538 และปัจจุบันเสนอตัวเลือกที่ใหญ่ที่สุดในโลก Amazon.com, Inc. มุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลางมากที่สุดในโลก ซึ่งลูกค้าสามารถค้นหา

และค้นพบสิ่งที่พวกเขาอาจต้องการซื้อทางออนไลน์ และพยายามเสนอราคาที่ต่ำที่สุดให้แก่ลูกค้า Amazon.com และผู้ขายรายอื่นๆ นำเสนอสินค้าใหม่ ปรับปรุงใหม่ และใช้แล้วนับล้านรายการในหมวดหมู่ต่างๆ เช่น หนังสือ ภาพยนตร์ เพลง และเกม; ดาวน์โหลดแบบดิจิทัล; อิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์;

บ้านและสวน; ของเล่น เด็กและทารก; ร้านขายของชำ; เครื่องแต่งกาย รองเท้า และเครื่องประดับ สุขภาพและความงาม; กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง; และเครื่องมือ ยานยนต์และอุตสาหกรรม Amazon Web Services ช่วยให้ลูกค้านักพัฒนาของ Amazon สามารถเข้าถึงบริการโครงสร้างพื้นฐานในระบบคลา

วด์โดยอิงจากแพลตฟอร์มเทคโนโลยีแบ็คเอนด์ของ Amazon เอง ซึ่งนักพัฒนาสามารถใช้เพื่อเปิดใช้งานธุรกิจแทบทุกประเภท Kindle Paperwhite คือ e-reader ที่ขายดีที่สุดในโลกและล้ำหน้าที่สุด นำเสนอเทคโนโลยีการแสดงผลใหม่ที่มีความเปรียบต่างสูง ไฟในตัวรุ่นถัดไป โปรเซสเซอร์ที่เร็วขึ้น

เทคโนโลยีการสัมผัสล่าสุด และคุณสมบัติใหม่สุดพิเศษที่ออกแบบตั้งแต่ต้นจนจบสำหรับผู้อ่าน Kindle ซึ่งเป็น Kindle ที่เบาที่สุดและเล็กที่สุด มีฟอนต์ที่ได้รับการปรับปรุงและเปลี่ยนหน้าได้เร็วขึ้น Kindle Fire HDX ใหม่มาพร้อมจอแสดงผล HDX ขนาด 7” หรือ 8.9” อันน่าทึ่ง โปรเซสเซอร์ Quad-core

2.2 GHz หน่วยความจำเพิ่มขึ้น 2 เท่า และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ 11 ชั่วโมง รวมถึงคุณสมบัติใหม่สุดพิเศษของ Fire OS 3.0 รวมถึง X-Ray สำหรับเพลง, Second Screen, การดาวน์โหลด Prime Instant Video และปุ่ม Mayday ที่ปฏิวัติวงการ Kindle Fire HD โฉมใหม่มาพร้อมจอแสดงผล

HD โปรเซสเซอร์ประสิทธิภาพสูง และลำโพงคู่ในราคาสุดคุ้มAmazon และบริษัทในเครือดำเนินการเว็บไซต์ ได้แก่www.amazon.com ,

www.amazon.co.uk , www.amazon.de , www.amazon.co.jp , www.amazon.fr , www.amazon.ca , www. amazon.cn ,

www.amazon.it , www.amazon.es , www.amazon.com.br , www.amazon.in , www.amazon.com.mxและwww.amazon.com.au. ตามที่ใช้ใน

ที่นี้ “Amazon.com” “เรา” “ของเรา” และคำที่คล้ายคลึงกันนั้นรวมถึง Amazon.com, Inc. และบริษัทในเครือ เว้นแต่บริบทจะระบุเป็นอย่างอื่นแถลงการณ์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้า

การประกาศนี้มีข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าตามความหมายของมาตรา 27A ของกฎหมายหลักทรัพย์ปี 1933 และมาตรา 21E ของกฎหมายตลาดหลักทรัพย์ปี 1934 ผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจแตกต่างอย่างมากจากการคาดการณ์ของฝ่ายบริหาร ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้มีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนซึ่งรวมถึง

ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขัน การจัดการการเติบโต ผลิตภัณฑ์ใหม่ บริการและเทคโนโลยี ความผันผวนที่อาจเกิดขึ้นในผลการดำเนินงาน การขยายตัวระหว่างประเทศ ผลของกระบวนการทางกฎหมายและการเรียกร้อง การปฏิบัติตามและข้อมูล การเพิ่มประสิทธิภาพศูนย์ ฤดูกาล ข้อตกลงทางการค้า การเข้า

ซื้อกิจการและธุรกรรมเชิงกลยุทธ์ อัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ การหยุดชะงักของระบบ สินค้าคงคลัง กฎระเบียบของรัฐบาลและการเก็บภาษี การชำระเงินและการฉ้อโกง ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัจจัยที่อาจส่งผลกระทบต่อผลประกอบการทางการเงินของ Amazon.com รวมอยู่ในเอกสารที่ Amazon.com

ยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งรวมถึงรายงานประจำปีล่าสุดในแบบฟอร์ม 10-K และการยื่นที่ตามมา21st Century Fox กำหนดวันประชุมพิเศษผู้ถือหุ้นเพื่อลงคะแนนเสียงในการขอเพิกถอนรายชื่อจากตลาดหลักทรัพย์ออสเตรเลีย
อัปเดตไทม์ไลน์ตั้งเป้า 8 พ.ค. เป็นวันที่เสนอให้เพิกถอน

23 มกราคม 2557 16:40 น. เวลามาตรฐานตะวันออกนิวยอร์ก–( บิสิเนส ไวร์ )–21st Century Fox (NASDAQ:FOX, FOXA; ASX:FOX, FOXLV) ได้ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับการประชุมผู้ถือหุ้นพิเศษที่ได้ประกาศไปก่อนหน้านี้แล้ว เพื่อลงคะแนนให้ยกเลิกการจดทะเบียนบริษัทในต่างประเทศทั้งหมด

ตลาดหลักทรัพย์ออสเตรเลีย (ASX) การประชุมพิเศษที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 21 มีนาคม 2014 เวลา 10.00 น (เวลาตะวันออก) ที่หอประชุมซิตี้, 399 Park Avenue 12 THชั้นในนิวยอร์ก

หากได้รับการอนุมัติจากผู้ถือหุ้นสามัญประเภท B ของบริษัท และต่อมาโดย ASX การเพิกถอนจาก ASX นั้นคาดว่าจะเกิดขึ้นในหรือประมาณวันที่ 8 พฤษภาคม 2014 ASX ได้ให้คำแนะนำในหลักการแก่บริษัทซึ่งบ่งชี้ว่ามีแนวโน้มที่จะถอดออก รายชื่อบริษัทจาก ASX เมื่อบริษัทยื่นคำร้องอย่างเป็นทางการ

โดยขึ้นอยู่กับการปฏิบัติตามเงื่อนไขของบริษัท และแจ้งบริษัทว่าไม่คาดหวังการเปลี่ยนแปลงใดๆ กับคำแนะนำนี้ก่อนส่งคำขออย่างเป็นทางการของบริษัท

ตารางต่อไปนี้ระบุไทม์ไลน์ที่บ่งบอกถึงการปรับปรุงสำหรับกระบวนการเพิกถอนที่เสนอ วันที่จะถูกบันทึกตามเวลานิวยอร์ก เว้นแต่จะมีเครื่องหมายดอกจัน (*) ระบุเวลาซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีวันทีเหตุการปิดทำก23 มกราคม 255Record Date สำหรับผู้ถือหุ้นที่มีสิทธิออกเสียงในการประชุมพิเศษ

21 มีนาคม 2014 การประชุมผู้ถือหุ้นพิเศษในนิวยอร24 มีนาคม 2557ยื่นคำร้องขอลบรายชื่อบริษัทในต่างประเทศทั้งหมดที่มี ASX และคาดว่าจะได้รับการอนุมัติจาก ASX สำหรับคำขอดัง1 พฤษภาคม 25วันที่มีผลการระงับการซื้อขาย CHESS Depositary Interests (CDIs) ใน ASX (“Suspension

Date”หมายเหตุ : อนุญาตให้ซื้อขาย CDI บน ASX จนถึงปิดการซื้อขายในวันที่ระงับ ผู้ถือ CDI จะไม่สามารถแลกเปลี่ยน CDI ใน ASX ได้หลังจากวันที่นี้

8 พฤษภาคม 255วันที่มีผลบังคับใช้ในการถอดบริษัทออกจากรายชื่อ ASX อย่างเป็นทางการจะเกิดขึ้นหนึ่งสัปดาห์หลังจากวันที่ระงับ (“วันที่เพิกถอน”)

หมายเหตุ : หลังจากวันที่เพิกถอน โปรแกรม CDI ของบริษัทจะสิ้นสุดลงและจะไม่มี CDI ที่เป็นปัญหาอีกต่อไป อย่างไรก็ตาม CHESS Depositary Nominees Pty Ltd (CDN) จะยังคงถือหุ้นสามัญในนามของผู้ถือ CDI เดิมต่อไป

สิทธิ์ที่มีอยู่ของผู้ถือ CDI ในการแปลง CDI เป็นหุ้นสามัญอ้างอิงที่จดทะเบียนใน NASDAQ Global Select Market (NASDAQ) จะดำเนินต่อไปจนถึงวันที่ปิดโครงการซื้อขายหุ้นโดยสมัครใจ

9 พฤษภาคม 255วันที่เปิดสิ่งอำนวยความสะดวกในการขายหุ้นโดยสมัครใจ โดยผู้ถือ CDI แต่ละรายสามารถเลือกให้มีหุ้นอ้างอิงของหุ้นสามัญขายใน

NASDAQ ในนามของผู้ถือ C9 กรกฎาคม 2557วันที่ปิดสิ่งอำนวยความสะดวกการขายหุ้นโดยสมัครใ16 กรกฎาคม 2014ผลประโยชน์ที่เป็นประโยชน์ของผู้ถือ CDI เดิมที่เหลืออยู่ในหุ้นสามัญของบริษัทจะถูกแปลงเป็นผลประโยชน์ความเป็นเจ้าของที่จดทะเบียนในหุ้นสามัญของบริษัทโดยอัตโนมัติ

หลังจากการถอนรายชื่อของบริษัทออกจาก ASX แล้ว หุ้นสามัญ Class A และ Class B ของ 21st Century Fox ทั้งหมดจะถูกจดทะเบียนใน NASDAQ เท่านั้น ตามที่ได้ประกาศไปก่อนหน้านี้ จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงในการดำเนินงาน พนักงาน หรือธุรกิจของบริษัทอันเป็นผลมาจากการเสนอให้เพิกถอนรายชื่อ

บริษัทได้ยื่นหนังสือมอบฉันทะเบื้องต้นกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐอเมริกา (ก.ล.ต.) เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2557 บริษัทมีแผนจะยื่นหนังสือมอบฉันทะฉบับสมบูรณ์ต่อคณะกรรมการ ก.ล.ต. เกี่ยวกับการประชุมผู้ถือหุ้นพิเศษ (“เอกสารมอบฉันทะในการประชุมพิเศษ

”). หนังสือมอบฉันทะการประชุมพิเศษจะมีข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับเรื่องที่อธิบายไว้ข้างต้น ผู้ถือหุ้นควรอ่านเอกสารมอบฉันทะการประชุมพิเศษอย่างรอบคอบ

เมื่อมี ผู้ถือหุ้นจะสามารถขอรับสำเนาหนังสือมอบฉันทะการประชุมพิเศษและเอกสารอื่น ๆ ที่บริษัทยื่นต่อ SEC ได้ฟรีผ่านทางเว็บไซต์ที่ดูแลโดย SEC ที่www.sec.gov และที่http://investor.21cf.com/sec.cfmกี่ยวกับ 21st Century Fox

21st Century Fox คือกลุ่มผลิตภัณฑ์เคเบิล การออกอากาศ ภาพยนตร์ รายการโทรทัศน์พิเศษ และดาวเทียมชั้นนำของโลก ซึ่งครอบคลุม 6 ทวีปทั่วโลก ด้วยจำนวนสมาชิกเกือบ 1.5 พันล้านรายในภาษาท้องถิ่นมากกว่า 100 ภาษาทุกวัน 21st Century Fox เป็นแหล่งรวมเครือข่ายเคเบิลและการออก

อากาศทั่วโลก รวมถึงคุณสมบัติต่างๆ รวมถึง FOX, FX, FXX, FXM, FS1, Fox News Channel, Fox Business Network, Fox Sports, Fox Sports Network, National Geographic Channels, MundoFox, STAR, สถานีโทรทัศน์ท้องถิ่น 28 แห่งในสหรัฐอเมริกาและมากกว่า 300 ช่องที่

ประกอบด้วย Fox International Channels; สตูดิโอภาพยนตร์ Twentieth Century Fox Film; และสตูดิโอผลิตรายการโทรทัศน์ Twentieth Century Fox Television and Shine Group นอกจากนี้ บริษัทยังให้บริการเนื้อหาระดับพรีเมียมแก่สมาชิกหลายล้านรายผ่านบริการโทรทัศน์ระบบบอก

รับสมาชิกในยุโรปและเอเชีย ซึ่งรวมถึง Sky Deutschland, Sky Italia และส่วนได้เสียใน BSkyB และ Tata Sky สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 21st Century Fox กรุณาเยี่ยมชมwww.21CF.com .คำเตือนเกี่ยวกับข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

เอกสารนี้มี “ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า” บางอย่างตามความหมายของกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 ข้อความเหล่านี้ตั้งอยู่บนสมมติฐานและเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงที่ทราบและไม่ทราบ ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่นๆ ซึ่งอาจทำให้เกิดผลลัพธ์หรือประสิทธิภาพที่แท้จริง หรือความ

สำเร็จของบริษัทที่จะแตกต่างอย่างมากจากผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือความสำเร็จใดๆ ในอนาคตที่แสดงหรือบอกเป็นนัยโดยข้อความหรือข้อมูลที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว ในแถลงการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าใดๆ เราแสดงความคาดหวังหรือความเชื่อเกี่ยวกับผลลัพธ์หรือเหตุการณ์ในอนาคต

ความคาดหวังหรือความเชื่อดังกล่าวขึ้นอยู่กับแผนปัจจุบันและความคาดหวังของฝ่ายบริหารของเรา และแสดงด้วยความสุจริตใจและเชื่อว่ามีพื้นฐานที่สมเหตุสมผล แต่ไม่สามารถรับประกันได้ว่าความคาดหวังหรือความเชื่อจะส่งผลหรือบรรลุหรือสำเร็จ “ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า” ที่รวมอยู่ในเอกสารนี้จัดทำขึ้นเฉพาะ

ณ วันที่ของเอกสารนี้ และเราไม่มีภาระผูกพันใด ๆ ในการปรับปรุง “แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า” ต่อสาธารณะเพื่อสะท้อนเหตุการณ์หรือสถานการณ์ที่ตามมา ยกเว้นตามที่กฎหมายกำหนด หรือระเบียบผู้เข้าร่วมการชักชวน

บริษัทและเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการของบริษัทอาจถือว่ามีส่วนร่วมในการชักชวนผู้รับมอบฉันทะจากผู้ถือหุ้นของ 21st Century Fox ที่เกี่ยวข้องกับข้อเสนอในการอนุมัติบริษัทที่ร้องขอให้ลบรายชื่อต่างประเทศทั้งหมดออกจาก ASX ข้อมูลเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการของ 21st Century Fox และ

กรรมสิทธิ์ในหุ้นสามัญของ 21st Century Fox ได้ระบุไว้ในคำชี้แจงเบื้องต้นเกี่ยวกับการประชุมพิเศษของ 21st Century Fox ซึ่งยื่นต่อ SEC เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2014 การประชุมพิเศษ เอกสารมอบฉันทะจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้เข้าร่วมในการชักชวนผู้รับมอบฉันทะจากผู้ถือหุ้นของบริษัท

เดลต้า แอพพาเรลรายงานผลประกอบการไตรมาสแรกปี 2557 ประจำปี 255723 มกราคม 2557 16:05 น. Eastern Standard Timeกรีนวิลล์ เซาท์แคโรไลนา–( บิสิเนส ไวร์)–Delta Apparel, Inc. (NYSE MKT: DLA) รายงานว่าในไตรมาสแรกปีงบประมาณ 2557 สิ้นสุดเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม

2556 ยอดขายสุทธิอยู่ที่ 100.0 ล้านดอลลาร์ เทียบกับ 106.8 ล้านดอลลาร์สำหรับช่วงเดียวกันของปี 2556 การเติบโตของยอดขายที่แข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องในธุรกิจ Salt Life และ Art Gun ถูกชดเชยด้วยยอดขายที่ลดลงที่ Soff ที่คาดการณ์ไว้ เช่นเดียวกับยอดขายที่ลดลงในธุรกิจ Junkfood และ

The Game ความต้องการเสื้อยืดที่ไม่ได้ตกแต่งขั้นพื้นฐานนั้นอ่อนแอในการเริ่มต้นไตรมาส แต่ดีขึ้นเมื่อไตรมาสที่คืบหน้า ยอดขายที่ลดลง ประกอบกับต้นทุนที่สูงขึ้นซึ่งเกี่ยวข้องกับการริเริ่มในการดำเนินงานที่เสร็จสิ้นในระหว่างไตรมาส ทำให้เกิดผลขาดทุนสุทธิสำหรับไตรมาสแรกของปี 2557 ที่ 1.6 ล้านดอลลาร์

หรือ 0.20 ดอลลาร์ต่อหุ้นปรับลด เทียบกับกำไรสุทธิสำหรับไตรมาสของปีที่แล้วที่ 46,000 ดอลลาร์ หรือ 0 เหรียญสหรัฐฯการตรวจสอบส่วนพื้นฐาน

ยอดขายสำหรับส่วนผลิตภัณฑ์พื้นฐานของเดลต้าอยู่ที่ 58.6 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสแรกปี 2557 ลดลงเล็กน้อยจาก 58.8 ล้านดอลลาร์ในช่วงเดียวกันของปีก่อน ความต้องการที่ดีของผลิตภัณฑ์ฉลากส่วนตัวถูกชดเชยด้วยยอดขายที่ลดลงในเสื้อยืดแค็ตตาล็อกที่ไม่ได้ตกแต่ง อย่างไรก็ตาม ยอดขายเสื้อแค็ตตาล็อก

ได้รับแรงหนุนจากการเสนอโปรแกรมแพ็คเกจเต็มรูปแบบที่ตกแต่งแล้วของบริษัทใหม่โดยใช้ช่องว่างของแค็ตตาล็อก ซึ่งได้รับแรงฉุดลากและเพิ่มขึ้นเกือบสองเท่าจากปีที่แล้วการตรวจสอบกลุ่มแบรนด์

ยอดขายสุทธิของกลุ่มแบรนด์เดลต้าสำหรับไตรมาสแรกของปีงบประมาณ 2557 อยู่ที่ 41.4 ล้านดอลลาร์ เทียบกับ 47.9 ล้านดอลลาร์ในช่วงเดียวกันของปีก่อน การลดลงเป็นผลมาจากการขายผลิตภัณฑ์แบรนด์ Soffe, Junk Food และ The Game ที่ลดลง ยอดขายของ Soffe ลดลง 16% จากไตรมาส

เดียวกันของปีก่อน แต่ดีกว่าที่คาดไว้เล็กน้อย ผลิตภัณฑ์ของ Soffe จะกลับมาวางจำหน่ายในร้านค้าปลีกระดับกลางบางแห่งในฤดูใบไม้ผลิ 2014 ซึ่งน่าจะช่วยผลักดันการเติบโตของยอดขายที่ Soff ได้ในครึ่งหลังของปีงบประมาณ ยอดขาย Junkfood ลดลง 27% จากปีก่อนหน้าไตรมาสธันวาคมเนื่องจากผู้ค้า

ปลีกวางคำสั่งซื้อขนาดใหญ่สำหรับผลิตภัณฑ์กีฬาอาชีพที่จัดส่งในไตรมาสเดือนกันยายนปีนี้ แต่ในปีก่อนมีการจัดส่งในไตรมาสธันวาคม นอกจากนี้, จุดอ่อนทั่วไปของห้างสรรพสินค้าส่งผลกระทบอย่างไม่พึงปรารถนาต่อการสั่งซื้อซ้ำและการ “ไล่ล่า” ธุรกิจในช่วงเทศกาลวันหยุด Junkfood ได้ริเริ่มโครงการใหม่

โดยมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางและผู้ค้าปลีกรายอื่นๆ ที่ควรผลักดันการเติบโตในไตรมาสต่อๆ ไปเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน กลุ่มเสื้อผ้าร้านหนังสือสำหรับวิทยาลัยของบริษัท ซึ่งรวมอยู่ในธุรกิจ The Game ในช่วงไตรมาสเดือนกันยายน พบว่ายอดขายลดลงในช่วงไตรมาสเดือนธันวาคม เนื่องจากความ

ท้าทายในการเติมเต็มผลิตภัณฑ์อันเนื่องมาจากการปิดโรงงานตกแต่งเวนเดลล์ที่ประกาศไปก่อนหน้านี้ ยอดขายที่ลดลงในเครื่องแต่งกายของวิทยาลัยได้รับการชดเชยบางส่วนจากการเติบโตของยอดขายที่เป็นตัวเลขสองหลักในเฮดแวร์ที่มีตราสินค้าของเดอะเกมและโครงการสวมศีรษะสำหรับองค์กรเอกชน Salt Life

ยังคงเติบโตอย่างแข็งแกร่งด้วยรายได้ที่เพิ่มขึ้น 30% จากไตรมาสเดียวกันของปีก่อน ขณะนี้ผลิตภัณฑ์ของ Salt Life วางอยู่บนชั้นวางในร้านค้าปลีกกว่า 2,200 แห่งทั่วสหรัฐอเมริกา โดยปัจจุบันมีความเข้มข้นอยู่ที่ชายฝั่งตะวันออก Art Gun ยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยรายรับเพิ่มขึ้นมากกว่า 50% ในช่วงไตรมาสเดือนธันวาคมเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน

Robert W. Humphreys ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Delta Apparel, Inc. ตั้งข้อสังเกตว่าในขณะที่ปัจจัยหลายประการรวมกันเพื่อสร้างผลกระทบที่ไม่เอื้ออำนวยต่อผลประกอบการไตรมาสแรกของ Delta “เรายังมองเห็นสิ่งดีๆ มากมายในธุรกิจของเรา อุปสงค์ที่อ่อนแอสำหรับเสื้อยืดที่ไม่ได้

ตกแต่งแบบพื้นฐานซึ่งพบในช่วงส่วนใหญ่เริ่มดีขึ้นจนถึงสิ้นเดือนธันวาคม ดูเหมือนว่า Junkfood จะมีโอกาสเติบโตในการเติบโตเนื่องจากโปรแกรมใหม่หลายรายการที่เราทดสอบในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้กำลังได้รับการขยายสำหรับฤดูใบไม้ผลิ Soffe ในขณะที่ยังคงอยู่ในเชิงลบ อาณาเขตสำหรับไตรมาสแรกมีการปรับปรุงอย่างมากและเราคาดว่า Soffe จะกลับสู่ความสามารถในการทำกำไรในไตรมาสที่จะมาถึง”

“เรายังเดินหน้าสร้างรายรับในธุรกิจร้านหนังสือของเราอีกครั้ง ซึ่งอยู่ภายใต้แบรนด์เดอะเกม เราได้รับโปรแกรมร้านหนังสือเพิ่มเติมสำหรับซีซันที่จะมาถึงซึ่งควรปรับปรุงผลลัพธ์ในครึ่งหลังของปีงบประมาณของเรา ด้วยความสมบูรณ์ของการพิมพ์ที่ทันสมัยในที่ตั้งของเราในฟาเยตต์วิลล์ เราควรจะสามารถให้บริการช่อง

ทางร้านหนังสือได้ดีและใช้ประโยชน์จากโอกาสในการเติมเต็ม ความต้องการของผู้บริโภคสำหรับ Salt Life นั้นแข็งแกร่ง และเรารู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับการ

ขยายผลิตภัณฑ์ที่จะวางจำหน่ายในร้านค้าปลีกในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า การขยายตัวของ Salt Life ในแคลิฟอร์เนียยังคงดำเนินต่อไป และเราคาดหวังว่าจะได้รับแรงฉุดลากและให้โอกาสในการเติบโตที่แข็งแกร่งในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า”

“ในช่วงไตรมาสแรก เราเริ่มผลิตอุปกรณ์ใหม่ที่ติดตั้งเป็นส่วนหนึ่งของการขยายการผลิต ซึ่งจะทำให้เรามีกำลังการผลิตสำหรับการเติบโตในอนาคต ในขณะที่ลดต้นทุนการผลิตที่เพิ่มขึ้น แม้ว่าเราจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในไตรมาสเดือนธันวาคมระหว่างการเริ่มต้นใช้งานอุปกรณ์ แต่เราคาดว่าจะสามารถประหยัดค่าใช้จ่าย

ประจำปีได้มากกว่า 2 ล้านดอลลาร์สำหรับผลผลิตที่เพิ่มขึ้นพร้อมกับรายได้และโอกาสมาร์จิ้นจากกำลังการผลิตที่เพิ่มขึ้น นอกจากนี้ เรายังดำเนินการปรับปรุง

การพิมพ์สกรีน Fayetteville ให้ทันสมัย ​​ซึ่งช่วยให้เราปรับปรุงเทคโนโลยีการพิมพ์และเพิ่มความจุภายในของเรา นอกจากนี้ เรายังคงพยายามลดค่าใช้จ่ายในการขาย ต้นทุนทั่วไป และการบริหาร

“ในเดือนพฤศจิกายน เราได้ยื่นแบบแสดงรายการข้อมูลการจดทะเบียนชั้นวางสินค้าแบบสากลในแบบฟอร์ม S-3 กับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งช่วยให้เราสามารถเสนอและขายหลักทรัพย์ของเราได้สูงถึง 100 ล้านดอลลาร์ในช่วงสามปีข้างหน้า การยื่นชั้นวางได้รับการอนุมัติจาก

สำนักงาน ก.ล.ต. และมีผลบังคับใช้ในวันที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2556 แม้ว่าเราจะไม่มีแผนที่จะออกหลักทรัพย์ใด ๆ ในทันที แต่การจัดเก็บชั้นวางทำให้เรามีความยืดหยุ่นในการใช้ประโยชน์จากโอกาสเชิงกลยุทธ์ที่อาจต้องใช้เงินทุนเพิ่มเติมใน อนาคต.”

Mr. Humphreys กล่าวสรุปว่า “เรามีเหตุผลมากมายที่จะมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับธุรกิจของเรา แต่เราเชื่อว่าการมองโลกในแง่ดีของเราจะต้องถูกบรรเทาลงด้วยความเสี่ยงบางอย่างที่อยู่ในตลาด ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา การเก็งกำไรในตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ทำให้ราคาฝ้ายสูงขึ้นอย่างมาก ยังเร็วเกินไปที่จะทราบ

ว่าราคาขายจะสะท้อนต้นทุนวัตถุดิบที่สูงขึ้นเหล่านี้หรือผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นกับปริมาณต่อหน่วย ดีมานด์สำหรับเสื้อยืดที่ไม่ได้ตกแต่งในช่วงหลายไตรมาสที่ผ่านมา และในขณะที่ดูเหมือนว่าจะดีขึ้นในช่วงหลังของเดือนธันวาคม ยังเร็วเกินไปที่จะกำหนดแนวโน้มความต้องการที่จะเกิดขึ้นในขณะที่เราก้าวเข้าสู่ฤดูการ

ขายฤดูใบไม้ผลิที่แข็งแกร่งตามธรรมเนียมของเรา หลุดจากการขายช่วงวันหยุดที่น่าเบื่อ สภาพแวดล้อมการค้าปลีก ซึ่งส่งผลกระทบไม่เพียงแค่ส่วนแบรนด์ของเราเท่านั้น แต่ยังรวมถึงส่วนพื้นฐานของเราด้วย ยังคงไม่แน่นอนและระดับการใช้จ่ายของผู้บริโภคที่อาจเกิดขึ้นสำหรับเครื่องนุ่งห่มนั้นไม่แน่นอน แม้ว่าความ

เสี่ยงเหล่านี้จำนวนมากหรือทั้งหมดอาจพิสูจน์ได้ว่าไม่สำคัญในท้ายที่สุด แต่เมื่อรวมกันแล้ว ความเสี่ยงเหล่านี้อาจมีศักยภาพที่จะส่งผลกระทบในทางลบต่อรายได้ปีงบประมาณ 2014 ของเราในทางที่มีความหมาย ด้วยตระหนักถึงสภาพแวดล้อมปัจจุบันที่เรากำลังดำเนินการอยู่ ทีมผู้บริหารของเรากำลังทำงานอย่างขยัน

ขันแข็งเพื่อบรรเทาผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากความเสี่ยงเหล่านี้ เพื่อให้เราสามารถบรรลุเป้าหมายเดิมที่กำหนดไว้สำหรับปี เรายังคงมุ่งเน้นในการจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและความพึงพอใจของลูกค้า ซึ่งจะส่งผลให้เดลต้า แอพพาเรลเติบโตและทำกำไรได้ในระยะยาว” ยังคงไม่แน่นอนและระดับการใช้จ่าย

ของผู้บริโภคที่อาจเกิดขึ้นสำหรับเครื่องนุ่งห่มยังไม่แน่นอน แม้ว่าความเสี่ยงเหล่านี้จำนวนมากหรือทั้งหมดอาจพิสูจน์ได้ว่าไม่สำคัญในท้ายที่สุด แต่เมื่อรวมกันแล้ว ความเสี่ยงเหล่านี้อาจมีศักยภาพที่จะส่งผลกระทบในทางลบต่อรายได้ปีงบประมาณ 2014 ของเราในทางที่มีความหมาย ด้วยตระหนักถึงสภาพแวดล้อม

ปัจจุบันที่เรากำลังดำเนินการอยู่ ทีมผู้บริหารของเรากำลังทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อบรรเทาผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากความเสี่ยงเหล่านี้ เพื่อให้เราสามารถบรรลุเป้าหมายเดิมที่กำหนดไว้สำหรับปี เรายังคงมุ่งเน้นในการจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและความพึงพอใจของลูกค้า ซึ่งจะส่งผลให้เดลต้า แอพพาเรล

เติบโตและทำกำไรได้ในระยะยาว” ยังคงไม่แน่นอนและระดับการใช้จ่ายของผู้บริโภคที่อาจเกิดขึ้นสำหรับเครื่องนุ่งห่มยังไม่แน่นอน แม้ว่าความเสี่ยงเหล่านี้จำนวนมากหรือทั้งหมดอาจพิสูจน์ได้ว่าไม่สำคัญในท้ายที่สุด แต่เมื่อรวมกันแล้ว ความเสี่ยงเหล่านี้อาจมีศักยภาพที่จะส่งผลกระทบในทางลบต่อรายได้

ปีงบประมาณ 2014 ของเราในทางที่มีความหมาย ด้วยตระหนักถึงสภาพแวดล้อมปัจจุบันที่เรากำลังดำเนินการอยู่ ทีมผู้บริหารของเรากำลังทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อบรรเทาผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากความเสี่ยงเหล่านี้ เพื่อให้เราสามารถบรรลุเป้าหมายเดิมที่กำหนดไว้สำหรับปี เรายังคงมุ่งเน้นในการจัดหาผลิตภัณฑ์

คุณภาพสูงและความพึงพอใจของลูกค้า ซึ่งจะส่งผลให้เดลต้า แอพพาเรลเติบโตและทำกำไรได้ในระยะยาว” รวมกันแล้วอาจมีศักยภาพที่จะส่งผลเสียต่อรายได้ปีงบประมาณ 2014 ของเราในทางที่มีความหมาย ด้วยตระหนักถึงสภาพแวดล้อมปัจจุบันที่เรากำลังดำเนินการอยู่ ทีมผู้บริหารของเรากำลังทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อบรรเทาผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากความเสี่ยงเหล่านี้ เพื่อให้เราสามารถบรรลุเป้าหมายเดิมที่กำหนดไว้สำหรับปี เรายังคงมุ่งเน้นในการจัดหา

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและความพึงพอใจของลูกค้า ซึ่งจะส่งผลให้เดลต้า แอพพาเรลเติบโตและทำกำไรได้ในระยะยาว” รวมกันแล้วอาจมีศักยภาพที่จะส่งผลเสียต่อรายได้ปีงบประมาณ 2014 ของเราในทางที่มีความหมาย ด้วยตระหนักถึงสภาพแวดล้อมปัจจุบันที่เรากำลังดำเนินการอยู่ ทีมผู้บริหารของเรากำลัง

ทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อบรรเทาผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากความเสี่ยงเหล่านี้ เพื่อให้เราสามารถบรรลุเป้าหมายเดิมที่กำหนดไว้สำหรับปี เรายังคงมุ่งเน้นในการจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและความพึงพอใจของลูกค้า ซึ่งจะส่งผลให้เดลต้า แอพพาเรลเติบโตและทำกำไรได้ในระยะยาว” ทีมผู้บริหารของเราทำงาน

อย่างขยันขันแข็งเพื่อบรรเทาผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากความเสี่ยงเหล่านี้ เพื่อให้เราสามารถบรรลุเป้าหมายเดิมที่กำหนดไว้สำหรับปี เรายังคงมุ่งเน้นในการจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและความพึงพอใจของลูกค้า ซึ่งจะส่งผลให้เดลต้า แอพพาเรลเติบโตและทำกำไรได้ในระยะยาว” ทีมผู้บริหารของเราทำงานอย่าง

ขยันขันแข็งเพื่อบรรเทาผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากความเสี่ยงเหล่านี้ เพื่อให้เราสามารถบรรลุเป้าหมายเดิมที่กำหนดไว้สำหรับปี เรายังคงมุ่งเน้นในการจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและความพึงพอใจของลูกค้า ซึ่งจะส่งผลให้เดลต้า แอพพาเรลเติบโตและทำกำไรได้ในระยะยาว”แนวทางการคลัง ปี 2557

ในขณะที่ฝ่ายบริหารเชื่อว่าโอกาสยังคงอยู่สำหรับบริษัทในการบรรลุเป้าหมายเดิมหากตัวเร่งปฏิกิริยาการเติบโตบางอย่างพิสูจน์ได้ว่าเป็นบวกและความเสี่ยงด้านตลาดที่ระบุนั้นไม่สำคัญหรือได้รับการบรรเทาลงอย่างประสบความสำเร็จ ก็ยังคงระมัดระวังจนกว่าจะสามารถระบุขอบเขตของความเสี่ยงดังกล่าวได้ดีขึ้น ความ

ไม่แน่นอนและการเก็งกำไรส่วนใหญ่ในปัจจุบันเกี่ยวกับแนวโน้มการใช้จ่ายของผู้บริโภคควรได้รับการชี้แจงเมื่อผลิตภัณฑ์ฤดูใบไม้ผลิมาถึงชั้นวางขายปลีกและ

ฤดูกาลขายเริ่มต้นขึ้น ด้วยเหตุนี้ บริษัทจึงคาดว่าจะอยู่ในสถานะที่ดีขึ้นเมื่อรายงานผลประกอบการสำหรับไตรมาสสิ้นสุดวันที่ 29 มีนาคม 2014 เพื่อยืนยันหรืออัปเดตคำแนะนำสำหรับปีบัญชีสิ้นสุดวันที่ 27 กันยายน 2014การประชุมทางโทรศัพท์

บริษัทจะจัดการประชุมทางโทรศัพท์กับผู้บริหารระดับสูงเพื่อหารือเกี่ยวกับผลประกอบการในเวลา 16:30 น. ET วันนี้ บริษัทขอเชิญคุณเข้าร่วมการโทรโดยกด 888-287-5563 หากโทรจากนอกสหรัฐอเมริกา โทร 719-457-2627 ถ่ายทอดสดการประชุมจะสามารถใช้ได้ที่www.deltaapparelinc.com โปรด

เยี่ยมชมเว็บไซต์ก่อนเวลาอย่างน้อย 15 นาทีเพื่อลงทะเบียนสำหรับเว็บคาสต์การประชุมทางไกลและดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ที่จำเป็น การเล่นซ้ำของการโทรจะ

สามารถใช้ได้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2014 หากต้องการเข้าถึงการเล่นซ้ำทางโทรศัพท์ ผู้เข้าร่วมควรโทรฟรี 877-870-5176 ผู้โทรต่างประเทศสามารถโทร 858-384-5517 รหัสการเข้าถึงสำหรับการเล่นซ้ำคือ 1375009เกี่ยวกับเดลต้า แอพพาเรล อิงค์

Delta Apparel, Inc. พร้อมด้วยบริษัทในเครือ MJ Soffe, LLC, Junkfood Clothing Company, To The Game, LLC และ Art Gun, LLC เป็นบริษัทนานาชาติด้านการออกแบบ การตลาด การผลิต และการจัดหาที่มีผลงานที่หลากหลายของ เสื้อผ้าแอคทีฟแวร์พื้นฐานและแบรนด์ไลฟ์สไตล์และ

หมวก บริษัทมีความเชี่ยวชาญในการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลำลองและกีฬาในระดับการจำหน่าย ซึ่งรวมถึงร้านค้าเฉพาะทาง บูติก ห้างสรรพสินค้า เครือข่ายระดับกลางและระดับมวลชน ร้านหนังสือของวิทยาลัย และกองทัพสหรัฐฯ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีจำหน่ายโดยตรงต่อผู้บริโภคบนเว็บไซต์ของบริษัท

ที่www.soffe.com , www.junkfoodclothing.com , www.saltlife.com และwww.deltaapparel.com . การดำเนินงานของบริษัทตั้งอยู่ทั่วสหรัฐอเมริกา ฮอนดูรัส เอลซัลวาดอร์ และเม็กซิโก และมีพนักงานประมาณ 7,000 คนทั่วโลก ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริษัท ได้ที่www.deltaapparelinc.comข้อควรระวังเกี่ยวกับข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

แถลงการณ์และข้อมูลอื่น ๆ ในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ซึ่งไม่ได้รายงานผลประกอบการทางการเงินหรือข้อมูลทางประวัติศาสตร์อื่น ๆ เป็นข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าภายใต้การรักษาความปลอดภัยที่สร้างขึ้นโดยกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 สิ่งเหล่านี้ขึ้นอยู่กับความคาดหวัง

ของเราและจำเป็นต้องขึ้นอยู่กับ สมมติฐาน การประมาณการ และข้อมูลที่เราเชื่อว่ามีเหตุผลและถูกต้อง แต่อาจไม่ถูกต้อง ไม่สมบูรณ์ หรือไม่ชัดเจน ข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้ายังอยู่ภายใต้ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนทางธุรกิจหลายประการ ซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างไปอย่างมากจาก

ที่กำหนดไว้ในหรือโดยนัยในข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้า ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนรวมถึง ความผันผวนและความไม่แน่นอนของราคาฝ้ายและวัตถุดิบอื่นๆ ภาวะเศรษฐกิจโดยรวมของสหรัฐอเมริกาและระหว่างประเทศ การเสื่อมถอยในสถานะทางการเงินของลูกค้าและซัพพลายเออร์ของเรา และการ

เปลี่ยนแปลงในการดำเนินงานและกลยุทธ์ของลูกค้าและซัพพลายเออร์ของเรา ภาวะการแข่งขันในอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอ ความสามารถของเราในการคาดการณ์หรือตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงความชอบหรือแนวโน้มของผู้บริโภค แรงกดดันด้านราคาและการดำเนินการตามกลยุทธ์การลดต้นทุน การ

เปลี่ยนแปลงเสถียรภาพทางเศรษฐกิจ การเมือง และสังคมของที่ตั้งนอกชายฝั่งของเรา ความสามารถของเราในการคงไว้ซึ่งการจัดการที่สำคัญ ผลกระทบของสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในอัตราภาษีที่แท้จริงของเรา และภาวะเศรษฐกิจระหว่างประเทศ การเสื่อม

ถอยในสถานะทางการเงินของลูกค้าและซัพพลายเออร์ของเรา และการเปลี่ยนแปลงในการดำเนินงานและกลยุทธ์ของลูกค้าและซัพพลายเออร์ของเรา ภาวะการแข่งขันในอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอ ความสามารถของเราในการคาดการณ์หรือตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงความชอบหรือแนวโน้มของผู้บริโภค แรง

กดดันด้านราคาและการดำเนินการตามกลยุทธ์การลดต้นทุน การเปลี่ยนแปลงเสถียรภาพทางเศรษฐกิจ การเมือง และสังคมของที่ตั้งนอกชายฝั่งของเรา ความสามารถของเราในการคงไว้ซึ่งการจัดการที่สำคัญ ผลกระทบของสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในอัตรา

ภาษีที่แท้จริงของเรา และภาวะเศรษฐกิจระหว่างประเทศ การเสื่อมถอยในสถานะทางการเงินของลูกค้าและซัพพลายเออร์ของเรา และการเปลี่ยนแปลงในการดำเนินงานและกลยุทธ์ของลูกค้าและซัพพลายเออร์ของเรา ภาวะการแข่งขันในอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอ ความสามารถของเราในการคาดการณ์หรือ

ตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงความชอบหรือแนวโน้มของผู้บริโภค แรงกดดันด้านราคาและการดำเนินการตามกลยุทธ์การลดต้นทุน การเปลี่ยนแปลงเสถียรภาพทางเศรษฐกิจ การเมือง และสังคมของที่ตั้งนอกชายฝั่งของเรา ความสามารถของเราในการรักษาการจัดการที่สำคัญ ผลกระทบของสภาพอากาศที่ไม่เอื้อ

อำนวยต่อการซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในอัตราภาษีที่แท้จริงของเรา การเสื่อมถอยในสถานะทางการเงินของลูกค้าและซัพพลายเออร์ของเรา และการเปลี่ยนแปลงในการดำเนินงานและกลยุทธ์ของลูกค้าและซัพพลายเออร์ของเรา ภาวะการแข่งขันในอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอ ความ

สามารถของเราในการคาดการณ์หรือตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงความชอบหรือแนวโน้มของผู้บริโภค แรงกดดันด้านราคาและการดำเนินการตามกลยุทธ์การลดต้นทุน การเปลี่ยนแปลงเสถียรภาพทางเศรษฐกิจ การเมือง และสังคมของที่ตั้งนอกชายฝั่งของเรา ความสามารถของเราในการรักษาการจัดการที่สำคัญ

ผลกระทบของสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในอัตราภาษีที่แท้จริงของเรา การเสื่อมถอยในสถานะทางการเงินของลูกค้าและซัพพลายเออร์ของเรา และการเปลี่ยนแปลงในการดำเนินงานและกลยุทธ์ของลูกค้าและซัพพลายเออร์ของเรา ภาวะการแข่งขันใน

อุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอ ความสามารถของเราในการคาดการณ์หรือตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงความชอบหรือแนวโน้มของผู้บริโภค แรงกดดันด้านราคาและการดำเนินการตามกลยุทธ์การลดต้นทุน การเปลี่ยนแปลงเสถียรภาพทางเศรษฐกิจ การเมือง และสังคมของที่ตั้งนอกชายฝั่งของเรา ความ

สามารถของเราในการรักษาการจัดการที่สำคัญ ผลกระทบของสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในอัตราภาษีที่แท้จริงของเรา แรงกดดันด้านราคาและการดำเนินการตามกลยุทธ์การลดต้นทุน การเปลี่ยนแปลงเสถียรภาพทางเศรษฐกิจ การเมือง และสังคมของที่ตั้งนอก

ชายฝั่งของเรา ความสามารถของเราในการรักษาการจัดการที่สำคัญ ผลกระทบของสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในอัตราภาษีที่แท้จริงของเรา แรงกดดันด้านราคาและการดำเนินการตามกลยุทธ์การลดต้นทุน การเปลี่ยนแปลงเสถียรภาพทางเศรษฐกิจ การเมือง

และสังคมของที่ตั้งนอกชายฝั่งของเรา ความสามารถของเราในการรักษาการจัดการที่สำคัญ ผลกระทบของสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในอัตราภาษีที่แท้จริงของเรา ข้อจำกัดความสามารถของเราในการยืมทุนหรือให้บริการด้านหนี้ของเรา ความผันผวนของอัตรา

ดอกเบี้ยเพิ่มภาระผูกพันของเราภายใต้ภาระหนี้ที่มีอัตราผันแปรของเรา ความสามารถในการระดมทุนเพิ่มเติม ความสามารถในการเติบโต บรรลุการผนึกกำลัง และตระหนักถึงผลกำไรที่คาดหวังจากการเข้าซื้อกิจการล่าสุด ความผันผวนและความไม่แน่นอนของราคาพลังงานและเชื้อเพลิง การหยุดชะงักของเนื้อหาใน

ระบบข้อมูลของเราที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินธุรกิจของเรา ความปลอดภัยของข้อมูลหรือการละเมิดความเป็นส่วนตัว การหยุดชะงักที่สำคัญภายในเครือข่ายการจัดจำหน่ายของเรา การเปลี่ยนแปลงหรือความสามารถของเราในการปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านความปลอดภัย สุขภาพ และสิ่งแวดล้อม การดำเนินคดีที่สำคัญ

ในเขตอำนาจศาลในประเทศหรือระหว่างประเทศ; ความสามารถในการปกป้องเครื่องหมายการค้าและทรัพย์สินทางปัญญาอื่น ๆ ของเรา ความสามารถในการรับและต่ออายุข้อตกลงใบอนุญาตที่สำคัญของเรา การด้อยค่าของสินทรัพย์ไม่มีตัวตนที่ได้มา การเปลี่ยนแปลงกฎหมายและข้อบังคับของอีคอมเมิร์ซ การ

เปลี่ยนแปลงกฎระเบียบการค้าระหว่างประเทศ การเปลี่ยนแปลงกฎหมายหรือข้อบังคับการจ้างงานหรือความสัมพันธ์ของเรากับพนักงานของเรา ต้นทุนที่เพิ่มขึ้นและการลดความสามารถในการทำกำไรในอนาคตอันเนื่องมาจากกฎหมายด้านการรักษาพยาบาลฉบับล่าสุด ความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่าง

ประเทศ การละเมิดมาตรฐานการผลิตหรือความปลอดภัยของพนักงาน กฎหมายแรงงาน หรือการดำเนินธุรกิจที่ผิดจรรยาบรรณโดยซัพพลายเออร์และผู้รับเหมาอิสระของเรา การขาดสภาพคล่องของหุ้นของเรา ความผันผวนของราคาในหุ้นของเราและความผันผวนทั่วไปของตลาดหุ้น และค่าใช้จ่ายที่จำเป็นเพื่อให้

สอดคล้องกับแนวการกำกับดูแลเกี่ยวกับการกำกับดูแลและการเปิดเผยของบริษัทมหาชน และความเสี่ยงอื่น ๆ ที่อธิบายไว้เป็นครั้งคราวในรายงานของเราที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ดังนั้น ข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าใดๆ ไม่ได้อ้างว่าเป็นการคาดคะเนเหตุการณ์หรือ

สถานการณ์ในอนาคต และอาจไม่รับรู้ นอกจากนี้ แถลงการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าใดๆ จัดทำขึ้น ณ วันที่ของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เท่านั้น และเราจะไม่ดำเนินการต่อสาธารณะในการปรับปรุงหรือแก้ไขข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้า แม้ว่าจะเป็นที่ชัดเจนว่าจะไม่รับรู้ผลลัพธ์ที่คาดการณ์ไว้ก็ตาม

Palladin Consumer Retail Partners ซื้อกิจการ KT Health, LLC เจ้าของ KT Tape ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำด้านกีฬาและฟิตเนส Kinesiology Tapeเป้าหมายการลงทุนเพื่อสร้างผู้เล่นชั้นนำในผลิตภัณฑ์เวชศาสตร์การกีฬา23 มกราคม 2557 14:47 น. Eastern Standard Timบอสตัน แอนด์ ลิน

ดอน ยูทาห์–( บิสิเนส ไวร์ )–25 ต.ค. Palladin Consumer Retail Partners, LLC (“Palladin” หรือ “PCRP”) pcrp.com) ประกาศในวันนี้ว่าการเข้าซื้อกิจการของ KT Health, LLC (“KT Health” หรือ “บริษัท”) ผู้ผลิตชั้นนำด้านเทปการเคลื่อนไหวร่างกายและผลิตภัณฑ์เวชศาสตร์การ

กีฬาที่เกี่ยวข้องในตลาดค้าปลีก KT Tape ผลิตภัณฑ์เรือธงของบริษัท ถูกใช้โดยนักกีฬามืออาชีพและสันทนาการ เพื่อป้องกันการบาดเจ็บ ลดความเจ็บปวด ส่งเสริมการฟื้นตัว และความสบายสูงสุด KT Tape เป็นแบรนด์เทปกายภาพที่มีการกระจายอย่างกว้างขวางที่สุดในสหรัฐอเมริกา โดยจำหน่ายในร้านค้าปลีก

22,000 แห่งในช่องสินค้ากีฬา อาหาร ยา และช่องทางการขายปลีกมวลชน ตลอดจนผ่านแพทย์ ผู้ค้าปลีกออนไลน์ และไซต์อีคอมเมิร์ซของบริษัทเอง , kttape.com. นอกจากนี้ KT Tape ยังจำหน่ายในกว่า 70 ประเทศทั่วโลกผ่านร้านค้าปลีกรายใหญ่ในอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ยุโรป และเอเชีย KT

Health ให้อำนาจผู้บริโภคด้วยทรัพยากรด้านการศึกษามากมาย รวมถึงคลังวิดีโอออนไลน์จำนวนมากและการสาธิตในสถานที่ในการแข่งขันกีฬามากกว่า 200 รายการในแต่ละปี KT Tape ได้รับการยอมรับจากนักกีฬามืออาชีพที่มีชื่อเสียง และได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการจากไอคอนวอลเลย์บอลนานาชาติ

Kerri WalshKT Health ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองลินดอน รัฐยูทาห์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 โดยมีจุดประสงค์เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของนักกีฬาในชีวิตประจำวันเพื่อป้องกันการบาดเจ็บ พักฟื้นเร็วขึ้น และเล่นให้หนักขึ้น บริษัทจะยังคงอยู่ภายใต้การนำของผู้ก่อตั้งอย่าง John Mackay, Jim Jenson และ Ryan

Dewey ผู้ก่อตั้งและผู้ถือหุ้นรายอื่นๆ จะร่วมเป็นพันธมิตรกับ Palladin โดยนำส่วนสำคัญของทุนไปลงทุนใหม่ การสนับสนุนจาก Palladin จะช่วยให้ KT Health สามารถขยายตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ และโอกาสในหมวดเวชศาสตร์การกีฬาได้ เงื่อนไขการทำธุรกรรมไม่ได้รับการเปิดเผยJohn Mackay ซีอีโอของ

KT Health กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับทีม Palladin ซึ่งมีประสบการณ์มากมายในการเติบโตของแบรนด์ผู้บริโภค การสนับสนุน ความเชี่ยวชาญ และการมีส่วนร่วมของพวกเขาจะเป็นเครื่องมือสำคัญในการใช้ประโยชน์จากโอกาสในการเติบโตที่สำคัญในอนาคต นอกจากนี้เรายังตั้งตารอที่จะได้

ร่วมงานกับพันธมิตรผู้ค้าปลีกรายใหญ่และลูกค้าประจำ ในขณะที่เราขยายการเข้าถึง KT Tape และแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ เพื่อประโยชน์ของนักกีฬาทั่วโลก”Mark Schwartz ซีอีโอของ Palladin กล่าวเสริมว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ John, Jim, Ryan และทีมงาน KT

Health ทั้งหมดเพื่อสร้างผู้เล่นที่โดดเด่นในตลาดผลิตภัณฑ์เวชศาสตร์การกีฬาที่กว้างขึ้น การมุ่งเน้นที่นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ การศึกษา และการฝึกอบรมทำให้พวกเขาสามารถสร้างแบรนด์ที่ผู้บริโภคไว้วางใจให้ช่วยรักษาอาการบาดเจ็บและปรับปรุงสมรรถภาพทางกีฬาได้”Palladin Consumer Retail Partners

ซึ่งก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ Palladin Capital Group เป็นบริษัทไพรเวทอิควิตี้ที่มีประสบการณ์มากมายในการลงทุนและสร้างแบรนด์ค้าปลีกและผู้บริโภคชั้นนำ ก่อตั้งขึ้นในปี 2541 บริษัทมีความภาคภูมิใจในการทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมผู้บริหารเพื่อสร้างมูลค่าผ่านความคิดริเริ่มเชิงกลยุทธ์และการดำเนินงาน ผู้

บริหารระดับสูงของบริษัทเคยดำรงตำแหน่ง CEO และผู้บริหารระดับสูงในบริษัทค้าส่ง ค้าปลีก และบริษัทที่เกี่ยวข้องหลายแห่ง Palladin กำลังลงทุนในกองทุนปัจจุบันซึ่งปิดตัวลงในเดือนเมษายน 2555 การลงทุนในปัจจุบันและในอดีต ได้แก่ InMotion Entertainment, Nic + Zoe, J. McLaughlin,

Things Remembered, Restoration Hardware, Andrew Marc, Party America และ Spencer GiftsKeyBank จัดหาเงินกู้ในการทำธุรกรรม Latham & Watkins LLP ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษากฎหมายของ Palladin Piper Jaffray ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินแต่เพียงผู้เดียว และ Durham Jones & Pinegar, PC ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษากฎหมายให้กับ KT Health

เชื่อมต่อโลกแห่งเกมของคุณกับ Bally Technologies ที่งาน ICE Totally Gaming Show 4-6 กุมภาพันธ์ในลอนดอน
บริษัทจัดแสดงแบรนด์ลิขสิทธิ์ระดับโลก เทคโนโลยีระบบ ผลิตภัณฑ์เกมบนโต๊ะ และโซลูชั่นข้ามแพลตฟอร์มออนไลน์ที่นิทรรศการเกมชั้นนำของยุโICE

Totally Gaming 20127 มกราคม 2557 09:00 น. เวลามาตรฐานตะวันออลาสเวกัส–( BUSINESS WIRE )– 11 ต.ค. ผู้เข้าชมBally Technologies, Inc. (NYSE: BYI) (“Bally” หรือ “บริษัท”) ยืนอยู่ที่ #N7-140 และ #S12-120 ที่ICE Totally Gamingในลอนดอน

กุมภาพันธ์ 4-6 จะได้รับประสบการณ์ว่า Bally เชื่อมโยงโลกของเกมทั้งหมดผ่านโซลูชั่นข้ามแพลตฟอร์มที่ให้มุมมองเดียวแก่คาสิโนของผู้เล่นในคาสิโน ระหว่างเดินทาง และที่บ้“ในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา Bally ได้รับรางวัลด้านนวัตกรรมมากกว่า 80 รางวัล เราเชื่อว่าแบรนด์ แพลตฟอร์ม และความสามารถใหม่ของ

เราในการให้มุมมองเดียวของผู้เล่นจะยังคงเทรนด์นั้นต่อไทวีตนี้“นี่เป็นการแสดงครั้งแรกของเรานับตั้งแต่ได้รับความบันเทิงจาก SHFL ในเดือนพฤศจิกายน แลเราจะจัดแสดงเนื้อหาใหม่ๆ จำนวนมาก รวมถึงผลิตภัณฑ์เกมบนโต๊ะ” Ramesh Srinivasan ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Bally

Technologies กล่าว “ในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา Bally ได้รับรางวัลด้านนวัตกรรมมากกว่า 80 รางวัล เราเชื่อว่าแบรนด์ แพลตฟอร์ม และความสามารถใหม่ของเราในการให้มุมมองเดียวของผู้เล่นจะยังคงเทรนด์นั้นต่อไที่ ICE Bally จะนำเสนอเกมที่ไม่ซ้ำใครหลายสิบชื่อ รวมถึงเกมที่มีลิขสิทธิ์ระดับโลกTITANIC™

The Magic of David Copperfield™ , Grease™ Pink Ladies™และZZ Top Live จาก Texas™พร้อมชุดเกมตัด เทคโนโลยีระบบขอบและผลิตภัณฑ์โต๊ะชั้นนำของอุตสาหกร“Bally มุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของตลาดยุโรป และผู้ประกอบการจะเห็นความทุ่มเทนั้นในบูธของเราที่ ICE ใน

ปีนี้” Marco Herrera รองประธานของยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกาเหนือกล่าว “ตั้งแต่เครื่องเกมอิเล็กทรอนิกส์ (EGM) และเกมบนโต๊ะที่เป็นกรรมสิทธิ์ ไปจนถึงระบบคาสิโนและเกมออนไลน์ เราขอเสนอผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์และไดนามิกที่สุดที่มีอยู่ในอุตสาหกรรมเกมเกมที่เชื่อมต่อกับผู้เล่นของคุไท

ทานิสล็อตวิดีโอTITANICโดย Bally มอบประสบการณ์แบบอินเทอร์แอกทีฟและภาพยนตร์ที่มีศูนย์กลางอยู่ที่คู่รักดาราดังจากTITANICของเจมส์ คาเมรอนซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในประวัติศาสตร์ TITANICนำเสนอฉากจากภาพยนตร์และเพลงจากปรากฏการณ์บล็อกบัสเตอร์ โดยผสมผสานกลไกการ

เล่นที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของ Bally ฟีเจอร์ปริศนาเกมพื้นฐาน 2 อย่าง และแจ็คพอตแบบโปรเกรสซีฟสามรางวัล รวมถึงแจ็คพอตปริศนาเล็กๆ สองรางวัล และรางวัลใหญ่อีกรางวัลหนึ่ง วงล้อโบนัสU-Spinที่ดึงดูดใจหลัก คล้ายกับหางเสือเรือ เครดิตรางวัล และฟีเจอร์เกมฟรีที่รับประกันหนึ่งรายการ – Heart of

the Ocean, Make It Count และ Safe Bonuความมหัศจรรย์ของ David Copperfieldนักเล่นกลลวงตาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกมอบประสบการณ์ที่ไม่ธรรมดาในวิดีโอสล็อตThe Magic of David Copperfield ที่มีโบนัสลึกลับและรางวัลแจ็คพอตแบบโปรเกรสซีฟ โบนัสวิเศษถูกปลดปล่อยผ่าน “Death

Saw” ซึ่งให้เครดิต แจ็คพอตแบบโปรเกรสซีฟ เกม Flying Free หรือเกม Levitation Free ที่แสดงวิดีโอภาพลวงตาอันน่าทึ่งจากการแสดงในตำนาน
Rizzo, Frenchy, Marty และ Jan มอบพลังของ “สีชมพู” ในการเดินทางย้อนอดีตกลับไปในปี 1950 ที่ Rydell High School – เป็นจุดเด่นใน

ภาคต่อของเกมสล็อตวิดีโอGreaseของบริษัท Grease Pink Ladiesนำเสนอประสบการณ์โบนัสสามแบบ ไวด์แบบสุ่ม ตัวคูณ และรางวัลแจ็คพอตสูงสุด ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับ Pink Rules, Hand Jive Kisses และโบนัส Frenchy Heartbreaker พร้อมคลิปและเพลงจากภาพยนตร์ปี 197ZZ Top Live

จากเท็กซัคลาสสิกร็อคตรงกับการเล่นสล็อตที่ทันสมัยที่มีชื่อเสียงชาวอเมริกันทั้งสามคนบลูส์ร็อคมอบโฮสต์ของโบนัสกลศาสตร์เล่นและก้าวล้ำในZZ Top สดจากเท็กซัส เกมดังกล่าวมอบรางวัลเครดิตปริศนา Just Got Paid หรือการหมุนวงล้อเพื่อรับเครดิตหรือหนึ่งในสามโบนัสเกมฟรี – ถ่ายทอดสดจากเท็กซัส

ชายแต่งตัวคม หรือแว่นกันแดดราคาถูก สามการเดิมพันแบบใดก็ได้เพิ่มความตื่นเต้น ZZ Top Live จากเท็กซัส พาดหัวเพลงฮิตที่สุดของวง ได้แก่ “Sharp Dressed Man,” “Cheap Sunglasses,” “Just Got Paid,” “Legs” และ “Gimme All Your Lovin’” รวมถึงคอนเสิร์ตอีกมากมาย

ภาพที่จะช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกกระปรี้กระเปร่านื้อหาสำหรับการขายรวมถึงชุดเกมหลายเกมใหม่ ตู้ใหม่ และวิธีใหม่ในการเล่นเนื้อหาของ Bally สำหรับตู้Pro Seriesขยายตัวอีกครั้งด้วยเกมใหม่ๆ ที่มีกลไกการเล่นที่น่าดึงดูด ธีมที่ชาญฉลาด และกราฟิกแอนิเมชั่นที่มอบประสบการณ์การเล่นที่ยอดเยี่ยม

ฟีเจอร์เด่นจะเป็นชุดเกมหลายเกมใหม่สองชุด โดยแต่ละเกมจะรวมเกมยอดนิยมสี่เกมเข้าเป็นแพลตฟอร์มเอนกประสงค์เดียว เช่นเดียวกับGame Xchange Multi-Gameใหม่ ซึ่งให้ผู้ให้บริการความสามารถในการเปลี่ยนหรือเพิ่มชื่อให้กับชุดดังกล่าว ด้วยเกมสี่เกมขึ้นไป มากถึงสี่สกุลเงิน และการกำหนดค่าเดิมพัน

สูงสุดที่แตกต่างกันต่อหนึ่งสกุลเงิน ต่อเกม ชุดเกมหลายเกมมอบตัวเลือกที่หลากหลายที่จะทำให้ผู้เล่นทุกคนพอใจ Bally ยังจะจัดแสดงเกมใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดมากมายจาก High 5 Games ซึ่งเกมที่วางจำหน่ายในยุโรปแล้วนั้นให้ผลตอบแทนที่แข็งแกร่งบนชั้นคาสิโการแสดงบนเวทีกลางคือการเพิ่ม

ใหม่สองรายการในตระกูลตู้Bally’s Pro Series – ALPHA 2 Pro Series Wave ที่ก้าวล้ำ ด้วยจอภาพ LCD เว้าตัวแรกของอุตสาหกรรมที่มากกว่า 100 เซนติเมBally’s Take ‘n Playจะถูกจัดแสดงด้วยเช่นกัน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่โดดเด่นที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมของตนได้ “ระหว่างเดิน

ทาง” เป็นครั้งแรกด้วยการเล่นสล็อตแมชชีนบนแท็บเล็ตที่สะดวกสบาย Take ‘n Playเป็นเทคโนโลยีแรกของอุตสาหกรรมที่อนุญาตให้เล่นเกมสล็อตแมชชีนเดียวกันได้มากกว่าหนึ่งแห่งโดยการสตรีมเนื้อหาเกมโดยตรงจากสล็อตแมชชีนไปยังแท็บเล็ต ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้คาสิโนมีทางออกที่ง่ายและสะดวกสำหรับผู้

เล่นที่ลุกขึ้นและทิ้งเครื่องไว้สูบบุหรี่ ใช้ห้องน้ำ หรือต้องออกไปเมื่อเพื่อนหรือคู่หูพร้อมที่จะไปตนำสิ่งต่าง ๆ มาสู่โต๊ะด้วยเกมบนโต๊ะที่เป็นกรรมสิทธิ์และผลิตภัณฑ์ยูทิลิตี้ล้ำสมัเกมบนโต๊ะที่เป็นกรรมสิทธิ์เช่นDouble Draw Poker และOne for the Moneyจะเปิดตัว ICE ควบคู่ไปกับการเดิมพันข้างรูเล็ตBack 2

Backครั้งแรกของบริษัทซึ่งช่วยให้ผู้เล่นชนะสูงถึง 1,000 ต่อ 1 ในการหมุนครั้งเดียนอกจากนี้, I-ตารางเกมจะมีการแสดง กระบวนการเดิมพันและการแก้ปัญหาการเดิมพันอัตโนมัติของเกมi-Tableช่วยเพิ่มความปลอดภัย ความแม่นยำ และความเร็วของเกมอย่างมาก ส่งผลให้มีรอบมากขึ้นต่อชั่วโมงในขณะที่

ขจัดข้อผิดพลาด ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญสำหรับเกมบนโต๊ะแบบพิเศษที่มีตารางการจ่ายที่ซับซ้อนด้วยอัตราต่อรองสูงและการจ่ายเงินที่ซับซ้อน ผลิตภัณฑ์บนจอแสดงผลรวมของ i-ตารางรูเล็ต

จากกลุ่มยูทิลิตี้ ผลิตภัณฑ์ยอดนิยม เช่น เครื่อง คัดแยกชิปรูเล็ตChipStar I-คะแนน การแสดงผลสองด้านที่มากกว่า 60 เซนติเมตร; MD3 กระบองและ

บัตรบาคาร่า Shuffler; และไพ่สับเปลี่ยนห้องโป๊กเกอร์DeckMate 2พร้อมShuffle Flexจะถูกจัดแสดง เทคโนโลยีShuffle Flexช่วยให้ผู้ประกอบการคาสิโนมีความยืดหยุ่นมากขึ้นในตารางที่ไม่ได้ใช้งานโดยแนะนำแนวคิด “จ่ายโดยสับเปลี่ยน” ที่ก้าวล้ำ

การตัดขอบE-ตาราง SHFL FUSION ไฮบริดมีตัวแทนจำหน่ายสดและอื่น ๆ กว่า 55 เซนติเมตรใช้ง่ายไวด์สกรีนขั้วพนันอิเล็กทรอนิกส์ สำหรับประสบการณ์การเล่นเกมแบบไดนามิก ผู้เล่นสามารถสลับไปมาระหว่างและเล่นบาคาร่า รูเล็ต และไฮโลจากเทอร์มินัลเดียวกันได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว

ระบบ Bally เชื่อมต่อผู้เล่นกับความตื่นเต้น รางวัล และบริการที่เร็วขึ้น

ที่ ICE Bally จะแสดงโซลูชันระบบขั้นสูงที่หลากหลายซึ่งไม่เพียงแต่เพิ่มรายได้ ประสิทธิภาพในการดำเนินงาน และกระตุ้นความตื่นเต้นในวงกว้างเท่านั้น แต่ยังเชื่อมโยงผู้เล่นกับรางวัลและการส่งเสริมการขายผ่านหลายช่องทาง ทั้งบนบก มือถือ และออนไลน์

การเพิ่มความตื่นเต้นและกิจกรรมให้กับการจัดแสดงของ Bally’s Systems จะเป็นElite Bonusing Suite ( EBS ) ที่ได้รับรางวัล ซึ่งรวมถึงVirtual Racing , Virtual Racing NASCAR®และDM Tournamentsซึ่งได้จัดกิจกรรมสร้างสถิติโลกห้ารายการ ที่แสดง Bally เปิดตัวสมาชิกใหม่ของEBS ผล

งาน – การแข่งขันโบนัส DM Tournamentsผู้บุกเบิกนี้ ฟีเจอร์ช่วยให้คาสิโนสามารถจัดทัวร์นาเมนต์ระดับพื้นได้ โดยสามารถเล่นได้ทั้งเกมหลักและเกมทัวร์นาเมนต์พร้อมกัน ทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีการหยุดชะงักในกิจกรรมการเดิมพันของผู้เล่น

ก่อนSuper Slotline ที่เป็นผู้บุกเบิกคาสิโนที่มีชั้นอนุกรมไม่สามารถใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเช่นiVIEW Display ManagerและEBSเพื่อดำเนินการส่งเสริมการขายและกิจกรรมต่างๆ ที่ขับเคลื่อนการหยอดเหรียญที่เพิ่มขึ้น การลงทะเบียนสโมสรของผู้เล่นใหม่ ความตื่นเต้นของผู้เล่น และแม้แต่โลกแห่งพลัง บันทึก ที่

ICE ผู้ประกอบกิจการคาสิโนที่มีเครือข่ายแบบเดิมจะเห็นโดยตรงว่าพวกเขาสามารถแปลงเป็นชั้นเครือข่ายแบบอีเทอร์เน็ตความเร็วสูงได้อย่างง่ายดายซึ่งช่วยให้ใช้เทคโนโลยีล่าสุดที่มีประสิทธิภาพทั่วทั้งชั้น

ไฮไลท์อีกประการหนึ่งคือEnterprise Progressive Systemทำให้คาสิโนสามารถจัดการและตรวจสอบความก้าวหน้าของพวกเขาได้จากที่เดียว ปลอดภัย แข็งแกร่ง และใช้งานง่าย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเปลี่ยนหรือรวมข้อเสนอระบบโปรเกรสซีฟและคอนโทรลเลอร์ที่มีอยู่ให้เป็นระบบที่ทรงพลังเพียงระบบเดียว

Bally Interactive นำเสนอเนื้อหาเพิ่มเติมสำหรับอินเทอร์เน็ตและมือถือ รวมถึงแพลตฟอร์มเพื่อการเชื่อมต่อ

โซลูชัน iGaming และมือถือ ของ Bally ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คาสิโนได้เห็นผู้เล่นในมุมมองเดียวผ่านแพลตฟอร์มเกมออนไลน์ มือถือ และแบบดั้งเดิม และมอบประสบการณ์การเล่นเกมข้ามแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบสำหรับทั้งเล่นฟรีและเดิมพัน

บริษัทจะจัดแสดงโซลูชั่นแบบอินเทอร์แอกทีฟเต็มรูปแบบ ซึ่งรวมถึงการรวมระบบบนบกและ iGaming แบบดั้งเดิมเพื่อเพิ่มโบนัสข้ามแพลตฟอร์ม การติดตามผู้เล่น และระบบธุรกิจอัจฉริยะ แพลตฟอร์ม iGaming Ballyสำหรับอินเทอร์เน็ตและคาสิโนมือถือ และแพลตฟอร์ม Bally Mobileสำหรับแอพคาสิโนเจ้าหน้าที่ดูแลแขกและเว็บไซต์มือถือ

ผู้ประกอบการคาสิโนจะได้สัมผัสกับแพลตฟอร์ม iGamingแบบเปิดของ Bally ซึ่งช่วยให้คาสิโนสามารถเลือกโป๊กเกอร์ที่เล่นได้ฟรีและเดิมพันที่ดีที่สุด เกมบนโต๊ะ สล็อตวิดีโอ บิงโก และเนื้อหาการเดิมพันกีฬาจากเนื้อหาที่ได้รับความนิยมและผ่านการพิสูจน์แล้ว ผู้ขายเนื้อหาในอุตสาหกรรม โฮสต์เนื้อหาออนไลน์

และมือถือใหม่นี้รวมถึงชื่อสล็อตที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของ Bally แบรนด์ที่ได้รับใบอนุญาตรายใหญ่ ฟังก์ชันที่ก้าวหน้า เกมบนโต๊ะที่เป็นกรรมสิทธิ์ และอื่นๆเกี่ยวกับก่อตั้งขึ้นในปี 1932 ให้บริการแก่อุตสาหกรรมเกมระดับโลกด้วยเกม ระบบ ผลิตภัณฑ์บนโต๊ะ มือถือ และโซลูชัน iGaming ที่สร้างสรรค์ซึ่ง

ช่วยเพิ่มราย ไฮโล GClub ได้และมอบประสิทธิภาพในการดำเนินงานให้กับผู้ให้บริการเกม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมhttp://www.ballytech.com เชื่อมต่อกับ Bally บนFacebook , Twitter , YouTube , LinkedInและPinterest

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้อาจมีข้อความที่ “เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้า” ตามความหมายของกฎหมายหลักทรัพย์ปี 1933 ซึ่งแก้ไขเพิ่มเติม และอยู่ภายใต้การรักษาความปลอดภัยที่สร้างขึ้นด้วยเหตุนี้ ข้อมูลดังกล่าวเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่สำคัญซึ่งอาจส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อผลลัพธ์ใน

อนาคต ดังนั้น ผลลัพธ์ดังกล่าวจึงอาจแตกต่างจากที่แสดงในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ผลการดำเนินงานในอนาคตอาจได้รับผลกระทบในทางลบจากความเสี่ยงหลายประการที่มีรายละเอียดอยู่ในเอกสารที่บริษัทยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์เป็นระยะๆ บริษัทไม่มีภาระผูกพันในการ

ปรับปรุงข้อมูลในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ และรับรองว่าข้อมูลดังกล่าวถูกต้อง ณ วันที่ของวันนี้เท่านัความมหัศจรรย์ของ David Copperfield: ©2014 David Copperfield’s Disappearing, Inc. สงวนลิขสิทธิ์ David Copperfield และโลโก้ที่เกี่ยวข้องเป็นเครื่องหมายการค้าของ

Disappearing, Inc. ของ David Copperfield สงวนลิขสิทธิ์ สุภาพสตรีสีชมพู Grease: © 2014 Paramount Pictures สงวนลิขสิทธิ์. จาระบีTM, ®, & ©2014 พาราเมาท์ พิคเจอร์ส สงวนลิขสิทธิ์. Titanic TM & © 1997, 2014 Twentieth Century Fox Film Corporation

และ Paramount Pictures Corporation สงวนลิขสิทธิ์. สงวนลิขสิทธิ์. ZZ Top Live จากเท็กซัส: © 2014 Tower Top Tours, Inc. ภายใต้ลิขสิทธิ์จาก Bravado International Group สงวนลิขสิทธิ์. Sharped Dressed Man, แว่นกันแดดราคาถูก, ขา, Gimme All Your Lovin’

แต่งโดย Beard/Gibbons/Hill และ Just Got Paid แต่งโดย Gibbons/Ham จัดพิมพ์โดย Music of Stage Three สิทธิ์ทั้งหมดที่ดูแลโดย BMG Rights Management (US) LLC ใช้โดยได้รับอนุญาต สงวนลิขสิทธิ์. NASCAR – NASCAR® เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ National

Association for Stock Car Auto Racing, Inc. NASCAR® เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ NASCAR, Inc. © 2014 High 5 Games สงวนลิขสิทธิ์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.h5g.com . Bally, U-Spin, เกมฟรีลึกลับ, ALPHA, ALPHA 2, Pro Series Wave, One For The

Money, Back2Back, ChipStar, i-Score, MD3, DeckMate, SHFL Flex, Elite Bonusing Suite, DM Tournaments, Super Slotline, iVIEW , สมัคร UFABET ไฮโล GClub Enterprise Progressive System เป็นเครื่องหมายที่ Bally Technologies, Inc. เป็นเจ้าของ บริษัทในเครืออย่างน้อยหนึ่งแห่งในสหรัฐอเมริกาหรือที่อื่น ๆ

แทงบอลผ่านมือถือ เล่นไพ่ผ่านมือถือ ทบทวนเชิงกลยุทธ์ของธุรกิจ

แทงบอลผ่านมือถือ ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์ที่จดทะเบียนในโตรอนโตได้ตกลงที่จะขายแผนกสื่อออนไลน์ซึ่งรวมถึงพอร์ทัลข่าว GiveMeSport ให้กับ SN&CK Media Limited (SML) หลังจากเสร็จสิ้นการทบทวนเชิงกลยุทธ์ของธุรกิจ

ภายใต้ข้อตกลงนี้ Bragg จะได้รับการพิจารณาทั้งหมดสูงถึง 400,000 ปอนด์ (454,013 ยูโร / 496,427 ดอลลาร์) ซึ่งจะประกอบด้วยการจ่ายเงินสดล่วงหน้า 50,000 ปอนด์เมื่อเสร็จสิ้นนอกเหนือจาก 10% ของรายได้รวมจากการแบ่งเป็นระยะเวลา 21 เดือนหลังการขาย

Bragg ได้เปิดตัวการทบทวนเชิงกลยุทธ์ของสื่อออนไลน์ แทงบอลผ่านมือถือ ในเดือนสิงหาคมปีที่แล้วโดยมีจุดประสงค์เพื่อขายหน่วยซึ่งรวมถึง GiveMeBet เพื่อมุ่งเน้นไปที่การดำเนินงานแบบ B2B แบร็กเข้ามาในพื้นที่ B2B ผ่านการเข้าซื้อกิจการของเนื้อหา iGaming รวบรวมการเล่นเกม

คณะกรรมการของ Bragg ได้อนุมัติการขายธุรกิจและอยู่ภายใต้เงื่อนไขตามธรรมเนียมของการปิดกิจการ Bragg คาดว่าข้อตกลงจะเสร็จสิ้นในต้นเดือนนี้

“ การเสร็จสิ้นกระบวนการตรวจสอบเชิงกลยุทธ์และการดำเนินการตามข้อตกลงสำหรับการขายแผนกสื่อออนไลน์ของ Bragg ให้กับ SML จะช่วยให้เราสามารถมุ่งเน้นไปที่ความพยายามและทรัพยากรของเราใน Oryx ซึ่งเป็นธุรกิจ B2B ของเราซึ่งกำลังเติบโตในอัตราที่เพิ่มขึ้น” Bragg หัวหน้าผู้บริหาร Dominic Mansour กล่าว

“ จากสภาพแวดล้อมปัจจุบันและกิจกรรมเสมือนจริงและดิจิทัลที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเราได้เห็นความต้องการบริการเกมและการพนันออนไลน์ของ Oryx เพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

“ เรามีความก้าวหน้าอย่างมากในปีที่ผ่านมาในการปรับปรุงแพลตฟอร์มและสร้างสินทรัพย์นี้และตอนนี้เราจะสามารถปรับปรุงกิจกรรมของเราให้ดีขึ้นและลดการเผาผลาญเงินสดของเราได้”

SML ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 เป็น บริษัท สื่อดิจิทัลด้านกีฬาที่มีแฟนกีฬามากกว่า 30 ล้านคนเชี่ยวชาญในการสร้างเนื้อหาหลายช่องทางเผยแพร่ผ่านกลยุทธ์การมีส่วนร่วมที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล

Niall Coen ผู้บริหารระดับสูงของ SML กล่าวเพิ่มเติมว่า“ การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้เป็นการทำงานร่วมกันอย่างมากและนำขนาดผู้ชมของเราไปสู่อีกระดับ ด้วยการซื้อกิจการครั้งนี้ SML จะกลายเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มเว็บสื่อกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักรและใหญ่ที่สุดในโลกบน Facebook

“ ทั้ง Bragg และ SML มีความสัมพันธ์อันยาวนานกับพันธมิตรที่มีคุณภาพซึ่งเราจะสามารถใช้ประโยชน์ร่วมกันเพื่อที่จะเติบโตอย่างก้าวกระโดด เรารู้สึกตื่นเต้นกับการรวมธุรกิจทั้งสองเข้าด้วยกันและขยายแพลตฟอร์มของเราเพื่อใช้ประโยชน์จากผู้ติดตามบน Facebook 25 ล้านคนและผลงานที่ยอดเยี่ยมของทีม GMS”

ข้อพิพาทที่ดำเนินมายาวนานระหว่างหน่วยงานกำกับดูแลการพนันของไนจีเรีย National Lottery Regulatory Commission (NLRC) และ Lagos State Lottery Board (LSLB) สามารถกลับมาดำเนินการต่อได้หลังจากหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐขึ้นบัญชีดำผู้ประกอบการหลายรายที่ได้รับอนุญาตจากหน่วยงานของรัฐบาลกลาง

NLRC ตั้งข้อสังเกตว่า“ ด้วยความกลัว” ว่า LSLB ได้เพิ่ม GabLotto, Give ‘n’ take, MLotto, WesternLotto, WescoLotto, Chopbarh, Betbiga, Betwinner, Bet24hrs และ Truthware Solutions ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการลอตเตอรี Zoomlifestyle เข้าในบัญชีดำ

คณะกรรมการลากอสยังอ้างต่อสาธารณะว่า Truthware Solutions กำลังดำเนินธุรกิจโดยไม่ได้รับการอนุมัติที่จำเป็นเพื่อกีดกันพลเมืองในเขตเมืองที่ใหญ่ที่สุดของไนจีเรียจากการเล่น

อย่างไรก็ตาม บริษัท เหล่านี้ทั้งหมดได้รับใบอนุญาตของรัฐบาลกลางซึ่ง NLRC กล่าวว่าห้าม LSLB จากการปิดกั้นการดำเนินงานของพวกเขาในรัฐ

“ ในฐานะผู้ควบคุมลอตเตอรี่และการเล่นเกมในไนจีเรีย NLRC ไม่ต้องสงสัยในอำนาจและอำนาจที่มอบให้โดยพระราชบัญญัติสลากกินแบ่งแห่งชาติ พ.ศ. 2548 ซึ่งเป็นกฎหมายร่วมสมัยที่ควบคุมลอตเตอรีและกิจกรรมการเล่นเกมในไนจีเรียยุคใหม่” NLRC กล่าว.

“ ผู้ประกอบการใด ๆ ที่ได้รับอนุญาตจากรัฐบาลกลางมีสิทธิ์และมีอิสระที่จะดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับลอตเตอรีและเกมในส่วนใด ๆ ของสหพันธ์ (รวมลากอสรัฐ)”

เป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่าความถูกต้องของใบอนุญาตในทุกรัฐได้รับการสนับสนุนจากคำตัดสินของศาลที่“ มากมายเหลือเฟือ” ซึ่งทำให้การขึ้นบัญชีดำของแบรนด์ในลากอสในที่สุด

ข้อพิพาทขู่ว่าจะเริ่มการต่อสู้ระยะยาวระหว่าง NLRC และ LSLB ภายใต้เขตอำนาจศาลด้านกฎระเบียบ คณะกรรมการลอตเตอรีของรัฐซึ่งก่อตั้งขึ้นก่อนหน่วยงานกำกับดูแลแห่งชาติได้ทำการปราบปรามผู้ประกอบการที่ได้รับอนุญาตในระดับรัฐบาลกลางโดยเรียกร้องให้ธุรกิจเหล่านี้ได้รับใบอนุญาต LSLB เพื่อกำหนดเป้าหมายผู้เล่นในรัฐ

ในที่สุดสิ่งนี้นำไปสู่ ​​Akinwunmi Ambode ผู้ว่าการรัฐลากอสในขณะนั้นก้าวเข้ามาเพื่อเป็นสื่อกลางระหว่างทั้งสองฝ่ายในเดือนพฤษภาคม 2019 British Horseracing Association (BHA) ได้เปิดตัวกำหนดการแข่งชั่วคราวก่อนการเริ่มต้นใหม่ของกีฬาโดยการดำเนินการครั้งแรกนับตั้งแต่โควิด -19 สายพันธุ์ใหม่บังคับให้ปิดตัวลงในช่วงสุดสัปดาห์ของวันที่ 23-24 พฤษภาคม

การแข่งขันถูกระงับตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคมเนื่องจากการระบาดของโรคโควิด -19 แต่ BHA เมื่อเดือนที่แล้วกล่าวว่าหวังว่าจะเริ่มกิจกรรมอีกครั้งในเดือนพฤษภาคมภายใต้มาตรการที่รัฐบาลสั่ง

BHA และคณะกรรมการ Flat Pattern ได้ทำงานร่วมกับสนามแข่งในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อหาวิธีที่ดีที่สุดในการกลับไปดำเนินการเมื่อเห็นว่าปลอดภัยที่จะทำเช่นนั้นและได้เผยแพร่รายการแข่งขันชั่วคราวสำหรับการแข่งแล้ว

ตาม BHA สิ่งนี้จะจัดลำดับความสำคัญของคลาสสิกและการแข่งขันเรือธงอื่น ๆ สำหรับม้าที่มีแนวโน้มว่าจะเป็น “บทบาทพื้นฐานในอนาคตในนามของสายพันธุ์”

“ ภายใต้การวางแผนสถานการณ์ที่ดีที่สุดของเราและภายใต้คำแนะนำจากหน่วยงานสาธารณสุขจุดมุ่งหมายคือการช่วยเหลือผู้สูญหายจำนวนมากและเหตุการณ์ที่ระบุไว้ตั้งแต่ช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิและจัดทำขึ้นในช่วงครึ่งหลังของเดือนพฤษภาคมและต้นเดือนมิถุนายน ถ้าเป็นไปได้” BHA กล่าวเสริม

“ ความทะเยอทะยานของเราคือการแสดงรูปแบบแบนเหล่านี้และการแข่งขันที่ระบุไว้ […] หากไทม์ไลน์และสถานการณ์ของการเริ่มต้นอนุญาต รูปแบบอื่น ๆ หรือรายการแข่งขันที่เคยกำหนดไว้ก่อนหน้านี้จะมีขึ้นก่อนสิ้นเดือนพฤษภาคมจะถูกยกเลิกและไม่มีการกำหนดเวลาใหม่”

โปรแกรมชั่วคราวแสดงให้เห็นว่าการแข่งรถจะกลับมาในช่วงสุดสัปดาห์ของวันที่ 23-24 พฤษภาคมโดยมีการแข่งขันในรายการ ได้แก่ Pavilion, Nell Gwyn, Craven, Greenham, Fred Darling, Brigadier Gerard, Conqueror, Pinnacle, Sagaro, Aston Park และ Paradise

ในช่วงสุดสัปดาห์ของวันที่ 30-31 พฤษภาคม BHA ได้เสนอ Lockinge, Palace House, Yorkshire Cup, Dante, Musidora, Cecil Frail, Spring Trophy และ Middleton

นอกจากนี้ในช่วงสุดสัปดาห์แรกของเดือนมิถุนายน BHA ได้วางแผนสำหรับปี 2000 Guineas, 1000 Guineas, Coronation Cup, Pretty Polly, Newmarket และ Bronte Cup

อย่างไรก็ตาม BHA เตือนว่าการแข่งขันอาจไม่จัดแสดงในสถานที่ดั้งเดิมของพวกเขาและอาจต้องจัดที่สนามแข่งทางเลือก BHA ยังกล่าวอีกว่ามีความเป็นไปได้ว่าการแข่งรถจะถูก จำกัด ไว้สำหรับนักวิ่งที่ได้รับการฝึกฝนจากอังกฤษเท่านั้นในขั้นต้นอย่างน้อยจนถึงวันที่ 30 พฤษภาคมตามแนวทางที่คล้ายคลึงกันของเขตอำนาจศาลการแข่งขันระหว่างประเทศอื่น ๆ

การเผยแพร่โปรแกรมที่เสนอมีขึ้นหลังจาก BHA ถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงการตัดสินใจขยายการระงับการแข่งขันซึ่งมีกำหนดจะหมดอายุในปลายเดือนเมษายนจนถึงเดือนพฤษภาคม

ตามรายงานของหนังสือพิมพ์ Annamarie Phelps ประธาน BHA ได้รับ “แคชของอีเมล” จากผู้ฝึกสอนที่ไม่พอใจเกี่ยวกับแนวทางของ BHA โดยเน้นที่ผลกระทบทางการเงินที่การระงับจะมีต่ออุตสาหกรรมเป็นหลัก มีรายงานว่าบางคนเรียกร้องให้ Nick Rust ผู้บริหารระดับสูงของ BHA ลาออกเพื่อจัดการกับวิกฤต

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว New Zealand Racing Industry Transition Agency (RITA) ได้กำหนดปฏิทินการเปลี่ยนผ่านในช่วงที่เหลือของฤดูกาลแข่งม้าปี 2019-20 และประกาศด้วยว่าการแข่งรถเกรย์ฮาวด์จะกลับมาในสัปดาห์นี้

การแข่งรถเทียมจะกลับมาเล่นอีกครั้งในวันที่ 29 พฤษภาคมโดยจะมีการแข่งพันธุ์แท้ตามมาในวันที่ 3 กรกฎาคม อย่างไรก็ตามปฏิทินที่ได้รับการแก้ไขจะมีการแข่งรถในจำนวนแทร็กที่ลดลงเพื่อให้แน่ใจว่าการแข่งขันจะดำเนินไปตามมาตรการของรัฐบาลที่ออกแบบมาเพื่อหยุดการแพร่กระจายของไวรัสโคโรนา

DraftKings ผู้ให้บริการเกมด้วยเงินจริงและเกมแฟนตาซีได้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์คาสิโนออนไลน์ใหม่ในรัฐเพนซิลเวเนีย
DraftKings ผู้ให้บริการเกมด้วยเงินจริงและเกมแฟนตาซีได้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์คาสิโนออนไลน์ใหม่ในรัฐเพนซิลเวเนีย

เปิดตัวโดยร่วมมือกับ Hollywood Casino ซึ่งเป็น บริษัท ในเครือของ Penn National Gaming ผลิตภัณฑ์นี้สามารถเข้าถึงได้ผ่านแอพมือถือ DraftKings sportsbook

ผู้บริโภคในรัฐสามารถเข้าถึงเกมบนโต๊ะเสมือนจริงซึ่งรวมถึงแบล็คแจ็ครูเล็ตและไพ่โป๊กเกอร์สามใบรวมถึงเกมสล็อตผ่านทางคาสิโนออนไลน์

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้จะนำเสนอเสื้อผ้าที่มีธีมตามตารางโดยอิงจากกีฬาและฤดูกาลวันหยุดบางประเภท NetEnt ผู้เชี่ยวชาญด้านเกมคาสิโนได้เข้าสู่ตลาดเกมในโครเอเชียเป็นครั้งแรกโดยเปิดตัวโซลูชั่นด้านเนื้อหาและการตลาดสำหรับพันธมิตรทั้งสามราย

ซัพพลายเออร์ได้เปิดตัวเกมกับผู้ให้บริการท้องถิ่น SuperSport, Germania และ Arena Casino ซึ่งอ้างว่าเป็นผู้นำตลาดในประเทศ คาดว่าจะมีการเปิดตัวกับผู้ให้บริการที่ได้รับใบอนุญาตรายอื่นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

“ เรามองตลาดโครเอเชียมาระยะหนึ่งแล้วและแน่นอนว่าเรายินดีที่จะเข้าสู่ตลาดนี้” Henrik Fagerlund กรรมการผู้จัดการ NetEnt Malta กล่าว “ การเติบโตทางธุรกิจของเราในตลาดที่มีการควบคุมเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์หลักสำหรับกลุ่ม NetEnt

“ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำเสนอผลงานเกมสล็อตของเราต่อหน้าผู้เล่นและฉันมั่นใจว่าพวกเขาจะสนุกกับพวกเขา”

การเปิดตัวดังกล่าวเป็นไปตามการเข้าสู่ตลาดที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ NetEnt ในโคลอมเบียและสวิตเซอร์แลนด์ในเดือนเมษายน

มันย้ายเข้าไปอยู่ในโคลอมเบียผ่านความร่วมมือกับถนนวิ่งอินเตอร์แอคทีและหลังจากที่การรักษาความปลอดภัยมาตรฐาน ISO 27001 สำหรับการจัดการความปลอดภัยของข้อมูลได้รับการล้างที่จะแผ่ออกเนื้อหาสำหรับวิตเซอร์แลนด์แกรนด์คาสิโนลูเซิร์นและแกรนด์คาสิโนบา

ตลาด igaming ของโครเอเชียได้รับการควบคุมตั้งแต่ปี 2010 และอยู่ภายใต้การดูแลของกระทรวงการคลังโดยตลาด จำกัด เฉพาะผู้ให้บริการคาสิโนบนบก

Kansspelautoriteit (KSA) ผู้ควบคุมการพนันของเนเธอร์แลนด์ได้เตือนว่าแม้ว่าจะมีการผ่อนปรนต่อผู้ที่จัดบิงโกเป็นกิจกรรมทางสังคมภายใต้การปิดกั้น แต่ก็ไม่ลังเลที่จะดำเนินการหากมีการจัดเกมเพื่อหารายได้หรือหลอกลวงผู้เล่น

KSA กล่าวว่าได้เห็นการเพิ่มขึ้นของเกมบิงโกที่นำเสนอทางออนไลน์ท่ามกลางวิกฤตไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19) เกมดังกล่าวซึ่งผู้เล่นสามารถชนะรางวัลโดยอาศัยโชคโดยทั่วไปจะได้รับอนุญาตให้ใช้งานได้เท่านั้น

อย่างไรก็ตามหน่วยงานกำกับดูแลกล่าวเพิ่มเติมว่าโดยทั่วไปผ่อนคลายเกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของกิจกรรมนี้

“ KSA เข้าใจดีว่าในช่วงเวลานี้มีความคิดริเริ่มที่จะจัดหางานอดิเรกที่สนุกสนานให้กับผู้คนและทำให้พวกเขารู้สึกราวกับว่าพวกเขาอยู่อย่างโดดเดี่ยวโดยไม่ต้องออกจากบ้านของตัวเอง” มันกล่าว

“ สิ่งเหล่านี้มักอยู่ในรูปแบบของเกมบิงโกออนไลน์ที่จัดโดยคนที่มีความหมายดี จากสถานการณ์พิเศษ KSA ได้ตัดสินใจที่จะผ่อนปรนชั่วคราวในกรณีเหล่านี้”

อย่างไรก็ตามเสริมว่าความผ่อนปรนนี้จะหายไปอย่างรวดเร็วในกรณีที่มีการจัดบิงโกเพื่อสร้างรายได้หรือหลอกลวงผู้เล่น

“ กล่าวอีกนัยหนึ่งสำหรับผู้ที่มองเห็นโอกาสที่จะใช้ประโยชน์จากสถานการณ์ปัจจุบัน” KSA กล่าว

หน่วยงานกำกับดูแลเตือนว่าเกมใด ๆ ที่ไม่ได้จัดขึ้นด้วยเหตุผลที่เห็นแก่ผู้อื่นอย่างแท้จริงจะถูกกำหนดเป้าหมายซึ่งหมายถึงผู้จัดงานที่ต้องการหารายได้จากการเล่นชนิดหนึ่งออนไลน์ เกมใด ๆ ที่ขอให้ผู้เล่นจ่ายเงินเพื่อเข้าเกมอนุญาตให้ผู้เยาว์เข้าร่วมหรือซึ่งจัดโดยผู้เยาว์จะถูกปิดลงอย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้หากผู้จัดเกมเคยตกเป็นเป้าหมายของ KSA หรือหน่วยงานของเนเธอร์แลนด์ในข้อหาการพนันที่ผิดกฎหมายหรือการฟอกเงินสิ่งนี้จะทำให้เกิดข้อสงสัยอย่างมากเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือของผู้จัดหรือความสมบูรณ์ของเกม

ผู้เล่นยังได้รับคำเตือนให้ระวังการร้องขอการชำระเงินออนไลน์ของผู้จัดบิงโกและบอกผู้บริโภคว่าข้อเสนอใด ๆ ที่ฟังดูดีเกินกว่าที่จะเป็นจริงนั้นโดยทั่วไปแล้วไม่น่าจะถูกต้องตามกฎหมาย

KSA กลายเป็นผู้ดำเนินการรายที่สองที่ออกคำเตือนเกี่ยวกับการเล่นชนิดหนึ่งในสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังจากที่ Spillemyndighen ของเดนมาร์กออกมาพูดหลังจากเห็นการเพิ่มขึ้นของเกมที่ไม่มีใบอนุญาตถูกจัดขึ้น

เมื่อผู้จัดงานเปลี่ยนเกมออนไลน์หรือแม้กระทั่งเป็นกิจกรรม ‘ไดรฟ์อิน’ ที่ผู้เล่นอยู่ในรถเพื่อเข้าร่วมหน่วยงานกำกับดูแลเตือนว่ารางวัลที่เสนอหรือกำหนดให้ผู้เล่นซื้อตั๋วเพื่อเข้าร่วมนั้นผิดกฎหมาย

สโมสรฟุตบอลในลาลีกาซานตานเดอร์และลาลีกาสมาร์ทแบงก์ซึ่งเป็นสองฝ่ายที่สูงที่สุดของสเปนในกีฬา – มีกำหนดจะกลับไปฝึกซ้อมในสัปดาห์นี้โดยมีเป้าหมายที่จะเริ่มฤดูกาล 2019-20 ใหม่หลังจากปิดประตูในเดือนมิถุนายน

ลีกต่างๆได้กำหนดพิธีสารการกลับสู่การฝึกซ้อมโดยมีรายละเอียดแผนการฝึกซ้อมและการแข่งขันเพื่อดำเนินต่อเนื่องจากมาตรการปิดกั้นจะผ่อนคลายลงในสเปน ตามแผนนี้ผู้เล่นจะได้รับการทดสอบไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด -19) และสิ่งอำนวยความสะดวกในการฝึกอบรมและสตาเดียจะถูกฆ่าเชื้อ

“ วิกฤตนี้ส่งผลกระทบอย่างมากต่อพวกเราทุกคน” ฮาเวียร์เตบาสประธานลาลีกากล่าว “ การกลับมาอีกครั้งของฟุตบอลเป็นสัญญาณว่าสังคมกำลังก้าวไปสู่สภาวะปกติใหม่ นอกจากนี้ยังจะนำองค์ประกอบของชีวิตที่ผู้คนในสเปนและทั่วโลกรู้จักและชื่นชอบกลับคืนมา

ในตอนแรกผู้เล่นจะฝึกทีละคน แต่การฝึกจะค่อยๆปรับขึ้นเรื่อย ๆ จนกว่าทั้งทีมจะฝึกร่วมกันได้

“ สุขภาพของผู้คนเป็นสิ่งสำคัญยิ่งดังนั้นเราจึงมีโปรโตคอลที่ครอบคลุมเพื่อปกป้องสุขภาพของทุกคนที่เกี่ยวข้องในขณะที่เราทำงานเพื่อเริ่มต้นลาลีกาใหม่” เตบาสกล่าวต่อ “ สถานการณ์ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน แต่เราหวังว่าจะเริ่มเล่นอีกครั้งในเดือนมิถุนายนและจบฤดูกาล 19/20 ในฤดูร้อนนี้”

ลาลีกาถูกระงับโดยเริ่มแรกเป็นเวลาสองวันแข่งขันก่อนที่จะขยายการแข่งขันออกไป – ในวันที่ 12 มีนาคมเมื่อทีมเรอัลมาดริดถูกกักกันหลังจากผู้เล่นของทีมบาสเก็ตบอลของสโมสรได้รับการทดสอบในเชิงบวกสำหรับไวรัส

การระงับมาพร้อมกับ 11 จาก 38 เกมที่ยังคงเล่นอยู่และป้องกันแชมป์บาร์เซโลนาได้สองคะแนนจากเรอัลมาดริดที่ด้านบนของตารางในขณะที่มายอร์ก้าเลกาเนสและเอสปันญอลนั่งอยู่ในจุดตกชั้น

สัปดาห์ที่แล้ว (29 เมษายน) สหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศส (FFF) ได้กล่าวว่าลีกในประเทศปี 2019-20 และการแข่งขันทั้งหมดในประเทศจะไม่กลับมาดำเนินการต่อหลังจากนายกรัฐมนตรีÉdouard Philippe ประกาศห้ามการแข่งขันกีฬาจนถึงเดือนกันยายน

อย่างไรก็ตามในสวิตเซอร์แลนด์กีฬาจะได้รับอนุญาตให้กลับมาเล่นต่อได้หลังจากปิดประตูตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน Flutter Entertainment บริษัท แม่ของ Paddy Power Betfair และ FanDuel ได้ประกาศเสร็จสิ้นการซื้อกิจการและควบรวมกิจการกับ The Stars Group (TSG)

การควบรวมกิจการครั้งใหญ่ซึ่งตกลงกันครั้งแรกในเดือนตุลาคม 2019ทำให้ Flutter ซื้อหุ้นทั้งหมดใน TSG และเข้าร่วมกับผู้ประกอบการเพื่อสร้างการดำเนินงานร่วมกันโดยมีรายได้ต่อปี 3.8 พันล้านปอนด์ (4.3 พันล้านยูโร / 4.7 พันล้านดอลลาร์)

ทุนจดทะเบียนที่ออกแล้วทั้งหมดของ Flutter ซึ่งประกอบด้วยหุ้นสามัญ 143,987,624 หุ้นได้รับการยอมรับให้อยู่ในรายชื่อระดับพรีเมียมของรายชื่ออย่างเป็นทางการของ Financial Conduct Authority ในเวลา 8.00 น. BST เช้าวันนี้ (5 พฤษภาคม)

หุ้นยังได้รับการยอมรับให้อยู่ในรายชื่ออย่างเป็นทางการของ Euronext Dublin และกำลังซื้อขายในตลาดหลักของตลาดหลักทรัพย์ลอนดอนสำหรับหลักทรัพย์จดทะเบียนและตลาด Euronext Dublin ภายใต้ชื่อย่อ ‘FLTR’

การเสร็จสิ้นข้อตกลงยังเห็นอดีตผู้บริหารระดับสูงของ Tipico Jan Bolz และ Emer Timmons ผู้บริหารด้านโทรคมนาคมก้าวลงจากตำแหน่งกรรมการที่ไม่ได้เป็นผู้บริหารของธุรกิจซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการปรับโครงสร้างคณะกรรมการของธุรกิจที่ขยายใหญ่ขึ้น

นอกจากนี้ยังเห็นผู้บริหารและกรรมการของ Stars Group จำนวนมากเข้าร่วมคณะกรรมการ Flutter โดยอดีตประธาน Dave Gadhia ได้ดำรงตำแหน่งรองประธานผู้ดำเนินการ Rafi Ashkenazi อดีต CEO ของ Stars กลายเป็นกรรมการที่ไม่ได้เป็นผู้บริหารร่วมกับอดีตหัวหน้า Sky Betting & Gaming Richard Flint และ Alfred Hurley, David Lazzarato และ Mary Turner

เมื่อเดือนที่แล้วผู้ถือหุ้นที่ถือหุ้น 99.2% ของ Flutter ลงมติเห็นด้วยกับการควบรวมกิจการในขณะที่ผู้ถือหุ้น TSG ก็ให้การสนับสนุนข้อตกลงดังกล่าวด้วยคะแนนเสียงประมาณ 99.99% เพื่อสนับสนุนข้อตกลงที่เสนอ

นอกจากนี้ Flutter เมื่อสัปดาห์ที่แล้วยืนยันว่าได้รับการอนุมัติด้านกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเพื่อให้ข้อตกลงผ่านไปได้

ธุรกิจของ TSG ประกอบด้วยแบรนด์หลัก ๆ มากมายเช่น Sky Betting and Gaming, PokerStars, Full Tilt, Fox Bet และ BetEasy แบรนด์เหล่านี้ทั้งหมดจะเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจที่รวมกัน

Flutter กล่าวว่าจะยังคงใช้รูปแบบการดำเนินงานของรัฐบาลกลางซึ่งแต่ละสาขาของธุรกิจในระดับภูมิภาคมีความเป็นอิสระมากกว่าการกำหนดกลยุทธ์โดยการจัดการกลุ่ม

จากข้อมูลของ Flutter สิ่งนี้จะใช้ประโยชน์จากความรู้ในท้องถิ่นของทีมและทำให้มั่นใจได้ว่าพวกเขามีอิสระในการตอบสนองต่อการพัฒนาในแต่ละตลาดในขณะที่ยังสามารถเข้าถึงทรัพยากรที่กลุ่มกว้าง ๆ มีให้

ธุรกิจที่รวมกันใหม่นี้จะแบ่งออกเป็นกลุ่มการรายงานเริ่มต้น 5 กลุ่ม ได้แก่ TSG International ยกเว้นการดำเนินงานในปัจจุบันของสหรัฐฯ และ Sky Betting and Gaming ทั้งจากธุรกิจ TSG

ส่วนการรายงานอื่น ๆ ประกอบด้วย Paddy Power Betfair (Paddy Power online, Betfair, Adjarabet, Paddy Power retail และ B2B) เช่นเดียวกับออสเตรเลีย (Sportsbet และ BetEasy); และสหรัฐอเมริกา (FanDuel Group และการดำเนินงานทั้งหมดของ TSG ในสหรัฐอเมริการวมถึง Fox Bet)

iGB ร่วมมือกับ Abelson Info ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลกีฬากำลังจัดทำรายการการแข่งขันกีฬาที่มีการปรับปรุงในแต่ละวันตลอดการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19)

แบดมินตันการแข่งขันแบดมินตัน
ใน 24 ชั่วโมงข้างหน้ายังคงมีศูนย์กลางอยู่ที่ยุโรปตะวันออกโดยมีการแข่งขันที่เบลารุสและยูเครน

Baseball
Championship ของเกาหลีใต้กำลังอยู่ระหว่างดำเนินการในขณะที่ลีกเบสบอลมืออาชีพของจีนและเขตสงวนก็เล่นด้วยเช่นกัน

บาสเก็ตบอลบาสเก็ตบอล
แห่งเดียวที่จัดขึ้นคือซูเปอร์บาสเก็ตลีกหญิงในไชนีสไทเป

เกมปาเป้า
ไอคอนของ Darts Live League และ PDC Home Tour เป็นการแข่งขันปาเป้าเพียงรายการเดียวที่เกิดขึ้นทั้งจากระยะไกล

ฟุตบอล
การแข่งขันฟุตบอลถูก จำกัด เฉพาะในพรีเมียร์ลีกเติร์กเมนิสถาน

กอล์ฟ
Legacy Classic ของ Golden State Tour เข้าสู่รอบที่สองในแอริโซนา

Greyhounds
ในออสเตรเลียมีการแข่งขัน 15 แทร็กใน 24 ชั่วโมงข้างหน้าในขณะที่นิวซีแลนด์เข้าร่วมตารางการแข่งขันจาก Hatrick เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่การแข่งขันรอบชิงประจำวันเริ่มขึ้น การกระทำเดียวของสหรัฐฯมาจากปาล์มบีชของฟลอริดา

การแข่งม้า
มาจากฟุนาบาชิของญี่ปุ่น จาก Visby, Eskilstuna และ Jagersro ในสวีเดน; จาก Will Rogers Downs และ Fonner Park ในสหรัฐอเมริกาและจาก 13 เพลงทั่วออสเตรเลีย

ฮ็อกกี้น้ำแข็ง
อีกครั้งมีให้เล่นเพียงรูปแบบสั้น ๆ และจากลีกเดียวคือ Liga Pro ของรัสเซีย

การแข่งขันเทเบิลเทนนิส
กำลังจัดขึ้นที่อาร์เมเนียบราซิลสาธารณรัฐเช็กและจากการแข่งขันสองรายการในรัสเซียและสามรายการในยูเครน

เทนนิส
มาสเตอร์ลีกของเบลารุสและลีกาโปรและทัวร์ฤดูใบไม้ผลิของรัสเซียจบการแข่งขันในวันนี้

รายการนี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลครบถ้วนและเหตุการณ์ทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Abelson Infoก่อตั้งขึ้นโดย Ed Abelson ในปี 2546 เพื่อจัดหาข้อมูลกีฬาที่สำคัญให้กับอุตสาหกรรมการเดิมพันที่จำเป็นในขณะที่อุตสาหกรรมการพนันออนไลน์เริ่มเฟื่องฟู เริ่มต้นด้วยพนักงานเพียงไม่กี่คนและลูกค้าจำนวนน้อยลงธุรกิจได้เติบโตและพัฒนาขึ้นเพื่อรองรับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของอุตสาหกรรม

ขณะนี้เราจัดหาข้อมูลและบริการทางเทคนิคให้กับเจ้ามือรับแทงและผู้ให้บริการแพลตฟอร์มชั้นนำส่วนใหญ่ในสหราชอาณาจักรพร้อมกับ บริษัท สื่อและ บริษัท พัฒนาที่ใหญ่ที่สุดหลายแห่งทั่วโลก เรามีชื่อเสียงในด้านการส่งมอบข้อมูลที่มีคุณภาพสูงสุดและพร้อมให้การสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง 365 วันต่อปี

Aspire Global มีรายได้เพิ่มขึ้น 1.5% เมื่อเทียบเป็นรายปีในไตรมาสแรกซึ่งส่วนใหญ่มาจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์ในสหราชอาณาจักรไอร์แลนด์และตลาดยุโรปในวงกว้างแม้ว่าซัพพลายเออร์โซลูชันเกมจะเห็นกำไรสุทธิลดลงในช่วง งวด.

รายได้ในช่วงสามเดือนจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2020 มีจำนวน 33.7 ล้านยูโร (29.5 ล้านปอนด์ / 36.7 ล้านดอลลาร์) เพิ่มขึ้นจาก 33.2 ล้านยูโรในช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว

ตั้งแต่ต้นปี 2020 Aspire รายงานกลุ่มย่อย B2B ใหม่เพื่อรวมธุรกิจเกมซึ่งครอบคลุมการดำเนินงานของ Pariplay ที่รวมเข้าด้วยกันในเดือนตุลาคมปีที่แล้ว

รายได้จากการเล่นเกมสุทธิของ B2B เพิ่มขึ้น 13.3% เป็น 24.4 ล้านยูโรและ 16.7% เป็น 22.7 ล้านยูโรไม่รวมรายได้ระหว่างส่วนงาน สิ่งนี้ได้รับแรงหนุนจากการเปิดตัวแบรนด์ B2B สองแบรนด์ในไตรมาสที่ 4 ของปี 2019 ซึ่ง Aspire กล่าวว่าทำได้ดีกว่าที่คาดไว้ในไตรมาสแรก

นอกจากนี้ยังมีการลงนามข้อตกลงพันธมิตรใหม่สามข้อสำหรับการเสนอแพลตฟอร์มในไตรมาสนี้ในขณะที่แบรนด์ใหม่ 2 แบรนด์ได้เปิดตัวบนแพลตฟอร์มนั้นมีการเพิ่มแนวกีฬาให้กับพันธมิตรที่มีอยู่และการย้ายข้อมูลที่ประสบความสำเร็จก็เสร็จสิ้น

เมื่อมองไปที่กลุ่ม B2C ซึ่งเป็นตัวแทนของแบรนด์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Aspire รายได้จากเกมสุทธิลดลง 19.7% เมื่อเทียบเป็นรายปีเป็น 11.0 ล้านยูโรสาเหตุหลักมาจากรายได้ที่ลดลงในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์รวมถึงชาวนอร์ดิกอันเป็นผลมาจากการเปลี่ยนแปลง เพื่อระเบียบ

เมื่อพิจารณาอย่างละเอียดยิ่งขึ้นเกี่ยวกับประสิทธิภาพทางภูมิศาสตร์ในไตรมาสที่ 1 และแม้ว่า Aspire จะเห็นรายได้โดยรวมจาก Nordics ลดลง 39.2% เป็น 4.5 ล้านยูโร แต่ก็สังเกตเห็นการเติบโตในตลาดอื่น ๆ ทั้งหมด

รายรับในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์เพิ่มขึ้น 25.5% เป็น 5.9 ล้านยูโรหลังจากที่ Aspire กล่าวว่าสามารถปรับตัวให้เข้ากับข้อกำหนดด้านกฎระเบียบใหม่ที่ประกาศในไตรมาสที่ 4 ของปี 2019 ในขณะที่รายได้จากส่วนที่เหลือของยุโรปเพิ่มขึ้น 7.4% เป็น 21.7 ล้านยูโรและประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก รายได้เพิ่มขึ้น 77.8% เป็น 1.6 ล้านยูโร

แอสปายยังตั้งข้อสังเกตว่าการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19) ทั่วโลกส่งผลกระทบต่อรายได้ในช่วงสิ้นไตรมาสนี้ในแง่ของกิจกรรมการพนันกีฬา อย่างไรก็ตามเนื่องจากกีฬาคิดเป็นเพียง 7.5% ของรายได้ทั้งหมดในไตรมาสที่ 1 โดยการดำเนินงานของ Aspire มุ่งไปที่คาสิโนเป็นหลักผลกระทบโดยรวมจึงน้อยมาก

ดังกล่าวในเดือนมีนาคม Aspire ได้กำหนดวิธีการใช้มาตรการเชิงรุกเพื่อช่วยลดความเสี่ยงให้กับพนักงานและยังรับประกันความต่อเนื่องทางธุรกิจในระหว่างการระบาด

เมื่อพิจารณาถึงการใช้จ่ายในไตรมาสนี้และค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานเพิ่มขึ้นเล็กน้อยจาก 26.4 ล้านยูโรในไตรมาสที่ 1 ของปี 2019 เป็น 27.4 ล้านยูโรในปีนี้

ค่าใช้จ่ายในการจัดจำหน่ายเป็นขาออกหลักของ Aspire โดยค่าใช้จ่ายเหล่านี้เพิ่มขึ้น 5.1% เป็น 22.6 ล้านยูโรส่วนใหญ่เกิดจากการรวม Pariplay ค่าใช้จ่ายในการจัดจำหน่ายที่ไม่รวม Pariplay ลดลง 4.7% เป็น 20.5 ล้านยูโรแม้ว่ากลุ่มเกมใหม่จะเพิ่มค่าธรรมเนียม 2.1 ล้านยูโร

ค่าใช้จ่ายในการบริหารเพิ่มขึ้น 5.4% เป็น 3.9 ล้านยูโรเนื่องจาก Aspire ได้ทุ่มเทเงินมากขึ้นเพื่อการลงทุนในเทคโนโลยีฝ่ายสนับสนุนลูกค้าและฝ่ายปฏิบัติตามกฎระเบียบรวมถึงการสรรหาบุคลากรนอกเหนือจากการรวม Pariplay หน้าที่การเล่นเกมลดลงจาก 1.5 ล้านยูโรในไตรมาสที่ 1 ของปี 2019 เหลือ 908,000 ยูโรในปีนี้

อย่างไรก็ตาม Aspire ยังสังเกตเห็นต้นทุนที่สูงขึ้นในช่วงไตรมาสอื่น ๆ รวมถึงในแง่ของการตัดจำหน่ายและค่าเสื่อมราคาด้วยการเพิ่มขึ้น 45.4% เป็น 1.3 ล้านยูโรซึ่งทำให้กำไรจากการดำเนินงานอยู่ที่ 3.9 ล้านยูโรเทียบกับ 5.2 ล้านยูโรในปีที่แล้ว .

เมื่อคำนึงถึงค่าใช้จ่ายทางการเงินที่สูงขึ้น 2.1 ล้านยูโรเพิ่มขึ้นจาก 915,000 ยูโรอันเป็นผลมาจากอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินที่ไม่เอื้ออำนวยนั่นหมายถึงกำไรก่อนหักภาษีลดลงจาก 5.2 ล้านยูโรเป็น 2.8 ล้านยูโร หลังหักภาษีกำไรสุทธิอยู่ที่ 2.5 ล้านยูโรลดลง 49.0% จาก 4.9 ล้านยูโรในปี 2562

หลังจากพิจารณาผลกระทบของส่วนแบ่งของ Aspire ในผลประกอบการของ บริษัท ร่วมซึ่งมีจำนวน 187,000 ยูโรกำไรสุทธิเบ็ดเสร็จสำหรับช่วงเวลาดังกล่าวอยู่ที่ 2.4 ล้านยูโรลดลง 41.5% จาก 4.1 ล้านยูโรในปีที่แล้ว

เมื่อสะท้อนถึงผลประกอบการในไตรมาสที่ 1 Tsachi Maimon ผู้บริหารระดับสูงก็ชื่นชม Aspire สำหรับความสามารถในการโพสต์รายได้ที่เพิ่มขึ้นแม้สถานการณ์ Covid-19 จะยังคงดำเนินต่อไป

นอกจากนี้เขายังแนะนำว่าการแพร่ระบาดอาจส่งผลดีต่อการเงินที่กำลังก้าวไปข้างหน้าโดยมีผู้เล่นจำนวนมากขึ้นที่ย้ายไปเล่นคาสิโนออนไลน์เนื่องจากการยกเลิกการแข่งขันกีฬาและการปิดสถานที่เล่นเกมบนบกทั่วโลก

“ ในไตรมาสนี้เราได้รับผลกระทบจากการระบาดอย่าง จำกัด ” เขากล่าว “ อย่างไรก็ตามจากการระบาดของโรคผู้เล่นจึงเลือกใช้ความบันเทิงออนไลน์ผ่านทางบกและในเดือนเมษายนปริมาณการซื้อขายรวมเพิ่มขึ้นเป็นประมาณ 13.5 ล้านยูโรซึ่งสูงกว่าปริมาณการซื้อขายเฉลี่ยต่อเดือนในไตรมาสที่ 1 ปี 2020 ประมาณ 20%

“ โลกกำลังผ่านช่วงเวลาที่ท้าทายระหว่างการแพร่ระบาด ในช่วงต้นไตรมาสเราใช้มาตรการเชิงรุกเพื่อลดความเสี่ยงด้านสุขภาพของพนักงานและเพื่อให้ธุรกิจดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง ต้องขอบคุณธุรกิจที่แข็งแกร่งและพนักงานที่ทุ่มเทระดับการบริการยังคงสูง

Maimon ยังกล่าวอีกว่า Aspire จะยังคงมุ่งเน้นไปที่การขยายตัวทางภูมิศาสตร์ในไตรมาสที่ 2 และหลังจากนั้นด้วยการใช้งานใบอนุญาตและการเปิดตัวที่วางแผนไว้สำหรับตลาดทั่วโลก

“ เรากำลังเตรียมตัวสำหรับการขอใบอนุญาตในเนเธอร์แลนด์ไตรมาสที่ 1 ปี 2564 และในเยอรมนีไตรมาสที่ 3 ปี 2564” เขากล่าว “ เรากำลังเตรียมที่จะเปิดตัวเกมและแพลตฟอร์มการรวมตัวของเราในตลาดใหม่สี่แห่งในปี 2020 เราจะกำหนดเป้าหมายไปที่อิตาลีและสเปนในไตรมาสที่ 2 ปี 2020 และนิวเจอร์ซีย์และสวิตเซอร์แลนด์ในไตรมาสที่ 3 หรือไตรมาสที่ 4 ปี 2563”

ในแง่ของกิจกรรมการควบรวมกิจการและการเข้าซื้อกิจการแม้ว่าจะได้รับผลกระทบจากการระบาดใหญ่ Maimon กล่าวว่า Aspire ยังคงแสวงหาทางเลือกที่สามารถช่วยปรับปรุงธุรกิจของตนได้

“ เรายังคงค้นหาอย่างต่อเนื่องสำหรับการเข้าซื้อกิจการและโครงการใหม่ ๆ ที่สามารถขยายการเสนอขายสำหรับผู้เล่นเพิ่มผลประโยชน์ของแพลตฟอร์มหรือเร่งการเติบโตของ B2B” เขากล่าว “ เป็นเป้าหมายที่ชัดเจนของเราในการควบคุมส่วนต่างๆของห่วงโซ่คุณค่ามากขึ้นเพื่อให้พันธมิตรของเราบรรลุศักยภาพสูงสุด

“ เราประสบความสำเร็จในการรักษาความต่อเนื่องทางธุรกิจระหว่างการแพร่ระบาดและดำเนินกลยุทธ์การเติบโตของเราต่อไปโดยใช้ประโยชน์จากข้อเสนอของ igaming ที่สมบูรณ์ของเรา

สำหรับธุรกิจจำนวนมากการหมุนจากรูปแบบ B2C และ B2B แบบผสมไปสู่การมุ่งเน้น B2B ทั้งหมดอาจเป็นงานที่ยุ่งยากโดยมีการปรับโครงสร้างและการจัดโครงสร้างใหม่ที่เกี่ยวข้อง Ben Clemes, CCO ที่ GiG พูดถึงการเปลี่ยนแปลงของพวกเขา

เบ็นดูแลทีมการค้าโดยรับผิดชอบข้อตกลงทางการค้ากับซัพพลายเออร์ต่างๆของเราและรูปแบบการกำหนดราคาสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เคยขยายของ GiG ภูมิหลังของเขาคือการบริหารคาสิโนรวมถึง MGM ในลาสเวกัสและหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการคาสิโนของ Nordic Gaming Group เบ็นเข้าร่วมงานกับ GiG ในปี 2013 ในตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการคาสิโนและผู้ร่วมก่อตั้ง Guts และก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งกรรมการผู้จัดการของ iGaming Cloud (ส่วนงานใน GiG ปัจจุบันเรียกว่า GiG Core) ในปี 2559 และได้รับการประกาศให้เป็น CCO ในปลายปี 2560

สำหรับธุรกิจจำนวนมากการหมุนจากรูปแบบ B2C และ B2B แบบผสมไปสู่การมุ่งเน้น B2B ทั้งหมดอาจเป็นงานที่ยุ่งยากโดยมีการปรับโครงสร้างและการจัดโครงสร้างใหม่ที่เกี่ยวข้อง

อย่างไรก็ตามสำหรับ Gaming Innovation Group (GiG) การเปลี่ยนแปลงที่ราบรื่น

“ เราไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงอะไรมากมายจากมุมมองขององค์กร” Ben Clemes หัวหน้าเจ้าหน้าที่การพาณิชย์ของ GiG กล่าว “ เราได้รับการจัดตั้งขึ้นในหน่วยงานหลักสามส่วนซึ่งจะเป็นบริการแพลตฟอร์มซึ่งรวมถึงบริการที่มีการจัดการและการดำเนินงาน B2C และบริการตัวแทนสื่อ

“ พวกเขาทั้งหมดค่อนข้างกระจายอำนาจ จากโครงสร้างดังกล่าวการเปลี่ยนแปลงจึงเป็นเพียงเล็กน้อยจากมุมมองขององค์กร เราได้รับการกระจายอำนาจในบทบาทและหน้าที่ภายในองค์กรมาโดยตลอด”

โครงสร้างใหม่ – Clemes กล่าว – ช่วยให้ GiG สามารถมุ่งเน้นไปที่เป้าหมายได้มากขึ้นกว่าเดิมนั่นคือการส่งมอบลูกค้าแบบ end-to-end

“ จุดสำคัญที่ GiG มุ่งเน้นไปที่การส่งมอบลูกค้าแบบ end-to-end มาโดยตลอดและฉันคิดว่าสิ่งนี้ได้รับการสนับสนุนมากยิ่งขึ้นในขณะที่เราเป็นองค์กร B2B เต็มรูปแบบ” Clemes กล่าว “ ตอนนี้ทุกคนที่นี่ให้ความสำคัญกับ B2B มากกว่าบทบาทใด ๆ ที่อยู่ระหว่าง B2C และ B2B ทุกคนต่างตื่นเต้นกับการโฟกัสกลุ่มที่ชัดเจนขึ้น”

ความสะดวกในการเปลี่ยนแปลงนี้โดดเด่นยิ่งขึ้นเมื่อใคร ๆ ก็จำได้ว่าเมื่อห้าปีก่อน GiG เป็นธุรกิจที่เน้น B2C โดยสิ้นเชิง

“ เราเปิดตัวในฐานะแบรนด์ B2C เพียงอย่างเดียวกับ Guts.com แต่เราต้องการเป็นเจ้าของเทคโนโลยีของเราเองและก้าวไปข้างหน้าดังนั้นเราจึงตัดสินใจสร้างแพลตฟอร์มของเราเองในปี 2014 และเราได้สร้างสิ่งที่เป็นคอร์ของ GiG ในปัจจุบันจากบรรทัดแรกของ รหัส” Clemes กล่าว “ นั่นคือการพัฒนาที่แท้จริงครั้งแรกสู่จุดที่เราอยู่ในปัจจุบัน”

จากนั้นธุรกิจก็ขยายออกไปทั้งสื่อและเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับคู่ค้า

“ พัฒนาการต่อไประหว่างทางคือเมื่อเราเริ่มมุ่งเน้นไปที่ด้านสื่อของสิ่งต่างๆมากขึ้น เราทำการควบรวมและซื้อกิจการมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและตอนนี้เราเป็นหนึ่งในพันธมิตรด้านสื่อที่ใหญ่ที่สุดในนอร์ดิก

“ ด้านเอเจนซี่สื่อของเราในธุรกิจชมเชยโซลูชันแพลตฟอร์มของเราทำให้ผู้ประกอบการอุ่นใจได้ว่าพวกเขาไม่จำเป็นต้องมีบริการเช่น SEO การเป็นพันธมิตรและ CRM ตั้งแต่เริ่มต้น เราสามารถเสนอสิ่งนี้ให้กับพวกเขาได้ภายใต้บริการที่มีการจัดการของเรา

“ และในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเรายังมีความหลากหลายในการสร้างผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในบ้านเช่น GiG Sports, GiG Comply – แพลตฟอร์มการปฏิบัติตามข้อกำหนดทางการตลาดของเรา – และข้อมูล GiG ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นแพลตฟอร์มข้อมูลแบบเรียลไทม์”

เพื่อสร้างและสร้างใหม่
การสร้างและสร้างใหม่อย่างต่อเนื่องเป็นธีมหลักของช่วงเวลาหลายปีที่ใช้ในการสร้างผลิตภัณฑ์ B2B โดยเทคโนโลยีใหม่แต่ละชิ้นมีจุดมุ่งหมายเพื่อใช้งานได้ทั้งในตัวเองและร่วมกับข้อเสนออื่น ๆ ของ GiG

“ เรามีวิสัยทัศน์อยู่เสมอว่าเราจะสร้างและสร้างใหม่ต่อไป” Clemes กล่าว “ ที่ ICE ในปีนี้เราได้เปิดตัว GiG Data ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มข้อมูลแบบเรียลไทม์และ GiG Logic ซึ่งเป็นกลไกลอจิก igaming ของเราซึ่งช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานสร้างกฎแบบเรียลไทม์ได้โดยไม่ต้องใช้รหัส ทั้งสองอย่างนี้ต่างชื่นชมซึ่งกันและกันในการนำเสนอโซลูชันข้อมูลแบบเรียลไทม์ที่ช่วยเพิ่มระบบธุรกิจอัจฉริยะและความยั่งยืน

แม้ว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะช่วยเพิ่มข้อเสนอของ GiG เล่นไพ่ผ่านมือถือ ได้อย่างถูกต้องเนื่องจากธุรกิจเคลื่อนไปสู่การมุ่งเน้นไปที่ B2B อย่างหมดจด Clemes กล่าวว่านั่นเป็นความโชคดีมากกว่าการตัดสินใจโดยเจตนา ด้วยผลิตภัณฑ์จำนวนมากที่ใช้เวลาออกแบบนานถึง 18 เดือนแผนสำหรับ GiG Data และ GiG Logic จึงเกิดขึ้นก่อนที่จะมีความคิดที่จะขายแขน B2C ของ GiG

“ ทั้งสองอย่างนี้อยู่ระหว่างการพัฒนามาระยะหนึ่งแล้ว” Clemes กล่าว ทั้งสองเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ของเราในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ไม่เชื่อเรื่องพระเจ้า ก่อนหน้านี้ทุกอย่างค่อนข้างเชื่อมโยงกันอย่างแน่นหนา แต่ตอนนี้ข้อมูลและตรรกะไม่เชื่อเรื่องพระเจ้าโดยสิ้นเชิง”

คุณลักษณะดังกล่าวเป็นทางเลือกที่ใส่ใจในส่วนของ GiG และหนึ่งใน Clemes กล่าวว่าช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถปรับแต่งผลิตภัณฑ์ของตนได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายแบรนด์หรือสถานการณ์ด้านกฎระเบียบในตลาดที่กำหนด

“ กลยุทธ์ในอนาคตคือเราต้องการที่จะไม่เชื่อเรื่อง เล่นไพ่ผ่านมือถือ พระเจ้าให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้” Clemes กล่าวต่อ “ ตอนนี้เราตระหนักดีว่าตลาดทั่วโลกกำลังเปิดกว้างด้วยกฎระเบียบซึ่งเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับเราเนื่องจากผู้ค้าปลีกที่ต้องการออนไลน์คือตลาดที่เรากำหนดเป้าหมาย

“ โดยพื้นฐานแล้วแนวทางที่เราใช้คือผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเหล่านี้สามารถนำมารวมกันเป็นหนึ่งเดียวหรือขายจากกันและกัน โดยพื้นฐานแล้วเราต้องการทำให้คุณไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้าหลักเพื่อใช้ประโยชน์จากข้อมูลของเราตัวอย่างเช่น

“ วิธีการที่ไม่เชื่อเรื่องพระเจ้าช่วยให้เราเข้าสู่ตลาดใหม่ ๆ โดยไม่ต้องบังคับให้คู่ค้ารับข้อเสนอที่เป็นมาตรฐาน”

วอชิงตันดีซี – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – ในฐานะส่วนหนึ่งของข้อพิพาททางการค้าที่สำคัญเกี่ยวกับการพนันทางอินเทอร์เน็ตซึ่งทำให้สหรัฐฯอยู่ในสถานะที่ยากขึ้นในการให้เหตุผลในขณะนี้คณะกรรมาธิการยุโรปได้เริ่มการสอบสวนอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการกระทำของสหรัฐฯ คณะกรรมาธิการได้ส่งรายการคำถามไปยังเจ้าหน้าที่ชั้นนำของสหรัฐฯที่เกี่ยวข้องกับการละเมิดทางการค้าของสหรัฐฯที่อาจเกิดขึ้นจากการปฏิบัติทางการค้าที่เลือกปฏิบัติต่อ บริษัท การพนันออนไลน์ในยุโรปตาม Inside Trade
“ผลสะสมของการดำเนินการที่เกี่ยวข้องกับองค์การการค้าโลกของสหรัฐฯ (องค์การการค้าโลก) ในช่วงปีที่ผ่านมาทำให้สหภาพยุโรปต้องดำเนินการขั้นตอนนี้อย่างมากแนวการซักถามที่เปิดโดยแบบสอบถามสามารถเปิดเผยได้ว่าสหรัฐฯมีส่วนร่วมในการไม่เป็นธรรมเลือกปฏิบัติและ การดำเนินคดีแบบคัดเลือกของผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในยุโรป “Naotaka Matsukata เคยเป็นผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนนโยบายของ USTR Robert Zoellick และปัจจุบันเป็นที่ปรึกษาอาวุโสของ Alston & Bird, LLP

“หากสหภาพยุโรปเลือกใช้นิวเคลียร์และนำสหรัฐฯเข้าสู่ WTO ความเสียหายร้ายแรงจะเกิดขึ้นกับความสัมพันธ์ทวิภาคีในช่วงเวลาที่ละเอียดอ่อนในความสัมพันธ์ข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก” Matsukata กล่าวเสริม “แทนที่จะรับความเสี่ยงนี้ USTR (ผู้แทนการค้าสหรัฐ) ควรทำงานร่วมกับสภาคองเกรสตามที่รัฐธรรมนูญของสหรัฐอเมริกาสั่งให้แก้ไขข้อพิพาทโดยการนำกฎระเบียบและการบังคับใช้กฎหมายการพนันทางอินเทอร์เน็ตของสมาชิกสภาคองเกรสแฟรงก์มาใช้เพื่อนำสหรัฐฯเข้าสู่การปฏิบัติตาม WTO”

ร่างพระราชบัญญัติ (D-Mass.) ของตัวแทน Barney Frank, HR 2046 จะแก้ไขข้อพิพาททางการค้าโดยการควบคุมการพนันทางอินเทอร์เน็ตและสร้างสนามแข่งขันระดับหนึ่งระหว่างผู้ให้บริการการพนันทางอินเทอร์เน็ตทั้งในและต่างประเทศ

Peter Mandelson กรรมาธิการการค้าของสหภาพยุโรปแสดงความสนใจที่จะยุติการละเมิดการค้า แต่แย้งว่า “การเลือกปฏิบัติต่อ บริษัท ในสหภาพยุโรปไม่สามารถเป็นส่วนหนึ่งของการผสมผสานนโยบายได้” ก่อนหน้านี้แมนเดลสันระบุว่ารัฐสภาสหรัฐฯควรพิจารณาเปิดตลาดให้กับผู้ประกอบการในต่างประเทศเพื่อแก้ปัญหาข้อพิพาททางการค้าขององค์การการค้าโลกเกี่ยวกับการพนันทางอินเทอร์เน็ต “ฉันคิดว่า (ตัวแทนแฟรงก์) ใช้วิธีการที่มีจิตใจยุติธรรมและมีสามัญสำนึก”

“การสอบสวนของคณะกรรมาธิการยุโรปยังเน้นย้ำให้เห็นถึงลักษณะที่ประมาทเลินเล่อซึ่ง USTR ได้แสวงหานโยบายการค้าแบบปกป้องโดยกำหนดแบบอย่างที่ขู่ว่าจะขยายขอบเขตนอกเหนือจากการพนันออนไลน์ไปสู่พื้นที่การค้าอื่น ๆ ” เจฟฟรีย์แซนด์แมนโฆษกของการพนันทางอินเทอร์เน็ตที่ปลอดภัย ความคิดริเริ่ม. “สภาคองเกรสไม่ควรนั่งอยู่ข้างสนามเนื่องจาก USTR ให้สัมปทานการค้าเพียงฝ่ายเดียวและเลือกปฏิบัติอย่างหน้าซื่อใจคดกับผู้ให้บริการการพนันออนไลน์ต่างประเทศสภาคองเกรสจำเป็นต้องเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการตัดสินใจและสร้างตลาดที่ไม่เลือกปฏิบัติสำหรับการพนันทางอินเทอร์เน็ตในสหรัฐฯ เพื่อคืนความสมบูรณ์ให้กับระบบการค้าระหว่างประเทศ ”

การสอบสวนของคณะกรรมาธิการยุโรปเป็นไปตามคำตัดสินขององค์การการค้าโลกเมื่อเร็ว ๆ นี้ในกรณีที่ประเทศแอนติกาของแคริบเบียนต่อต้านสหรัฐคำตัดสินดังกล่าวยืนยันว่าสหรัฐฯมีส่วนร่วมในการเลือกปฏิบัติทางการค้าที่ผิดกฎหมายต่อผู้ประกอบการพนันออนไลน์ แอนติกายังคงแสวงหาข้อยุติจากสหรัฐฯสำหรับการละเมิดการค้า

Public Citizen ซึ่งเป็นองค์กรสาธารณประโยชน์ที่ไม่แสวงหาผลกำไรได้ยื่นฟ้องเมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อบังคับให้ USTR ให้สัมปทานการค้าสาธารณะที่มอบให้กับสหภาพยุโรปญี่ปุ่นแคนาดาประเทศคู่ค้าต่างประเทศอื่น ๆ สำหรับการละเมิดการค้าการพนันทางอินเทอร์เน็ตของ WTO USTR ยังได้รับแรงกดดันจากสภาคองเกรสให้เปิดเผยรายละเอียดของการตั้งถิ่นฐาน ในเดือนมีนาคม Reps. Frank และ Ron Paul (R-Texas) เขียนถึง USTR Ambassador Schwab เพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับสัมปทานทางการค้า ตัวแทน Peter DeFazio (D-Ore.) ยังสนับสนุนให้เพื่อนร่วมงานของเขาในสภาคองเกรสเข้าร่วมกับเขาเพื่อเรียกร้องให้ USTR เปิดเผยรายละเอียดของข้อตกลง

การสอบสวนของคณะกรรมาธิการยุโรปเป็นผลมาจากการร้องเรียนเรื่องกฎระเบียบกีดกันทางการค้าที่ยื่นโดย Remote Gambling Association (RGA) ซึ่งเป็นตัวแทนของ บริษัท การพนันทางไกลที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป RGA อ้างว่าสหรัฐฯละเมิดกฎหมายการค้าระหว่างประเทศโดยการข่มขู่และดำเนินคดีอาญาการริบและการบังคับใช้กฎหมายอื่น ๆ กับผู้ให้บริการการพนันทางอินเทอร์เน็ตในต่างประเทศในขณะที่อนุญาตให้ผู้ให้บริการการพนันออนไลน์ในสหรัฐฯซึ่งส่วนใหญ่เป็นการพนันม้าเจริญรุ่งเรือง

หลังจากการสอบสวนคณะกรรมาธิการยุโรปอาจติดตามการหารือกับสหรัฐฯเพื่อหาแนวทางที่เหมาะสมในการยุติการเลือกปฏิบัติ หากทั้งสองฝ่ายไม่สามารถยุติเรื่องนี้ได้ด้วยตนเองคณะกรรมาธิการอาจนำคดีของสหรัฐฯเข้าสู่องค์การการค้าโลก

(ข่าวประชาสัมพันธ์) – Titan Pokerห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดบนเครือข่าย iPoker แจกรางวัล Billionth Hand ในวันที่ 27 พฤษภาคมและผู้เล่น “wootrigged” จากฟินแลนด์กลับบ้านพร้อมเงินรางวัล $ 55,000 ผู้เล่นอีกห้าคนที่เล่นในโต๊ะเดียวกันได้รับ $ 5,000 ต่อคนเพียงแค่มีส่วนร่วมในมือจำนวน 1,000,000,000
โปรโมชั่น Billionth Hand ของ Titan Poker ซึ่งเปิดตัวเมื่อหลายสัปดาห์ก่อนได้รับรางวัลมากกว่า $ 420,000 การนับถอยหลังเริ่มต้นเมื่อมีการแจกไพ่มือที่ 950,000,000 ผู้เล่นจะได้รับเงินสดหลายร้อยดอลลาร์ทุกวันในขณะที่ไททันโป๊กเกอร์อยู่ใกล้มือที่ยิ่งใหญ่ระดับพันล้าน

ผู้เล่นสามารถติดตามความคืบหน้าของการนับถอยหลังสู่ Billionth Hand ได้โดยเข้าสู่ระบบซอฟต์แวร์ Titan Poker หรือเข้าสู่เว็บไซต์ Titan Poker ผู้เล่น Titan Poker ยังได้รับการอัปเดตความคืบหน้าการนับถอยหลังเป็นประจำและได้รับแจ้งทันทีเมื่อพวกเขาเริ่มเล่นบนมือที่ชนะ

Titan Poker ให้รางวัลแก่ผู้เล่นเป็นประจำด้วยรางวัลเงินสดจำนวนมาก ห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์ยอดนิยมกำลังมอบเงิน $ 3,600,000 ในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปครั้งที่สองของ Online Poker (ECOOP II) นอกจากนี้ยังมอบรางวัลให้กับผู้เล่นด้วยที่นั่งในการแข่งขันโป๊กเกอร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ได้แก่ การแข่งขันโป๊กเกอร์เวิลด์ซีรีส์ 2008 ที่ลาสเวกัสไอริชโอเพ่นทัวร์โป๊กเกอร์ยุโรปและเอเชียนโป๊กเกอร์ทัวร์ ในเดือนพฤษภาคม Titan Poker สนับสนุนการแข่งขัน Eurocity Poker Tour Madrid Open ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงซึ่งจัดขึ้นที่ Casino Gran นอกเมืองหลวงของสเปน

(ข่าวประชาสัมพันธ์) – คาสิโนยูโรปาออนไลน์เพิ่งเพิ่มสล็อตแมชชีนออนไลน์ใหม่ ‘Farmer’s Market’ ในรายการที่ได้รับการยกย่องอย่างสูง เกมที่ให้ความบันเทิงพร้อมกราฟิกที่ยอดเยี่ยมและสิ่งพิเศษมากมายได้รับการออกแบบมาอย่างเชี่ยวชาญเพื่อให้ผู้เล่นมีโอกาสมากขึ้นในการชนะรางวัลเงินสดก้อนโต Farmer’s Market ชมเกมออนไลน์ที่โดดเด่นกว่า 100 เกมซึ่งรวมถึงโป๊กเกอร์รูเล็ตวิดีโอสล็อตแบล็คแจ็คและลูกเต๋าชนิดหนึ่ง
ผู้เล่นสามารถรับข้อเสนอสุดพิเศษได้ที่ Farmer’s Market, 5 รีล 20 pay line, สล็อตวิดีโอแนวตลาดที่มีสัญลักษณ์กระจายและไวด์, โบนัสหมุนฟรีและรอบโบนัสเพิ่มเติม

ผู้เล่นจะได้ไปเยี่ยมชมตลาดในรอบโบนัสซึ่งพวกเขามีโอกาสที่จะได้รับขนมอร่อย ๆ ! ค้นหาลังให้ได้มากที่สุดที่เต็มไปด้วยผลไม้สดและรับรางวัลด้วยการหมุนฟรี! ผู้เล่นที่สะดุดในลังที่เต็มไปด้วยผลไม้วิเศษจะได้รับอีก 3 ลังที่ชนะ อย่างไรก็ตามผู้เล่นต้องพยายามหลีกเลี่ยง 2 ลังที่ซ่อนอยู่ของผลไม้เก่าที่น่าเบื่อไม่เช่นนั้นรอบโบนัสจะสิ้นสุดลง

ในระหว่างรอบโบนัสผู้เล่นเลือกทีละลังจนกว่าลังที่ชนะทั้งหมดจะถูกเปิดหรือพบลังที่เต็มไปด้วยหนอน จำนวนฟรีสปินในรอบนี้แตกต่างกันไปตั้งแต่ 1 ถึง 26 และตัวคูณจาก 1 ถึง 4

สมัครสมาชิก SBOBET สมัครบาคาร่า GClub เกมบิงโกทุกสัปดาห์

สมัครสมาชิก SBOBET ร่างพระราชบัญญัติฉบับดั้งเดิมที่เสนอโดยรัฐบาลยังระบุด้วยว่าอย่างน้อย 25% ของเงินรางวัลจะต้องไปเพื่อการกุศล แต่ จำกัด จำนวนเงินที่จัดสรรให้กับรางวัลเพียง 50% อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ดึงฟันเฟืองจากผู้ให้บริการบิงโกและสมาคมผู้เล่นบิงโกที่ยื่นคำร้องเพื่อแก้ไขร่างพระราชบัญญัติ ขณะนี้คำร้องได้รับมากกว่า 1,300 ลายเซ็น

ในการอภิปรายเกี่ยวกับการเรียกเก็บเงินในDáil TD Michael Healy-Rae ผู้เป็นอิสระกล่าวว่าการเรียกเก็บเงินจะเป็นอันตรายต่ออุตสาหกรรมการเล่นชนิดหนึ่งของไอร์แลนด์ “ สิ่งที่ Taoiseach ระบุไว้ก่อนหน้านี้คือสิ่งที่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเสนอ จะไม่ส่งผลกระทบต่อการเล่นชนิดหนึ่งและจะไม่ปิดห้องโถงบิงโก” Healy-Rae กล่าว “ นั่นเป็นความจริงที่ไม่ถูกต้อง

“ หากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแห่งรัฐทำในสิ่งที่เขาเสนอให้ทำนั่น จะส่งผลเสียต่อการดำเนินการเล่นบิงโกและเกมเพราะจะลดเงินทุนลงอย่างน้อยครึ่งหนึ่งของเงินทุนที่สามารถใช้ได้สำหรับรางวัลและแจ็คพอต เต็มกล่องและเต็มบ้าน” ไมเคิลคอลลินส์ TD อิสระสะท้อนความเชื่อมั่นของ Healy-Rae โดยอ้างว่าการเรียกเก็บเงินอาจทำให้บิงโกการกุศลไม่สามารถทำได้

“ มีความกังวลอย่างมากในหมู่คนที่เล่นบิงโก” คอลลินส์กล่าว “ กลุ่มสมัครใจส่วนใหญ่ที่ฉันคุ้นเคยใน Cork ทางตะวันตกจะจัดระเบียบและเล่นบิงโกเพื่อพยายามระดมทุนสำหรับห้องโถงในท้องถิ่นหรืองานการกุศลในท้องถิ่น เงินเหล่านี้ช่วยให้เทศกาลต่างๆดำเนินไปในสถานที่ต่างๆ เช่น Goleen, Kilbrittain, Bandon, Clonakilty หรือที่ใดก็ตามที่มีการจัดเกมบิงโกทุกสัปดาห์

“ ความกังวลที่ว่าพวกเขาจะได้รับ€ 5 คืนในตอนนี้ สมัครสมาชิก SBOBET และนั่นจะไม่ทำให้เหตุการณ์เหล่านี้เป็นไปได้” TD อิสระ Mattie McGrath ยังวิพากษ์วิจารณ์การเรียกเก็บเงินโดยพิจารณาว่าเป็นการโจมตีในชนบทของไอร์แลนด์

“ ฉันยอมรับอย่างเต็มที่ว่าการเล่นบิงโก [ยัง] เล่นใน [ดับลิน] แต่ในประเทศเรามีสิ่งอื่นเหลืออยู่เล็กน้อยอันเป็นผลมาจากการกระทำของรัฐมนตรีรองรอสส์และกลุ่มคนในสังกัดของเขา” แมคกรา ธ กล่าว “ เราไม่เหลืออะไรอีกแล้ว ฉันขอให้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศโปรดปล่อยให้เราเล่นเกมบิงโก”

การแก้ไขดังกล่าวได้รับการยอมรับแม้จะมีการคัดค้านจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเดวิดสแตนตัน ซึ่งกังวลว่าผู้ก่อการบิงโกอาจไม่สามารถทำเงินด้วยรางวัลสูงสุดที่กำหนดไว้ที่ 75% “ หมายความว่าผู้ก่อการอาจไม่ได้อะไรเลยหรือ 0% หาก 75% ได้รับรางวัลตามความตั้งใจของการแก้ไข” สแตนตันกล่าว

อย่างไรก็ตามการเรียกเก็บเงินก็ผ่านไปโดยDáil ตอนนี้จะถูกส่งไปยัง Seanad ซึ่งอาจทำให้การส่งผ่านล่าช้าหากเลือก แต่อาจไม่สามารถยับยั้งการเรียกเก็บเงินได้ การเรียกเก็บเงินยังรวมถึง ขีดจำกัด ของเงินเดิมพันสูงสุดในเครื่องเกมที่ 5 ยูโร (4.25 ปอนด์ / 5.51 ดอลลาร์) ในขณะที่รางวัลสูงสุดจะกำหนดไว้ที่ 500 ยูโร

Tony Evans รองประธานฝ่ายกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ของ Playtech มองว่าความสัมพันธ์ระหว่างการพนันกับสังคมในสหราชอาณาจักรได้รับการนิยามใหม่อย่างไรและข้อเสนอทางออนไลน์เปลี่ยนแปลงไปอย่างไรเพื่อสะท้อนถึงสิ่งนี้

Tony Evans ใช้เวลาสิบปีที่ Playtech เข้าร่วมเป็นผู้จัดการบัญชีและก้าวหน้าอย่างรวดเร็วจนได้เป็นรองประธานฝ่ายกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ในปี 2015 บทบาทในปัจจุบันของเขารวมถึงความรับผิดชอบเชิงกลยุทธ์อย่างเต็มที่สำหรับนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และการวิจัยการฝึกอบรมและบริการให้คำปรึกษาภายในและภายนอก ประสบการณ์เดิมของเขารวมถึงบทบาทของแล็ดโบร๊กส์, Rank Interactive, IGT และ BetVictor

เขาดูว่าความสัมพันธ์ระหว่างการพนันและสังคมในสหราชอาณาจักรได้รับการนิยามใหม่อย่างไรและข้อเสนอออนไลน์เปลี่ยนแปลงไปอย่างไรเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงสิ่งนี้

ในขณะที่อุตสาหกรรมการพนันให้ความสำคัญกับกิจกรรมทางสังคมและชุมชนมานาน แต่การเชื่อมโยงนี้ได้รับการท้าทายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

ไม่ใช่แค่การเพิ่มขึ้นของออนไลน์ในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา แต่ยังเกิดจากการเชื่อมโยงที่เพิ่มขึ้นของการพนันกับปัญหาทางสังคมเช่นการติดยาเสพติดและหนี้สินด้วยซึ่งบางครั้งนักพนันที่มีปัญหามักถูกมองว่าเป็นทุกข์อย่างโดดเดี่ยวเนื่องจากพวกเขาไถเงินที่พวกเขาไม่สามารถจ่ายได้ เข้าสู่เว็บไซต์ที่หยาบคายและโลภซึ่งตั้งอยู่ในต่างประเทศ

ในขณะที่ภาคส่วนต่างๆได้ดำเนินการเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าวในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาการพนันออนไลน์ก็พยายามที่จะสร้างประสบการณ์ความสนุกสนานและสังคมใหม่ที่จัดทำโดยคู่ค้าบนบกเช่นการออกไปเที่ยวกลางคืนของเด็กผู้หญิงที่ห้องโถงบิงโกอันโอ่อ่า

เวลาเปลี่ยน
นั่นอาจกำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อเราก้าวเข้าสู่ทศวรรษใหม่ตามที่ Tony Evans รองประธานฝ่ายกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ของ Playtech กล่าว

ในขณะที่อีแวนส์ฉลองครบรอบสองทศวรรษในอุตสาหกรรมในปีนี้เขากำลังรับการเปลี่ยนแปลงที่เขาได้เห็น อย่างไรก็ตามเมื่อเราเข้าสู่ปี 2020 ก็เป็นช่วงเวลาที่ต้องมองไปข้างหน้าและ Evans เชื่อว่าบริการและเนื้อหาที่ส่งเสริมประสบการณ์ร่วมกันจะเป็นส่วนสำคัญของการพัฒนาในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

“ สตรีมมิงจะเป็นเทรนด์พิเศษ” อีแวนส์กล่าว “ มันเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วมกับผลิตภัณฑ์ในฐานะชุมชนและเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มประชากรที่มีอายุน้อยซึ่งผู้ประกอบการต่างหวังที่จะดึงดูด

“ แน่นอนว่าคาสิโนสดเป็นพื้นที่แห่งการเติบโตและนำเสนอประสบการณ์ของชุมชนการผสมผสานบริการทางบกและทางออนไลน์ คุณสามารถใช้เจ้ามือการพนันที่คุณคุ้นเคยและสนุกกับการเล่นที่โต๊ะกับคนอื่น ๆ ได้”

อีแวนส์ยังได้สรุปผลิตภัณฑ์ Playtech ใหม่ซึ่งเพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้โดยผู้ใช้สามารถเล่นสล็อตยอดนิยม Buffalo Blitz Live ด้วยกันได้

“ ผู้คนซื้อหุ้นเป็นจำนวนมากและเล่นเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน” อีแวนส์อธิบาย “ ผู้เล่นสามารถโต้ตอบซึ่งกันและกันและสนทนาได้และมีผู้นำเสนอพูดคุยเกี่ยวกับเกมด้วย มันดึงดูดผู้คนที่ชื่นชอบการติดตามเกมบน Twitch คุณค่าที่แท้จริงประการหนึ่งคือความสามารถในการแบ่งปันประสบการณ์ซึ่งกันและกัน – คุณไม่สามารถทำได้ภายในเกม RNG แบบดั้งเดิม (สร้างตัวเลขสุ่ม)”

การรวมประเภทธุรกิจ
ด้วยการให้ความสำคัญกับประสบการณ์ถ่ายทอดสดมากขึ้น Evans คาดหวังว่าแนวธุรกิจเช่นสล็อตบิงโกคาสิโนสดและแม้กระทั่งการเดิมพันเพื่อรวมเข้าด้วยกันเพื่อประสบการณ์ของลูกค้า “ นักพนันอาจเดิมพันในหนังสือกีฬาและเล่นโป๊กเกอร์ในสภาพแวดล้อมเดียวกัน” เขากล่าวเสริม

อย่างไรก็ตามจากข้อมูลของ Evans ผู้ประกอบการและซัพพลายเออร์จะต้องมีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้นในการดึงดูดและรักษาผู้เล่นด้วยเช่นกัน

“ วันของการโยนโบนัสให้กับผู้เล่นอาจจะไม่ยั่งยืน” เขากล่าวเสริม “ เราต้องการสิ่งจูงใจในการสัมผัสแสงมากขึ้นสำหรับลูกค้า ตัวอย่างเช่น Gamification เป็นวิธีการดึงดูดผู้คนด้วยการนำเสนอความสนุกสนานและความท้าทาย

“ เราทุกคนมาที่นี่เพื่อทำให้อุตสาหกรรมสนุกสนานและสนุกสนานสำหรับผู้เล่น เรามีหน้าที่ต้องปกป้องผู้บริโภคตลอดจนอนาคตของอุตสาหกรรม

“ เบื้องหลังลูกค้าควรคาดหวังมาตรฐานการปฏิสัมพันธ์กับผู้ปฏิบัติงานที่ดีขึ้น Playtech ต้องการลดความซับซ้อนของกระบวนการทางการตลาดสำหรับผู้ปฏิบัติงานรวมการตลาดข้อมูลและแผนการส่งเสริมการขายและนำเสนอฐานความรู้ ผู้ปฏิบัติงานสามารถใช้บริการเช่นของเราเพื่อทำให้บริการส่วนหลังของพวกเขามีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อให้พวกเขามีเวลาและทรัพยากรมากขึ้นที่สามารถนำไปใช้ในการติดต่อกับลูกค้าได้”

เหตุการณ์สำคัญ
อีแวนส์ยังฉลองครบรอบ 10 ปีนับตั้งแต่เขาเริ่มทำงานที่ Playtech หลังจากนายจ้างคนก่อนของเขาผู้พัฒนาเกมบิงโก Virtue Fusion ถูกซื้อออกไป

ในช่วงทศวรรษที่เขาทำงานกับซัพพลายเออร์เขาได้ทำงานในหลายแผนกรวมถึงฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และการค้าก่อนที่จะได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งปัจจุบันในปี 2558 อีแวนส์มีความสุขกับโอกาสที่ Playtech มอบให้เขาและภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในหลาย ๆ ความคิดริเริ่มมาตรฐานที่ได้ดำเนินการ

“ ฉันคิดว่าหนึ่งในความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับฉันเป็นการส่วนตัวคือในปี 2014 เมื่อเราเปิดตัวผลิตภัณฑ์ omnichannel ตัวแรกกับ Gala Coral” Evans กล่าว “ เราได้รับแรงบันดาลใจมากมายจากภายนอกภาคส่วนและทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเราเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่แหวกแนว

“ ในท้ายที่สุดบทบาทของ Playtech และของซัพพลายเออร์รายอื่นคือการแก้ปัญหาของภาคส่วน เราพยายามค้นหาปัญหาสำหรับลูกค้าของเราและเราจะปรับปรุงสิ่งต่างๆให้ดีขึ้นสำหรับลูกค้าได้อย่างไร – ผู้ใช้ปลายทาง

“ การมีส่วนร่วมในการระบุปัญหาและผลิตภัณฑ์และบริการที่เอาชนะปัญหาเหล่านั้นได้ซึ่งคุ้มค่ามาก” สมาคมการธนาคารแห่งออสเตรเลีย (ABA) ต้องการรวบรวมความคิดเห็นของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเกี่ยวกับข้อ จำกัด ที่อาจเกิดขึ้นในการใช้บัตรเครดิตเพื่อสนับสนุนการพนันออนไลน์และวิธีที่ธนาคารสามารถช่วยปกป้องผู้เล่นได้ดีขึ้น

ABA ตั้งข้อสังเกตว่าสมาชิกเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ความกังวลเกี่ยวกับนักพนันที่มีปัญหามีความกังวลมากขึ้นเกี่ยวกับบัตรเครดิตที่ใช้เพื่อเป็นเงินทุนในการพนัน

“ การเข้าถึงเครดิตสำหรับการพนันสามารถสร้างอันตรายที่ไม่เหมือนใครโดยที่หนี้จำนวนมากสามารถสะสมได้ในระยะเวลาที่ จำกัด ” มันอธิบาย “ สำหรับผู้ที่ติดการพนันบัตรเครดิตสามารถนำไปสู่ความเครียดทางการเงินอย่างรุนแรงสำหรับบุคคลและครอบครัวของพวกเขา”

จากการให้คำปรึกษา ABA กำลังมองหาข้อเสนอแนะของคำถามสำคัญ 5 ข้ออันดับแรกคือความเสี่ยงและข้อกังวลที่เกี่ยวข้องกับการพนันด้วยบัตรเครดิต นอกจากนี้ยังต้องการตรวจสอบว่าอุตสาหกรรมธนาคารเชื่อว่าควรมีข้อ จำกัด ใหม่หรือข้อห้ามแบบครอบคลุมในการใช้งานและควรใช้กับการพนันทุกรูปแบบหรือไม่

นอกจากนี้ยังมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ได้รับความคิดที่ดีขึ้นเกี่ยวกับผลที่อาจเกิดขึ้นจากการห้ามหรือ จำกัด การพนันด้วยบัตรเครดิตและหากเป็นเช่นนั้นควรเปิดตัวช่วงการเปลี่ยนแปลงสำหรับธนาคารเพื่อแนะนำการควบคุมใหม่หรือไม่

สิ่งนี้จะเห็นข้อห้ามในการใช้บัตรเครดิตสำหรับการพนันในคาสิโน และห้องเล่นเกมที่มีมาตั้งแต่ต้นปี 2000 จนถึงการพนันกีฬาออนไลน์และการซื้อตั๋วลอตเตอรี

ผู้ประกอบการออนไลน์เป็นสิ่งต้องห้ามอยู่แล้วจากการเสนอเส้นของเครดิต ในการเล่นการพนันที่มีการห้ามนี้ดำเนินการตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2018 เป็นส่วนหนึ่งของประเทศที่กรอบการคุ้มครองผู้บริโภคแห่งชาติเพื่อการพนันออนไลน์

ABA ชี้ให้เห็นว่าสถาบันการเงินบางแห่งได้ปิดกั้นการชำระเงิน ให้กับธุรกิจการพนันสำหรับบัตรเครดิตที่พวกเขาเสนอ นี่เป็นส่วนหนึ่งของการควบคุมใหม่ ๆ ที่ธนาคารออสเตรเลียนำมาใช้เป็นรายบุคคลรวมถึงข้อความอัตโนมัติที่เตือนผู้เล่นเกี่ยวกับดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่สูงขึ้นที่เกี่ยวข้องกับธุรกรรมบัตรเครดิตและการควบคุมการบล็อกโดยสมัครใจสำหรับธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับการพนัน

อย่างไรก็ตามสมาคมกำลังมองหาการพัฒนาชุดควบคุมทั่วทั้งอุตสาหกรรม เพื่อลดอันตรายจากการพนัน กล่าวได้ว่าเป็นพื้นที่ที่มีกิจกรรมเพียงเล็กน้อยในอุตสาหกรรมนี้ อย่างไรก็ตามมีข้อยกเว้นที่น่าสังเกต เช่น ผู้ออกบัตรเครดิตในสหรัฐอเมริกาส่วนใหญ่ปฏิเสธการทำธุรกรรมการพนันและเครื่องมือปิดกั้นโดยสมัครใจที่เปิดตัวโดยธนาคารในสหราชอาณาจักร

ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในอุตสาหกรรมสมาชิกสาธารณะผู้ให้บริการการพนันและผู้ที่สนใจอื่น ๆ จะมีเวลาถึงวันที่ 4 มีนาคม 2020 เพื่อแบ่งปันความคิดเห็นของพวกเขา

การปรึกษาหารือเปิดตัวเมื่อวานนี้ (5 ธันวาคม) ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่รัฐสภาออสเตรเลียผ่านกฎหมายเพื่ออำนวยความสะดวก ในการจัดตั้งทะเบียนการกีดกันตนเองแห่งชาติ หน่วยงานสื่อสารและสื่อของออสเตรเลีย (ACMA) จะรับผิดชอบในการดูแลระบบนี้และได้ส่งคำขอข้อเสนอไปแล้วเนื่องจากกำลังมองหาพันธมิตรด้านเทคโนโลยีเพื่อจัดการโซลูชัน

นี่เป็นองค์ประกอบล่าสุดของกรอบการคุ้มครองผู้บริโภคแห่งชาติของประเทศสำหรับการเดิมพันออนไลน์ที่จะเปิดตัว เนื่องจากมีการประกาศแผนฉบับเต็มสำหรับการควบคุมการคุ้มครองผู้เล่นในเดือนธันวาคม 2018

ACMA ได้เริ่มใช้อำนาจในการบล็อกการเข้าถึงเว็บไซต์ igaming ที่ไม่มีใบอนุญาตซึ่งได้รับเป็นส่วนหนึ่งของกรอบงานโดยผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตได้รับคำสั่งให้บล็อก Emu Casino และ Fair Go Casino ในเดือนพฤศจิกายนปีนี้

ผู้ให้บริการการพนัน Caravel Entertainment ได้รับใบอนุญาตใหม่สองใบเพื่อเสนอการพนันกีฬาและเกมแห่งโอกาสในตลาดโปรตุเกส

ได้รับการอนุมัติโดยComissão de Jogos do Turismo de Portugal ของประเทศใบอนุญาตนี้จะช่วยให้ Caravel ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในมอลตาสามารถดำเนินการแบรนด์ Moosh ในโปรตุเกสได้

ใบอนุญาตหนึ่งใบจะครอบคลุมการพนันกีฬาซึ่งผู้บริโภคเล่นกับผู้ให้บริการส่วนอีกใบอนุญาตให้เล่นเกมเสี่ยงโชคเช่นแบล็คแจ็ครูเล็ตและสล็อต

เร็ว ๆ นี้ผู้เล่นในโปรตุเกสจะสามารถเข้าถึงทั้งการเดิมพันกีฬาและเกมแห่งโอกาสผ่านโดเมน Moosh.pt

Caravel Entertainment กลายเป็นผู้ให้บริการรายที่สิบสองที่ได้รับใบอนุญาตการพนันในโปรตุเกสเข้าร่วมกับ 888, The Stars Group, Betclic Everest Group และ Betano มีข้อมูลเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับธุรกิจแม้ว่าดูเหมือนว่าจะก่อตั้งขึ้นในปี 2560 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง Silema ประเทศมอลตา

ผู้ควบคุมการพนันระดับชาติของโปรตุเกสServiçoRegulação e Inspeção de Jogos do Turismo de Portugal ยังไม่เปิดเผยผลประกอบการไตรมาสที่สามสำหรับตลาดเกมออนไลน์ของประเทศ

ผลประกอบการล่าสุดสำหรับไตรมาสที่สองแสดงให้เห็นว่าโปรตุเกสสามารถทำลายสถิติรายได้เป็นไตรมาสที่สองติดต่อกันโดยผู้ประกอบการที่ได้รับใบอนุญาตสร้างรายได้รวม 48.3 ล้านยูโร (40.8 ล้านปอนด์ / 53.5 ล้านดอลลาร์) ในช่วงสามเดือน ถึงวันที่ 30 มิถุนายน

ตัวเลขดังกล่าวสูงกว่าสถิติรายไตรมาสก่อนหน้านี้ที่ 47.3 ล้านยูโรซึ่งกำหนดไว้ในช่วง 3 เดือนแรกของปีปัจจุบันในขณะที่รายได้เพิ่มขึ้น 29.5% เมื่อเทียบเป็นรายปี

The Betting and Gaming Council (BGC) ซึ่งเป็นสมาคมการค้าที่ตั้งขึ้นใหม่สำหรับอุตสาหกรรมการพนันในสหราชอาณาจักรได้แต่งตั้งอดีตรัฐมนตรีกระทรวงวัฒนธรรมสื่อและกีฬาของเงา Michael Dugher เป็นผู้บริหารสูงสุดคนใหม่

Dugher จะเข้ามามีบทบาทในฤดูใบไม้ผลิปี 2020 เมื่อเขาก้าวลงจากตำแหน่งปัจจุบันในตำแหน่งหัวหน้าผู้บริหารของสมาคมอุตสาหกรรมดนตรีอังกฤษ UK Music

ก่อนที่เขาจะร่วมงานกับ UK Music Dugher ดำรงตำแหน่งเป็นตัวแทนของเขตเลือกตั้ง Barnsley East ในฐานะสมาชิกรัฐสภาด้านแรงงานระหว่างปี 2010 ถึง 2017 ซึ่งในระหว่างนั้นเขาดำรงตำแหน่งระดับสูงหลายตำแหน่งใน Shadow Cabinet

ปัจจุบันดูเกอร์ยังเป็นสมาชิกของสภาอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ของรัฐบาลสหราชอาณาจักร

“ อุตสาหกรรมการพนันและเกมเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งต่ออุตสาหกรรมการพักผ่อนหย่อนใจการเล่นกีฬาและเศรษฐกิจของสหราชอาณาจักรโดยรวม” Dugher กล่าว “ ฉันหวังว่าจะได้ร่วมงานกับ Brigid และสมาชิกของ Betting and Gaming Council ในขณะที่เราจัดการกับปัญหาสำคัญที่ภาคส่วนนี้เผชิญอยู่

“ เช่นเดียวกับผู้คนหลายล้านคนฉันสนุกกับการเดิมพัน การสร้างสภาพแวดล้อมการพนันที่ปลอดภัยจะเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของฉัน”

Brigid Simmonds ประธาน BGC กล่าวเสริมว่า:“ Michael นำประสบการณ์มากมายจากช่วงเวลาที่เขาอยู่ในรัฐสภาและเมื่อเร็ว ๆ นี้ในตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงของ UK Music เขาจะนำความเป็นผู้นำพลังงานและประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาสู่สภาการเดิมพันและการเล่นเกมและช่วยส่งมอบการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องที่เราต้องการเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและสนุกสนาน

“ เราแบ่งปันความทะเยอทะยานที่จะทำให้สหราชอาณาจักรเป็นอุตสาหกรรมการเดิมพันและเกมที่ปลอดภัยที่สุดในโลก ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมงานกับเขา”

ประกาศครั้งแรกในเดือนกรกฎาคม BGC เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนที่แล้วแทนที่สมาคมการพนันระยะไกลและสมาคมเจ้ามือรับแทงแห่งอังกฤษ

เมื่อเปิดตัว BGC เปิดเผยว่าจะมีการจัดหาเงินทุน 10 ล้านปอนด์ (€ 11.8m / 13.1m) สำหรับโครงการการศึกษาแห่งชาติที่ออกแบบและจัดส่งโดยองค์กรการกุศล GamCare และ YGam

BGC เพิ่งประกาศมาตรการใหม่เพื่อช่วยระบุและลดปัญหาการพนันที่อาจเกิดขึ้นในสำนักงานพนันที่ได้รับใบอนุญาต ซึ่งรวมถึงระบบ Anonymous Player Awareness System ใหม่ซึ่งเป็นอัลกอริทึมแบบเรียลไทม์ที่จะทำงานบนเครื่องเกมในร้านค้าโดยระบุพฤติกรรมของผู้เล่นที่อาจบ่งบอกถึงการเล่นที่เป็นอันตราย

การอุทธรณ์คำตัดสินของหน่วยงานเกมมิ่งแห่งสวีเดน (Spelinspektionen) ที่ จำกัด ใบอนุญาตการดำเนินงานของ Videoslots เป็นระยะเวลาสองปีได้ข้อสรุปโดยผู้ให้บริการที่มีใบอนุญาตขยายไปถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566

ศาลปกครองLinnköpingซึ่งตัดสินในคดีนี้ได้ยินว่าการตัดสินใจเดิมของ Spelinspektionen ที่ให้รางวัลแก่ Videoslots ที่มีใบอนุญาต 2 ปีนั้นขึ้นอยู่กับข้อตกลงด้านกฎระเบียบระหว่างผู้ดำเนินการและคณะกรรมการการพนัน GB

ประกาศในเดือนพฤศจิกายน 2018 การตรวจสอบของคณะกรรมการการพนันพบว่า Videoslots มีกระบวนการตรวจสอบสถานะลูกค้าไม่เพียงพอและไม่สามารถกำหนดแหล่งเงินทุนของลูกค้าได้

พบว่าผู้ประกอบการล้มเหลวในการดำเนินการตรวจสอบสถานะที่เหมาะสมกับลูกค้าที่มีค่าใช้จ่ายสูงในขณะที่อีกรายหนึ่งสามารถใช้ใบอนุญาตขับขี่เพื่อยืนยันตัวตนได้ เหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นระหว่างปี 2557 ถึง 2560

ในที่สุดมันก็เห็นด้วยกับข้อตกลงมูลค่า 1 ล้านปอนด์กับคณะกรรมาธิการแทนการลงโทษทางการเงินรวมทั้งจ่ายเงิน 12,000 ปอนด์สำหรับค่าใช้จ่ายในการสืบสวนของหน่วยงานกำกับดูแล

แม้ว่าสิ่งนี้จะถูกมองโดย Spelinspektionen ว่าเป็นเหตุผลในการ จำกัด ระยะเวลาใบอนุญาตของ Videoslots แต่ผู้ดำเนินการให้เหตุผลว่าคณะกรรมาธิการยอมรับว่าได้ดำเนินการ “มาตรการเชิงรุกและทันเวลา” เพื่อจัดการกับความล้มเหลวที่ระบุในการสอบสวน หน่วยงานกำกับดูแลยังยกย่อง Videoslots ว่า “เปิดเผยและโปร่งใส” และให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่กับกระบวนการกำกับดูแล

“ สิ่งนี้ทำให้เห็นได้ชัดว่า บริษัท เป็นธุรกิจที่จริงจังที่พยายามปฏิบัติตามกฎระเบียบที่บังคับใช้” Videoslots กล่าวในการอุทธรณ์ “ ดังนั้นกรณีการกำกับดูแลของอังกฤษจึงไม่สามารถพิจารณาเหตุผลที่จะเบี่ยงเบนไปจากระยะเวลาใบอนุญาตปกติห้าปีได้”

นอกจากนี้ยังกล่าวอีกว่าผู้ประกอบการรายอื่นที่เข้าสู่การตั้งถิ่นฐานตามกฎระเบียบได้รับใบอนุญาตห้าปีในขณะที่ผู้ประกอบการของรัฐ – Svenska Spel – ไม่มีข้อ จำกัด เรื่องใบอนุญาตแม้ว่า บริษัท ในเครือจะถูกปรับเนื่องจากความล้มเหลวในกระบวนการต่อต้านการฟอกเงิน .

Casino Cosmopol ถูกปรับ SEK8m (£ 641,638 / € 761,526 / $ 841,970) สำหรับความล้มเหลวเหล่านี้ในเดือนพฤศจิกายน 2018

ในการตอบสนอง Spelinspektionen แย้งว่าเมื่อมีการประกาศข้อยุติในเดือนพฤศจิกายน 2018 เชื่อว่านี่เป็นเวลาสั้นเกินไปที่จะตรวจสอบว่ามาตรการที่ Videoslots ใช้เพื่อแก้ไขปัญหาที่ระบุมีผลตามที่ตั้งใจไว้หรือไม่

กล่าวว่าทุกกรณีได้รับการปฏิบัติอย่างเท่าเทียมกันโดยสังเกตว่าการละเมิด Casino Cosmpol เกิดขึ้นเมื่อหลายปีก่อนและบทลงโทษ SEK8m ลดลงเหลือ SEK3mในการอุทธรณ์ในเดือนตุลาคมปีนี้

เทศมนตรี Thomas Kjellgren ผู้เป็นประธานในการอุทธรณ์กล่าวว่าการละเมิดของ Videoslots เป็นเรื่องร้ายแรงและอาจถือได้ว่าเป็นเหตุให้ Spelinspektionen ดูแลผู้ดำเนินการอย่างใกล้ชิด

อย่างไรก็ตามเขายอมรับว่า Videoslots ได้ร่วมมือกับคณะกรรมการการพนันในเรื่องนี้และดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อจัดการกับความล้มเหลว ด้วยเหตุนี้จึงไม่ชอบธรรมหรือได้สัดส่วนที่จะ จำกัด ใบอนุญาตเป็นสองปี

นอกจากนี้ Kjellgren ยังกล่าวเพิ่มเติมความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นและข้อบกพร่องของผู้ได้รับใบอนุญาตชาวสวีเดนควรได้รับการแก้ไขโดยเป็นส่วนหนึ่งของการกำกับดูแลผู้ปฏิบัติงานอย่างต่อเนื่องของ Spekinspektionen ปัญหาดังกล่าวจะไม่ได้รับความช่วยเหลือจากการประเมินธุรกิจของผู้ประกอบการใหม่ทั้งหมดเช่นเดียวกับที่จำเป็นเมื่อใบอนุญาตสองปีหมดอายุ

เขาตัดสินว่าใบอนุญาตจะเริ่มใช้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2019 ถึง 31 ธันวาคม 2023

Spelinspektionen ได้ประกาศว่าจะไม่อุทธรณ์คำตัดสินดังกล่าวซึ่งเป็นคำวินิจฉัยล่าสุดที่เกี่ยวข้องกับระยะเวลาของใบอนุญาตการเล่นเกม

LeoVegas ซึ่งเดิมได้รับใบอนุญาตสองปีมีชัยในการท้าทายต่อการตัดสินใจในเดือนตุลาคมปีนี้ ตามมาด้วยผู้ให้บริการ 4 ราย ได้แก่ Ellmount Gaming, Aspire Global, Gaming Innovation Group (GiG) และ Hero Gaming ซึ่งได้รับใบอนุญาตสามปีในการอุทธรณ์โดยเดิมได้รับอนุญาตให้ดำเนินการในตลาดเพียงปีเดียว

Xavier Becerra อัยการสูงสุดของรัฐแคลิฟอร์เนียได้ประกาศว่า Hawaiian Gardens Casino ซึ่งตั้งอยู่ในลอสแองเจลิสได้ตกลงข้อตกลงมูลค่า 3.1 ล้านดอลลาร์ (2.4 ล้านปอนด์ / 2.8 ล้านยูโร) กับสำนักงานของเขาสำหรับหน่วยงานกำกับดูแลการพนันที่ทำให้เข้าใจผิด

นอกจากนี้ยังพบว่าสถานที่ดังกล่าวละเมิดพระราชบัญญัติความลับของธนาคารซึ่งเป็นกฎหมายของรัฐบาลกลางที่มีวัตถุประสงค์เพื่อต่อต้านการฟอกเงิน

ในการตั้งถิ่นฐาน Becerra (ในภาพ) อธิบายว่าคาสิโนล้มเหลวในการเปิดเผยการสอบสวนของ Financial Crimes Enforcement Network (FinCEN) ในแนวทางปฏิบัติของตนได้อย่างไรและยังพยายามหลอกลวงกระทรวงยุติธรรมแคลิฟอร์เนียเป็นเวลาหลายปี

พระราชบัญญัติควบคุมการพนันของแคลิฟอร์เนียปี 1998 ระบุว่าคาสิโนจะต้อง “เปิดเผยข้อมูลทั้งหมดและเป็นความจริง” ของประเด็นทางกฎหมายใด ๆ ต่อหน่วยงานกำกับดูแล อย่างไรก็ตามตามที่อัยการสูงสุด Hawaiian Gardens ไม่สามารถรายงานเปิดเผยหรือเปิดเผยข้อมูลบางอย่างต่อ Bureau of Gambling Control (BGC) เป็นเวลาหลายปี

Hawaiian Gardens ไม่ได้ระบุว่า FinCEN หรือหน่วยงานของรัฐบาลกลางอื่นกำลังตรวจสอบคาสิโนที่เกี่ยวข้อง กับพระราชบัญญัติความลับของธนาคารและคาสิโนและ FinCEN ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการเจรจาที่อาจส่งผลให้ คาสิโนยอมรับการละเมิดพระราชบัญญัติความลับของธนาคาร Becerra ตั้งข้อสังเกตว่าคาสิโนยอมรับว่าละเมิดพระราชบัญญัติซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงการตั้งถิ่นฐาน

EveryMatrix ได้ประกาศว่าจะปิดเว็บไซต์ฉลากสีขาวสี่แห่งในเดนมาร์กเนื่องจากมุ่งเน้นไปที่การนำเสนอโซลูชั่น B2B ในตลาดอย่างเต็มที่เพียงไม่กี่เดือนหลังจากการย้ายในลักษณะเดียวกันในสหราชอาณาจักร

ผู้ให้บริการใช้งาน Casinohouse.dk, 777.dk, Cictoriamilan.dk และ Jetbull.dk ในเดนมาร์ก แต่ตอนนี้ไซต์ทั้งหมดจะหยุดดำเนินการกับลูกค้าในตลาด EveryMatrix จะมุ่งเน้นไปที่บริการ B2B ในประเทศแทนซึ่งรวมถึงแพลตฟอร์มและซอฟต์แวร์ที่หลากหลาย

“ แม้ว่า EveryMatrix จะมีความผูกพันอย่างแน่นแฟ้นกับธุรกิจฉลากสีขาวซึ่งนำมาซึ่งความสำเร็จทางการค้าและผู้ประกอบการที่มีความทะเยอทะยาน แต่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาทิศทางโดยรวมของ บริษัท เปลี่ยนไปสู่การให้บริการซอฟต์แวร์เฉพาะสำหรับ B2B” EveryMatrix อธิบาย

“ EveryMatrix มุ่งมั่นอย่างเต็มที่ที่จะเสริมสร้างความแข็งแกร่ง ให้กับตำแหน่งในฐานะผู้นำตลาดในพื้นที่ B2B และจะสร้างและพัฒนาต่อไปในทิศทางนั้น”

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจาก EveryMatrix ในเดือนกันยายนยังประกาศว่าจะยกเลิกใบอนุญาตการดำเนินงาน B2C สำหรับการเดิมพันระยะไกลและคาสิโนในสหราชอาณาจักรและมุ่งเน้นไปที่การดำเนินงาน B2B แทน

EveryMatrix ดำเนินกิจการป้ายขาวในสหราชอาณาจักรมาตั้งแต่ปี 2014 แต่สิ่งนี้ต้องหยุดชะงักเมื่อ GB Gambling Commission ระงับใบอนุญาตปฏิบัติการในสหราชอาณาจักร

แม้ว่า EveryMatrix จะพยายามยกระดับการระงับ แต่ก็กล่าวในแถลงการณ์ว่าธุรกิจป้ายขาวของ บริษัท นั้น“ ได้รับความเสียหายอย่างไม่สามารถแก้ไขได้แม้จะพยายามอย่างเต็มที่ในการพิสูจน์ความสามารถในการดำเนินงานอย่างปลอดภัยมีความรับผิดชอบและสอดคล้องกัน”

NetEnt ผู้พัฒนาเกมคาสิโนในสตอกโฮล์มได้ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มการรวมใหม่ในรูปแบบของ NetEnt Connect ซึ่งมีเนื้อหาจาก Red Tiger Gaming ผู้เชี่ยวชาญด้านสล็อตที่เพิ่งได้มา

เริ่มต้นครั้งแรกในรูปแบบเบต้าแบบปิดด้วย Casino Room (Ellmount Gaming) NetEnt กล่าวว่า Connect จะเพิ่มผู้ให้บริการเพิ่มเติมก่อนสิ้นปีนี้ NetEnt Connect จะเข้าสู่ซัพพลายเออร์เกมพันธมิตรรวมทั้งโบนัสและกลไกการเล่นเกมของ NetEnt เอง NetEnt Engage

เนื้อหาเกม Red Tiger Gaming จะเป็นเกมแรกที่วางจำหน่ายผ่านแพลตฟอร์มโดย NetEnt จะตรวจสอบการเปิดตัวครั้งแรกก่อนที่จะเปิดตัวในวงกว้างในต้นปีหน้า NetEnt กล่าวเพิ่มเติมว่าแพลตฟอร์มดังกล่าวจะพร้อมให้บริการแก่ลูกค้าในแต่ละตลาดตามตลาด

“ ความเร็วที่เราสามารถถ่ายทอดสดด้วยเนื้อหา Red Tiger ของลูกค้า NetEnt บางรายเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการทำงานหนักและการทำงานร่วมกันนับตั้งแต่การซื้อกิจการเสร็จสิ้น” กรรมการผู้จัดการ NetEnt Malta และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ Henrik Fagerlund กล่าว

Gavin Hamilton ผู้บริหารระดับสูงของ Red Tiger Gaming ซึ่งNetEnt ได้มาในเดือนกันยายนในราคา 220 ล้านปอนด์ (261.6 ล้านยูโร / 289.6 ล้านดอลลาร์) กล่าวเสริมว่า“ แรงจูงใจสำคัญในการทำงานร่วมกับ NetEnt คือการเข้าถึงการเข้าถึงและทำการตลาดที่สร้างขึ้น

“ ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่การทำงานร่วมกันในช่วงแรกของทั้งสอง บริษัท ตั้งแต่ข้อตกลงเสร็จสิ้นทำให้ลูกค้าของ NetEnt สามารถใช้ชีวิตร่วมกับ Red Tiger ได้อย่างราบรื่นเช่นกัน”

เมืองมาคาติของฟิลิปปินส์ได้ประกาศเลื่อนการชำระหนี้โดยไม่มีกำหนดเกี่ยวกับการออกใบอนุญาตธุรกิจใหม่และอนุญาตให้ผู้ให้บริการของ Philippine Offshore Gaming Operators (POGOs)

Abby Binay นายกเทศมนตรีเมือง Makati กล่าวว่ามีผลบังคับใช้ทันทีเมืองนี้จะยุติการออก Letters of No Objection (LONO) และหยุดรับใบสมัครใหม่สำหรับใบอนุญาตธุรกิจจากซัพพลายเออร์

“ เราจะไม่รับใบสมัครใหม่สำหรับผู้ให้บริการ POGO อีกต่อไปและปราบปรามกิจกรรมที่ผิดกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับ POGO และพนักงานของพวกเขาในมาคาติ” Binay กล่าว

นายกเทศมนตรีอธิบายว่าตลาดเช่าที่อยู่อาศัยและพาณิชยกรรมของเมือง“ ร้อนจัด” เนื่องจากมีแรงงานต่างชาติหลั่งไหลเข้ามาที่ต้องการที่อยู่อาศัยและสถานีงานทำให้อัตราอสังหาริมทรัพย์พุ่งสูงขึ้น นอกจากนี้ความต้องการที่อยู่อาศัยยังพบว่ามีการเช่าที่ผิดกฎหมายในตลาดเพิ่มขึ้น

“ อพาร์ทเมนท์เหล่านี้มักจะแออัดไปด้วยทางออกที่ไม่เพียงพอและระบบสัญญาณเตือนไฟไหม้ที่ผิดพลาด” เธอกล่าว

นอกจากนี้เธอยังกล่าวว่ามาคาติยังได้เห็นอัตราการเพิ่มขึ้นของอาชญากรที่พุ่งเป้าไปที่พนักงาน POGO และการค้าประเวณี ในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา Binay ตั้งข้อสังเกตว่ารัฐบาลของเมืองได้ปิดผู้ให้บริการ POGO ที่ผิดกฎหมาย 4 รายซ่อง 2 แห่งร้านอาหารที่ไม่ถูกสุขอนามัย 1 แห่งและ บริษัท จัดเลี้ยง เจ้าหน้าที่ยังยึดยาเสพติดผิดกฎหมายมูลค่า 2.5 พันล้านดอลลาร์จากอพาร์ตเมนต์ที่ชาวจีนเช่า

อย่างไรก็ตามนายกเทศมนตรีกล่าวเสริมว่าธุรกิจ สมัครบาคาร่า GClub ที่ปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับเช่นการชำระภาษีจะยังคงได้รับการต้อนรับ จากผู้ให้บริการ POGO ที่ได้รับอนุญาตจาก Philippines Amusement and Gaming Corporation (PAGCOR) และจดทะเบียนกับ Business Permits and Licensing Office มาคาติมีรายได้จากภาษีธุรกิจท้องถิ่นมากกว่า 200 ล้านบาทในแต่ละปี

ปัจจุบันมาคาติเป็นที่ตั้งของซัพพลายเออร์เหล่านี้ประมาณ 300 รายซึ่งให้บริการต่างๆเช่นการสตรีมวิดีโอคาสิโนสด การบริการลูกค้าการตลาดและการสนับสนุนด้านเทคนิค

“ เรายินดีต้อนรับธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมายในเมืองที่ปฏิบัติตามกฎหมาย และข้อบัญญัติอย่างเคร่งครัดโดยเฉพาะการชำระภาษี” Binay กล่าว “ และเราจะพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ธุรกิจเหล่านี้และพนักงานมีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยที่เอื้อต่อการเติบโตของธุรกิจและกิจกรรมส่วนตัว”

Binay ได้ดำเนินการตามคำเรียกร้องของประธานาธิบดี Rodrigo Duterte และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง Carlos Dominguez เพื่อปราบปรามกิจกรรมที่ผิดกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับผู้ให้บริการ POGO

สิ่งนี้ทำให้ PAGCOR ระงับการให้ใบอนุญาต POGO ใหม่จนถึงสิ้นปีในเดือนสิงหาคมแม้ว่ารัฐบาลจะปฏิเสธที่จะดำเนินการห้ามทันที แม้จะมีแรงกดดันจากจีนก็ตาม

ตั้งแต่นั้นมาสำนักสรรพากรของประเทศ (BIR) ได้ปิดตัว POGO ที่ไม่จ่ายภาษีโดยมีการปราบปรามครั้งนี้ถึงสามครั้ง ในเดือนพฤศจิกายน Dominguez r ได้ชี้แจงถึงความจำเป็นในการดำเนินการกับผู้ให้บริการเกมที่ฝ่าฝืนภาษี

นี้มาพร้อมกับฉากหลังของการเรียกเก็บเงินที่จะเพิ่มการจัดเก็บภาษีที่เกี่ยวกับ POGOs 5% ของรายได้รวมประจำปีที่มีการเรียกเก็บเงินความคืบหน้าในการอ่านที่สองในสภาผู้แทนราษฎรในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน

ผู้จำหน่ายเทคโนโลยีการเดิมพัน Sportech ได้ว่าจ้าง Paul Rietdyke, Leon Hosking และ Chris Rogers ให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายประสบการณ์และการออกแบบผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ผู้จัดการผลิตภัณฑ์และผู้จัดการการค้าตามลำดับ

Rietdyke เข้าร่วม Sportech จาก บริษัท สมัครบาคาร่า GClub จัดจำหน่ายเพลงออนไลน์ Ditto Music ซึ่งเขาเป็นหัวหน้าฝ่ายประสบการณ์ผู้ใช้ (UX) และการออกแบบ ก่อนหน้านี้เขาเคยดำรงตำแหน่งหัวหน้านักออกแบบ UX ที่ Sportpesa และเป็นหัวหน้า UX และการออกแบบที่ บริษัท การตลาด The Lead Agency งานของ Rietdyke รวมถึงการพัฒนา UX สำหรับสโมสรฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอาร์เซนอลเอฟเวอร์ตันและลิเวอร์พูลรวมถึงลีกฟุตบอลซาอุดิอาระเบีย

ซานโฮเซ่, คอสตาริกา – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – สมาชิก “DoubleS00ted” ของ PocketFives.com สร้างประวัติศาสตร์โป๊กเกอร์ออนไลน์ด้วยการชนะทัวร์นาเมนต์หลักในวันอาทิตย์ที่สามภายในเวลาไม่ถึงเจ็ดเดือน หลังจากล้มการแข่งขัน PokerStars Sunday Million และ Full Tilt $ 750K รับประกันการแข่งขันรวม 300,000 เหรียญ TJ Slifka ได้รับรางวัล UltimateBet $ 200K รับประกันอีก $ 46K ผู้เล่นที่มีชื่อเสียงอีกคนคือ “RIPCURL” ของสวีเดนที่ได้รับรางวัล PartyPoker มูลค่า $ 300K ครั้งที่สี่เมื่อเร็ว ๆ นี้; วางอันดับที่หกสำหรับเงินสดอีกห้าตัวเลข นอกจากนี้ Eric “basebaldy” Baldwin ยังได้พาดหัวข่าวด้วยการโพสต์ชัยชนะครั้งที่สองของเขาในรางวัล Bodog $ 100K การันตีในเดือนพฤษภาคม

การอัปเดตการจัดอันดับของ PocketFives.com ประจำสัปดาห์นี้แสดงให้เห็นว่า “shaundeeb” และ “P0KERPR033” ขยับขึ้นหนึ่งอันดับไปอยู่ที่ # 7 และ # 8 ตามลำดับ Matt “Plattsburgh” Vengrin ได้ติดอันดับ 100 อันดับแรกและอยู่ในอันดับที่ 87 หลังจากที่เขาจบอันดับที่สองด้วยการการันตีแบบ Full Tilt $ 750K Johan “busto_soon” Til of The Netherlands ขยับขึ้นมา 4 ช่องเป็นอันดับที่ 13 หลังจากชัยชนะล่าสุดของเขาใน Full Tilt $ 90K การันตีด้วยเงิน 36,000 เหรียญ David “Bakes” Baker ขยับขึ้น 21 อันดับมาอยู่ที่ # 35 หลังจากได้อันดับที่สองใน PokerStars Sunday Warm-Up ด้วยราคาเกือบ 54,000 ดอลลาร์

… ที่ปรากฏบนพ็อดคาสท์ PocketFives.com ในสัปดาห์นี้คือ Poker Players Alliance Washington State Director Lee Rousso ผู้ซึ่งฟ้องร้องเพื่อคว่ำกฎหมายของรัฐที่ทำให้การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์เป็นความผิดทางอาญาระดับ C ซึ่งมีโทษถึงห้าปี ติดคุกและปรับ 10,000 ดอลลาร์ ในห้องพิจารณาคดีในเมืองเคนท์รัฐวอชิงตันเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมผู้พิพากษาเข้าข้างรัฐ อย่างไรก็ตาม Rousso มีแผนที่จะยื่นอุทธรณ์ต่อศาลฎีกาของรัฐวอชิงตันโดยตรง เขาให้ความเห็นกับ PocketFives.com: “รัฐธรรมนูญของสหรัฐอเมริกาให้สิทธิ์รัฐสภาในการควบคุมการค้ากับต่างชาติและในบรรดารัฐต่างๆทฤษฎีคืออินเทอร์เน็ตโป๊กเกอร์คือการค้าระหว่างรัฐซึ่งหมายความว่าสภาคองเกรสไม่ใช่รัฐมีอำนาจ เพื่อควบคุมมันฉันฟ้องคดีในวันเปิด World Series of Poker เมื่อปีที่แล้วฉันใช้เวลา 10 เดือนในการขึ้นศาล

Rousso วิ่งไปหาผู้ว่าการรัฐในช่วงสั้น ๆ ก่อนที่จะออกจากการแข่งขันในเดือนมีนาคม เขาให้ความเห็นเกี่ยวกับอนาคตของโป๊กเกอร์ออนไลน์ในสหรัฐอเมริกา: “พลเมืองสหรัฐฯไม่มีปัญหาใด ๆ กับผู้คนที่เล่นโป๊กเกอร์อินเทอร์เน็ตในบ้านของตัวเองรัฐบาลจะต้องถูกลากเตะและกรีดร้องเพื่อที่จะตามทัน ประชาชนทั่วไปโป๊กเกอร์อินเทอร์เน็ตที่ได้รับอนุญาตและได้รับการควบคุมเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในสหรัฐอเมริกามันเป็นเรื่องที่จะเกิดขึ้นเมื่อใด ”

ลาสเวกัสเนวาดา – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – Horse Racing Simulation LLC ร่วมกับ PaceAdvantage.com ซึ่งเป็นหนึ่งในกระดานข้อความชุมชนแข่งม้าที่ใหญ่ที่สุด (ก่อตั้งขึ้นในปี 2542) ประกาศในวันนี้ เปิดตัวเกมแข่งม้า PaceAdvantage “Community Edition” as Vegas, Nevada – (PRESS RELEASE) – เกมแข่งม้าจะช่วยให้ผู้ใช้สัมผัสประสบการณ์การแข่งม้าในทุกแง่มุมผ่านประสบการณ์ 3 มิติเสมือนจริง แฟน ๆ การแข่งม้าจะมีความสามารถในการไม่เพียง แต่จ็อกกี้และเดิมพันม้าแข่งระดับแชมป์เปี้ยนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล แต่ยังสามารถแข่งขันกับแฟนแข่งม้าคนอื่น ๆ ในทัวร์นาเมนต์ออนไลน์ฟรีเพื่อรับของขวัญและของรางวัลรวมถึงของที่ระลึกการแข่งม้า ,
เกมแข่งม้านี้มีม้าแข่งสมมติกว่า 300 ตัวพร้อมผู้เล่นที่มีความสามารถในการแข่งขันแบบตัวต่อตัวในฐานะจ๊อกกี้สำหรับช่วงเวลาการแข่งรถที่ดีที่สุดในระยะทางต่างๆและในสนามแข่งทั่วโลกรวมถึง Churchill Downs, Belmont Park, Santa Anita สนามแข่งรถและอื่น ๆ อีกนับร้อย มีโหมดการเล่นพื้นฐานห้าโหมดในเกมกีฬาแฟนตาซีนี้ ได้แก่ โหมดจ็อคกี้โหมดการเดิมพันม้าแข่งโหมดผู้ฝึกสอนการแข่งม้าและโหมดการแข่งขันการแข่งม้า นอกจากนี้ยังมีโหมดผู้ชมการแข่งรถสำหรับคนที่ใจสั่น

เกมแข่งม้าแบบดั้งเดิมไม่ได้มีระดับความสมจริงที่สามารถดึงดูดทั้งผู้ที่ชื่นชอบการแข่งม้ามือใหม่และผู้มีประสบการณ์ “เกมแข่งม้าเสมือนจริงฟรีของเรามอบความสมจริงให้กับผู้ที่ชื่นชอบการแข่งม้าตัวจริงและระดับการเล่นที่เรียบง่ายสำหรับมือใหม่หรือผู้ที่ชื่นชอบการแข่งม้า” Michael Calderone ประธาน บริษัท Horse Racing Simulation LLC กล่าว “PaceAdvantage.com มองว่าความร่วมมือของพวกเขากับ Horse Racing Simulation เป็นวิธีที่จะช่วยเผยให้เห็นกีฬาแข่งม้าที่ยอดเยี่ยมในรูปแบบที่มองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้นทำให้แฟน ๆ แข่งรถเข้าใจแง่มุมต่างๆของการแข่งม้าได้ง่ายขึ้น “คัลเดโรนพูดต่อ

“ช่วงเวลาที่เราเล่น Horse Racing Fantasy ‘Community Edition’ เรารู้ว่ามันเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้ของเรา” Michael Gates ซีอีโอของ PaceAdvantage.com กล่าว “เนื้อหาที่มีคุณภาพเช่นนี้จะช่วยขยายขอบเขตการเข้าถึงของเราไม่เพียง แต่สำหรับการเป็นสมาชิกหลักของเราเท่านั้น แต่ยังช่วยให้พวกเขาเชิญเพื่อนและครอบครัวเข้าร่วมในขั้นตอนแรกในการแข่งม้าได้อย่างสนุกสนานและน่าตื่นเต้น”

ในฐานะส่วนหนึ่งของโครงการความร่วมมือและนอกเหนือจากเกมแข่งม้าแล้ว PaceAdvantage.com ยังทำหน้าที่เป็นจุดจำหน่าย SIM2WIN ™ซึ่งเป็นโปรแกรมซอฟต์แวร์การแข่งม้าที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจำลองการแข่งขันม้าที่กำลังจะมาถึงได้หลายร้อยครั้งภายใต้สถานการณ์ที่หลากหลาย สำหรับผู้ชนะการแข่งขันที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดในอัตราต่อรองที่ดีที่สุด โปรแกรมซอฟต์แวร์แข่งม้าฟรีนี้มองหาโอกาสในการเดิมพันที่ดีที่สุดในการแข่งม้าที่กำหนด การจำลองจะทำในรูปแบบเต็มหน้าจอ, 3 มิติ, การนำเสนอด้วยภาพ เครื่องมือจำลองการแข่งม้า SIM2WIN ™นี้เป็นโปรแกรมซอฟต์แวร์การแข่งม้าที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและผู้พิการที่มีประสบการณ์โดยจะแปลข้อมูลประสิทธิภาพที่เป็นตัวเลขที่ซับซ้อนให้เป็นภาพ 3 มิติ

PaceAdvantage.com ก่อตั้งขึ้นในปี 2542 เป็นหนึ่งในกระดานข้อความชุมชนการแข่งม้าที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่ยอมรับมากที่สุดในสหรัฐอเมริกาโดยมีผู้เยี่ยมชมมากกว่า 15,000 คนต่อวัน สมาชิกโต้ตอบในหัวข้อต่างๆมากมายซึ่งครอบคลุมทุกแง่มุมของการแข่งม้า

Tokwiro Enterprises ENRG เจ้าของ UltimateBet ยอมรับเมื่อวันพฤหัสบดีว่าการรักษาความปลอดภัย UltimateBet ถูกละเมิดโดยอดีตพนักงานและบัญชีที่เข้าถึงไพ่รูของฝ่ายตรงข้ามถูกใช้เพื่อโกงในเกมที่มีเดิมพันสูง

“บัญชีผู้เล่นบางบัญชีมีข้อได้เปรียบที่ไม่เป็นธรรมและบัญชีเหล่านี้กำหนดเป้าหมายเกมที่มีขีด จำกัด สูงสุดในไซต์” บริษัท กล่าวในแถลงการณ์ “พบว่าบุคคลที่รับผิดชอบได้ทำงานให้กับความเป็นเจ้าของ UltimateBet ก่อนหน้านี้ก่อนที่จะขายธุรกิจให้กับ Tokwiro ในเดือนตุลาคม 2549 Tokwiro รับผิดชอบอย่างเต็มที่สำหรับสถานการณ์นี้และจะเริ่มคืนเงินให้กับลูกค้า UltimateBet ทันทีสำหรับความสูญเสียใด ๆ ที่เกิดขึ้นตาม เป็นผลมาจากการเล่นที่ไม่ยุติธรรม ”

นี่เป็นครั้งที่สองในรอบน้อยกว่าหนึ่งปีที่ทรัพย์สิน Tokwiro ยอมรับว่ามีการโกงในห้องโป๊กเกอร์ของพวกเขา ในเดือนมกราคม Kahnawake Gaming Commission ปรับเงิน Absolute Poker ของ Tokwiro 500,000 ดอลลาร์หลังจากที่มีการเปิดเผยผู้เล่นที่มีบัญชี “superuser” ที่สามารถเห็นไพ่รูของฝ่ายตรงข้ามได้โกงที่โต๊ะ

ข้อกล่าวหาเรื่องการโกงที่ UltimateBet ปรากฏขึ้นครั้งแรกในเดือนมกราคมเมื่อห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์ได้รับแจ้งครั้งแรกว่าบัญชี “NioNio” อาจเกี่ยวข้องกับการเล่นที่ไม่เป็นธรรม หลังจากนั้นในเดือนนั้น UltimateBet ได้ระงับบัญชีดังกล่าวและบัญชีที่เกี่ยวข้องและเริ่มทำการสอบสวน

นี่คือสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปตามไทม์ไลน์ที่ Tokwiro ให้ไว้:

กุมภาพันธ์ 2551: การค้นพบเบื้องต้นบ่งชี้สถิติการชนะบัญชีผู้ต้องสงสัยที่สูงผิดปกติ หลังจากพูดคุยกับ KGC แล้ว UltimateBet จะมีผู้เชี่ยวชาญด้านการเล่นเกมของบุคคลที่สามมาช่วยในการวิเคราะห์ กุมภาพันธ์ 2008: ผู้ตรวจสอบยืนยันว่าบัญชีผู้ต้องสงสัยเกี่ยวข้องกับบุคคลที่เคยทำงานให้กับ UltimateBet ภายใต้ความเป็นเจ้าของก่อนหน้านี้

กุมภาพันธ์ 2008: UltimateBet ค้นพบรหัสที่ไม่ได้รับอนุญาตซึ่งอนุญาตให้ผู้กระทำผิดได้รับข้อมูลการ์ดหลุมระหว่างการเล่นสด รหัสดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของระบบการตรวจสอบเดิมที่ถูกควบคุมโดยผู้กระทำผิดในการฉ้อโกง กุมภาพันธ์ 2008: UltimateBet จะลบรหัสที่ไม่ได้รับอนุญาตทันทีและทำงานร่วมกับ KGC และผู้ตรวจสอบบุคคลที่สามเพื่อตรวจสอบว่าช่องโหว่ด้านความปลอดภัยถูกกำจัดแล้ว

มีนาคม 2008: บัญชีผู้เล่นหกบัญชีได้รับการยืนยันว่าเข้าร่วมในโครงการนี้ ไม่มีการลบบัญชีใด ๆ แม้ว่าชื่อบัญชีบางบัญชีจะมีการเปลี่ยนแปลงหลายครั้ง ทราบว่ามีการใช้ชื่อบัญชีต่อไปนี้ในกิจกรรมฉ้อโกง ใครที่ไหนเมื่อ พฤษภาคม 2551: การสอบสวนยืนยันว่าการฉ้อโกงเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม 2549 ถึง 3 ธันวาคม 2550

พฤษภาคม 2008: Gaming Associates รับรองว่ารหัสซอฟต์แวร์ที่เปิดใช้งานการเล่นที่ไม่เป็นธรรมถูกลบออกจากเซิร์ฟเวอร์ UltimateBet ในเดือนกุมภาพันธ์ 2008 พฤษภาคม 2008: มีการระบุลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้และมีการทบทวนแผนการดำเนินการแก้ไขกับ KGC

ตอนนี้ UltimateBet สามารถคืนเงินให้กับลูกค้าที่สูญเสียเงินไปยังบัญชีที่ฉ้อโกงได้ฟรีแถลงการณ์ของ Tokwiro กล่าว นอกจากนี้ Tokwiro ยังกล่าวว่าพวกเขาได้กำจัดช่องซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้สามารถมองเห็นไพ่รูได้และกำลังกำหนดขั้นตอนใหม่เพื่อป้องกันตรวจจับและตรวจสอบการเล่นที่ไม่เป็นธรรมและการฉ้อโกง การเปลี่ยนแปลงกฎอย่างหนึ่งที่จะเกิดขึ้นทันทีคือลูกค้า UltimateBet จะไม่สามารถเปลี่ยนชื่อบัญชีได้อีกต่อไปเว้นแต่จะได้รับความเดือดร้อนจาก “การละเมิด” ในห้องสนทนา

ริชมอนด์เวอร์จิเนีย – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – คุณอาจเรียกมันว่าชัยชนะในช่วงปลาย ผู้เล่นลอตเตอรีเวอร์จิเนียสามสิบเอ็ดคนที่คิดว่าพวกเขาเสียตั๋วได้พบว่าพวกเขาได้รับตั๋วที่แตกต่างกันออกไป: สี่ใบแต่ละใบเพื่อดู Washington Nationals เล่นที่ Nationals Park (TM) ในวอชิงตันดีซี
มาร์คแพทริคแห่งสแตฟฟอร์ดได้รับรางวัลสูงสุดจากสี่ที่นั่งของประธานาธิบดีในเกมเหย้าปี 2008

ผู้เล่นสี่คนแต่ละคนได้รับรางวัล Diamond Seats สี่ครั้งในเกมเหย้าปี 2008: William Knott of Manassas, Bernard Bennick จาก Springfield, Michael O’Flaherty จาก Staunton และ Tamara Oliver จาก Manassas Park

ผู้เล่นเพิ่มอีก 12 คนแต่ละคนจะได้รับที่นั่งพื้นฐานสี่ที่นั่งและผู้เล่นอีก 14 คนแต่ละคนจะได้รับที่นั่งชั้นลอยสี่ที่นั่ง

และนั่นไม่ใช่ทั้งหมด! ผู้ชนะอีก 120 คนจะได้รับซองรางวัล Major League Baseball (R) ที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการซึ่งประกอบด้วยเสื้อเบสบอล, โล่ทีม, ธงทีม, หมวก, เสื้อกันลมและหมอนอิงสนามกีฬา 2 ใบ

GIBRALTAR –- (ข่าวประชาสัมพันธ์) – MansionCasino.com มีความยินดีที่จะประกาศการเปิดตัวโบนัสการฝากเงินครั้งแรกใหม่ซึ่งให้รางวัลแก่สมาชิกสูงสุดถึง 200 เหรียญสหรัฐหรือเทียบเท่าในสกุลเงิน ด้วยข้อกำหนดในการเดิมพันที่ลดลงโบนัสล่าสุดของ MansionCasino.com ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สมาชิกได้รับเงินสดเร็วและง่ายขึ้นซึ่งจะช่วยเพิ่มประสบการณ์คาสิโนโดยรวมของสมาชิก

สมัครเว็บสโบเบ็ต สมัครเล่นจีคลับ ด้วยนโยบายความเป็นอยู่ที่ดี

สมัครเว็บสโบเบ็ต แผนดังกล่าวได้รับการอนุมัติในที่ประชุมของคณะกรรมการนโยบายความเป็นอยู่ที่ดีการเสริมพลังชุมชนและเมืองแห่งการมีส่วนร่วมของพลเมืองซึ่งวิทยากรผู้เชี่ยวชาญหลายคนเสนอแนวคิดเพื่อลดอันตรายจากการพนัน

คณะกรรมการได้หารือเกี่ยวกับปัจจัยหลักต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการพนันรวมถึงภูมิทัศน์ที่เปลี่ยนแปลงไปของอุตสาหกรรมปัญหาสุขภาพและการเงินที่เกี่ยวข้องความนิยมในการเล่นเกมออนไลน์ที่เพิ่มขึ้นการใช้จ่ายด้านการตลาดและการโฆษณาที่เพิ่มขึ้นและผลกระทบต่อเยาวชน

หลังจากการอภิปรายอย่างเปิดเผยคณะกรรมการได้สรุปว่าการจัดเวทีประชุมสุดยอดจะเป็นแนวทางปฏิบัติที่มีประสิทธิภาพสูงสุดโดยมีจุดประสงค์เพื่อพัฒนาแนวทางทั้งระบบในการป้องกันและปฏิบัติต่อบุคคลที่ได้รับผลกระทบจากการพนัน

ในนามของคณะกรรมการที่ปรึกษา Bailie Annette Christie กล่าวว่ากลาสโกว์มีปัญหาเรื่องการพนันมายาวนานและเนื่องจากวิธีการแบบดั้งเดิมไม่ได้ผลจึงต้องทำมากขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวข้อง

“ ภาคการพนัน สมัครเว็บสโบเบ็ต มีการเปลี่ยนแปลงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาดังนั้นเราจะจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นจากการติดการพนันได้อย่างไรและมันส่งผลกระทบต่อชีวิตคนในด้านอื่น ๆ อย่างไรก็จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงเช่นกัน” คริสตี้กล่าว

“ เราจำเป็นต้องปฏิบัติต่อการพนันเช่นเดียวกับการเสพติดสุราและการสูบบุหรี่ได้รับการปฏิบัติในอดีตเช่นเดียวกับปัญหาด้านสาธารณสุข เราต้องการแนวทางใหม่และพิจารณาพื้นที่นโยบายที่แตกต่างกันทั้งหมดรวมถึงสุขภาพการศึกษาการวางแผนการออกใบอนุญาตและการรวมทางการเงินที่สามารถใช้ในการรักษาและสนับสนุนผู้คนและป้องกันอันตรายตั้งแต่แรก”

ผลลัพธ์หลักอื่น ๆ จากการประชุมรวมถึงความมุ่งมั่นที่จะดำเนินการเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่ได้ผลเพื่อ จำกัด และป้องกันอันตรายโดยการสำรวจตัวอย่างแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดจากทั่วสหราชอาณาจักรและในระดับสากล

คณะกรรมการจะให้ความสำคัญกับการศึกษาและทบทวนความเหมาะสมของกิจกรรมและโปรแกรมด้านการศึกษาตลอดจนตรวจสอบการสนับสนุนที่มีให้สำหรับเจ้าหน้าที่ของสภาเพื่อพิจารณาการพนันออนไลน์และตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ที่มีความเสี่ยงหรือกำลังประสบอันตรายจากการพนันสามารถ เพื่อเข้าถึงความช่วยเหลือ

ในขณะเดียวกันคณะกรรมการยังเรียกร้องให้ทำงานร่วมกับพันธมิตรอย่างใกล้ชิดมากขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าแนวทางการดูแลที่เหมาะสมตรงกับความต้องการของผู้ใช้และพิจารณาการดำเนินการที่จำเป็นเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานร่วมกันในหน่วยงานต่างๆเพื่อสำรวจการพัฒนาต่อไป

นอกจากนี้คณะกรรมการกล่าวว่าทั้งสภาและคณะกรรมการออกใบอนุญาตควรทำงานร่วมกับคณะกรรมการการพนัน GB ตลอดจนรัฐบาลสก็อตแลนด์และสหราชอาณาจักรเพื่อดูว่าจะทำอะไรได้มากกว่านี้เพื่อต่อต้านผลกระทบจากการรวมกลุ่มของอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม

App Store ของ Apple และ Play Store ของ Google ได้ลบชุดแอปการพนันสำหรับชาวเอเชียที่นำเสนออย่างไม่ถูกต้องว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เกี่ยวกับการพนัน

การตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ Trend Micro พบว่าร้านค้าของ Apple และ Google Play มีแอปที่ออกแบบมาเพื่อ“ หลอกล่อให้ผู้ใช้ดาวน์โหลดแอปการพนันโดยไม่เจตนา” รวมถึงแอปบางแอปที่อยู่ใน 100 อันดับแรกที่ดาวน์โหลดมากที่สุดในหมวดหมู่ของตนและมีคะแนนมากกว่า 100,000 คะแนน

ตามเทรนด์ไมโครแอปทั้งหมดถูกลบก่อนที่จะโพสต์บล็อกหลังจากผู้เขียนบล็อกแจ้งเตือน Apple และ Google

โดยทั่วไปแอปจะแสดงคำอธิบายที่ไม่ได้บ่งชี้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์การพนันโดย Trend Micro จะอ้างถึงตัวอย่างคำอธิบายเกี่ยวกับไวน์และการติดตามสภาพอากาศเพื่อให้แอปเป็นผลิตภัณฑ์การพนันที่ไม่เกี่ยวข้องกับคำอธิบายที่ระบุเท่านั้น

แอปดังกล่าวมี“ คุณสมบัติการสลับ” ซึ่งแอปสามารถแสดงเนื้อหาจริงหรือเนื้อหาที่ไม่ใช่การพนันทำให้ Apple และ Google เห็นเฉพาะเวอร์ชันที่ไม่ใช่การพนันและอนุมัติแอปก่อนที่จะเปลี่ยนกลับไปใช้แอปการพนัน

แอพที่ถูกตั้งค่าสถานะรวมถึงแอพยอดนิยมอันดับที่ 26 ในหมวดอากาศและแอพความบันเทิงยอดนิยมอันดับที่ 42 อันดับที่ 51 และ 88 ใน App Store ของจีน บล็อกยังตั้งข้อสังเกตด้วยว่าแอปการพนันหลายแอปมีชื่อเดียวกันกับแอปที่ไม่ใช่การพนันและปรากฏอยู่เหนือผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่การพนันในการค้นหา

แอพการพนันในร้านค้าทั้งสองต้องเผชิญกับกฎระเบียบมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งรวมถึงข้อกำหนดล่าสุดของ Apple ที่ให้แอปการพนันด้วยเงินจริงทั้งหมดเป็นiOS แบบเนทีฟแทนที่จะใช้ HTML Trend Micro ระบุว่าแอปไม่เป็นไปตามข้อกำหนดที่จะได้รับอนุญาตให้เป็นแอปการพนันด้วยเงินจริงในร้านค้าทั้งสองแห่ง

SportPesa ผู้ให้บริการเดิมพันรายใหญ่ที่สุดของเคนยากล่าวว่าจะหยุดดำเนินการในเคนยาหลังจากที่รัฐสภาของประเทศลงมติให้เพิ่มภาษีจากการเดิมพันที่ 20% สำหรับปีงบประมาณ 2019-20

เมื่อวันที่ 19 กันยายนคณะกรรมการการเงินของรัฐสภาเคนยาเสนออัตราภาษีสรรพสามิต 20% สำหรับเงินเดิมพันในงบประมาณปี 2019/20 ซึ่งเพิ่มขึ้นจากสัดส่วนการถือหุ้น 10% ซึ่งกระทรวงการคลังเสนอในเดือนมิถุนายน เมื่อวันที่ 25 กันยายนสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรลงมติผ่านงบประมาณรวมภาษี 20%

SportPesa กล่าวในแถลงการณ์ว่าจะไม่ดำเนินการในประเทศจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอัตรา

“ SportPesa ผิดหวังกับการตัดสินใจของสภานิติบัญญัติของเคนยาในการเรียกเก็บภาษีสรรพสามิต 20% สำหรับเงินเดิมพันทั้งหมด” บริษัท กล่าว “ ภาษีดังกล่าวมีพื้นฐานมาจากความเข้าใจผิดพื้นฐานโดยคลังของเคนยาเกี่ยวกับวิธีการสร้างรายได้ในอุตสาหกรรมเจ้ามือรับแทง

“ จนกว่าจะถึงเวลาที่มีการคืนภาษีที่เพียงพอและสภาพแวดล้อมการกำกับดูแลที่ไม่เป็นมิตรแบรนด์ SportPesa จะหยุดดำเนินการในเคนยา”

บริษัท เสริมว่าเชื่อว่าเจ้าหน้าที่เข้าใจผิดในอุตสาหกรรมการพนันเมื่อกำหนดอัตราภาษีซึ่งระบุว่าจะส่งผลให้มีการเรียกเก็บภาษีเป็นสองเท่าของจำนวนรายได้ที่สร้างขึ้น

“ ภาษีขึ้นอยู่กับความเข้าใจผิดพื้นฐานโดยคลังของเคนยาเกี่ยวกับการสร้างรายได้ในอุตสาหกรรมเจ้ามือรับแทง” SportPesa กล่าว

“ อุตสาหกรรมการพนันทั้งหมดมีเงินเดิมพันถึง 200,000 ล้านเหรียญในปี 2018 แต่รายได้จากการพนันรวมอยู่ที่ 20,000 ล้าน KES (156.4 ล้านปอนด์ / 192.5 ล้านเหรียญสหรัฐ / 172.2 ล้านยูโร) จากเงินเดิมพันเหล่านั้น ภาษีใหม่จะเรียกร้อง 20% ของตัวเลข KES200 พันล้านทำให้การเรียกเก็บภาษีของอุตสาหกรรม KES40 พันล้านสำหรับมาตรการนี้เพิ่มขึ้นสองเท่าของรายได้จริง นอกเหนือจากเงิน 20% ที่จ่ายให้กับลูกค้าที่ชนะภาษี 15% สำหรับ GGR และภาษี บริษัท 35%

“ สิ่งนี้ก่อให้เกิดสภาพแวดล้อมการดำเนินงานที่เสียภาษีเกินและไม่เป็นธรรมซึ่งจะขับเคลื่อนธุรกิจในเคนยาใต้ดิน สำหรับลูกค้าแรงจูงใจทางเศรษฐกิจในการวางเดิมพันจะถูกลบออกโดยสิ้นเชิงเนื่องจากภาษีจะกีดกันผู้บริโภคจากเงินที่ได้มาทั้งหมด

“ สิ่งนี้จะส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อ บริษัท พนันที่ได้รับใบอนุญาตซึ่งจ่ายภาษีตามหน้าที่และท้ายที่สุดจะทำให้รายได้จากภาษีของรัฐบาลลดลงจนเกือบเป็นศูนย์และจะหยุดการลงทุนทั้งหมดในกีฬาในเคนยา”

บริษัท กล่าวว่าโดยรวมแล้วการเรียกเก็บเงินรวมจากภาษีทั้งหมดที่ผู้ประกอบการจะต้องเผชิญคือ KES 76 พันล้าน

SportPesa อยู่ระหว่างการกลับไปดำเนินการในเคนยาหลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข้อพิพาทกับเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับภาษีที่แตกต่างกันซึ่งกำหนดให้ผู้ประกอบการต้องจ่าย 20% ของเงินเดิมพันของนักพนัน ข้อพิพาทย้อนหลังไปถึงวันที่ 1 กรกฎาคมเมื่อหน่วยงานกำกับดูแลการพนันของเคนยาคณะกรรมการควบคุมและออกใบอนุญาต (BCLB) ปฏิเสธที่จะต่ออายุใบอนุญาตของ SportPesa และอีก 26 บริษัท

BCLB อ้างว่าผู้ประกอบการจำเป็นต้องจ่ายภาษีสำหรับเงินรางวัลไม่เพียง แต่ยังรวมถึงเงินเดิมพันและเป็นผลให้ KES60.56 พันล้านในภาษีที่ยังไม่ได้ชำระ

หลังจากที่รัฐสั่งให้ บริษัท Safaricom บริษัท โทรคมนาคมปิดกั้นบริการธนาคารไปยัง 27 บริษัท ทำให้ลูกค้าไม่สามารถฝากเงินได้ – การเคลื่อนไหว SportPesa กล่าวว่าละเมิดคำสั่งศาลและจะดำเนินการทางกฎหมายเพื่อคว่ำ – SportPesa ยุติการให้การสนับสนุนด้านกีฬาในเคนยาและวางไว้ พนักงาน 453 คนใน บริษัท ลา

ผู้ดำเนินการและเจ้าหน้าที่ดูเหมือนใกล้จะบรรลุข้อตกลงเมื่อต้นเดือนนี้โดย SportPesa ระบุเมื่อวันที่ 9 กันยายนเชื่อว่าใบอนุญาตจะ “ได้รับการตรวจสอบและต่ออายุโดยคณะกรรมการควบคุมและออกใบอนุญาตการเดิมพันและ SportPesa สามารถกลับมาดำเนินการตามปกติในเคนยาได้”

อย่างไรก็ตามภาษีใหม่ทำให้ บริษัท ปฏิเสธที่จะทำธุรกิจในประเทศอีกครั้งจนกว่าสถานการณ์จะเปลี่ยนไป

SportPesa กล่าวว่าการปิดการดำเนินงานในเคนยาจะไม่ส่งผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจในตลาดอื่นหรือการให้การสนับสนุนนอกเคนยา

ผู้แต่งและผู้ดำเนินการชาวเคนยาปะทะกันหลายครั้งในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ในเดือนสิงหาคมประธานาธิบดี Uhuru Kenyatta เรียกร้องให้ฝ่ายนิติบัญญัติของประเทศผ่านการห้ามการพนันทั้งหมดในประเทศ

ผู้ให้บริการการพนันออนไลน์ 888 ได้ขยายขอบเขตการให้บริการเกมโดยเปิดตัวเนื้อหาที่คัดสรรจากแผนก Greentube ของ Novomatic

ภายใต้ข้อตกลงนี้การดัดแปลงออนไลน์ของเกม Greentube บนบกหลายเกมจะเปิดตัวในคาสิโนและผลิตภัณฑ์บิงโกของ 888 โดยมีแผนจะเปิดตัวเนื้อหานี้บนแพลตฟอร์มที่หลากหลายของผู้ให้บริการ

เกม Greentube ที่ครอบคลุมโดยดีล ได้แก่ Book of Ra deluxe, Lucky Lady´s Charm deluxe, Sizzling Hot deluxe และ Reel King เนื้อหาจะเผยแพร่ในสหราชอาณาจักรก่อนที่จะถูกเพิ่มเข้าสู่แพลตฟอร์มของ 888 ในตลาดต่างประเทศ

“ Greentube ไม่เพียง แต่นำเสนอข้อเสนอแบบโต้ตอบที่น่าประทับใจเท่านั้น แต่ยังมีความเชี่ยวชาญในตลาดสหราชอาณาจักรซึ่งทำให้ความร่วมมือนี้เป็นไปอย่างราบรื่นตลอดกระบวนการผสานรวม” Guy Cohen รองประธานอาวุโสของ B2C ของ 888 กล่าว

“ เรารอคอยที่จะเปิดตัวผลงานของ Greentube ในแพลตฟอร์มระหว่างประเทศของเราซึ่งเรามั่นใจว่าชื่อที่มีส่วนร่วมและสร้างสรรค์จะยังคงให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมต่อไป”

Michael Bauer ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินและหัวหน้าฝ่ายเกมของ Greentube กล่าวเพิ่มเติมว่า“ การเพิ่ม 888 เข้าไปในเครือข่ายผู้ให้บริการของเราเป็นการตอกย้ำถึงประสิทธิภาพที่แข็งแกร่งของเกมของเราในสหราชอาณาจักร⁠ – ตลาดที่ความเชี่ยวชาญของเราได้รับการสนับสนุนจากชื่อเสียงของ Novomatic ในที่ดิน เวทีแยกเราออกจากฝูงชน

“ การปรากฏตัวของ 888 ในเวทีระดับโลกยังถือเป็นข้อได้เปรียบเชิงกลยุทธ์ในขณะที่เรายังคงเติบโตในพื้นที่ใหม่ ๆ และขยายเครือข่ายการจัดจำหน่ายของเรากับผู้นำในอุตสาหกรรม”

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา 888 รายงานว่ากำไรก่อนหักภาษีลดลงอย่างมากเมื่อเทียบเป็นรายปีในช่วงครึ่งปีแรกสาเหตุหลักมาจากการใช้จ่ายที่สูงขึ้นแม้ว่าผู้ประกอบการจะสามารถโพสต์รายได้ที่เพิ่มขึ้นสำหรับช่วงเวลาดังกล่าว

รายรับของกลุ่มในช่วงหกเดือนจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2019 อยู่ที่ 277.3 ล้านดอลลาร์ (225.2 ล้านปอนด์ / 254.2 ล้านยูโร) เพิ่มขึ้น 2% จาก 273.2 ล้านดอลลาร์ แต่กำไรก่อนหักภาษีลดลงจาก 60.1 ล้านดอลลาร์เป็น 22.2 ล้านดอลลาร์

Malta Gaming Authority (MGA) ได้ขยายความสัมพันธ์กับ Tennis Integrity Unit (TIU) โดยทำข้อตกลงการแบ่งปันข้อมูลใหม่กับหน่วยงานต่อต้านการทุจริตทั่วโลกของกีฬา

ทั้งสององค์กรได้ทำงานร่วมกันเป็นเวลาหลายปี แต่ข้อตกลงใหม่นี้จะช่วยให้พวกเขาทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดมากขึ้นในความพยายามร่วมกันเพื่อต่อสู้กับการจับคู่

งานนี้จะรวมถึงการปรับปรุงกระบวนการป้องกันและการสอบสวนโดยมุ่งเน้นที่การจัดการกับการจัดการในตลาดเทนนิสอาชีพ

“ MGA มีความสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยมกับ TIU มานานแล้ว แต่ข้อตกลงนี้จะช่วยให้ MGA the TIU สามารถกำหนดโครงสร้างอย่างเป็นทางการเพื่อแบ่งปันข้อมูลและข้อมูลตามกฎหมายเพื่อวัตถุประสงค์ในการตรวจจับป้องกันและสอบสวนการจัดการกีฬา การแข่งขัน” นายอันโตนิโอเซราฟาเจ้าหน้าที่ด้านกีฬาของ MGA กล่าว

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วคณะกรรมการกำกับดูแลความซื่อสัตย์ของเทนนิสได้อนุมัติแผนการที่จะรวมหน่วยงานต่อต้านคอร์รัปชั่นและต่อต้านยาสลบภายในองค์กรเดียวเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการเสริมสร้างความสมบูรณ์ของกีฬาเทนนิส

ปัจจุบัน Tennis Anti-Corruption Program (TCAP) ครอบคลุมประเด็นการทุจริตที่เกี่ยวข้องกับการพนันในขณะที่ Tennis Anti-Doping Program (TADP) ดำเนินการโดยสหพันธ์เทนนิสนานาชาติ (ITF) เพื่อจัดการกับยาสลบในกีฬา ตอนนี้ทั้งสองหน่วยงานจะรวมเข้าด้วยกันในสถานที่แห่งเดียวพร้อมบริการที่ใช้ร่วมกันและดำเนินการอย่างอิสระสำหรับกีฬา

ชาวเดนมาร์ก 500 คนเรียกว่า StopSpillet ซึ่งเป็นสายด่วนการติดการพนันของประเทศในเวลาไม่ถึง 8 เดือนนับจากเปิดตัวเมื่อต้นปี 2019 ถึง 11 กันยายน

Spillemyndighen ผู้ควบคุมการพนันของเดนมาร์กได้ยกย่องความสำเร็จของสายด่วนการพนันปัญหา StopSpillet หลังจากมีการเปิดเผยว่าชาวเดนมาร์ก 500 คนใช้บริการนี้ตั้งแต่เปิดตัว

ในช่วงครึ่งแรกของปี ถึงวันที่ 30 มิถุนายน Spillemyndighen เปิดเผยว่ามีการโทร 348 ครั้งแม้ว่าจำนวนนี้จะเพิ่มขึ้นอย่างมากตั้งแต่เดือนกรกฎาคมโดยมีการโทรอีก 152 ครั้งในช่วงวันที่ 11 กันยายน

“ จากประสบการณ์ของไกด์ที่คล้ายกันเราคาดว่าจะมี 90 ในไตรมาสดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่หลายคนติดต่อเรามาแล้ว” Birgitte Sand ผู้อำนวยการของ Spillemyndighen กล่าว

“ ในแง่หนึ่งมันจะดีมากถ้าผู้เล่นหรือญาติ ๆ ไม่มีความท้าทายกับเกม แต่ในทางกลับกันเราทั้งดีใจและภูมิใจกับหลาย ๆ คนที่ค้นพบหนทางของเราและแสดงให้เราเห็นถึงความมั่นใจอย่างยิ่งที่จะขอความช่วยเหลือจากเรา”

Spillemyndighen กล่าวเพิ่มเติมว่าจากการโทร 500 ครั้ง 46% เป็นผู้เล่นและ 39% เป็นญาติของนักพนัน อีก 5% เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพและ 10% ได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับการพนัน ผู้ชายประกอบด้วยผู้โทรส่วนใหญ่ 85% และผู้หญิง 15% อย่างไรก็ตามสำหรับญาติที่เรียกร้องในนามของนักพนันผู้หญิงมีอำนาจเหนือกว่าซึ่งประกอบด้วยผู้โทร 69%

StopSpillet ไม่ได้ระบุรายละเอียดอายุสำหรับตัวเลขที่อัปเดต แต่สำหรับการโทร 348 ครั้งในช่วงครึ่งแรกของปี 2019 ผู้ที่มีอายุระหว่าง 18 ถึง 25 ปีเป็นผู้โทรมากที่สุด (36.9%) ตามด้วย 26 ถึง 35 ปี (23.3%) .

Linda Lomborg ผู้จัดการสำนักงานของ StopSpillet กล่าวว่าในอนาคต StopSpillet จะพยายามตรวจสอบให้แน่ใจว่านักพนันที่มีปัญหาจะทราบว่ามีบริการนี้อยู่

“ มันไม่ใช่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในตัวมันเองที่มีการโทรหลายครั้ง” Lomborg กล่าว “ สำหรับเราเกณฑ์ความสำเร็จคือคนที่ต้องการเรารู้ว่าเรามีอยู่จริง เรารู้สึกโชคดีที่ผู้โทรรู้สึกว่าได้รับคำแนะนำและคำแนะนำในการดำเนินการต่อไป ”

กลุ่มอุตสาหกรรมเพื่อการพนันอย่างมีความรับผิดชอบ (IGRG) ได้กำหนดแผนการสำหรับ Responsible Gambling Week 2019 โดยมีผู้ประกอบการรายใหญ่นักพัฒนาและองค์กรอื่น ๆ จำนวนมากที่เชื่อมโยงกับอุตสาหกรรมเพื่อสนับสนุนการริเริ่มในปีนี้

ตั้งแต่วันที่ 7-13 พฤศจิกายนโครงการนี้จะมีพนักงานกว่า 120,000 คนในสถานที่เล่นการพนันและเว็บไซต์หลายพันแห่งพร้อมการสนับสนุนเพิ่มเติมจากผู้ให้บริการเครื่องเกมและผับทั่วสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์

IGRG ซึ่งประกอบด้วยสมาคมการค้าการพนันในสหราชอาณาจักรจะเป็นผู้นำการริเริ่มในสหราชอาณาจักรในขณะที่สมาคมผู้ทำหนังสือชาวไอริชจะดำเนินกิจกรรมในไอร์แลนด์ ทั้งสององค์กรจะมุ่งเน้นไปที่การเน้นย้ำถึงเครื่องมือคำแนะนำและความช่วยเหลือที่มีให้กับลูกค้าตลอดจนความคิดริเริ่มที่ดำเนินการโดยผู้ประกอบการเพื่อส่งเสริมความรับผิดชอบต่อสังคม

พนักงานในสถานที่จัดงานบนบกจะได้รับการสนับสนุนให้พูดคุยกับลูกค้าเกี่ยวกับการพนันที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นในขณะที่ข้อความจะแสดงอย่างเด่นชัดในสถานที่ต่างๆ โครงการริเริ่มอื่น ๆ ได้แก่ พื้นที่การพนันที่รับผิดชอบโดยเฉพาะ ‘หยุดพักชั่วคราว’ และการริเริ่มการระดมทุนที่ได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าหน้าที่

ในแง่ของกิจกรรมออนไลน์ไซต์จะประชาสัมพันธ์ข้อความการพนันที่มีความรับผิดชอบต่อลูกค้าของตนผ่านโฆษณาป๊อปอัปและแบนเนอร์ในขณะที่ผู้ให้บริการทั้งหมดจะโพสต์เนื้อหาเกี่ยวกับการพนันอย่างมีความรับผิดชอบและข้อมูลเกี่ยวกับคำแนะนำและความช่วยเหลือบนช่องทางโซเชียล

ในขณะเดียวกัน ResponsibleGambling.co.uk ซึ่งเป็นศูนย์กลางข้อมูลใหม่สำหรับการพนันอย่างมีความรับผิดชอบจะเผยแพร่ในเดือนตุลาคม ผู้ประกอบการสามารถดาวน์โหลดทรัพย์สินและทรัพยากรจากไซต์เพื่อใช้ในช่วงสัปดาห์การพนันที่รับผิดชอบ

โครงการริเริ่มอื่น ๆ ได้แก่ Racecourse Association และ British Horseracing Authority ที่แสดงข้อความเกี่ยวกับการพนันอย่างมีความรับผิดชอบในสนามแข่งม้าในขณะที่ Punch Pubs and Co. จะเสนอชุดส่งเสริมการขายรวมถึงโปสเตอร์และเสื่อเบียร์พร้อมข้อความการพนันที่รับผิดชอบในผับ 1,300 แห่ง

ผู้ผลิตเครื่องพนันเช่น Astra Games, Scientific Gaming, Reflex และ Inspired Gaming จะสื่อสารข้อความการพนันที่มีความรับผิดชอบผ่านเครื่องของพวกเขาในขณะที่ลีกฟุตบอลอังกฤษและผู้สนับสนุน SkyBet จะเสนอพื้นที่โฆษณาในสตาเดียและในโปรแกรม Matchday ให้กับโครงการ

“ เราต้องการทำให้เรื่องนี้เป็นการสนทนาที่เปิดกว้างและครอบคลุมโดยเชื่อมต่อกับผู้ชมที่กว้างที่สุดรวมถึงผู้ที่ไม่คิดว่าข้อความเกี่ยวกับการพนันอย่างมีความรับผิดชอบมุ่งเป้าไปที่พวกเขา” จอห์นเฮแกนประธาน IGRG กล่าว

“ เราต้องการนำข่าวสารเกี่ยวกับการพนันที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นไปอีกในปีนี้ผ่านช่องทางโซเชียลของเราด้วยการสนับสนุนจากพันธมิตรในอุตสาหกรรมและอื่น ๆ ”

Neil McArthur ผู้บริหารระดับสูงของ GB Gambling Commission กล่าวเพิ่มเติมว่า“ เรามาคุยกันเรื่องการพนันที่ปลอดภัยกว่ากันเถอะ” เป็นข้อความที่สำคัญไม่เพียง แต่สำหรับลูกค้าเท่านั้น แต่ยังรวมถึงพนักงานและผู้นำในอุตสาหกรรมที่มีบทบาทในการดูแลพวกเขาด้วย ลูกค้า.

“ มันเป็นโอกาสสำหรับผู้คนในอุตสาหกรรมการพนันไม่ว่าพวกเขาจะมีบทบาทอะไรก็ตามเพื่อมุ่งเน้นไปที่ส่วนที่พวกเขาสามารถเล่นได้เพื่อให้การพนันปลอดภัยขึ้นและลดอันตรายจากการพนัน”

Kerry Gillitt (ซ้าย) และ Catherine Clark (ด้านล่างขวา) ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแนวโน้มพาดหัวข่าวไตรมาส 3/2562 ในด้านกฎหมายและการปฏิบัติตามข้อกำหนดซึ่งการแข่งขันเพื่อความสามารถพิเศษทำให้เงินเดือนเพิ่มขึ้นประมาณ 10% เมื่อเทียบเป็นรายปี

โดยธรรมชาติแล้วตลาดผู้มีความสามารถด้านกฎหมายและการปฏิบัติตามกฎระเบียบมีแนวโน้มที่จะช้ากว่าส่วนใหญ่ ทีมกฎหมายมักได้รับประโยชน์จากการหมุนเวียนของพนักงานที่ต่ำและการเติบโตมีแนวโน้มที่จะคงที่

ขนาดแผนกแตกต่างกันไปตั้งแต่ 1-4 สำหรับผู้ประกอบการขนาดกลางจนถึง 20-30 สำหรับธุรกิจระหว่างประเทศ

มีสองเวทีสำคัญที่การแข่งขันเพื่อความสามารถจะรุนแรงขึ้น ประการแรกสำหรับทนายความระดับกลางผู้เชี่ยวชาญด้านเกม – มีอุปทานน้อยและไม่ค่อยมีในตลาด ประการที่สองคือสำหรับผู้ที่มีความสามารถทั่วไปในกลุ่ม ‘First-in-the-door’ ที่สามารถช่วยสร้างหน้าที่ทางกฎหมายใหม่ ๆ ภายในการเริ่มต้นธุรกิจที่กำลังเติบโต

ทนายความที่มีความทะเยอทะยานที่สุดทำงานอย่างหนักเพื่อให้ตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่มีขอบเขตกว้างไกลภาระงานที่หลากหลายและอิทธิพลทางการค้า

สตาร์ทอัพมักจะดึงดูดด้วยเหตุผลนี้ แต่นายจ้างรายใหญ่ก็ประสบความสำเร็จด้วยการนำเสนอบทบาทที่เกี่ยวข้องกับความรับผิดชอบที่ปรึกษาที่เพิ่มขึ้นการเข้าถึงซีอีโอโดยตรงและแม้แต่ความเท่าเทียมในธุรกิจ

เงินเดือนเพิ่มขึ้นประมาณ 10% เมื่อเทียบเป็นรายปีซึ่งเพิ่มขึ้นเป็นอัตราที่นายจ้างจำนวนมากโดยเฉพาะ บริษัท ที่อายุน้อยกว่าพบว่าไม่อร่อย

มูลค่าเป็นธรรมแม้ว่าอุปทานในตลาดสั้นและการหมุนเวียนที่ไม่บ่อยนัก ข้อเสนอที่เคาน์เตอร์สามารถก้าวร้าวได้เช่นกัน ในตัวอย่างล่าสุดทนายความด้านการเล่นเกมได้รับค่าจ้างเพิ่มขึ้นจาก 25,000 ดอลลาร์เป็น 45,000 ดอลลาร์เพื่อขยายการจ้างงาน

ในการปฏิบัติตามสภาพแวดล้อมด้านกฎระเบียบในยุโรปและทั่วโลกที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างมากกำลังสร้างเงื่อนไขที่ท้าทาย

เมื่อพิจารณาจากคณะกรรมการการพนัน GB เป็นตัวอย่างผู้เชี่ยวชาญด้านการปฏิบัติตามกฎระเบียบจะรู้สึกขาดการเชื่อมต่อระหว่างการปรับปรุงที่ยอดเยี่ยมที่พวกเขามอบให้กับการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่สำคัญที่เพิ่มมากขึ้นในอุตสาหกรรมนี้

ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉ้อโกงและ AML โดยเฉพาะ MLRO กำลังเป็นที่ต้องการมากขึ้น จำเป็นต้องมีความรู้เฉพาะทางและมักเกี่ยวข้องกับการทำงานกะนอกเวลาทำงานบทบาทเหล่านี้อาจเป็นเรื่องยาก

นายจ้างกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่ามีท่อส่งความสามารถ แต่ก็ต้องแข่งขันกับนายจ้างจากนอกอุตสาหกรรมมากขึ้นเช่นกัน

แนวโน้มการจ้างงานด้านกฎหมายและการปฏิบัติตามกฎระเบียบไตรมาส 3 การ
ก้าวโดยรวมของตลาดผู้มีความสามารถค่อนข้างช้าเพิ่มแรงกดดันให้นายจ้างต้องย้ายอย่างรวดเร็วเพื่อให้ได้รับการว่าจ้างที่สำคัญ

คุณค่าของประสบการณ์การเล่นเกมยังคงอยู่ในระดับสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีสถานะทางกฎหมายที่ผ่านการรับรองและมีความคุ้นเคยกับพื้นที่เล่นเกมหลัก ๆ ของโลก
การจัดหาบุคลากรที่มีความสามารถนั้นคาดการณ์ได้ว่าจะขาดแคลนอย่างมากในดินแดนที่มีการควบคุมใหม่หรือในพื้นที่ที่กำลังเติบโตรวมถึงสหรัฐอเมริกาสวีเดนเนเธอร์แลนด์โปรตุเกสและที่อื่น ๆ
นายจ้างของมอลตามีข้อกำหนดอย่างต่อเนื่องสำหรับการฉ้อโกงระดับเริ่มต้นและระดับกลาง AML และผู้บริหารการปฏิบัติตามกฎระเบียบ สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมที่มอบให้เพื่อเพิ่มความหวานให้กับข้อเสนองานเหล่านี้ ได้แก่ เบี้ยเลี้ยงการเดินทางพ่อครัวในสถานที่กองทุนเพื่อสุขภาพประจำปีและการออกนอกบ้านของทีม
นายจ้าง Fintech กำลังแข่งขันกับ igaming มากขึ้นสำหรับผู้มีความสามารถด้านการปฏิบัติตามกฎระเบียบและมักจะได้รับประโยชน์จากความสามารถในการเสนอ 9-5 ชั่วโมง (เทียบกับข้อกำหนดของ igaming สำหรับการทำงานกะ)
Kerry Gillitt เป็นผู้จัดการที่ปรึกษาด้านกฎหมายและการปฏิบัติตามกฎระเบียบสำหรับ Pentasia Catherine Clark เป็นที่ปรึกษาอาวุโสใน Malta สำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการค้นหา

GamCare ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลด้านการพนันในสหราชอาณาจักรซึ่งได้รับทุนสนับสนุนจาก GambleAware ได้ประกาศว่า National Gambling Helpline จะขยายเวลาทำการและดำเนินการตลอด 24 ชั่วโมงตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม

สายด่วนมีแชทสดและช่องทางโทรศัพท์ฟรีโดยมีที่ปรึกษาที่ได้รับการฝึกอบรมคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับปัญหาเกี่ยวกับการพนันแก่ผู้โทรและเชื่อมต่อกับบริการการรักษาในพื้นที่

จากข้อมูลของ GamCare สายด่วนได้รับสายมากกว่า 30,000 ครั้งในปี 2018-19 และตัวเลขนี้คาดว่าจะเพิ่มขึ้นโดย GB Gambling Commission ประเมินว่ามีนักพนันที่มีปัญหาประมาณ 340,000 คนในสหราชอาณาจักรและมีความเสี่ยงสูงถึง 2 ล้านคน

บริการตลอด 24 ชั่วโมงต่อวันในขั้นต้นจะดำเนินการเป็นโครงการนำร่องและมีแนวโน้มที่จะขยายออกไปหากการทดลองนี้พิสูจน์ได้ว่าประสบความสำเร็จ

“ ด้วยธรรมชาติของการพนันตลอด 24 ชั่วโมงบางครั้งผู้คนก็รู้สึกโดดเดี่ยวที่สุดในชั่วข้ามคืนเมื่อบริการสนับสนุนอื่น ๆ ปิดลง” Anna Hemmings ผู้บริหารระดับสูงของ GamCare กล่าว “ ตอนนี้พวกเขาสามารถติดต่อที่ปรึกษาที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งสามารถให้การสนับสนุนคำแนะนำและการส่งต่อไปยังเครือข่ายบริการการรักษาของเราในระดับประเทศได้ทันที”

Marc Etches ผู้บริหารระดับสูงของ GambleAware กล่าวเพิ่มเติมว่า“ GambleAware มีหน้าที่รับผิดชอบในการว่าจ้างสายด่วนการพนันแห่งชาติซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของบริการรักษาการพนันแห่งชาติที่กำลังเกิดขึ้นใหม่ ความสำคัญของเราคือการรักษาความปลอดภัยให้กับผู้คนและเพื่อให้แน่ใจว่าบริการสนับสนุนสามารถเข้าถึงได้ง่าย ด้วยเหตุนี้เราจึงยินดีที่จะให้เงินสนับสนุนเพื่อขยายเวลาทำการของสายด่วนและเราจะประเมินผลการทำงานเมื่อเวลาผ่านไป”

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาบริการติดการพนันแห่งแรกของสหราชอาณาจักรนอกลอนดอนได้เปิดตัวโดยนักพนันที่มีปัญหาสามารถเข้าถึงการดูแลในสถานที่แห่งใหม่ในลีดส์ได้ บริการ NHS ซึ่งดำเนินการโดย Leeds และ York Partnership NHS Foundation Trust (LYPFT) ได้รับการสนับสนุนร่วมกันโดย NHS England และ GambleAware

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว GambleAware ยังร่วมมือกับ University of Bristol ในโครงการวิจัยใหม่เพื่อตรวจสอบว่าธนาคารในสหราชอาณาจักรและองค์กรที่ให้บริการทางการเงินอื่น ๆ สามารถช่วยเหลือผู้ที่ทุกข์ทรมานหรือมีความเสี่ยงต่ออันตรายจากการพนันได้อย่างไร

ลอตเตอรี Rhode Island ได้รายงานรายได้จากการพนันกีฬาเพิ่มขึ้นเดือนต่อเดือนในเดือนสิงหาคมหลังจากที่นักพนันใช้เงินมากกว่า 10 ล้านดอลลาร์ (8.1 ล้านปอนด์ / 9.2 ล้านยูโร) ในการเดิมพันตามกฎหมายในช่วงเดือนนั้น

รายได้โดยรวมจากการพนันกีฬาที่มีการควบคุมอยู่ที่ 851,788 ดอลลาร์ในเดือนสิงหาคมเพิ่มขึ้นจาก 827,579 ดอลลาร์ในเดือนกรกฎาคม ผู้บริโภคเดิมพันทั้งหมด 10.6 ล้านดอลลาร์เทียบกับ 8.3 ล้านดอลลาร์ในเดือนกรกฎาคมซึ่งได้รับรางวัลรวม 9.2 ล้านดอลลาร์ในกระบวนการนี้

คาสิโนทวินริเวอร์ในลินคอล์นยังคงเป็นจุดหมายปลายทางหลักสำหรับการเดิมพันกีฬาในเดือนสิงหาคมโดยมีรายรับ 607,836 ดอลลาร์ต่อเดือน ลดลงจาก 607,836 ดอลลาร์ในเดือนกรกฎาคม แต่นักพนันใช้จ่ายที่คาสิโนมากขึ้นโดยมียอดเดิมพันเพิ่มขึ้นจาก 6.6 ล้านดอลลาร์เป็น 7.4 ล้านดอลลาร์

ในทางตรงกันข้ามเว็บไซต์ Twin River Tiverton มีรายได้เพิ่มขึ้น 18.7% จากเดือนกรกฎาคมเป็น 243,952 ดอลลาร์โดยยอดเงินเดิมพันโดยรวมของผู้เล่นเพิ่มขึ้นจาก 1.5 ล้านดอลลาร์เป็น 2.1 ล้านดอลลาร์

Raketech Group ได้แต่งตั้งMåns Svalborn เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินคนใหม่หลังจากที่ Andreas Kovacs ก้าวออกจากตำแหน่งเพื่อรับตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดด้านประสิทธิภาพ

ภายใต้ข้อตกลงดังกล่าว Svalborn จะเข้าร่วมกับ Raketech ในวันที่ 11 พฤศจิกายนและเริ่มทำงานร่วมกับ Kovacs เพื่อให้แน่ใจว่าการเปลี่ยนแปลงเข้าสู่บทบาท CFO จะเป็นไปอย่างราบรื่น

ปัจจุบัน Svalborn ดำรงตำแหน่ง CFO ที่ธนาคาร Credorax Bank ของ Maltese ซึ่งเขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมผู้บริหารระดับสูงและรับผิดชอบการควบคุมทางการเงินและการดำเนินงานทางการเงิน

ก่อนหน้านี้เขาใช้เวลาในฐานะหัวหน้าฝ่ายการรายงานทางการเงินด้านกฎระเบียบที่ Nordea รวมถึงผู้จัดการฝ่ายการเงินกลุ่มที่Öhman Group และผู้ตรวจสอบอาวุโสของ EY

Kovacs ดำรงตำแหน่ง CFO ของ Raketech ตั้งแต่ก่อนที่จะเข้าจดทะเบียนใน Nasdaq First North Premier Growth Market ในเดือนมิถุนายน 2018 ในช่วงที่เขาดำรงตำแหน่งนี้เขาได้พยายามเพิ่มประสิทธิภาพโครงสร้างเงินทุนของ Raketech ในขณะเดียวกันก็มีบทบาทในการควบรวมกิจการและการขยายตลาด

ในตำแหน่งใหม่ของเขาในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ Kovacs จะมุ่งเน้นไปที่การดำเนินกลยุทธ์การเติบโตอย่างต่อเนื่องของ Raketech ซึ่งรวมถึงการเข้าซื้อ Casumba Media เมื่อเร็ว ๆนี้

Kovacs จะยังคงอยู่ในทีมผู้บริหารและรายงานต่อหัวหน้าผู้บริหาร Michael Holmberg

“ ในฐานะ CFO งานของฉันคือการเตรียม บริษัท สำหรับการเสนอขายหุ้น IPO และตั้งแต่นั้นมาฉันก็ค่อยๆมุ่งเน้นไปที่กลยุทธ์การเติบโตและการขยายงานของ Raketech มากขึ้น” Kovacs กล่าว “ สิ่งนี้กลายเป็นสิ่งที่น่าหลงใหลและฉันดีใจที่ตอนนี้สามารถทุ่มเทให้กับงานสำคัญนี้ได้อย่างเต็มที่ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ”

Holmberg กล่าวเพิ่มเติมว่า“ Månsเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินที่มีทักษะสูงและมีประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องทั้งในด้านการรายงานการบัญชีและการตรวจสอบซึ่งจะมีคุณค่าในการพัฒนาแผนกการเงินของเราอย่างต่อเนื่อง

“ แอนเดรียสมีบทบาทสำคัญในการสร้างความเป็นมืออาชีพให้กับแผนกการเงินของเราและสร้างรากฐานสำหรับการเปิดเผยต่อสาธารณะของเราในฐานะ บริษัท จดทะเบียนในขณะเดียวกันก็ปรับโครงสร้างเงินทุนให้เหมาะสมและทำงานอย่างหนักกับกรณี M&A ที่อาจเกิดขึ้น

“ สรุปแล้วเมื่อMånsเป็น CFO คนใหม่และ Andreas ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจฉันมั่นใจว่าเราอยู่ในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมในการสร้างมูลค่าผู้ถือหุ้นในระยะยาวต่อไป”

หน่วยงานรัฐบาลของไอร์แลนด์เหนือจะให้คำปรึกษาสาธารณะเกี่ยวกับปัญหาการพนันโฆษกของแผนกกล่าวกับ iGaming Business

โฆษกของกรมชุมชนไอร์แลนด์เหนือกล่าวว่าตั้งใจที่จะจัดการหารือเพื่อให้แน่ใจว่ารัฐมนตรีคนต่อไปของชุมชนมีความพร้อมที่จะสร้างนโยบายการพนันใหม่เมื่อผู้บริหารและสมัชชาของไอร์แลนด์เหนือกลับมานั่งอีกครั้งหลังจากยุบในปี 2560

“ กรมเพื่อชุมชนมีหน้าที่รับผิดชอบด้านนโยบายและกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการพนันและเก็บรักษากฎหมายทั้งหมดที่รับผิดชอบภายใต้การตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ” โฆษกกล่าว “ กรมมีความตั้งใจที่จะดำเนินการให้คำปรึกษาสาธารณะเพื่อรวมผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดเกี่ยวกับปัญหาการพนันในอนาคตอันใกล้นี้ งานเตรียมการนี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่ารัฐมนตรีที่เข้ามาจะสามารถตัดสินใจเกี่ยวกับแนวทางการพนันต่อไปโดยเร็วที่สุดหลังจากที่เขาเข้ารับตำแหน่ง ”

เนื่องจากไม่มีผู้บริหารและสภาไอร์แลนด์เหนือ ⁠— ซึ่งมีการควบคุมการพนันภายใต้คำสั่งเดิมพันการเล่นเกมลอตเตอรี่และความสนุกสนาน (ไอร์แลนด์เหนือ) ปี 1985 และไม่ใช่พระราชบัญญัติการพนันปี 2548 ⁠— ยังไม่เห็นว่ามีการออกกฎหมายใหม่เกี่ยวกับการพนัน ในปีที่ผ่านมา. ซึ่งรวมถึงกฎหมายที่ผ่านในปี 2018 เพื่อ ลดการเดิมพันสูงสุดของอัตราเดิมพันคงที่ (FOBT) แต่ผู้ให้บริการในไอร์แลนด์เหนือได้แนะนำวงเงิน 2 ปอนด์ในไอร์แลนด์เหนือโดยสมัครใจเช่นเดียวกับในส่วนที่เหลือของสหราชอาณาจักร

Mark Baillie เจ้าหน้าที่นโยบายของ CARE NI ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลที่กล่าวว่าได้รับแจ้งเกี่ยวกับแผนการจัดการให้คำปรึกษากล่าวว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องเข้าใจขนาดของปัญหาการพนันในไอร์แลนด์เหนือและหวังว่านโยบายใหม่ ๆ เกี่ยวกับปัญหาการพนันอาจเป็นได้ แนะนำเมื่อมีการเรียกคืนผู้บริหารและสมัชชา

“ เรายินดีรับข่าวดีว่ากรมชุมชนกำลังวางแผนที่จะให้คำปรึกษาสาธารณะเกี่ยวกับปัญหาการพนันในอนาคตอันใกล้นี้” Bailie กล่าว “ การให้คำปรึกษานี้มีความหลากหลายและเป็นสิ่งสำคัญที่เราจะได้รับข้อมูลที่ดีขึ้นเกี่ยวกับขนาดของปัญหาการพนันตลอดจนการปฏิรูปกฎหมายที่มีอยู่ ดังที่ลอร์ดดันแคนยอมรับในสภาขุนนางเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเรามีปัญหาพิเศษเกี่ยวกับการพนันที่นี่ใน NI”

“ ในขณะที่การพนันบางอย่างเป็นเพียงความสนุกสนานที่ไม่เป็นอันตราย แต่สำหรับคนส่วนน้อยจำนวนมากมันทำให้เกิดความหายนะจริงและผลกระทบจะเกิดขึ้นกับบุคคลครอบครัวและชุมชนทั้งหมด การเปิดเผยข้อบกพร่องในกฎหมายการพนันที่มีอยู่เมื่อเร็ว ๆ นี้เป็นเพียงการเตือนอีกครั้งว่าเหตุใดเราจึงจำเป็นต้องได้รับการฟื้นฟู Stormont อย่างเร่งด่วนเพื่อให้ตัวแทนที่ได้รับการเลือกตั้งของเราทำงานในการตัดสินใจเกี่ยวกับนโยบายเพื่อปกป้องผู้ที่มีความเสี่ยงเช่นนักพนันตัวปัญหา

Bailie เสริมว่าเขาหวังว่าอุตสาหกรรมการพนันจะไม่ส่งผลกระทบมากเกินไปในการปรึกษาหารือ

“ เราหวังว่าจะได้ข้อมูลเพิ่มเติมจาก สมัครเล่นจีคลับ Department of Communities เกี่ยวกับการปรึกษาหารือที่สำคัญนี้ในเร็ว ๆ นี้และจะเพิ่มเพียงว่าการปรึกษาหารือนั้นไม่ได้รับอิทธิพลจากอุตสาหกรรมการพนันอย่างไม่เหมาะสม” Bailie กล่าว

ผู้ให้บริการเดิมพันกีฬาในไซปรัส Bet on Alfa ได้เข้าร่วม International Betting Integrity Association (IBIA)

พนันว่า Alfa จะสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มการตรวจสอบและแจ้งเตือนของหน่วยเฝ้าระวังความซื่อสัตย์และสามารถแบ่งปันรายงานกิจกรรมที่น่าสงสัยกับเครือข่ายของสมาชิกผู้ให้บริการรายอื่นได้

“ เรารู้สึกยินดีที่เป็น บริษัท ไซปรัสแห่งแรกที่เข้าร่วมสมาคมนี้” Frixos Constantinides ผู้อำนวยการ Bet on Alfa กล่าว “ การคอร์รัปชั่นการพนันกีฬาเป็นภัยคุกคามต่อรูปแบบธุรกิจของผู้ประกอบการทุกราย บริษัท ของเราตระหนักถึงความสำคัญของการปกป้องลูกค้าและการแข่งขันกีฬาของเราจากการฉ้อโกงที่เกี่ยวข้องกับการพนันและการปฏิบัติตามมาตรฐานระดับสูงของความรับผิดชอบต่อสังคม

“ International Betting Integrity Association เป็นผู้เล่นชั้นนำระดับโลกในด้านความซื่อสัตย์สำหรับภาคส่วนของเราและการเป็นสมาชิกจะช่วยปกป้องตลาดของเราได้เป็นอย่างดี มันเป็นคำแถลงที่ชัดเจนถึงความมุ่งมั่นของเราในการรับมือกับภัยคุกคามจากการจับคู่”

Bet on Alfa สมัครเล่นจีคลับ เป็นผู้ดำเนินการรายที่ 4 ที่เข้าร่วม IBIA เนื่องจากได้เปลี่ยนชื่อแบรนด์จากชื่อเดิม European Sports Security Association (ESSA) ในเดือนมิถุนายนหลังจากที่ขอบเขตเพิ่มขึ้นจนถึง 42% ของการแจ้งเตือนในปี 2018 ถูกสร้างขึ้นจากกิจกรรม นอกยุโรป

พนันว่า Alfa ติดตาม Bethard ในการเข้าร่วม IBIA นับตั้งแต่การเปลี่ยนโฉมใหม่หลังจากที่ผู้ดำเนินการในมอลตาเข้าร่วมสมาคมเมื่อวันที่ 16 กันยายน

ในเดือนกรกฎาคม IBIA รายงานว่าจำนวนการแจ้งเตือนสำหรับกิจกรรมการเดิมพันที่น่าสงสัยลดลง 17% เมื่อเทียบเป็นรายปีในช่วงสามเดือนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2019

ข้อกำหนดในการวางเดิมพันสำหรับโบนัสการฝากเงินครั้งแรกสูงถึง 200 ดอลลาร์สหรัฐได้ลดลงเหลือเพียง 10 เท่าของจำนวนเงินฝากและจำนวนโบนัสรวมกัน เมื่อได้รับโบนัสสามารถใช้ในการเล่นเกมใด ๆ ของ MansionCasino.com หรือแม้กระทั่งการถอนเงิน – ทำให้โบนัสนี้เสนอทุกอย่างเกี่ยวกับการเลือกสมาชิก

MansionCasino.com มีเกมให้ดาวน์โหลดมากกว่า 90 เกมและเกมเล่นได้ทันทีมากกว่า 60 เกม ตั้งแต่รายการโปรดแบบดั้งเดิมเช่นแบล็คแจ็คและสล็อตไปจนถึงฟีดดีลเลอร์สดและเกมเอเชียเรามีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคน นอกจากนี้เรายังเสนอรางวัลโปรเกรสซีฟที่ยอดเยี่ยมเช่น Gold Rally ซึ่งมีรายได้มากกว่า 2 ล้านเหรียญสหรัฐ 2 ครั้งในปีนี้และ Beach Life ซึ่งปัจจุบันมีมูลค่ามากกว่า 2.5 ล้านเหรียญสหรัฐ!

MansionCasino.com มีสำนักงานใหญ่อยู่ในยิบรอลตาร์และมุ่งเน้นไปที่การสร้างตัวเองให้เป็นแบรนด์ชั้นนำในเกมออนไลน์ เป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์การเดิมพันหลายแพลตฟอร์มคุณภาพสูงซึ่งมอบความบันเทิงในการเล่นเกมระดับพรีเมียมให้กับลูกค้าทั่วโลก การเปิดตัวโบนัสใหม่นี้ถือเป็นอีกก้าวหนึ่งในการจัดหาฐานสมาชิกด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ตรงตามมาตรฐานการแข่งขัน

DUBLIN, Ireland –- (ข่าวประชาสัมพันธ์) – ทีมFull Tilt PokerของFull Tiltได้ประกาศในวันนี้ว่าเป็นส่วนเสริมที่หาได้ยากในโรงไฟฟ้าระดับโลกต้อนรับนักโป๊กเกอร์ระดับโลกและ Patrik Antonius ยักษ์ใหญ่ออนไลน์

Patrik Antonius เป็นตัวแทนของ Full Tilt Poker ซึ่งเป็นเว็บไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลกตอนนี้จะเข้าร่วมคลับยอดเยี่ยมของ Team Full Tilt ซึ่งรวมถึงผู้มีชื่อเสียงในโป๊กเกอร์ด้วย และ Allen Cunningham ที่ได้รับรางวัลกำไล WSOP 32 รายการ

Antonius อายุ 27 ปีเป็นโปรโป๊กเกอร์ที่อายุน้อยที่สุดที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วม Team Full Tilt ผู้ชนะ EPT และไอคอนโป๊กเกอร์มีรายได้จากการแข่งขันอาชีพเกือบ 2.7 ล้านเหรียญสหรัฐและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นรอบด้านที่ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นทัวร์นาเมนต์ขนาดใหญ่เกมเงินสดสดหรือออนไลน์

“อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า Team Full Tilt มีผู้เชี่ยวชาญอันดับต้น ๆ ของโลกและตอนนี้ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นสมาชิกของทีมระดับตำนาน” Patrik Antonius กล่าว

“Patrik Antonius เป็นดาวรุ่งในโลกโป๊กเกอร์ที่แสดงให้เห็นว่าเขาจะเป็นพลังไปอีกหลายทศวรรษ” Howard Lederer สมาชิกทีม Full Tilt กล่าว “เราตื่นเต้นที่เขาได้ร่วมทีม”

Team Full Tilt ไม่สามารถหยุดได้ในรอบการแข่งขันในปีนี้และการเพิ่ม Antonius จะเพิ่มเฉพาะภัยคุกคามนี้ โมเมนตัมของทีมในปี 2008 เริ่มต้นขึ้นในเดือนมกราคมโดย Howard Lederer ได้รับรางวัล $ 100K No-Limit Hold ’em ที่งาน Aussie Millions สำหรับรางวัลอันดับหนึ่ง 1.25 ล้านเหรียญออสเตรเลียตามด้วยอันดับที่สองของ Erik Seidel ในการแข่งขันหลักที่เกิดขึ้น บ้าน AU $ 1 ล้าน เพื่อไม่ให้พลาดในเดือนกุมภาพันธ์ Phil Ivey ได้เพิ่มชื่อ World Poker Tour ให้กับประวัติย่อที่น่าประทับใจของเขาด้วยการชนะรางวัล $ 10,000 No-Limit Hold ’em Championship Event ที่ Los Angeles Poker Classic โดยได้รับ 1.59 ล้านเหรียญกลับบ้าน และในเดือนมีนาคมเพื่อนสมาชิกทีม Full Tilt คริส “เยซู” เฟอร์กูสันได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะผู้เล่นโป๊กเกอร์หัวแถวชั้นนำของโลกด้วยการชนะ 20 ดอลลาร์

ข่าวประชาสัมพันธ์) – ผู้เล่น “Heins77” จากเยอรมนีเป็นผู้ชนะในวันพุธของการแข่งขันครั้งที่หกซึ่งจัดขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ทัวร์นาเมนต์การแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปออนไลน์โป๊กเกอร์ (ECOOP) สิบวัน ของไททันโป๊กเกอร์
ซีรีส์ ECOOP กำลังดึงดูดความสนใจของผู้เล่นอย่างไม่เคยมีมาก่อนที่ Titan Poker ซึ่งเป็นห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดใน iPoker Network มีการการันตีรางวัลทั้งหมด 3,600,000 ดอลลาร์ในการแข่งขัน 10 รายการ แต่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์จำนวนมากที่เข้าร่วมในทัวร์นาเมนต์ได้ผลักดันให้กลุ่มเงินรางวัลสูงขึ้น

ผู้เล่น “Heins77” คว้ารางวัลแรกกลับบ้านเป็นเงิน 45,570 ดอลลาร์ในขณะที่เขาเอาชนะผู้เล่นคนอื่น ๆ 1,084 คนในการแข่งขัน Texas Hold’em No Limit ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์สำหรับผู้เล่น 6 คนด้วยการซื้อใน $ 200 + $ 15 มีการแจกจ่ายเงินทั้งหมด 217,000 ดอลลาร์ให้กับผู้เล่นที่ชนะมากกว่ารางวัลการันตีของกิจกรรมที่ 200,000 ดอลลาร์

คืนก่อนหน้าทัวร์นาเมนต์ ECOOP II ครั้งที่ 5 มีผู้เล่น 505 คนแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ Texas Hold’em No Limit Freezeout ด้วยเงิน $ 750 + $ 50 Buy-in เงินรางวัลรวมอยู่ที่ 378,750 ดอลลาร์เกินจำนวนที่สัญญาไว้อีกครั้ง

ซีรีส์ทัวร์นาเมนต์ ECOOP II ยังคงดำเนินต่อไปที่ Titan Poker จนถึงวันที่ 1 มิถุนายนเมื่อจบลงด้วยการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศพร้อมรางวัลรับประกัน $ 1,500,000

ผู้เล่น Titan Poker สามารถซื้อในแต่ละอีเวนต์ ECOOP II ได้โดยตรงหรือชนะที่นั่งในการแข่งขันออนไลน์รายวันที่มีคุณสมบัติเหมาะสมซึ่งเริ่มต้นเพียง $ 2 + $ 0.20

นี่คือการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปครั้งที่สองของโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่จัดแสดงโดย Titan Poker ซีรีส์ ECOOP ชุดแรกจัดแสดงในเดือนธันวาคม 2550 และเกินความคาดหมายด้วยการมอบรางวัลมากกว่า $ 2,500,000

DUBLIN, ไอร์แลนด์ – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – DevilfishPoker.com ประกาศวันนี้โปรโมชั่น ‘month of Sindays’ ซึ่งจะเริ่มในวันอาทิตย์ที่ 1 มิถุนายนนี้การแข่งขันซื้อใน € 6.66 ได้เพิ่ม€ 666 และการแข่งขันครั้งแรกจะมี Dave Ulliott ของ Devilfish ในทัวร์นาเมนต์สุดท้ายของเขาก่อนที่เขาจะบินไปลาสเวกัสเพื่อแข่งขันโป๊กเกอร์ระดับโลก

ผู้เล่นที่เคาะ Devilfish ออกจากการแข่งขันจะเรียกร้อง€ 250 รางวัล เปิดลงทะเบียนสำหรับกิจกรรมนี้แล้วและรายละเอียดทั้งหมดมีดังนี้: วันที่: Sinday 1 มิถุนายน – 20.00 น. GMT Buy-in: € 6.66 รายการ เพิ่มเงินแล้ว: € 666 ค่าหัว: 250 ยูโรหากคุณเอาชนะ Devilfish ได้ สแต็คเริ่มต้น: 2,666 ชิป

ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า Devilfish Poker จะขยาย Sinday เพื่อรวมโปรโมชั่นการรับประกันทัวร์นาเมนต์มูลค่าเพิ่มและรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย การแข่งขัน Sinday € 666 ปกติจะจัดขึ้นทุกวันอาทิตย์เวลา 20.00 น. GMT ผู้เล่น Devilfish สามารถรับเงินฟรีได้มากขึ้นในตอนเช้าเที่ยงและคืนในเดือนมิถุนายนด้วยฟรีโรลต่อไปนี้ 7.00 น. – € 50 ฟรีโรลอาหารเช้าของ Beelzebub 12.00 น. – € 50 ฟรีโรลมื้อกลางวันของลูซิเฟอร์ 20.00 น. – € 100 ฟรีโรลปีศาจรายวัน

GIBRALTAR – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – ขณะนี้ผู้เล่น 888.com มีโอกาสที่จะชนะ 2 ล้านเหรียญหลังจากที่เกมสล็อต Millionaire Genie ได้รับความนิยมสูงสุดเป็นประวัติการณ์ซึ่งเป็นแจ็คพอตสล็อตที่ใหญ่ที่สุดที่ บริษัท เกมเคยมีมา

Millionaire Genie เกมสล็อตแมชชีนสุดคลาสสิกมีแจ็คพอตสร้างขึ้นเป็นเงินจำนวนมากถึง 2,000,000 ดอลลาร์ซึ่งตอนนี้ผู้เล่นมีโอกาสที่จะชนะด้วยเงินเดิมพันเพียง 3 ดอลลาร์เท่านั้น แจ็คพอตคาดว่าจะถูกรางวัลในเร็ว ๆ นี้

สหราชอาณาจักร – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – เว็บไซต์บิงโกออนไลน์ที่ทำงานยาวนานที่สุดในโลกเปิดโอกาสให้ลูกค้าในสหราชอาณาจักรได้รับรางวัล BMW MINI One ปี 2008 การแข่งขัน “Win a CyberBingo MINI” เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 พฤษภาคมถึงวันที่ 31 กรกฎาคมทำให้สมาชิกที่ชำระเงินแต่ละคนสามารถเข้าร่วมการแข่งขันโดยอัตโนมัติ ผู้เล่นจะได้รับกุญแจตามเกณฑ์ต่างๆเช่นจำนวนครั้งที่ชนะบิงโกและเล่นสล็อตแมชชีนธีม MINI ผู้เล่นที่ได้รับ 10 คีย์ขึ้นไปจะมีสิทธิ์สุ่มจับ MINI ในวันที่ 1 สิงหาคม การแข่งขันจะมีรางวัลเงินสดปลอบใจมากมายตั้งแต่ 25 ถึง 1,000 ปอนด์ โดยรวมแล้วมีรางวัลชมเชย 43 รางวัลให้ได้รับ จำเป็นต้องมีคีย์อย่างน้อย 3 คีย์เพื่อให้มีสิทธิ์ในการจับรางวัลเหล่านี้

ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นชนิดหนึ่งออนไลน์อย่างแท้จริงไม่ควรพลาดโอกาสที่จะชนะสิ่งที่อาจกลายเป็นการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นและไม่เหมือนใครที่สุดที่เกิดขึ้นในช่วงฤดูร้อนนี้

AS VEGAS, Nevada – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – Wynn Resorts, Limited (Nasdaq: WYNN) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัท ได้แต่งตั้ง Russell Goldsmith เป็นสมาชิกของคณะกรรมการ บริษัท นายโกลด์สมิ ธ เป็นกรรมการอิสระคนที่เจ็ดของคณะกรรมการ
นายโกลด์สมิ ธ ดำรงตำแหน่งประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของธนาคารซิตี้เนชั่นแนลแบงก์และดำรงตำแหน่งประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ บริษัท แม่ในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก City National Corporation (CYN) นอกจากนี้เขายังเป็นกรรมการของทั้งธนาคารและ บริษัท แม่ City National ซึ่งเป็นสถาบันการเงินที่มีทรัพย์สินเกือบ 16,000 ล้านดอลลาร์มีสำนักงานธนาคาร 62 แห่งรวมถึงศูนย์บริการประจำภูมิภาค 15 แห่งในแคลิฟอร์เนียตอนใต้พื้นที่อ่าวซานฟรานซิสโกเนวาดาและนิวยอร์กซิตี้

นอกจากนี้ บริษัท และ บริษัท ในเครือด้านการลงทุนที่ถือหุ้นใหญ่ 8 แห่งยังจัดการหรือบริหารสินทรัพย์ของลูกค้าเกือบ 56,000 ล้านดอลลาร์รวมถึงเกือบ 36,000 ล้านดอลลาร์ภายใต้การบริหารโดยตรง นายโกลด์สมิ ธ ทำหน้าที่ในสภาที่ปรึกษาสหพันธ์ 12 คนของคณะกรรมการธนาคารกลางสหรัฐซึ่งเป็นตัวแทนของเขตที่สิบสองของธนาคารกลางสหรัฐ นอกจากนี้เขายังเป็นประธานคณะกรรมการเศรษฐกิจและงานของลอสแองเจลิสและทำหน้าที่เป็นคณะกรรมการของ Financial Services Roundtable และ Jewish Federation Council of Greater Los Angeles เขาสำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยฮาร์วาร์ดและโรงเรียนกฎหมายฮาร์วาร์ด